Hạ gò má

HẠ GÒ MÁ

Theo quan niệm từ xa xưa những ai sở hữu gò má cao sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và tướng số, khiến cho gương mặt trở nên góc cạnh, thiếu mềm mại, và thậm chí đây còn được xem là 1 đường nét không tốt trong tướng số. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật hạ gò má để cải thiện điều này.

Bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG đưa ra ý kiến, xét về tướng số thì quan niệm vẫn là một sự tranh cãi, tuy nhiên xét về khía cạnh thẩm mỹ thì thực sự những ai có gò má cao gây ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của chủ nhân. Chính vì thế, đây là một khiếm khuyết nên chỉnh sửa.

THẾ NÀO LÀ HẠ GÒ MÁ

Hạ gò má là một phương pháp nghiên về PTTM, bác sĩ sẽ tiến hành rạch mổ một đường bên trong khoang miệng, bóc tách và cắt gọt. Sau đó cắt bớt hoặc mài nhỏ phần xương gò má bên trong, tiếp đến là hạ xương gò má xuống đúng vị trí mong muốn. Rồi sẽ ráp nối lại phần xương gò má này và khâu nối phần khoang miệng khóe tai như ban đầu.

Hạ gò má không gây đau nhiều và không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật, kỹ thuật không quá phức tạp nhưng để có đôi gò má đẹp tự nhiên, cân đối cũng không dễ, điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện.

ƯU ĐIỂM PHƯƠNG PHÁP HẠ GÒ MÁ

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG sẽ thăm khám, phỏng đoán kết quả cho khách hàng hình dung qua các trang thiệt bị hỗ trợ chuyên biệt..

Bác sĩ tiến hành thực hiện theo đường mổ nội soi trong khoang miệng, sau khi khéo léo tách vạt niêm mạc ngách lợi hàm trên, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng tạo hình xương gò má theo tỷ lệ thích hợp đã được định sẵn trước đó.

Với kỹ thuật đỉnh cao của bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG không chỉ rút ngắn tối đa quá trình phẫu thuật trên khách hàng, cho kết quả tạo hình chuẩn xác đến từng minimet, đường viền tự nhiên, khuôn mặt thon gọn, hài hòa mà còn hạn chế tổn thương, sang chấn tới mức tối đa.

QUY TRÌNH HẠ THẤP XƯƠNG GÒ MÁ

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Trước khi phẫu thuật hạ gò má, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng, kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt, đánh dấu những vị trí không hợp lý để thực hiện.

Bước 2: Khám sức khỏe

Phương pháp phẫu thuật hạ xương gò má chỉ là một tiêu phẫu đơn giản, không quá phức tạp nhưng vẫn đòi hỏi người thực hiện phải có sức khỏe ổn định, không mắc bệnh lý về huyết áp, tim mạch hoặc thần kinh…

Bước 3: Vệ sinh, sát khuẩn và gây mê, gây tê cho khách hàng khi bước vào ca phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Phương pháp hạ gò má được tiến hành và thực hiện bằng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng. Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ ở bên trong khoang miệng để loại bỏ phần gò má cao hơn sao cho cân bằng với tổng thể khuôn mặt.

ĐỊA CHỈ:

 Chi nhánh Hồ Chí Minh:       57 Đường 3/2 – P.11 – Q10 – Tp. Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai 1:         F222 Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Đồng Nai 2:         388 Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Bình Dương:        141 Ngô Gia Tự – P. Chánh Nghĩa – Tp Thủ Dầu 1

Hotline:

– Nhân viên tư vấn: 0907600002 – 0937287549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *