NÂNG MŨI SỬA LẠI

NÂNG MŨI SỬA LẠI

     Bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG luôn được nhắc tới là một bác sĩ chuyên nhận sửa lại các ca thảm họa PTTM, được mệnh danh là đôi bàn tay vàng trong làng thẩm mỹ.

     Chính vì thế NÂNG MŨI SỬA LẠI là một trong những phương pháp cũng như là dịch vụ mà rất nhiều khách hàng tìm đến với bác sĩ Phùng Mạnh Cường, thành công với hơn 2.000 ca mũi hỏng sữa lại, mang đến kết quả cùng nhan sắc trọn vẹn cho tất cả khách hàng.

NÂNG MŨI SỬA LẠI LÀ GÌ?

     NÂNG MŨI SỬA LẠI là một dịch vụ hiện đang khá nổi trội, bởi vì càng ngày lại xuất hiện thêm nhiều các cơ sở thẩm mỹ chui lậu, hoạt động không uy tín, bác sĩ tay nghề chưa có nhiều chuyên môn. Đã vô tình tạo ra những kết quả thẩm mỹ tai hại cho khách hàng.

     NÂNG MŨI SỬA LẠI là phương pháp điều chỉnh lại các trường hợp mũi sau nâng bị biến chứng thẩm mỹ, từ các trường hợp nhẹ đến nặng như: lộ sóng, viêm, chảy dịch, nặng hơn là hoại tử ổ viêm…

     NÂNG MŨI SỬA LẠI tùy vào tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ chọn phương pháp  nâng mũi phù hợp cho khách hàng.

     Với những khách hàng mũi đã qua chỉnh sửa lần đầu, muốn thay đổi dáng mũi mới thường sẽ được các bác sĩ tư vấn cho phương pháp nâng mũi được kết hợp giữa 02 chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân, nhầm cải thiện cấu trúc dáng mũi, tạo nên vẻ đẹp của nhan sắc mới.

     Tuy nhiên, đối với trường hợp mũi bị biến chứng sau PTTM ở mức độ nặng như viêm chảy dịch, lộ sóng, hoại tử… sẽ phải cải thiện bằng sụn tự thân hoàn toàn 100%.

 

CÁC DỊCH VỤ NÂNG MŨI SỬA LẠI

     NÂNG MŨI CẤU TRÚC: dịch vụ này là phương pháp nâng mũi hiện đang rất thịnh hành,  được kết hợp giữa hai chất liệu sụn nhân tạo và tự thân, giúp tránh tình trạng bóng đỏ lộ sóng… Phù hợp cho khách hàng đã qua lần đầu nâng mũi không được vừa ý với kết quả, hoặc mũi có dấu hiệu biến chứng nhẹ.

     NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN 100%: là phương pháp nâng mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân để xử lí các trường hợp mũi hỏng nặng, không còn khả năng tái cấu trúc mũi bằng sụn nhân tạo…

ƯU ĐIỂM NÂNG MŨI SỬA LẠI

     NÂNG MŨI SỬA LẠI đem lại sự tự tin cùng nhan sắc mới cho tất cả các khách hàng đã qua quá trình PTTM mũi nhưng không được hài lòng vì kết quả.

     Với dịch vụ NÂNG MŨI SỬA LẠI cùng đôi bàn tay vàng của bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG, tất cả đều được giải quyết triệt để. Cải thiện đáng kể các biến chứng ở mũi sau khi nâng thất bại.

     NÂNG MŨI SỬA LẠI không chỉ đơn thuần là một phương pháp chỉnh sửa thẩm mỹ, bởi độ phức tạp đã tăng lên khá cao qua các lần chỉnh sữa trước đó, chính vì thế đòi hỏi người thực hiện phải là những bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề chuyên sâu.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *