Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cùng bạn chia sẻ công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound

(PLVN) – Eo thon dáng đẹp luôn là mẫu hình lý tưởng trong mắt của rất nhiều cô gái, chàng trai. Một cơ thể cân đối, nói không với mỡ thừa khôngchỉ giúp bạn tự tin hơn mà còn quyến rũ hơn. Nếu bạn rơi vào tình trạng thừa cân, đã thử rất nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả. Hãy tham khảo ngay bài viết này để tìm ra phương pháp giúp thân hình ‘’luôn luôn cân đối’’.

Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc và bác sĩ Cường
Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc và bác sĩ Cường

Cùng bác sĩ Phùng Mạnh Cường nhận biết công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Gangwhoo. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một trong những bác sĩ được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ trong nước. Đồng thời tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Pháp, Nhật Bản,… Trong đó có 3 năm nghiên cứu, làm việc tại nhiều bệnh viện, viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc. Ông là bác sĩ được trực tiếp nhận chuyển giao công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound từ Hàn Quốc.

Công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound
Công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound

Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường: ‘’Mỡ thừa là lượng mỡ được tích tụ và xuất hiện ở những vùng không mong muốn trên cơ thể như: bắp tay, cổ, mỡ bụng, eo, đùi. Đặc biệt đối với phụ nữ sau sinh, cơ chế tích tụ mỡ để sản sinh sữa làm cho lượng mỡ tăng cao ở những vùng trên và vô cùng khó giảm.’’ Việc tích tụ mỡ thừa ở những vùng không mong muốn gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng không những về mặt thẩm mỹ và còn ảnh hưởng về sức khoẻ:

– Gây xấu về ngoại hình, mất tự tin về bản thân.

– Cơ thể nặng nề giảm khả năng vận động.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

– Dồn trọng lực vào khớp cổ, thắt lưng,… làm tăng bệnh lý về thoái hoá khớp.

– Dễ mắc phải các bệnh về mỡ máu.

 Việc tích tụ mỡ thừa gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ sức khoẻ
Việc tích tụ mỡ thừa gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ sức khoẻ

Rất nhiều các bạn trẻ đã lựa chọn phương pháp tập luyện thể dục hoặc tiêm tan mỡ nhưng điều không hiệu quả và vô vọng. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiệu các loại trà, thuốc giảm cân nhưng đều mang lại kết quả không mong muốn.

Cơ chế đào thải của trà và thuốc giảm cân chính là cơ chế đào thải nước, cân nặng của bạn sau khi sử dụng trà và thuốc giảm cân sẽ được giảm một cách giả tạo bởi hiện tượng mất nước của cơ thế, lượng mỡ thừa thực chất vẫn không được giảm đi. Vì cơ thể mất quá nhiều nước sẽ khiến bạn mệt mỏi, biếng ăn, ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Theo bác sĩ Cường: “Công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound là phương pháp giảm mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ ở dạng vi điểm (Micro Focuses Ultrasound) tác động sâu bên trong lớp mỡ dưới da (khoảng 4,5mm). Điểm vượt trội của phương pháp này chính là bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ thực hiện tiểu phẫu để đưa lượng mỡ thừa đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể trước sự chứng kiến của khách hàng. Đồng thời nó còn giúp săn chắc bề mặt tạo ra độ căng da sau khi tiêu trừ hết mỡ thừa trong cơ thể, kích thích tái tạo mới collagen cho làn da.’’

Để có được vóc dáng đẹp và duy trì vẻ cân đối, bác sĩ Phùng Mạnh Cường cho biết thêm: “khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ giảm mỡ Lipo Ultrasound phải kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý cùng chế độ hoạt động thể dục đều độ. Như vậy, mới có thể duy trì cân nặng và tránh tình trạng tích tụ mỡ thừa không mong muốn’’.

Để có được vóc dáng đẹp, khách hàng ngoài sử dụng dịch vụ Lipo Ultrasound phải kết hợp với chế độ ăn uống cùng chế độ hoạt động thể dục đều độ
Để có được vóc dáng đẹp, khách hàng ngoài sử dụng dịch vụ Lipo Ultrasound phải kết hợp với chế độ ăn uống cùng chế độ hoạt động thể dục đều độ

Giảm mỡ Lipo Ultrasound là công nghệ ưu việt

Giảm mỡ bằng công nghệ Lipo Ultrasound là công nghệ được chuyển giao từ các chuyên gia Hàn Quốc đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Đây là công nghệ được rất nhiều chuyên gia giảm mỡ hàng đầu trên thế giới lựa chọn và thực hiện trên khách hàng mang lại kết quả 100% hài lòng với ưu điểm vượt trội:

– Loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, cho hiệu quả tức thời ngay lần đầu áp dụng, kể cả loại mỡ chai lì nhất.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

– Không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau.

– An toàn, không kích ứng da.

– Hỗ trợ các vấn đề bệnh lý do mỡ gây ra.

– Đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định. 

Đội ngũ y bác sĩ nòng cốt là các chuyên gia cộng tác, giảng viên thực hành tại viện trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc – Catholic như: GiáoSư – Bác Sĩ Park Sung Yong, Giáosư – Bác sĩ Cho DeogGon, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, …

Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chính quy, có trình độ nghiệp vụ cao, phục vụ khách hàng tận tâm, chăm sóc sức khỏe chu đáo, tạ cảm giác thoải mái và yên tâm.

ông nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound là công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất tại Hàn Quốc, được các bác sĩ Hàn Quốc và bác sĩ trên thế giới công nhận và sử dụng cho khách hàng của mình./.

Hà Thanh

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí