Độn cằm Korea

ĐỘN CẰM KOREA – USA

Độn cằm là một trong những hình thức làm đẹp mới nhất hiện nay, giúp khách hàng cải thiện đáng kể khuôn dáng tỉ lệ vàng gương mặt. Dịch vụ này giúp khách hàng thay đổi nhan sắc, tạo gương mặt cân đối, hài hòa.

Theo bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG, độn cằm là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục các khuyết điểm như cằm lệch, lẹm, không đều…

THẾ NÀO LÀ ĐỘN CẰM

Độn cằm là phương pháp làm đẹp giúp chỉnh sửa dáng cằm ngắn, lẹm, mỏng một cách hoàn hảo, tối ưu nhất thông qua việc sử dụng chất liệu độn cằm.

Độn cằm là dạng cằm mang khuôn dạng chữ V, tức là 2 góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó là sau khi độn cằm phải có khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon và mặt phải dài hợp lý.

Đây là một trong những xu hướng làm đẹp nhận được sự ưa chuộng tin dùng của nhiều tín đồ làm đẹp bởi ưu điểm mang lại gương mặt V-line thanh thoát, thon gọn tự nhiên.

ƯU ĐIỂM ĐỘN CẰM KOREA – USA

Chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc – MĨ có kết cấu gần giống với sụn người thật nên có độ tương thích cao, hạn chế tối đa những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

 

Độn cằm khắc phục các khuyết điểm của cằm như: cằm lẹm, cằm ngắn, cằm vuông,… một cách hiệu quả. Với thủ thuật tạo một đường cắt nhỏ ở niêm mạc môi, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Mang đến cho khách hàng dáng cằm mới đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào thể hiện ra bên ngoài.

KHÁCH HÀNG PHÙ HỢP

Khách hàng Nam – Nữ tuổi từ 18 trở lên cằm bị lẹm, ngắn, khuyết không cân đối với tổng thể của khuôn mặt.

Khách hàng Nam – Nữ có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ ĐỘN CẰM KOREA – USA.

ĐỊA CHỈ

 Chi nhánh Hồ Chí Minh:       57 Đường 3/2 – P.11 – Q10 – Tp. Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai 1:         F222 Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – TP. Biên Hòa 

– Chi nhánh Đồng Nai 2:         388 Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa 

– Chi nhánh Bình Dương:        141 Ngô Gia Tự – P. Chánh Nghĩa – Tp Thủ Dầu 1

Hotline:

 

– Nhân viên tư vấn: 0907600002 – 0937287549

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *