Tạo môi trái tim

TẠO MÔI TRÁI TIM

Đôi môi được xem như một vũ khí lợi hại của người phụ nữ, thể hiện sự quyến rũ, duyên dáng tạo sự thu hút với người đối diện. Đặc biệt hơn, nếu đôi môi đó chúm chím kiểu dáng trái tim sẽ mang lại vẻ gợi cảm đến mê muội.

Bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG cho biết, đôi môi trái tim được đánh giá là chuẩn mực của một bờ môi đẹp hiện nay. Tuy nhiên không phải bẩm sinh ai cũng may mắn sở hữu được, nhiều trường hợp khách hàng phải tìm đến phương pháp tiểu phẫu TẠO MÔI TRÁI TIM.

THẾ NÀO LÀ TẠO MÔI TRÁI TIM?

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim là một thủ thuật nhỏ trong thẩm mỹ, bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG sẽ áp dụng những đường mổ ngắn và khâu giấu nét từ bên trong, nhờ đó khi môi lành sẽ không thấy bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào, cũng không để lại sẹo. Với cách thức thực hiện cả hai môi như:

Bước 1: Tạo hình trái tim vùng môi trên: Làm mỏng bớt phần môi ngay dưới nhân trung, tạo hình cho có độ khum và rõ viền trái tim hơn.

Bước 2: Tạo hình trái tim môi dưới: Tạo ra gợn nhỏ còn được gọi là mấu ở giữa môi dưới, chia đôi và giúp vùng môi này cân đối hơn.

ƯU ĐIỂM TẠO MÔI TRÁI TIM

 

Tạo viền môi đẹp theo kiểu dáng trái tim duyên dáng, tự nhiên sau khi tiểu phẫu. Không hề để lại bất kỳ một dấu vết nào của thầm mỹ, không sẹo, không biến chứng.

Tạo môi trái tim không chỉ giúp khắc phục mọi khuyết điểm của môi, mang lại đôi môi gợi cảm tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng.

Thủ thuật tạo môi trái tim được thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng chăm sóc sau hậu phẫu.

Phù hợp với mọi khuôn mặt, lứa tuổi, giới tính… mang lại sự trẻ trung, vẻ hấp dẫn riêng biệt cho người sử dụng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG trực tiếp thăm khám tư vấn, xem xét tình trạng sức khỏe của khách hàng có đủ điều kiện sử dụng dịch vụ hay không.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục khuyết điểm của bộ phận cần thay đổi.

Bước 3: Chuẩn bị các bước xử lí vô khuẩn bắt buộc trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành quá trình tiểu phẫu.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *