Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường – Đôi Bàn Tay Khéo Léo

GIỚI THIỆU VỀ GS – BS PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Những năm gần đây có rất nhiều chị em tín đồ làm đẹp thẩm mỹ đã truyền tai nhau về một bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, tâm đức vẹn toàn và đem lại nhiều kết quả ưng ý. Đó là bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA CAO CẤP THẨM MỸ

  • Bác sĩ chuyên khoa CK I thẩm mỹ
  • Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

THÀNH TỰU HOẠT ĐỘNG

Trong nước

Khởi nghiệp và làm việc tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Đồng Nai, một trong những bệnh viện lớn của cả nước. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được biết đến nhiều hơn qua các cuộc vi phẫu thuật thành công vang dội, mang lại sự sống cho nhiều bệnh nhân tại đây.

Nổi bật nhất là cuộc phẫu thuật nối liền lại bàn tay bị đứt lìa cho bệnh nhân Đặng Việt Thành, sinh năm 1957, ngụ tại Long Khánh, Đồng Nai vào tháng 6/2012 do sơ xuất trong quá trình làm việc.

Cuộc phẫu thuật thành công trong sự vui mừng của gia đình cùng toàn bộ ekip bác sĩ thực hiện, bên cạnh đó đã nhận được nhiều sự quan tâm từ truyền thông và báo chí lúc bấy giờ.

Trong bài phỏng vấn ngắn từ trang Báo Đồng Nai và Bệnh Viện Đồng Nai, BS Phùng Mạnh Cường cho biết, đây là một ca phẫu thuật cần nhiều thời gian và độ chuẩn xác cao, bởi bàn tay của bệnh nhân đã hoàn toàn bị đứt lìa, chỉ cần một sơ xuất nhỏ trong quá trình phẫu thuật thì có thể bệnh nhân ấy sẽ bị mất đi bàn tay vĩnh viễn…

Không chỉ có ca phẫu thuật đó, bác sĩ Phùng Mạnh Cường cũng đã góp phần thực hiện rất nhiều ca vi phẫu thuật nghiêm trọng khác.

Trong những năm hoạt động vể lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ thì bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã mang lại nhiều kết quả đẹp cho các tín đồ làm đẹp.

Đặc biệt bên cạnh đó, vì xuất thân từ một bác sĩ chuyên về “vi phẫu thuật”, bác sĩ Phùng mạnh Cường đã chỉnh sửa thành công hàng nghìn ca PTTM bị hỏng cho khách hàng, là hậu quả của các cơ sở làm đẹp, spa, tmv.. không uy tín trong lẫn ngoài nước.

Ngoài nước

Vừa qua, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã có những chuyến công tác, tu nghiệp tại nước ngoài, với các hoạt động nổi bật. Nhằm trao đổi về các phương pháp PTTM cùng các giáo sư, tiến sĩ, y bác sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Tại buổi hội thảo báo cáo các phương pháp mới trong ngành PTTM được tổ chức ở Hàn Quốc, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã góp mặt với bài báo cáo về “Phương pháp gây tê hiện đại”, mang lại ý nghĩa vô cùng thiết thực..

Y ĐỨC VÀ TÍNH THẨM MỸ HOẠT ĐỘNG TRONG NGHỀ

Từ những quá trình hoạt động trên, có thể thấy bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một bác sĩ có tâm đức trong nghề. Làm việc trên tinh thần đặt mình là bệnh nhân, thấu hiểu được tâm lí bệnh nhân và khách hàng một cách sâu sắc.

Với đôi bàn tay khéo léo, đôi tay ấy đã tạo nên những điều kỳ diệu qua những sản phẩm thẩm mỹ, xử lí các vết thương cực chuẩn xác, không để lại sẹo, tinh tế đến từng đường chỉ may. Mang lại hiệu quả cao cho các ca phẫu thuật mắt, mũi…

PHƯƠNG CHÂM NGHỀ NGHIỆP

Ngay từ những năm hoạt động về PTTM, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường luôn đưa ra phương châm: “Đem lại vẻ đẹp và sự trẻ trung cho tất cả chị em phụ nữ, niềm vui của khách hàng là động lực để vươn tới những tầm cao trong nghề nghiệp” của mình.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí