Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường Chuyên Nâng Mũi Sụn Sườn

(PLVN) – Sụn sườn là chất liệu được giới chuyên môn ưu tiên tư vấn và sử dụng để nâng mũi cho khách hàng vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Tuy nhiên, đây là kỹ thuật khó không phải bác sĩ nào cũng sử dụng sụn sườn để nâng mũi được.

GIỚI THIỆU NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn sườn tự thân để cấy ghép lên mũi:

  • Sử dụng sụn sườn để bọc đầu mũi giúp khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi, đặc biệt là tình trạng co rút đầu mũi khi bị nâng mũi hỏng.
  • Sử dụng sụn sườn bọc đầu mũi kết hợp nâng cao sống mũi. Sụn sườn khi dùng nâng sống mũi có độ tương thích cao với cơ thể, không xảy ra tình trạng đào thải sụn và tụt sóng, lộ sóng.
Phương pháp nâng mũi sụn sườn
Phương pháp nâng mũi sụn sườn

Phương pháp nâng mũi sụn sườn giúp khắc phục hầu hết những khuyết điểm mà những chất liệu nâng mũi khác không có được như bóng đỏ đầu mũi, cơ chế đào thải chất liệu không thuộc cơ thể cũng được cải thiện. Hạn chế tối đa được các biến chứng kích ứng giữa cơ thể và chất liệu nhân tạo đưa vào cơ thể.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường và Hội thảo báo cáo đề tài “Nâng mũi sụn sườn bằng phương pháp gây tê hiện đại” tại Hàn Quốc

Thông thường, với một ca nâng mũi bằng sụn sườn, các bác sĩ thường sử dụng phương pháp gây mê. Chính vì vậy, khách hàng phải nằm lại bệnh viện, phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ từ 3 đến 6 ngày để được các bác sĩ theo dõi tình trạng phục hồi sức khoẻ và vết mổ rồi mới được về.

Điều này không chỉ gây phiền toái cho khách hàng vì mất nhiều thời gian, phải chờ đợi lâu mà còn khiên cho các bác sĩ chịu một số áp lực nhất định sau ca phẫu thuật.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Từ những bất lợi đó, bác sĩ Phùng Mạnh Cường cùng đội ngũ bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã nghiên cứu phương pháp gây tê hiện đại áp dụng cho nâng mũi sụn sườn.

Hơn thế nữa, hiệu quả của nâng mũi sụn sườn bằng gây tê hiện đại đã được khách hàng công nhận “không đau trong suốt quá trình phẫu thuật và quá trình hậu phẫu cũng rất nhẹ nhàng, sức khoẻ phục hồi nhanh chóng không như tiền mê.”

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường và Hội thảo báo cáo đề tài “nâng mũi sụn sườn bằng phương pháp gây tê hiện đại” tại Hàn Quốc
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường và Hội thảo báo cáo đề tài “nâng mũi sụn sườn bằng phương pháp gây tê hiện đại” tại Hàn Quốc

Tại buổi hội thảo, nhiều bác sĩ, giáo sư chuyên phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới đã bày tỏ sự ngưỡng mộ sâu sắc và ấn tượng với phương pháp và dụng cụ phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Có hơn 100 bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc đã ngay lập tức đặt vé máy bay đến Việt Nam để đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo học tập kinh nghiệm của bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Đích thân Chủ nhiệm bộ môn phẫu thuật thẩm mỹ của Trường The Catholic University of Korea cũng đã bay qua Việt Nam, đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vào ngày 30 tháng 05 vừa qua để thẩm định phương pháp này. Sau đó, ông đã đề xuất với Ban giám đốc của nhà Trường mời bác sĩ Cường sang thỉnh giảng, trình bày phương pháp này cho các bác sĩ, giảng viên, sinh viên của nhà trường.

Kỹ thuật nâng mũi sụn sườn của bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Cường sẽ tiến hành phẫu thuật nội soi lấy sụn ở xương sườn bằng một đường rạch nhỏ (khoảng 1 – 1,5cm nhỏ hơn so với các bệnh viện thẩm mỹ khác) tại ngay phía dưới bầu ngực để đảm bảo tính thẩm mỹ, không lộ sẹo sau này.

Sau khi tách được sụn sườn, bác sĩ tiếp tục cắt gọt, chỉnh hình phần sụn tự thân theo tỉ lệ chuẩn để tiến hành nâng mũi cho khách hàng.

Tiếp sau đó bác sĩ Cường rạch một đường nhỏ qua trụ mũi để đặt sụn vào trong phần mũi. Bác sĩ sẽ căn chỉnh lại sụn cho thích hợp cũng như hài hòa với khuôn mặt, cuối cùng đóng vết khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Để có thể nâng mũi bằng sụn sườn tự thân đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm thì mới có thể làm được.Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, bác sĩ Phùng Mạnh Cường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi và sửa mũi hỏng.

Nâng mũi sụn sườn kết hợp với công nghệ gây tê hiện đại của bác sĩ Phùng Mạnh Cường tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cam kết không đau, khó chịu cho khách hàng xuyên suốt trong quá trình phẫu thuật.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn kết hợp công nghệ gây tê này tạo ra sự khác biệt rạch ròi so với những chất liệu khác giúp tương thích với cơ thể, mang đến dáng mũi tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt, hoàn hảo mọi góc nhìn.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí