Bấm Mí (Hàn Quốc) Bao Nhiêu Tiền Là Hợp Lý 2024

Bấm mí (Hàn Quốc) bao nhiêu tiền luôn là thắc mắc của rất nhiều tín đồ làm đẹp đang có nhu thẩm mỹ mắt. Chi phí dịch vụ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, công nghệ áp dụng cũng như sự uy tín của cơ sở thẩm mỹ.

Đôi mắt không chỉ được xem là cửa sổ tâm hồn đẹp lung linh làm tăng vẻ hấp dẫn, quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn. Mà sở hữu đôi mắt to đẹp còn giúp bạn nổi bật và tự tin hơn trong giao tiếp, công việc cũng như cuộc sống. Và không ai cũng may mắn sở hữu được đôi mắt ấy, tất nhiên họ sẽ tìm đến phương pháp bấm mí để đẹp như sao Hàn. Vì thế mà nhiều người rất quan tâm xem bấm mí (Hàn Quốc) bao nhiêu tiền là hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời!

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền
Bấm mí (Hàn Quốc) bao nhiêu tiền?

BẤM MÍ (HÀN QUỐC) LÀ GÌ?

Trước khi đi vào giải đáp vấn đề Bấm Mí (Hàn Quốc) Bao Nhiêu Tiền thì bạn đã biết phương pháp này là gì chưa? Bấm mí (Hàn Quốc) hay còn gọi là nhấn mí (Hàn Quốc), là thủ thuật giúp tạo hình mắt 2 mí không can thiệp phẫu thuật giúp cải thiện khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, mí không rõ nét… Thông qua liên kết các điểm bấm bằng chỉ y khoa chuyên dụng giữa da mí cùng sụn mi hoặc cơ nâng mi để tạo hình nếp mí mới cân đối, rõ nét làm đôi mắt to tròn hơn.

Inbox ngay để gửi tình trạng đôi mắt của bạn cho bác sĩ tư vấn miễn phí!

Nhận ưu đãi

Bấm Mí (Hàn Quốc) Bao Nhiêu Tiền? Chỉ Từ 6 Triệu
Bấm Mí (Hàn Quốc) Bao Nhiêu Tiền? Chỉ Từ 6 Triệu

Xem thêm: Bấm Mí Mắt (Hàn Quốc) Ở Đâu Đẹp?

BẤM MÍ (HÀN QUỐC) BAO NHIÊU TIỀN LÀ HỢP LÝ?

Tùy cơ sở thẩm mỹ mà chi phí cho một ca tiểu phẫu bấm mí (Hàn Quốc) thường được dao động trong mức giá từ 5 đến 10 triệu vnđ. Chi phí này phù hợp với từng đối tượng khách hàng cũng như công nghệ áp dụng, cũng bao gồm từ thăm khám tư vấn, phẫu thuật và cắt chỉ, không hề phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Tuy bấm mí (Hàn Quốc) được coi là một thủ thuật thẩm mỹ mắt rất nhỏ để tạo hình cặp mắt 2 mí to tròn hút hồn, nhưng kỹ thuật này lại đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ và tay nghề cao của bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo quá trình tiểu phẫu diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Sự tăng trưởng quá nhanh của nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là trong lĩnh vực thẩm mỹ về mắt đã khiến nhiều spa, cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm. Do đó, các bạn cũng nên cảnh giác với làm thẩm mỹ mắt giá rẻ, trên thực tế có nhiều nhiều cơ sở, cá nhân thực hiện dịch vụ bấm mí mắt không có giấy phép hoạt động, bác sĩ có tay nghề yếu, kỹ thuật viên không được đào tạo bài bản, dẫn đến nhiều ca gặp biến chứng như chảy máu, nhiễm trùng, mí không cân xứng, sưng lâu ngày, vết thương chậm lành…

Bác Sĩ Cường Giải Đáp Bấm Mí (Hàn Quốc) Bao Nhiêu Tiền?
Bác Sĩ Cường Giải Đáp Bấm Mí (Hàn Quốc) Bao Nhiêu Tiền?

Để có những kết quả tốt nhất và hạn chế tối đa các biến chứng, bạn nên chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, được bộ y tế cấp phép hoạt động.

Cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một trong số ít những nơi sở hữu trang thiết bị y tế tân tiến, cơ sở vật chất hiện đại luôn được chăm chút thật kỹ để mang cảm giác an tâm và thoải mái đến khách hàng. Tại đây chi phí bấm mí (Hàn Quốc) được niêm yết với giá 6 triệu đồng.

Mức chi phí bấm mí (Hàn Quốc) do bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện chênh lệch không nhiều và hiệu quả mang lại rất khác biệt. Quý khách hàng có thể dựa vào tình trạng khuyết điểm mắt, nhu cầu bản thân cũng như tư vấn của bác sĩ để chọn kỹ thuật bấm mí (Hàn Quốc) rất phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người. Vậy chắc hẳn các bạn đã giải đáp được vấn đề bấm mí (Hàn Quốc) bao nhiêu tiền rồi nhỉ! Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá bấm mí dưới đây:

Tên dịch vụ Giá gốc
(vnđ)
Bấm mí (Hàn Quốc) 8,000,000
Bấm mí (Dove Eyes) 10,000,000
Bấm mí (vĩnh viễn) 12,000,000
Bấm Mí (Perfect) 30,000,000
Cắt Mí (Hàn Quốc) 8,000,000
Cắt Mí (Eyelid) 10,000,000
Cắt Mí (4 in 1) 16,000,000
Cắt da thừa mí dưới + lấy mỡ 10,000,000
Cắt mí dưới (Perfect) 14,000,000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000
Nâng cung chân mày nội soi 15,000,000
Cắt da thừa mí trên qua chân  mày 10,000,000
Tạo hình góc mắt 15,000,000

 

Bấm mí (Hàn Quốc) bao nhiêu tiền là hợp lý?
Bấm mí (Hàn Quốc) bao nhiêu tiền là hợp lý?

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG BẤM MÍ MẮT BAO NHIÊU TIỀN

Kỹ thuật bấm mí (Hàn Quốc)

Có thể nói kỹ thuật bấm mí là yếu tố đầu tiên cần cân nhắc khi đề cập đến giá tiền. Chẳng hạn như bạn chọn kỹ thuật khâu nếp mí thông thường hay kỹ thuật đa điểm? Tùy loại kỹ thuật mà giá bấm mí có thể dao động.

Thời điểm thực hiện bấm mí mắt

Vào những dịp đặc biệt như ngày lễ, ngày tết thì sẽ có những chương trình khuyến mãi, tri ân để thu hút khách hàng. Tất nhiên là vào những dịp này thì giá cả của dịch vụ bấm mí (Hàn Quốc) có thể sẽ thay đổi.

Tình trạng hiện tại của đôi mắt

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Đôi mắt đang có tình trạng như thế nào sẽ ảnh hưởng đến việc bấm mí (Hàn Quốc) bao nhiêu tiền, bởi nếu là 1 đôi mắt trẻ trung, ít khuyết điểm khi bấm mí sẽ dễ dàng, nhanh chóng hơn với  đôi mắt nhiều khuyết điểm như nhiều da chùng, sụp mí…

Nhu cầu bổ sung thêm từ khách hàng

Thực ra bấm mí sẽ chỉ làm đôi mắt có 2 mí, nhưng chẳng hạn như mắt khách hàng quá nhỏ thì họ có thể yêu cầu vừa bấm mí vừa mở rộng góc mắt để đôi mắt to tròn hơn. Việc này có thể khiến chi phí khi bấm mí tăng lên đáng kể.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đòi hỏi 1 số yêu cầu như tôi muốn làm ở 1 phòng phẫu thuật riêng, tôi muốn bác sĩ Phùng Mạnh Cường làm cho tôi… tùy theo nhu cầu của khách hàng có thể sẽ phát sinh thêm chi phí.

Nơi bạn chọn bấm mí

Trên thực tế, mối trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ sẽ có 1 bảng giá bấm mí (Hàn Quốc) khác nhau, tại vì sao? Nếu 1 nơi làm đẹp sẽ có cơ sở vật chất tốt, công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, chăm sóc khách hàng tốt… thì giá sẽ cao hơn và ngược lại.

Bấm Mí (Hàn Quốc) Bao Nhiêu Tiền Là Ổn?
Bấm Mí (Hàn Quốc) Bao Nhiêu Tiền Là Ổn?

TẠI SAO NÊN CHỌN BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG THỰC HIỆN BẤM MÍ (HÀN QUỐC)?

Giới thiệu sơ lược về bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam) Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Cường còn thực hiện và chỉnh sửa thành công hơn 10 ngàn ca mũi, mắt hỏng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Trong đó dịch vụ về thẩm mỹ mắt như bấm mí (Hàn Quốc) cũng như sửa mí hỏng sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện.

Để giải đáp cho câu hỏi bấm mí (Hàn Quốc) bao nhiêu tiền thì chi phí dịch vụ bấm mí (Hàn Quốc) mắt do bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Xem thêm: Bấm Mí (Hàn Quốc) Giữ Được Bao Lâu?

Bấm mí (Hàn Quốc) bao nhiêu tiền không phải là yếu tố quan trọng nhất
Bấm mí (Hàn Quốc) bao nhiêu tiền không phải là yếu tố quan trọng nhất

Áp dụng kỹ thuật an toàn, công nghệ hiện đại

Tại cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ Cường, tất cả các trang thiết bị thẩm mỹ đều được chuyển giao trực tiếp tại (Hàn Quốc). Các công nghệ, máy móc đều đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế, giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm mắt.

Bảo hành chất lượng dịch vụ

Hiện bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang áp dụng chính sách bảo hành nếp mí từ 3 – 10 năm, thậm chí là vĩnh viễn.

Chính sách bảo hành dài hạn này chính là quá trình nỗ lực, vươn mình không ngừng của bác sĩ Cường nhằm mang tới kết quả thẩm mỹ mắt tốt nhất, giúp mọi khách hàng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ.

CÁCH TỐI ƯU CHI PHÍ KHI BẤM MÍ (HÀN QUỐC)

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Trên thực tế là có không ít chị em có túi tiền khá eo hẹp, để tiết kiệm chi phí khi bấm mí (Hàn Quốc) thì bạn có thể tham khảo các cách sau:

 • Bạn có thử trả giá hoặc mời bạn bè, người thân, đồng nghiệp đi làm đẹp chung để nhận mức giá bấm mí (Hàn Quốc) ưu đãi khi đi “đông người”.
 • Tham gia chương trình mini game, livestream tặng voucher giảm giá để bấm mí (Hàn Quốc) giá rẻ.
 • Theo dõi các chương trình khuyến mãi, tri ân thông báo trên website, fanpage.
 • Tham dự các hội thảo, chương trình làm đẹp do các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tài trợ, cơ hội nhận phiếu giảm giá làm đẹp sẽ xuất hiện.
 • Chờ đến dịp lễ, tết rồi đi bấm mí (Hàn Quốc)

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp phần nào về vấn đề bấm mí (Hàn Quốc) bao nhiêu tiền. Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng gọi tới hotline 090 1666 879 để được tư vấn miễn phí.

Mời các bạn xem thêm 1 số hình ảnh khách hàng bấm mí mắt (Hàn Quốc) tuyệt đẹp:

Đừng Quá Quan Tâm Bấm Mí (Hàn Quốc) Bao Nhiêu Tiền
Đừng Quá Quan Tâm Bấm Mí (Hàn Quốc) Bao Nhiêu Tiền
Bấm Mí (Hàn Quốc) Bao Nhiêu Tiền Không Là Vấn Đề
Bấm Mí (Hàn Quốc) Bao Nhiêu Tiền Không Là Vấn Đề
Bấm Mí (Hàn Quốc) Bao Nhiêu Tiền? Không Hề Mắc
Bấm Mí (Hàn Quốc) Bao Nhiêu Tiền? Không Hề Mắc
Bấm Mí (Hàn Quốc) Bao Nhiêu Tiền? Không Cao Đâu
Bấm Mí (Hàn Quốc) Bao Nhiêu Tiền? Không Cao Đâu
Bấm Mí (Hàn Quốc) Bao Nhiêu Tiền? Rất Rẻ
Bấm Mí (Hàn Quốc) Bao Nhiêu Tiền? Rất Rẻ
Bấm Mí (Hàn Quốc) Bao Nhiêu Tiền? Chỉ Từ 5,4 triệu
Bấm Mí (Hàn Quốc) Bao Nhiêu Tiền? Chỉ Từ 5,4 triệu
Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí