Căng da mặt Perfect

CĂNG DA MẶT PERFECT

Nuôi giữ tuổi thanh xuân là một điều dường như không hề dễ dàng gì, nhất là về vấn đề da mặt, sẽ là nơi biểu hiện ra rõ nhất. Đặc biệt với các chị em phụ nữ và một số anh em nam giới. Ở thời điểm hiện tại, mọi xu thế đã thay đổi, nhu cầu làm đẹp cũng đã khác, họ tìm tới các dịch vụ cải thiện da mặt với nhu cầu rất lớn.

Nắm bắt được tâm lí, cũng như quá trình tiếp xúc với khách hàng khi họ có nhu cầu, bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG luôn tư vấn phương pháp hiệu quả nhất khi khách hàng tìm tới. Và một trong các phương pháp hữu ích đó là CĂNG DA MẶT PERFECT, cải thiện đáng kể vấn đề da bị lão hóa.

CĂNG DA MẶT PERFECT LÀ GÌ?

Là phương pháp phẫu thuật căng da mặt, bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG cùng ekip thực hiện sẽ tiến hành gây mê cho khách hàng, sau đó dùng dao phẫu thuật rạch da từ thái dương xuống trước tai rồi sau đó vòng ra sau tai, bóc tách lớp da mặt, thường sẽ từ 6-8cm ở vùng trước tai và 5cm ở vùng dưới tai.

Cuối cùng bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG SẼ kéo căng nhẹ vùng da bóc tách, cắt bỏ da thừa và khâu lại vết mổ. Tiếp đến sẽ tiến hành kéo căng lớp cân cơ nông, kéo theo 3 hướng: Hướng má để nâng rãnh mũi má, hướng trước tai để nâng vùng xương hàm dưới, hướng sau tai để nâng vùng cổ.

Sau khi phẫu thuật, da mặt của khách hàng sẽ được kéo căng, xóa đi các dấu vết lão hóa, chảy chùng của cơ da mặt. Làm khuôn mặt trở nên tươi khỏe, trẻ, tràn đầy sức sống mới mà không để lại bất kỳ một biến chứng nào.

ƯU ĐIỂM CĂNG DA MẶT PERFECT

CĂNG DA MẶT PERFECT được bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG cùng ekip thực hiện bằng cách kéo tổ chức mô mềm, treo lớp cân dưới da cằm, cổ vào lớp cân vùng cổ bên hoặc sau tai làm chuyển dịch vị trí da chùng phía trước sang 2 bên và ra sau, giúp cho vùng da cằm, cổ được cải thiện rõ rệt.

CĂNG DA MẶT PERFECT được bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG áp dụng công nghệ căng da mặt hiện đại mới nhất hiện nay, giúp lấy lại khuôn mặt tươi trẻ, ăn gian tuổi tác mà tuyệt đối an toàn cho bất kỳ ai khi sử dụng phương pháp này.

CĂNG DA MẶT PERFECT do bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG thực hiện sẽ cho kết quả căng da duy trì ổn định, lâu dài. Không để lại các biến chứng nếu cơ địa tốt, thích ứng với phương pháp.

KHÁCH HÀNG PHÙ HỢP DỊCH VỤ

Khách hàng nam và nữ có sức khỏe tốt, da nhăn nheo lão hóa do tuổi tác, tác động từ các yếu tố bên ngoài, bẩm sinh. Da mặt, da cổ bị chảy xệ, chùng nhão, kém đàn hồi, da chùng, da thừa quá nhiều…

Khách hàng có nhu cầu căng da mặt khắc phục da lão hóa chảy xệ, muốn trẻ hóa làn da bằng phương pháp CĂNG DA MẶT PERFECT do bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG thực hiện.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Thăm khám tư vấn, xem xét tình trạng sức khỏe của khách hàng có đủ điều kiện sử dụng dịch vụ hay không.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những vị trí cần điều trị, giúp khắc phục khuyết điểm của bộ phận cần thay đổi.

Bước 3: Chuẩn bị các bước xử lí vô khuẩn bắt buộc trước khi tiến hành điều trị.

Bước 4: Tiến hành quá trình thực hiện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *