Tạo má lúm

TẠO MÁ LÚM

Theo các quan niệm từ xa xưa thì ông bà ta tin rằng, những người sở hữu đôi má lúm là những người có gương mặt phúc hậu, hiền lương, vượng tài may mắn… Tuy nhiên đó chỉ là quan niệm. Còn trên thực tế, bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG cho rằng má lúm được xem là một nét đẹp riêng mà không phải tự nhiên ai cũng có.

Chính vì thế mà dịch vụ TẠO MÁ LÚM được cho ra đời nhằm mang lại thêm vẻ đẹp cho mọi người, tạo nên sự duyên dáng riêng biệt cho mỗi người sở hữu.

Tạo má lúm

THẾ NÀO LÀ TẠO MÁ LÚM?

Đây là phương pháp thủ thuật tạo hình trong thẩm mỹ, tạo sự kết dính giữa các mô da và cơ bằng chỉ thẩm mỹ với một mũi khâu siêu nhỏ, khi hoạt động nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và giúp tạo thành má lúm duyên dáng đầy cuốn hút khi giao tiếp.

Tạo má lúm chỉ là tiểu phẫu nhỏ, thao tác thực hiện đơn giản, chỉ mất khoảng 30-45 phút. Và vì là tiểu phẫu nhỏ được thực hiện dễ dàng nên không xảy ra tình trạng đau đớn xuyên suốt trong quá trình thực hiện. Hơn nữa, trong quá trình tiểu phẫu, khách hàng được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau đớn cũng như bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

ƯU ĐIỂM TẠO MÁ LÚM

Phương pháp TẠO MÁ LÚM tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ thẩm mỹ với một mũi khâu nhỏ, để khi nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng đầy cuốn hút khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

TẠO MÁ LÚM là tiểu phẫu đơn giản, không phải bóc tách hay xâm lấn sâu vào bên trong nên không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng, bên cạnh đó với kỹ thuật tiên tiến giúp sự kết dính giữa da và cơ má bền vững nên giữ được trong một khoảng thời gian dài.

TẠO MÁ LÚM là tiểu phẫu nhỏ được thực hiện dễ dàng kết hợp với công nghệ gây tê Plus độc quyền  nên cũng không xảy ra tình trạng đau đớn cho khách hàng.

Tạo má lúm
Tạo má lúm
Tạo má lúm
Tạo má lúm

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Quy trình tạo má lúm

Bước 1: Thăm khám tư vấn, xem xét tình trạng sức khỏe của khách hàng có đủ điều kiện sử dụng dịch vụ hay không.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục khuyết điểm của bộ phận cần thay đổi.

Bước 3: Chuẩn bị các bước xử lí vô khuẩn bắt buộc trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành quá trình tiểu phẫu.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *