KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường với chuyên môn và tay nghề được xếp vào hàng các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đẹp nhất Việt Nam, được giới chuyên gia đánh giá cao về trình độ lẫn tay nghề. Bên cạnh đó, cùng với hàng nghìn phản hồi tích cực từ khách hàng trong suốt những năm qua.

    Với những phản hồi tích cực về kết quả mà bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã mang đến cho khách hàng, không chỉ đơn thuần là về ngoại hình, mà cò mang đến ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Y ĐỨC VÀ TÍNH THẨM MỸ HOẠT ĐỘNG TRONG NGHỀ

    Từ những quá trình hoạt động, cho thấy bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một bác sĩ có tâm đức trong nghề. Làm việc trên tinh thần đặt mình là bệnh nhân, thấu hiểu được tâm lí bệnh nhân và khách hàng một cách sâu sắc.

    Với đôi bàn tay khéo léo, đôi tay ấy đã tạo nên những điều kỳ diệu qua những sản phẩm thẩm mỹ, xử lí các vết thương cực chuẩn xác, không để lại sẹo, tinh tế đến từng đường chỉ may. Mang lại hiệu quả cao cho các ca phẫu thuật mắt, mũi…

PHẢN HỔI TỪ KHÁCH HÀNG

   Đã có rất nhiều phản hồi tích cực cũng như lời cảm ơn từ khách hàng trong lẫn ngoài nước gửi đến cá nhân bác sĩ Phùng Mạnh Cường và nơi bác sĩ làm việc.

   Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã thành công với hơn 50.000 ca làm đẹp phẫu thuật thẩm mỹ với đa dạng các dịch vụ làm đẹp như: Mắt, mũi, ngực, cằm….

   Trong đó, danh tiếng của bác sĩ Phùng Mạnh Cường còn được biết đến qua nhiều cuộc giải cứu thành công các ca thẩm mỹ bị hỏng từ mức độ nhẹ đến nặng. Trao trả lại niềm vui, hạnh phúc, cuộc sống tự tin cho nhiều người.

   Các khách hàng đã vô cùng tin tưởng và hài lòng sau khi được tiếp xúc và trực tiếp sử dụng dịch vụ thẩm mỹ do chính tay bác sĩ Phùng Mạnh Cường đứng đầu ekip thực hiện.

Note:

Ngọc Linh: Mũi tôi từng thẩm mỹ bị hỏng, chính BS Phùng Mạnh Cường đã giúp tôi lấy lại vẻ đẹp cũng như sự tin trong cuộc sống…
Khánh Ân: Tôi đã tìm hiểu rất nhiều nơi, nhiều BS, nhưng tôi chọn bác sĩ Phùng Mạnh Cường vì qua tìm hiểu trang thông tin, tôi thấy vị BS này rất nổi tiếng.
Huyền Trang: Bs Phùng Mạnh Cường đã làm mũi và mắt cho tôi, thực sự rất hài lòng vì kết quả đẹp và được nhiểu người khen ngợi.
Thẩm mỹ viện Gangnam, số F222, đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Joli Pham: Ở nước ngoài tôi có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng tôi đã tin chọn Dr Phùng Mạnh Cường, vì tôi thấy ông PTTM cho kết quả rất đẹp.

ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN NƠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG LÀM VIỆC

Thẩm mỹ viện Gangwhoo, số 57, đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Thẩm mỹ viện Gangwhoo Đồng Khởi, số 388, đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Thẩm mỹ viện Gangnam, số F222, đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *