Bấm Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền Là Hợp Lý Năm 2023

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền luôn là yếu tố khiến nhiều người chần chờ khi lựa chọn thực hiện dịch vụ. Và nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, công nghệ áp dụng cũng như sự uy tín của cơ sở thẩm mỹ.

Khao khát trở nên đẹp hơn là ước muốn hợp lý của rất nhiều tín đồ làm đẹp. Không chỉ chị em phụ nữ mà cả cánh mày râu hiện nay cũng rất chú trọng đến vấn đề làm đẹp. Mặc dù khi sinh ra, nhiều người thiếu may mắn không có được 1 khuôn mặt đẹp với đôi mắt to tròn đầy cuốn hút.

Thế nhưng với sự phát triển của công nghệ, trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nói chung và  thẩm mỹ mắt nói riêng đã có nhiều bước tiến mới, giúp cho ước muốn được đẹp hơn của mọi người trở thành hiện thực. Một trong những bước tiến này đó là phương pháp bấm mí không cần phải phẫu thuật phức tạp.

Nhưng vấn đề bấm mí mắt bao nhiêu tiền đang làm nhiều người hoang mang vì chi phí tại mỗi địa chỉ lại có sự chênh lệch từ thấp cho tới cao.

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền
Bấm mí mắt bao nhiêu tiền là hợp lý?

Bấm mí bao nhiêu tiền là hợp lý?

Mức giá bấm mí trên thị trường

Tùy cơ sở thẩm mỹ mà chi phí cho một ca tiểu phẫu bấm mí mắt thường được dao động trong mức giá từ 5 đến 25 triệu vnđ. Chi phí này có thể dao dộng theo nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, tình trạng, phương pháp cũng như công nghệ áp dụng, cũng bao gồm từ thăm khám và tư vấn, phẫu thuật, cắt chỉ, không phát sinh bất cứ khoản phí nà khác.

Tuy bấm mí là tiểu phẫu để  hình cặp mắt 2 mí to tròn hút hồn, nhưng phương pháp này lại đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ và tay nghề bác sĩ nhiều kinh  để đảm bảo quá trình tiểu phẫu diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Nhu cầu làm đẹp ngày càng càng gia tăng, đặc biệt là trong lĩnh vực thẩm mỹ về mắt đã khiến nhiều spa, cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm.

Do đó, các bạn cũng nên cảnh giác với làm thẩm mỹ mắt giá rẻ, trên thực tế có nhiều nhiều cơ sở, cá nhân thực hiện dịch vụ bấm mí không có giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế, bác sĩ có tay nghề kém, không được đào tạo bài bản, dẫn đến gặp biến chứng không mong muốn như chảy máu, nhiễm trùng, mí không cân xứng, vết thương  lành…

Bấm Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền? Tầm 5 -25 triệu
Bấm Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền? Tầm 5 -25 triệu

Bảng giá bấm mí mắt chi tiết

Để có những kết quả tốt và hạn chế tối đa các biến chứng, bạn nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi vững chuyên môn, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.

Cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một trong số ít những nơi sở hữu trang thiết bị y tế tân tiến, cơ sở vật chất hiện đại luôn được chăm chút thật kỹ để mang cảm giác an tâm và thoải mái đến khách hàng. Tại đây chi phí bấm mí dao động từ 5 – 20 triệu đồng.

Bấm mí (Hàn Quốc) – 8,000,000 vnđ

Bấm mí (Dove Eyes) – 10,000,000 vnđ

Bấm mí (vĩnh viễn) – 12,000,000 vnđ

Bấm Mí (Perfect) – 30,000,000 vnđ

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Mức chi phí bấm mí do bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện chênh lệch không nhiều và hiệu quả mang lại rất khác biệt. Bạn có thể dựa vào tình trạng khuyết điểm mắt, cũng như nhu cầu bản thân và tư vấn của bác sĩ để chọn kỹ thuật phù hợp với khả năng tài chính. Vậy chắc hẳn các bạn đã giải đáp được vấn đề bấm mí mắt bao nhiêu tiền rồi nhỉ!

Sau đây là bảng giá thẩm mỹ mắt chi tiết:

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VNĐ) THỜI GIAN BẢO HÀNH
Bấm Mí Korea / India 8,000,000 3 năm
Bấm Mí Dove Eyes 10,000,000 5 năm
Bấm Mí Vĩnh Viễn 12,000,000 Vĩnh viễn
Bấm Mí Perfect 30,000,000 Vĩnh viễn
Cắt Mí Hàn Quốc 8,000,000 3 năm
Cắt Mí Eyelid 10,000,000 5 năm
Cắt Mí 4 in 1 16,000,000 Vĩnh viễn
Cắt mí Perfect 30,000,000 Vĩnh viễn
Cắt da thừa mí dưới + lấy mỡ 10,000,000 Tùy theo cơ địa
Cắt mí dưới Perfect 14,000,000 Tùy theo cơ địa
Mở góc mắt trong mini 7,000,000 Vĩnh viễn
Tạo hình góc mắt trong 15,000,000 Vĩnh viễn
Tạo hình góc mắt ngoài 20,000,000 Vĩnh viễn
Lấy mỡ mắt nội soi 5,000,000 Tùy theo cơ địa
Nâng cung chân mày nội soi 15,000,000 3 – 5 năm
Cắt da thừa mí trên qua chân mày 10,000,000 3 – 5 năm
Tái tạo mỡ mắt 8,000,000 Tùy theo cơ địa
Chỉnh sụp cơ nâng mi 1 bên 15,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh 2 mắt không đều 20,000,000 Vĩnh viễn
Phẫu thuật mắt to 30,000,000 Vĩnh viễn

Nhận ưu đãi

Giải đáp bấm mí mắt bao nhiêu tiền?
Giải đáp bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Những yếu tố ảnh hưởng bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Tình trạng hiện tại của đôi mắt

Tình trạng của mắt, nhất là nếp mí sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc bấm mí mắt bao nhiêu tiền. Bởi vì với một đôi mắt ít khuyết điểm, trẻ trung thực hiện bấm mí sẽ nhanh chóng và đơn giản. Còn đối với một đôi mắt lão hóa bị sụp mí, nhiều da chùng cũng như nhiều khuyết điểm thì khi bấm mí sẽ có chi phí cao hơn đấy.

Xem thêm: Bấm mí mắt có đau không ?

Kỹ thuật bấm mí

Có thể nói kỹ thuật bấm mí là nhân tố tiên quyết có thể xác định bấm mí mắt bao nhiêu tiền.

Ngày nay có rất nhiều kỹ thuật, công nghệ bấm mí cũng như phương pháp bấm mí khác nhau. Tất cả sẽ cho kết quả thẩm mỹ không giống nhau, khả năng duy trì kết quả dài ngắn khác nhau. Chính vì thế mà sẽ có tương đối nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn. Ví dụ như bấm mí Hàn Quốc chỉ với 5 triệu, bấm mí Dove Eyes là 7 triệu hay bấm mí vĩnh viễn 10 triệu…

Tùy vào kỹ thuật sẽ có mức giá và hiệu quả khác nhau
Tùy vào kỹ thuật sẽ có mức giá và hiệu quả khác nhau

Dựa vào điều kiện và nhu cầu mà bạn nên chọn một kỹ thuật bấm mí mắt thích hợp với mình. Hãy tham khảo ý kiến cũng như lời khuyên từ bác sĩ để có thể đưa ra quyết định tốt nhất.

Địa chỉ bấm mí

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến việc bấm mí mắt bao nhiêu tiền là địa chỉ mà bạn lựa chọn thực hiện bấm mí.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Do nhu cầu bấm mí ngày càng gia tăng nhanh chóng nên có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ làm đẹp này cho khách hàng. Tại mỗi nơi sẽ có một bảng giá dịch vụ khác nhau, có sự chênh lệch tùy thuộc vào mức độ uy tín và danh tiếng của mỗi cơ sở.

Tuy nhiên, bên cạnh những cơ sở thẩm mỹ chất lượng cũng có không ít nới hoạt động chui, không có giấy phép, thực hiện bấm mí với mức giá rẻ mạt. Đừng vì ham rẻ mà giao phó nhan sắc cho những nơi kém uy tín này, bởi nó tiềm ẩn rủi ro phát sinh biến chứng rất cao.

Xem thêm: Bấm mí có an toàn không ?

Thời điểm thực hiện bấm mí mắt

Các chương trình ưu đãi, khuyến mãi giảm giá được nhiều cơ sở làm đẹp, cả có nơi uy tín lẫn nơi hoạt động chui thường xuyên áp dụng vào những dịp lễ, ngày đặc biệt (khai trương, kỷ niệm…) để vừa tri ân những khách hàng đã gắn bó lâu dài vừa thu hút thêm nhiều khách hàng mới.

Hãy cân nhắc thận trọng để chọn được một địa chỉ có tiếng tăm và trải nghiệm dịch vụ bấm mí tốt với mức giá phải chăng nhé.

Bác sĩ Cường tư vấn Bấm Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền?
Bác sĩ Cường tư vấn Bấm Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền?

Nhấn mí giá rẻ và những biến chứng khó lường

Nhấn mí bao nhiêu tiền? Có nên thực hiện nhấn mí giá rẻ không? Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ an toàn khi bạn được thực hiện ở nơi uy tín. Tuy nhiên, nhấn mí giá rẻ có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm khó lường nếu không được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gia và uy tín. Sau đây là một số biến chứng tiềm ẩn khi nhấn mí giá rẻ:

Chảy máu: Đây là một biến chứng phổ biến sau quá trình nhấn mí mắt. Chảy máu mắt có thể xẩy ra do tổn thương các mạch máu nhỏ trong vùng mắt.

Viêm loét giác mạc: Nếu không vệ sinh và chăm sóc vùng mắt đúng cách sau khi nhấn mí, có thể gây nhiễm trùng và loét giác mặc. Viêm loét giác mạc là tình trạng viêm nhiễm ở lớp màng bao quanh kết giác và bên trong của mi mắt.

Mắt bị sụp, nếp mí không được điều và cân đối: Đây là biến chứng thường gặp khi nhấn mí. Nếu thực hiện sai kỹ thuật có thể xẩy ra tình trạng nếu mí không được đều, sụp mí…

Để tránh những biến chứng nguy hiểm khi nhấn mí giá rẻ, bạn nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệp và công nghệ hiện đại. Bạn nên tìm hiểu thật ký về các phương pháp nhấn mí và xem xét tình trạng của đôi mắt để chọn phương pháp phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần tuân theo các hướng dẫn của bác sĩ về việc về sinh và chăm sóc vùng mắt sau khi nhấn mí để hạn chế biến chứng có thể xảy ra.

Tại sao nên chọn Bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện bấm mí mắt?

Giới thiệu sơ lược về bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Bác sĩ Cường được bổ nhiệm làm giảng viên tại Đại học Catholic Hàn Quốc và là chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Cường cũng đã thực hiện và chỉnh sửa thành công hơn 10.000 ca mũi, mắt hỏng cho nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường có gu thẩm mỹ tinh tế và khả năng tạo dáng mí mắt đẹp, tự nhiên, hài hòa với gương mặt khách hàng. ã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật cắt mí mắt cho khách hàng trong và ngoài nước

Để giải đáp cho câu hỏi bấm mí mắt bao nhiêu tiền thì chi phí dịch vụ bấm mí mắt do bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Inbox ngay để gửi tình trạng đôi mắt của bạn cho bác sĩ tư vấn miễn phí!

Nhận ưu đãi

Bấm Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền? Bảng giá bấm mí mới
Bấm Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền? Bảng giá bấm mí mới

Áp dụng kỹ thuật an toàn, công nghệ hiện đại

Tại cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ Cường, tất cả các trang thiết bị thẩm mỹ đều được chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc. Các công nghệ, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y Tế, giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm mắt và tránh được những biến .

Công nghệ 3D đặc biệt giúp đo lường, phân tích các chỉ số có giá trị trong phẫu thuật thẩm mỹ. Giúp khách hàng thấy được khuyết điểm của mình so với tiêu chuẩn thẩm mỹ và giúp bác sĩ Cường thực hiện chính xác, đảm bảo an toàn tối đa. Bên cạnh đó, nó có thể tạo dựng hình ảnh 3D giúp khách hàng có thể biết trước được kết quả sau khi bấm mí mắt. Từ đó sẽ cảm thấy yên tâm, tin tưởng hơn với quyết định làm dịch vụ.

Với công nghệ gây tê hiện đại được bác sĩ Cường nắm giữ thì bạn sẽ chẳng cảm thấy đau nhức hay bất cứ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình bấm mí mắt.

Bác sĩ Cường còn sử dụng loại chỉ bấm mí sinh học định hình được nhập khẩu từ Hàn Quốc được FDA chứng nhận về mức độ an toàn dùng để tạo hình nếp mí, kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền là ổn?
Bấm mí mắt bao nhiêu tiền là ổn?

Bảo hành chất lượng dịch vụ

Hiện bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang áp dụng chính sách bảo hành nếp mí lên tới 10 năm, thậm chí là vĩnh viễn.

Chính sách bảo hành rõ ràng, dài hạn này chính là quá trình cố gắng, nỗ lực, vươn mình không ngừng của bác sĩ Cường nhằm mang tới kết quả thẩm mỹ mắt tốt, giúp mọi khách hàng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ.

Trên đây chính là lời giải đáp cho thắc mắc bấm mí mắt bao nhiêu tiền là hợp lý. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có được sự lựa chọn phù hợp cho mình với công nghệ cắt mí mắt an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Nếu còn thắc mắc nào, hãy liên hệ tới hotline 090 1666 879 để được giải đáp nhé.

Mời các bạn xem thêm 1 số hình ảnh khách hàng bấm mí do bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện:

Nhấn Mí, Bấm Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền?
Nhấn Mí, Bấm Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền?
Bạn Phân Vân Không Biết Bấm Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền?
Bạn Phân Vân Không Biết Bấm Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền?
Tìm Hiểu bảng giá trong bài viết này để biết Bấm Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền?
Tìm Hiểu bảng giá trong bài viết này để biết Bấm Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền?
Đừng quá quan tâm Bấm Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền mà hãy chú ý đế chất lượng dịch vụ
Đừng quá quan tâm Bấm Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền mà hãy chú ý đế chất lượng dịch vụ
Bấm Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền? Phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố khác nhau
Bấm Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền? Phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố khác nhau
Bấm Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền? Tùy thuộc bạn chọn gói dịch vụ nào
Bấm Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền? Tùy thuộc bạn chọn gói dịch vụ nào

Những review của khách hàng sau khi bấm mí tại cơ sở của bác sĩ Phạm Mạnh Cường

Chị Thủy ở Tây Ninh: Mình được bạn bè giới thiệu đến Bác sĩ Cường để thực hiện bấm mí. Kết quả bất ngờ luôn á, mắt mình hiện tại to tròn và hài hòa với gương mặt. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè đến đây làm đẹp.

Chị Thu ở Bình Chánh: Mình đã thực hiện bấm mí ở Bác sĩ Cường được 3 tháng rồi, hiện tại mí mình rất tự nhiên và đẹp. Thật sự mình rất biết ơn Bác sĩ Phùng Mạnh Cường và đội ngũ nhân nhiên ở đây rất nhiều vì đã tư vấn và chăm sóc mình rất chu đáo.

Anh Thịnh ở quận 4: Mí của mình trước đây mí nhỏ nhưng ít da chùng. Được bác sĩ Phùng Mạnh Cường được tư vấn phương pháp bấm mí mắt. Hiện tại mí mình được 1 tháng, ai cũng khen trẻ ra nhiều, gương mặt cũng sáng và tươi rắn hơn.

Đánh giá bài viết post
bac si phung manh cuong

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình.Bs. Phùng Mạnh Cường từng học và tu nghiệp ở các quốc gia có nền thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Thái Lan.Nhưng quan trọng nhất chính là “cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ” – Hàn Quốc. Hiện tại, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang là Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí