Gọt hàm V-Line

GỌT HÀM V-LINE

Khuôn hàm góc cạnh, thô to… gây ra việc mất đi tính thẩm mỹ của gương mặt, bên cạnh đó còn làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác như tình trạng má to, cằm ngắn lẹm. Với các trường hợp này, bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG khuyên nên sử dụng dịch vụ gọt hàm Vline để thay đổi tỉ lệ gương mặt cho khổ chủ.

THẾ NÀO LÀ GỌT HÀM V – LINE

 

GỌT HÀM V-LINE là phẫu thuật nhằm điều chỉnh về chiều dài của cằm một cách tự nhiên, tạo khuôn mặt thon gọn phù hợp với sự hài hoà của cằm. Với khuôn mặt có cằm dài và bị bè ra, gọt hàm V-line thu nhỏ khuôn mặt làm rút ngắn chiều dài của cằm trước, gọt góc hàm ở phía dưới tai, hoàn thiện khuôn mặt V-line thon gọn với tỷ lệ vàng hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Tùy thuộc vào từng trường hợp cấu tạo hàm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh hàm, di chuyển cằm về vị trí thích hợp, tạo dáng khuôn mặt thanh mảnh, hài hòa hơn.

 

Nói sâu hơn thì GỌT HÀM V LINE là việc bác sĩ dùng thủ thuật thẩm mỹ tác động trực tiếp đến vùng xương hàm mặt, từ đó mang đến sự cân đối cho gương mặt. Những vùng xương hàm mặt được can thiệp có thể bao gồm như: Xương hàm, xương cành ngang, cằm, xương gò má.

ƯU ĐIỂM GỌT HÀM VLINE

GỌT HÀM VLINE giúp tạo khuôn mặt đúng chuẩn VLine thanh thoát, hài hòa, tự nhiên, không lộ vết sẹo, không lộ dấu vết đã qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Giảm tối đa diện tích xương hàm, điều chỉnh tự do vị trí và chiều dài của cằm bất cứ hình dáng mặt nào thì cũng có thể tạo khuôn Vline đẹp thon gọn, cân chỉnh hai bên hàm chính xác với vị trí trung tâm của cằm, giải quyết vấn đề mặt lệch.

Giảm tối đa diện tích xương hàm, điều chỉnh tự do vị trí và chiều dài của cằm bất cứ hình dáng khuân mặt nào cũng có thể tạo Vline đẹp thon gọn.

Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng, cam kết an toàn, không đau, sưng xuyên suốt trong quá trình phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

QUY TRÌNH GỌT HÀM

 Thăm khám tư vấn: Sau khi thăm khám tổng quát bắc sĩ sẽ chụp X quang để kiểm tra cấu trúc xương hàm . Với sự hỗ trợ của máy X quang Cone Bean CT 3D hiện đại sẽ đưa ra két quả về  độ dày, chiều cao xương hàm, hình dạng của các khớp xương, từ đó bác sĩ xác định cụ thể khuyết điểm mà khách hàng đang gặp phải.

Chuẩn bị: Phân tích cấu trúc xương hàm bằng phần mềm Vceph: công nghệ mới của Mỹ giúp bác sĩ lập kế hoạch cắt chỉnh xương hàm chi tiết đến từng milimet. Các bác sĩ sẽ  gởi cho bạn kế hoạch phẫu thuật cụ thể với vị trí cắt xương, cần gọt bao nhiêu mm, vị trí nào để tránh dây thần kinh một cách cụ thể và thống nhất với bạn cũng như giải đáp các thắc mắc có liên quan trước khi đưa vào thực hiện.

Kiểm tra sức khỏe: khách hàng được kiểm tra sức khỏe bằng cách làm các xét nghiệm hóa sinh như: Xét nghiệm máu, lượng đường huyết, đo huyết áp, nhịp tim… Bước này nhằm đảm bảo bạn đủ sức khỏe để ca phẫu thuật tiến hành thuận lợi.

 Phẫu thuật: Phẫu thuật gọt hàm tại phòng mổ vô trùng, sau khi gây mê, bác sĩ rạch đường mổ nhỏ trong miệng, tiến hành bóc tách cẩn thận cơ, các sợi thần kinh ra khỏi xương hàm dưới, bộc lộ xương hàm dưới cả hai bên. Khi này, máy siêu âm Aesculap High Speed sẽ được ứng dụng để cắt bỏ phần góc hàm, tạo khuôn mặt V line mà không xâm lấn, hạn chế chảy máu.

 

KHÁCH HÀNG PHÙ HỢP

Khách hàng có khuôn mặt góc cạnh, mặt vuông, mặt mập béo, mặt không cân đối.

Khách hàng là người đã từng gọt mặt nhưng kết quả chưa được như ý muốn

Khách hàng muốn sở hữu dáng cằm V-Line tự nhiên

ĐỊA CHỈ

 Chi nhánh Hồ Chí Minh:       57 Đường 3/2 – P.11 – Q10 – Tp. Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai 1:         F222 Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – TP. Biên Hòa 

– Chi nhánh Đồng Nai 2:         388 Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa 

– Chi nhánh Bình Dương:        141 Ngô Gia Tự – P. Chánh Nghĩa – Tp Thủ Dầu 1

Hotline:

 

– Nhân viên tư vấn: 0907600002 – 0937287549

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *