Bấm Mí (Hàn Quốc) Có Vĩnh Viễn Không? Chuyên Gia Tư Vấn

Rất nhiều người sử dụng dịch vụ bấm mí với mong muốn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh nhưng lại không biết bấm mí (Hàn Quốc) có vĩnh viễn không? Cùng tìm hiểu nhé!

Nhiều tín đồ làm đẹp khao khát sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh nhưng lại không muốn phẫu thuật, chính vì vậy mà họ lựa chọn bấm mí, đặc biệt là phương pháp bấm mí (Hàn Quốc).

Tuy nhiên, nhiều người lại băn khoăn không biết bấm mí (Hàn Quốc) có vĩnh viễn không? Để tìm lời giải đáp, các bạn đọc đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không
Bấm mí (Hàn Quốc) có vĩnh viễn không?

BẤM MÍ (HÀN QUỐC) LÀ GÌ?

Hàn Quốc vẫn được biết đến là cái nôi của nền thẩm mỹ thế giới. Và phương pháp bấm mí (Hàn Quốc) giống như tên gọi của nó, đây là 1 kỹ thuật có nguồn gốc từ xứ sở kim Chi.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bấm mí (Hàn Quốc) là phương pháp thẩm mỹ mắt sử dụng một thủ thuật nhỏ để gia tăng liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt.

Hiểu một cách đơn giản, bấm mí (Hàn Quốc) (hay nhấn mí (Hàn Quốc)), là thủ thuật sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo 2 mí mà không hề có sự can thiệp của phẫu thuật. Thông qua liên kết các điểm bấm bằng chỉ giữa da mí với sụn mi hoặc cơ nâng mi để tạo hình nếp mí mới cân đối hơn, rõ nét hơn.

BẤM MÍ (HÀN QUỐC) CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Theo bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường hiện đang công tác tại Gangwhoo giải thích rằng “Việc bấm mí (Hàn Quốc) có giữ được lâu không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Trên thực tế thì nếp bấm mí có thể tồn tại từ 3 đến 5 năm, thậm chí trên 10 năm hoặc nhiều hơn thế nữa tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, chế độ chăm sóc tại nhà, công nghệ áp dụng cũng như tay nghề bác sĩ.”

Tuy nhiên, bác sĩ Cường cũng cho biết thêm, không ít trường hợp khách hàng sau khi bấm mí (Hàn Quốc) được 1 thời gian ngắn, nếp bấm mí đã bị mờ nhạt và mất đi. Do đó, để đưa ra nhận định chính xác về việc bấm mí (Hàn Quốc) có vĩnh viễn không hay giữ được bao lâu thì rất khó.

Thông thường, những khách hàng chọn sử dụng dịch vụ bấm mí (Hàn Quốc) thì nếp mí giữ được từ 3 đến hơn 10 năm.

Tại sao lại có sự chênh lệch thời gian như vậy? Bởi thời gian nếp mí duy trì được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không
Liệu bấm mí (Hàn Quốc) có vĩnh viễn không?

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH BẤM MÍ (HÀN QUỐC) CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG

Theo bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường – chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ, bấm mí (Hàn Quốc) có vĩnh viễn không cũng như duy trì bao lâu sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Cơ địa dễ hay khó

Mỗi người sẽ có cơ địa khác nhau, việc này sẽ ảnh hưởng đến thời gian duy trì nếp mí. Vì vậy mới có trường hợp người có nếp mí giữ được 3 năm, người 5 năm, người 7 năm…

Tốc độ lão hóa

Quá trình lão hóa xảy ra có thể khiến làn da trở nên nhăn nheo, chảy xệ khiến cho nếp mí xộc xệch không còn ổn định và sắc nét như ban đầu.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Đây là quy luật tự nhiên không ai có thể thoát khỏi, tuy nhiên bạn có thể làm chậm tốc độ lão hóa bằng cách chăm sóc, giữ gìn sức khỏe…

Chế độ chăm sóc sau bấm mí (Hàn Quốc)

Sau khi bấm mí (Hàn Quốc), bác sĩ sẽ cung cấp các hướng dẫn chăm sóc, và nhiệm vụ của bạn là cần tuân thủ tuyệt đối theo hướng dẫn này. Việc chăm sóc thời gian đầu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc bấm mí (Hàn Quốc) có vĩnh viễn không.

Bên cạnh đó, khoảng thời gian sau này bạn vẫn phải chú tâm đến việc chăm sóc đôi mắt để nếp mí luôn khỏe khoắn và sắc nét, chứ đừng bỏ bê nó nhé!

Bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không
Yếu tố quyết định bấm mí (Hàn Quốc) có vĩnh viễn không

Kỹ thuật công nghệ bấm mí

Có nguồn gốc từ (Hàn Quốc) nên kỹ thuật này rất được nhiều người tin dùng, tuy nhiên cần phải có đầy đủ các trang thiết bị y khoa hỗ trợ mới phát huy được tối đa tác dụng của kỹ thuật.

Công nghệ càng hiện đại, tỉ lệ duy trì nếp mí càng lâu dài hơn. Bởi các công nghệ, thiết bị y khoa tiên tiến sẽ có đường khâu nếp mí tỉ mỉ và chính xác hơn. Việc liên kết các điểm bấm với kỹ thuật chuẩn xác sẽ giúp nếp mí vững chắc hơn, nhờ đó nếp mí duy trì thời gian rất dài.

Tay nghề bác sĩ thực hiện

Trong bất kỳ 1 ca thẩm mỹ nào, tay nghề bác sĩ vẫn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định lên đến hơn 80% kết quả. Bạn có biết rằng trên thực tế, hầu hết các ca bấm mí hỏng đều xuất phát từ thao tác thực hiện của bác sĩ.

Do đó, việc bấm mí (Hàn Quốc) có vĩnh viễn không cũng sẽ chịu tác động từ bác sĩ thực hiện. Khi thực hiện mà bác sĩ thao tác đúng kỹ thuật, chuẩn xác,… chắc chắn nếp mí mới ổn định, nhanh hồi phục, tự nhiên và duy trì lâu hơn.

Bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không
Bác sĩ Cường tư vấn bấm mí (Hàn Quốc) có vĩnh viễn không

Không phải ai cũng phù hợp để bấm mí (Hàn Quốc)

Sau đây là một số tình trạng có thể ứng dụng kỹ thuật bấm mí (Hàn Quốc) hiệu quả:

 • Người trẻ tuổi từ 18 đến 30 tuổi
 • Người mắt 1 mí, mí lót nhưng không có da và bọng mỡ mắt dư thừa
 • Người chưa từng can thiệp các biện pháp thẩm mỹ mắt
 • Người có vùng da mắt chưa lão hoá

BẤM MÍ (HÀN QUỐC) VĨNH VIỄN TẠI CƠ SỞ CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Nếu khó khăn trong việc tìm kiếm cũng như xác định một cơ sở làm đẹp uy tín để bấm mí mắt thì cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam) Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Ông hiện đang làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Đồng thời, là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic – một trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không
Bác sĩ Cường giải thích bấm mí (Hàn Quốc) có vĩnh viễn không

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Cường còn thực hiện và chỉnh sửa thành công hơn 10 ngàn ca mũi, mắt hỏng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Trong đó dịch vụ về thẩm mỹ mắt như bấm mí, cắt mí và sửa mí hỏng sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện.

Trên đây là những nội dung hữu ích, giải thích cho bạn hiểu rõ bấm mí (Hàn Quốc) có vĩnh viễn không, cùng với đó là những thông tin liên quan. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí