Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường Phân Tích Chọn Size Ngực Và Ưu Điểm Của Túi Ngực Nano

Nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá túi ngực nano là túi nâng ngực tốt nhất và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ những ưu điểm của loại túi ngực này. Để giúp khách hàng, bạn đọc hiểu thêm về túi nano, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã nhờ đến những phân tích chuyên môn của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Bên cạnh đó, hãy cùng khám phá xem Bác sĩ Phùng Mạnh Cường làm thế nào để lựa chọn size ngực cho khách hàng để giúp họ sở hữu khuôn ngực tròn đầy và cân đối nhé!

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường phân tích ưu điểm của túi ngực nano và chọn size ngực

Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường phân tích ưu điểm của túi ngực Nano

Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hiện nay chúng tôi chỉ sử dụng túi ngực nano cho các khách hàng của mình. Đây là loại túi ngực được đánh giá là tốt nhất hiện nay và được tất cả các phẫu thuật viên, các chuyên gia, bác sĩ nâng ngực hàng đầu lựa chọn. Loại túi ngực này sở hữu những ưu điểm vượt trội mà những loại túi ngực thông thường không có.

 • Thứ nhất, túi ngực nano có độ bền rất cao, khách hàng có thể sử dụng túi ngực này trọn đời.
 • Thứ hai, túi ngực nano có lớp chống bao xơ, co thắt.
 • Thứ ba, túi ngực nano có tính linh hoạt rất cao. Khi nằm thì nó có dạng hình tròn, còn khi đứng thì nó có dạng hình giọt nước.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

bac si phung manh cuong phan tich uu diem tui nguc nano bvtm gangwhoo 1

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn chọn size ngực cho khách hàng

Như các bạn có thể thấy, ngực của khách hàng này tương đối phẳng và không đều nhau. Cụ thể khuôn ngực bên phải có phần nhỉnh hơn so với khuôn ngực bên trái. Mức chênh lệch giữa hai bên ngực khi đo bằng thiết bị 6D rơi vào khoảng 20cc.

Để giúp khách hàng này có được 2 bên ngực đồng đều sau nâng, tôi đã hội chẩn với các chuyên gia và quyết định: Đối với ngực bên phải sẽ sử dụng túi ngực 275cc, còn ngực bên trái sẽ sử dụng túi ngực 295cc.

Kết quả nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường là chuyên gia hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ và có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc. Ông là giáo sư thỉnh giảng tại đại học Catholic – 1 trong 3 trường Đại học đào tạo Y khoa tốt nhất xứ sở kim chi. Ông có đề tài được giới chuyên môn đánh giá rất cao tại Hội nghị Phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế. Hiện nay tên tuổi của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được rất nhiều người biết đến nhờ những thành tích nổi trội trong phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi hỏng, sửa mắt hỏng, điều trị liệt mặt, nâng ngực…

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tu nghiệp ở nước ngoài.
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tu nghiệp ở nước ngoài.
BS Phùng Mạnh Cường báo cáo tại Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tại Hàn Quốc
BS Phùng Mạnh Cường báo cáo tại Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tại Hàn Quốc

bac si phung manh cuong

 • Xem thông tin chi tiết về Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường TẠI ĐÂY

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí