CHỈNH 2 MẮT KHÔNG ĐỀU

CHỈNH 2 MẮT KHÔNG ĐỀU

CHỈNH 2 MẮT KHÔNG ĐỀU

     Mắt không đều nhau có từ nhiều nguyên nhân, theo bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG phân tích thì hai mắt không đều nhau do từ bẩm sinh, tai nạn, hoặc bị lổi sau thầm mỹ tại cơ sở không uy tín… Vậy nên, phương pháp CHỈNH 2 MẮT KHÔNG ĐỀU giúp cải thiện đáng kể tình trạng trên.

     Với đôi bàn tay vàng BS PHÙNG MẠNH CƯỜNG đã thành công với hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt thành công, trao trả lại đôi mắt to đều đẹp tự nhiên cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

THẾ NÀO LÀ HAI MẮT KHÔNG ĐỀU

     Hai mắt không đều là một dấu hiệu khiếm khuyết ở nơi mắt, xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, khiến cho đôi mắt có một bên to một bên nhỏ không đồng đều.

     Mắt to nhỏ không đều không chỉ gây mất tính thẩm mỹ, mà trong nhân tướng học đây được coi là một nét phá tướng, biểu hiện của người không thật thà… Gây ảnh hưởng không nhỏ đến cách nhìn nhận, đánh giá của người đối diện khi tiếp xúc.

NGUYÊN NHÂN GÂY 2 MẮT KHÔNG ĐỀU

     Mắt to nhỏ không đều hay mắt lệch mí có thể do một bên mắt 1 mí bên còn lại 2 mí hoặc bên mắt này 2 mí bên mắt còn lại nhiều hơn 2 mí. Ngoài ra, có nhiều trường hợp sự chênh lệch kích thước hai mắt không phải do mí mắt quyết định mà do cấu tạo mắt bẩm sinh quyết định lên.

     Sự chênh lệch không đều nhau giữa hai mắt này khiến khuôn mặt của bạn trở nên mất cân đối, thiếu đi sự linh hoạt, cuốn hút.

     Ngoài ra, có rất nhiều trường hợp khi sở hữu khuyết điểm này khiến người đối diện không tin tưởng và bị đánh giá là người gian xảo, không chân thành điều này gây ra rất nhiều trở ngại cho họ trong cuộc sống hàng ngày, công việc của mình.

CÁCH KHẮC PHỤC 2 MẮT KHÔNG ĐỀU

     Theo bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG phương pháp phẫu thuật 2 mắt không đều rất hiệu quả trên những khách hàng có đôi mắt to nhỏ không đều hoặc các trường hợp sụp mí do bẩm sinh hay mắc phải sau sau phẫu thuật.

     Sau phẫu thuật, mắt sẽ có hai mí đẹp tự nhiên và quan trọng là mắt nhìn to và dài ra, cân đối với khuôn mặt, làm cho gương mặt nhìn sáng hơn, đây là đặc điểm khác biệt quan trọng nhất của phương pháp phẫu thuật mắt to so với phương pháp cắt mắt hai mí thông thường.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *