Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường Giải Đáp Về Nâng Mũi Hàn Quốc

Gần đây, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo liên tục nhận những yêu cầu tư vấn, giải đáp về nâng mũi Hàn Quốc. Do đó, trong chuyên mục Bác sĩ chia sẻ lần này, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi này. Cùng theo dõi nhé!

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường giải đáp những thắc mắc về nâng mũi Hàn Quốc

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi đơn giản và an toàn. Mức độ can thiệp phẫu thuật ít. Nhờ đó mà sự lành vết thương diễn ra rất nhanh và nguy cơ xảy ra biến chứng rất thấp.

Đối tượng có thể nâng mũi Hàn Quốc?

Bất cứ ai cũng có thể nâng mũi Hàn Quốc với điều kiện ca phẫu thuật được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

bac si phung manh cuong giai dap ve nang mui han quoc 3

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc có gì đặc biệt?

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc rất đơn giản bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách 1 khoang trong mũi để đặt chất liệu nhân tạo, qua đó cải thiện dáng mũi. Do vậy thời gian thực hiện nâng mũi Hàn Quốc rất ngắn. Thông thường một ca nâng mũi Hàn Quốc chỉ kéo dài trong khoảng từ 10 – 15 phút.

Có nên nâng mũi Hàn Quốc tại các cơ sở không uy tín?

Mặc dù đơn giản nhưng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc chỉ thực sự hiệu quả và an toàn khi được thực bởi những chuyên gia, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm về nâng mũi và trong môi trường phẫu thuật đạt chuẩn được Bộ Y tế và các cơ quan chức năng cấp phép. Không nên giao phó chiếc mũi của mình cho những người không phải là bác sĩ, điều này tiềm ẩn nhiều nguy hiểm và nguy cơ biến chứng rất cao.

Với những khuyết điểm lớn thì nâng mũi Hàn Quốc có mang lại hiệu quả không?

bac si phung manh cuong giai dap ve nang mui han quoc 2

Nâng mũi Hàn Quốc chỉ giúp cải thiện dáng mũi ở một mức độ nhất định. Cụ thể, nâng mũi Hàn Quốc sẽ cải thiện độ cao của sống mũi, độ nhô của phần đầu mũi và độ dài của chiếc mũi.

Đối với những người mũi quá thấp hoặc mũi quá ngắn thì phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sẽ không thể mang lại chiếc mũi đẹp như mong muốn. Những trường hợp này nên cân nhắc sử dụng các phương pháp nâng mũi khác như nâng mũi cấu trúc hay những dịch vụ nâng mũi cao cấp hơn.

Nâng mũi Hàn Quốc có hiệu quả lâu dài không?

Nếu nâng mũi với một chuyên gia giàu kinh nghiệm, tay nghề cao thì phương pháp nâng mũi Hàn Quốc có thể mang lại chiếc mũi đẹp trọn đời mà không có bất kỳ biến chứng nào.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

hinh anh khach hang nang mui han quoc 7

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

hinh anh khach hang nang mui han quoc 1

hinh anh khach hang nang mui han quoc 5

Đôi nét về Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường là Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Ông là chuyên gia có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có đề tài đươc đánh giá cao trong Hội nghị Phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế và được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc. BS CKI Phùng Mạnh Cường đặc biệt thành công trong lĩnh vực nâng mũi, sửa mũi hỏng.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tu nghiệp ở nước ngoài.
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tu nghiệp ở nước ngoài.
BS Phùng Mạnh Cường báo cáo tại Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tại Hàn Quốc
BS Phùng Mạnh Cường báo cáo tại Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tại Hàn Quốc

bac si phung manh cuong

Xem thêm về Bác sĩ Phùng Mạnh Cường TẠI ĐÂY.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí