Bấm Mí Hàn Quốc Giữ Được Bao Lâu? Bác Sĩ Cường Giải Đáp

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, công nghệ áp dụng cùng chế độ chăm sóc, cơ địa và cả tuổi tác.

Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn, cũng là nơi biểu hiện thần thái của khuôn mặt, vì vậy mà bất kỳ ai cũng mong muốn mình có một đôi mắt to tròn long lanh đầy cuốn hút. Tuy nhiên tình trạng mắt một mí, mí lót, mắt không rõ mí khiến nhiều người mất đi sự tự tin khi đứng trước đám đông. Do đó mà có khá nhiều người tìm đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc để tạo hình đôi mắt. Tuy nhiên bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu lại là nỗi băn khoăn của họ. Cùng bác sĩ Phùng Mạnh  Cường tìm hiểu qua bài chia sẻ sau nhé.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu
Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

BẤM MÍ HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Hàn Quốc vẫn được biết đến là quốc gia phát triển vượt bậc về công nghệ thẩm mỹ. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc là một trong số đó. Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt sử dụng một thủ thuật nhỏ để gia tăng liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt.

Hiểu một cách đơn giản, bấm mí Hàn Quốc (hay nhấn mí Hàn Quốc), là thủ thuật sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo 2 mí mà không hề có sự can thiệp của phẫu thuật. Thông qua liên kết các điểm bấm bằng chỉ giữa da mí với sụn mi hoặc cơ nâng mi để tạo hình nếp mí mới cân đối hơn, rõ nét hơn.

Bấm Mí (Hàn Quốc) Giữ Được Bao Lâu? Tầm Vài Năm
Bấm Mí Hàn Quốc Giữ Được Bao Lâu? Tầm Vài Năm

Xem thêm: Bấm Mí Mắt Hàn Quốc Ở Đâu Đẹp?

BẤM MÍ HÀN QUỐC GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

Khi thực hiện tiểu phẫu/phẫu thuật thẩm mỹ, bất kỳ ai cũng đều mong muốn sẽ có được kết quả lâu dài. Điều này là dễ hiểu vì chẳng ai muốn phải liên tục thực hiện thẩm mỹ để duy trì vẻ đẹp của mình. Do đó nhiều tín đồ làm đẹp muốn bấm mí Hàn Quốc rất quan tâm đến vấn đề bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu.

Theo nhận định của bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường hiện đang công tác tại Gangwhoo thì việc bấm mí có giữ được lâu không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thực tế nếp bấm mí có thể tồn tại từ 5-7 năm, thậm chí trên 10 năm hoặc nhiều hơn thế nữa tùy vào cách chăm sóc, cơ địa, kỹ thuật áp dụng cũng như tay nghề bác sĩ.”

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Tuy nhiên, bác sĩ Cường cũng nhấn mạnh, không ít trường hợp khách hàng sau khi bấm mí được 1 thời gian ngắn, nếp nhấn mí đã bị mờ nhạt và mất đi. Do đó, để đưa ra nhận định chính xác việc bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu thì rất khó.

Chính vì vậy, bạn cũng nên nắm rõ những yếu tố quyết định tới thời gian duy trì của nếp mí để có câu trả lời khách quan nhất.

Inbox ngay để gửi tình trạng đôi mắt của bạn cho bác sĩ tư vấn miễn phí!

Nhận ưu đãi

Bấm Mí (Hàn Quốc) Giữ Được Bao Lâu? Ít Nhất Cũng Là 5 Năm
Bấm Mí Hàn Quốc Giữ Được Bao Lâu? Ít Nhất Cũng Là 5 Năm

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH BẤM MÍ HÀN QUỐC GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU

Theo các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ mắt, bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Cơ địa dễ hay khó

Cơ địa mỗi người khác nhau và nó ảnh hưởng tới quá trình phục hồi vết thương sau khi bấm mí mắt. Những người có cơ địa lành sẽ có tốc độ phục hồi nhanh hơn và có thể duy trì kết quả lâu hơn. Ngược lại, những ai có cơ địa dữ, thời gian hồi phục chậm hoặc có thể không phục hồi, ảnh hưởng đến khả năng duy trì kết quả nếp mí.

Thực tế, đa phần khách hàng có cơ địa tốt, thời gian duy trì nếp mí có thể từ 5 -7 năm thậm chí trên 10 năm. Tuy nhiên cũng có những trường hợp cơ địa dữ, nếp mí chỉ tồn tại được 1 thời gian ngắn và mờ dần đi.

Tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng lớn đến độ vững chắc của các điểm bấm kéo theo khả năng duy trì kết quả bấm mí.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bấm mí Hàn Quốc do bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện sẽ mang lại cho khách hàng đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, và có thể duy trì trong vòng 7 – 10 năm.

Bấm mí (Hàn Quốc) giữ được bao lâu? Có vĩnh viễn không?
Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Kỹ thuật công nghệ áp dụng

Kỹ thuật công nghệ càng hiện đại, tỉ lệ duy trì nếp mí càng lâu dài hơn. Bởi các kỹ thuật mới cùng công nghệ tiên tiến hỗ trợ sẽ giúp đường khâu nếp mí tỉ mỉ và chính xác hơn. Việc liên kết các điểm bấm với kỹ thuật chuẩn xác sẽ giúp nếp mí vững chắc hơn, nhờ đó nếp mí ổn định hơn.

Quá trình lão hóa

Quá trình lão hóa vùng da mắt có ảnh hưởng sâu sắc đến việc bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu. Khi lão hóa, vùng da mí mắt bắt đầu xuất hiện mỡ thừa và da thừa khiến nếp mí bị mờ, không còn sắc nét và đẹp nữa.

Lão hóa da theo tuổi tác là điều không thể tránh khỏi, do vậy bạn chỉ có thể can thiệp bằng cách làm chậm tiến trình này.

Xem thêm: Bấm Mí Hàn Quốc Bao Nhiêu Tiền?

Bác Sĩ Cường Giải Đáp Bấm Mí (Hàn Quốc) Giữ Được Bao Lâu?
Bác Sĩ Cường Giải Đáp Bấm Mí Hàn Quốc Giữ Được Bao Lâu?

Chế độ chăm sóc và giữ gìn tại nhà

Khỏi phải nói cũng biết sự chăm sóc đóng vai trò rất quan trọng đối với khả năng duy trì kết quả sau bấm mí. Một chế độ chăm sóc và ăn uống phù hợp sẽ giúp tăng cường sức khỏe làn da, ức chế quá trình lão hóa da, duy trì sự săn chắc và độ đàn hồi của da vùng mắt khiến cho nếp mí được giữ lâu hơn.

Nếu đảm bảo được tất cả các yếu tố trên, chắc chắn bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu không là vấn đề đáng để lo lắng nữa, nếp nhấn mí sẽ duy trì được thời gian lâu nhất, thậm chí là trọn đời.

LƯU Ý CÁCH CHĂM SÓC LÂU DÀI SAU BẤM MÍ HÀN QUỐC

Về lâu về dài, các bạn cần có chế độ chăm sóc hàng ngày, giữ gìn cẩn thận để mí lên dáng đẹp tự nhiên và cân đối nhất.

Lưu ý rằng, tất cả mọi thao tác chăm sóc đều phải đảm bảo sao cho mí mắt ít chịu tác động nhất. Đặc biệt, các thao tác sờ mạnh, lôi kéo, dụi mắt hay make up đều cần phải hết sức cẩn thận.

Bên cạnh đó, kết hợp massage mắt với các thao tác nhẹ để ngăn tích tụ mỡ thừa, da chùng nhão. Đồng thời, nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý để bổ sung đầy đủ dinh dưỡng giúp nếp mí khỏe mạnh hơn. Vậy nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu.

Bấm mí (Hàn Quốc) giữ được bao lâu và nếp mí liệu có đẹp như xưa?
Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu và nếp mí liệu có đẹp như xưa?

BẤM MÍ HÀN QUỐC BẰNG CHỈ CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG?

Theo đánh giá của bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường, việc bấm mí mắt Hàn Quốc mang tính chất không cố định, tức là có thể thay đổi được. Chính vì vậy mà bạn vẫn có thể thay đổi nếp mí dài hơn, to hơn.. nếu như bạn muốn trở lại trạng thái lúc đầu hoặc thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt khác .

Nếu sau khi bấm mí Hàn Quốc, bạn muốn trở lại hình thái mắt lúc đầu, việc tháo chỉ đã bấm mí là có thể. Lúc tháo chỉ, mắt sẽ không lưu lại sẹo xấu, bởi nếp mí mới được hình thành vừa khớp với nếp gấp cơ nâng mi.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Có thể bạn chưa biết, chỉ những người nào chưa từng thẩm mỹ mắt thì mới có khả năng bấm mí Hàn Quốc. Bù lại là sau khi bấm mí thì vẫn có thể tháo chỉ rồi áp dụng phương pháp thẩm mỹ khác. Vì vậy, bạn có thể an tâm hơn sau khi làm đẹp.

BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC BAO NHIÊU TIỀN?

Bạn đọc có thể tham khảo thêm bảng giá bấm mí mắt có tại cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp Quốc tế.

 • Bấm mí Hàn Quốc có giá niêm yết là 8,000,000.
 • Bấm mí (Dove Eyes) có giá niêm yết là 10,000,000.
 • Bấm mí (vĩnh viễn) có giá niêm yết là 12,000,000.
 • Bấm Mí (Perfect) có giá niêm yết là 30,000,000.
Bấm Mí (Hàn Quốc) Giữ Được Bao Lâu? Có Thể Duy Trì Nhiều Năm
Bấm Mí Hàn Quốc Giữ Được Bao Lâu? Có Thể Duy Trì Nhiều Năm

KHI NÀO NÊN BẤM MÍ HÀN QUỐC? KHI NÀO NÊN CẮT MÍ HÀN QUỐC?

Để biết bản thân phù hợp với thẩm mỹ nhấn mí hay cắt mí mắt, tốt nhất bạn nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt để được kiểm tra vùng mắt và tư vấn chi tiết. Dưới đây là bảng so sánh sự khác biệt giữa nhấn mí và cắt mí mắt mà bạn có thể tham khảo.

Để biết chính mình hợp với phương pháp bấm mí Hàn Quốc hay cắt mí Hàn Quốc, tốt nhất là bạn nên đặt lịch tư vấn với bác sĩ Phùng Mạnh Cường – chuyên khoa thẩm mỹ mắt để được thăm khám cụ thể.

Nếu bạn muốn bấm mí Hàn Quốc thì hãy nhanh chóng thực hiện khi còn trẻ (18-30), thực hiện nhanh chóng, không đau nhưng chỉ mang tính chất tạm thời. Sau vài năm nếp mí sẽ mờ dẫn và biến mất.

Nếu bạn muốn cắt mí Hàn Quốc thì lúc nào cũng thực hiện được, miễn là bạn trên 18 tuổi. Thực hiện lâu hơn bấm mí, không đau và duy trì kết quả vĩnh viễn.

=> Bạn muốn bấm mí hay cắt mí? Tất cả phụ thuộc vào túi tiền cũng như nhu cầu của bạn.

Bấm Mí (Hàn Quốc) Giữ Được Bao Lâu? Có Thể Duy Trì Trên 10 Năm
Bấm Mí Hàn Quốc Giữ Được Bao Lâu? Có Thể Duy Trì Trên 10 Năm

BẤM MÍ HÀN QUỐC DO BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG THỰC HIỆN

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam) cũng đang công tác tại Gangwhoo.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực PTTM, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã thực hiện và chỉnh sửa thành công hơn 10 ngàn ca thẩm mỹ cho khách hàng trong nước và quốc tế. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được nhiều khách hàng biết đến thông qua những ca phẫu thuật cắt mí, bấm mí và chỉnh sửa, tạo hình mí mắt bị cắt, bấm hỏng.

Ông được mệnh danh là một chuyên gia xử lý thảm họa PTTM với tay nghề vững chắc, biến mọi khuyết điểm phức tạp, khiếm khuyết trên khuôn mặt của khách hàng trở nên hoàn mỹ. Khách hàng thực sự là những “kiệt tác” để đời gắn liền với tên tuổi của ông.

Bác sĩ Cường luôn có sự thăm khám và tư vấn cho bạn hết sức tỉ mỉ với mong muốn mang lại kết quả tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng. Các bước hỏi tiền sử bệnh tật, thăm khám, tư vấn, đo vẽ, xác định được đường nếp mí mắt mới, giải thích các bước thực hiện kỹ thuật, hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật… đều được thực hiên cẩn thận và chu đáo.

Nếu bạn bấm mí Hàn Quốc do bác sĩ Phùng Mạnh Cường thục hiện thì nếp mí sẽ duy trì với thời gian lâu dài nhất, thậm chí là vĩnh viễn.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Mời các bạn xem thêm 1 số hình ảnh khách hàng lột xác sau thẩm mỹ mắt:

Kỹ Thuật Bấm Mí (Hàn Quốc) Giữ Được Bao Lâu?
Kỹ Thuật Bấm Mí Hàn Quốc Giữ Được Bao Lâu?
Phương Pháp Bấm Mí (Hàn Quốc) Giữ Được Bao Lâu?
Phương Pháp Bấm Mí Hàn Quốc Giữ Được Bao Lâu?
Bấm Mí (Hàn Quốc) Giữ Được Bao Lâu cũng như bấm mí giữ được bao lâu?
Bấm Mí Hàn Quốc Giữ Được Bao Lâu cũng như bấm mí giữ được bao lâu?
Bấm Mí (Hàn Quốc) Giữ Được Bao Lâu cũng như nhấn mí được bao lâu?
Bấm Mí Hàn Quốc Giữ Được Bao Lâu cũng như nhấn mí được bao lâu?
Bấm Mí (Hàn Quốc) Giữ Được Bao Lâu Là Tối Đa?
Bấm Mí Hàn Quốc Giữ Được Bao Lâu Là Tối Đa?
Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí