Bấm Mí Hàn Quốc – Chìa Khóa Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

Đến tái khám sau 1 tháng thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bạn Tâm bỗng trở nên cuốn hút và xinh đẹp ngỡ ngàng… khiến nhiều người lầm tưởng rằng mình chính là một người khác.

Bấm Mí Hàn Quốc - Chìa Khóa Thu Hút Mọi Ánh Nhìn
Bấm Mí Hàn Quốc – Chìa Khóa Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

Hoá đôi mắt thành linh hồn thực thụ của gương mặt sau 45 phút bấm mí Hàn Quốc

Mắt mí lót, nếp mí không lộ rõ điều đó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt, mà đôi khi nó còn gây ra những ảnh hưởng nhất định đến vấn đề giao tiếp của Tâm.

Tâm cho biết, đã không ít lần bản thân bị bạn bè lầm tưởng rằng mình đang khó chịu chỉ vì sở hữu đôi mắt nhỏ, mí lót hơi có nét chùng xuống trước đó. Đó là những lý do thúc đẩy bạn tiến hành thẩm mỹ mắt.

Trước khi lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, Tâm cho biết, bạn cũng đã từng tham khảo rất nhiều nơi. Sau nhiều suy xét và so sánh, từ các video và hình ảnh của những khách hàng từng thực hiện cắt mí tại các nơi khác nhau thì có thể nhận thấy rằng tại “Gangwhoo” có vẻ thực hiện cho kết quả ưng ý hơn nhiều. Thêm phần chi phí thực hiện dịch vụ bấm mí của nơi này có vẻ cũng khá ưu đãi. Đó chính là những lý do thúc đẩy bạn tìm đến để tiến hành nhấn mí mắt.

Bấm Mí Hàn Quốc - Chìa Khóa Thu Hút Mọi Ánh Nhìn
Bấm Mí Hàn Quốc – Chìa Khóa Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

Tân trang đôi mắt – chìa khóa thu hút mọi ánh nhìn

Sau 1 tháng thực hiện bấm mí, tâm trở lại Bệnh viện nơi Bác sĩ Phùng Mạnh Cường công tác để tái khám. Tình cờ gặp lại bạn, đến cả MC Tùng Dương cũng vô cùng bất ngỡ vì không nghĩ rằng cô gái đầy cá tính và thu hút với đôi mắt to tròn, có hồn trước mặt chính là người trước đó anh đã từng phỏng vấn.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Trong buổi phỏng vấn cùng MC Tùng Dương, Tâm cho biết rằng mình cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ bấm mí tại Bệnh viện. Từ sau khi thực hiện, nhất là thời điểm khi mắt đã bớt sưng sau thời kỳ một vài ngày đầu bạn đã được gia đình và bạn bè không ngớt lời khen ngợi. Tâm còn cho biết rằng bạn thật sự cảm thấy hạnh phúc, và đã tự tin hơn nhiều kể từ lúc sở hữu dáng vẻ mới.

Qua đây, bạn muốn dành lời cảm ơn chân thành đến đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, Mc Tùng Dương cũng như các bạn chuyên viên đã hỗ trợ cho mình rất nhiều.

Đối vối việc đưa ra đánh giá về dịch vụ tại Bệnh viện, bạn xin chấm cho dịch vụ tại đây với mức độ hài là lòng tuyệt đối với điểm số là 10.

Bấm Mí Hàn Quốc - Chìa Khóa Thu Hút Mọi Ánh Nhìn
Bấm Mí Hàn Quốc – Chìa Khóa Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

Một số dịch vụ bấm mí hàng đầu tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Hiện tại khi có nhu cầu tân trang đôi mắt, khách hàng có thể tham khảo qua một số dịch vụ bấm mí hàng đầu tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường dưới đây:

Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc (hay còn được gọi là nhấn mí Hàn Quốc), là thủ thuật được chuyển giao từ xứ sở Kim Chi – giúp tạo hình mắt 2 mí không phải can thiệp phẫu thuật. Nên nhìn chung phương pháp này không gây đau, sưng nề và không để lại biến chứng.

Bấm mí Dove Eyes

Bấm mí (Dove Eyes) – được biết là kỹ thuật tiên tiến, phương pháp này ứng dụng tia Plasma giúp cho quá trình thực hiện được diễn ra nhanh hơn, tạo hình mắt 2 mí bồ câu to tròn, đẹp một cách tự nhiên

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bấm mí Multiple Point

Bấm mí Multiple Point (hay còn được hiểu là bấm mí/nhấn mí đa điểm). Kỹ thuật này tiến hành dựa trên sức căng của chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nhằm tạo các điểm liên kết giữa sụn nâng mi và da mí mắt. Kỳ thuật này sẽ tạo từ 12 – 15 điểm liên kết ở đầu, đỉnh và đuôi mắt.

Bám mí vĩnh viễn

Bấm mí (vĩnh viễn) là phương pháp giúp nếp mí lập tức hiện lên rõ ràng và sắc nét. Duy trì kết quả thẩm mỹ đúng như tên gọi của nó.

Bấm mí perfect

Bấm mí (perfect) là thủ thuật dùng chất liệu là sợi chỉ đôi xoắn chéo rất mảnh được thiết kế với độ bền bỉ, độ đàn hồi cao. Với những người theo đuổi sự hoàn mỹ thì phương pháp này chính là lựa chọn tốt nhất do nó giúp tạo đường viền rõ nét cho mí mắt, làm cho đôi mắt có 2 nếp mí to đều và đẹp, nhìn mắt trông như mắt bồ câu long lanh và thu hút.

Ưu điểm cắt mí tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Hiện nay không có để tìm một nơi có thể thực hiện dịch vụ nắm mí mắt trên thị trường. Thấy nên tất nhiên phải có lý do để bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vẫn luôn là một trong những điểm đến được đánh giá hàng đầu và được nhiều khách hàng tên chọn.

Đến với dịch vụ bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, khách hàng sẽ được tiến hành dịch vụ trong môi trường an toàn vô khuẩn sang trọng đẳng cấp năm sau Quốc tế. Với các đặc điểm:

 • Thời gian hồi phục ngắn
 • Thực hiện nhanh chóng, không đau
 • Hạn chế tối đa xâm lấn, độ an toàn tuyệt đối
 • Sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để bấm mí hoặc khâu vết rạch sau cắt mí bảo đảm không để lại sẹo.
Bấm Mí Hàn Quốc - Chìa Khóa Thu Hút Mọi Ánh Nhìn
Bấm Mí Hàn Quốc – Chìa Khóa Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

Liên hệ trực tiếp đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được tư vấn thêm:

Với bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn về thẩm mỹ nào các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ Bác sĩ Phùng Mạnh Cường qua các cách dưới đây để được tư vấn thêm:

 • 576 Cộng Hòa, Phường 13, Q. Tân Bình
 • Hotline: 093 878 82 36
 • Facebook:https://www.facebook.com/bacsiphungmanhcuong
 • Website: https://bsphungmanhcuong.com/
Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí