LẤY MỠ MẮT NỘI SOI

     Theo bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG, dịch vụ LẤY MỠ MẮT NỘI SOI là một trong những phương pháp góp phần giải quyết các khuyết điểm của đôi mắt một cách đáng kể. 

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường LẤY MỠ MẮT NỘI SOI là một thủ thuật can thiệp vào mí mắt, bốc tách phần đuôi mí mắt trên, nơi được đánh giá là khu vực chứa đựng túi mỡ của mắt.

     Với 1 vết rạch mini siêu nhỏ, bác sĩ sẽ lấy đi túi mỡ một cách dễ dàng mà không để lại bất kỳ một vết sẹo hay tổn thương nào cho mí mắt.

LẤY MỠ MẮT NỘI SOI LÀ GÌ?

     Bắt đầu sau 30 tuổi, cùng với những tác nhân gây hại như: bụi bẩn, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý, thường xuyên bị stress,…quá trình lão hóa sẽ diễn ra nhanh chóng ở cả Nam và Nữ.

     Những lớp mỡ thừa mí mắt dần xuất hiện làm mất đi tính thẩm mỹ của đôi mắt, khiến cho đôi mắt trở nên lờ đờ, mệt mỏi và già nua theo thời gian.

      LẤY MỠ MẮT NỘI SOI được bác sĩ Phùng Mạnh Cường nhận định là phương pháp thẩm mỹ loại bỏ phần da dư và các túi mỡ ở mí mắt trên/dưới, giống như thổi hồn vào đôi mắt, biến hóa đôi mắt của bạn trở nên sáng trong và tinh anh hơn.

 

ƯU ĐIỂM LẤY MỠ MẮT NỘI SOI

     LẤY MỠ MẮT NỘI SOI là tiểu phẫu nhẹ nhàng, loại bỏ đi phần mỡ thừa, da dư xuất hiện quanh mí mắt trên/dưới, do đó đôi mắt sẽ đẹp trong thời gian dài, không gặp bất cứ biến chứng nào về sau.

 

     Mí mắt sau khi được lấy mỡ sẽ loại bỏ hoàn toàn các bọng mỡ mắt, không tái phát trở lại, khách hàng sẽ được sở hữu đôi mắt to tròn, tươi trẻ nhiều so với trước khi lấy mỡ mí mắt, tầm nhìn của mắt cũng được cải thiện.

     LẤY MỠ MẮT NỘI SOI được thực hiện bằng phương pháp nội soi, không làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt hay các bộ phận xung quanh.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

      Bước 1: Thăm khám tư vấn, bác sĩ Phùng Mạnh Cường xem xét tình trạng sức khỏe của khách hàng có đủ điều kiện sử dụng dịch vụ hay không.

      Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục khuyết điểm của bộ phận cần thay đổi.

      Bước 3: Chuẩn bị các bước xử lí vô khuẩn bắt buộc trước khi tiến hành phẫu thuật.

      Bước 4: Tiến hành quá trình tiểu phẫu.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI PHẨU THUẬT

ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN NƠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG LÀM VIỆC

Thẩm mỹ viện Gangwhoo, số 57, đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Thẩm mỹ viện Gangnam, số F222, đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Thẩm mỹ viện Gangwhoo Đồng Khởi, số 388, đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *