Bấm Mí Mắt To Long Lanh Trong Vòng 20 Phút

Đôi mắt 2 mí luôn là một trong những tiêu chuẩn thẩm mỹ hàng đầu của vẻ đẹp toàn diện. Và chỉ với kỹ thuật bấm mí mắt to long lanh trong vòng 20 phút sẽ giúp bạn đạt mốc tiêu chuẩn đấy.

Bấm Mí Mắt To Phương Pháp Cho Mắt 2 Mí To Tròn Đẹp Lung Linh
Bấm Mí Mắt To Phương Pháp Cho Mắt 2 Mí To Tròn Đẹp Lung Linh

Theo đặc trưng của người phương Đông nói chung và người Việt nói riêng là luôn gắn liền với đôi mắt nhỏ, luôn tạo cảm giác buồn, thiếu sức sống. Vì vậy mong muốn có được đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh đã luôn hiện hữu trong tâm trí họ.

Do đó thay vì chịu đựng một đôi mắt kém duyên, nhiều người đang tìm đến giải pháp thẩm mỹ mắt để thay đổi ánh nhìn. Nhưng với dịch vụ bấm mí mắt to tròn chỉ trong vòng 20 phút tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ nhanh chóng giúp bạn hiện thực hóa mơ ước này.

Bấm Mí Mắt To Long Lanh Trong Vòng 20 Phút
Bấm Mí Mắt To Long Lanh Trong Vòng 20 Phút

BẤM MÍ MẮT TO LÀ GÌ?

Bấm mí mắt to là cách tạo hình mắt 2 mí với đường nét to rõ mà không cần phải dùng đến dao kéo cắt rạch, không phẫu thuật phức tạp. Vì vậy nó sẽ không tạo ra quá nhiều cảm giác đau nhức cũng như không lưu lại những rủi ro biến chứng, thậm chí là vết sẹo.

Phương pháp bấm mí mắt to có kỹ thuật thực hiện tương tự những kỹ thuật bấm mí khác, nhưng lại có điểm khác biệt là số điểm bấm mí được thực hiện nhiều hơn (từ 5 điểm trở lên). Nhờ đó sẽ giúp tạo ra đường mí sắc nét và dài mềm mại, khiến cặp mắt trông long lanh và to tròn hơn

TẠI SAO NÊN BẤM MÍ MẮT TO TRÒN LONG LANH?

Các khuyết điểm về mắt như mắt một mí, da mắt mỏng, mí mắt bị ẩn, mí lót, hai bên mí không đều, không thấy rõ mí mắt hay mí mắt quá nhỏ… đã từng ít nhất một lần khiến bạn cảm thấy tự ti về đôi mắt. Đã đến lúc thay đổi, chỉ với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một đôi mắt bồ câu, to tròn ưng ý.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Các bạn hãy cùng bác sĩ Phùng Mạnh Cường điểm qua 5 lý do khác không thể chối từ khi sở hữu mắt 2 mí to tròn long lanh với công nghệ bấm mí.

 • Luôn tạo thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên: Ấn tượng đầu tiên với một người lúc nào cũng là ánh mắt. Bấm mí mắt to tròn định hình đôi mắt 2 mí tạo ra cảm giác thoải mái, dễ chịu cũng như ánh nhìn hút hồn cho người đối diện.
 • Không mất nhiều thời gian Make up: Những cô nàng mắt hí thường phải chọn cách trang điểm như đeo kính áp tròng, kẻ mắt, nối mi… để trông dẹp hơn. Nhưng khi bấm mí mắt to hầu như có thể bỏ qua các bước này. Chỉ cần tô điểm một chút môi son là có thể tự tin đi bất kì nơi đâu.
 • Rất thần thái: Nhấn mí mắt to tròn có thể giúp bạn dễ dàng biểu lộ những thần thái khác biệt, khi vui, khi buồn, khi lo âu hay đang suy nghĩ đăm chiêu về một vấn đề gì.
 •  Tự tin selfile: Bấm mí mắt to tròn giúp các bạn tự tin hơn trong từng tấm ảnh.
 • Khuôn mặt luôn trẻ trung: Theo thời gian cũng như độ tuổi tăng dần, những người mắt một mí hoặc mắt không rõ mí… dễ rơi vào tình trạng sụp mi mắt, làm khuôn mặt trở nên già nua. Nhưng người bấm mí mắt to tròn luôn làm cho khuôn mặt trông trẻ trung hơn rất nhiều.
Bấm Mí Mắt To Tròn Như Mắt Bồ Câu
Bấm Mí Mắt To Tròn Như Mắt Bồ Câu

BẤM MÍ MẮT TO TRÒN TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường có nhiều công nghệ bấm mí mắt to được chuyển giao từ Hàn Quốc như bấm mí vĩnh viễn, bấm mí Perfect, bấm mí Dove Eyes… đảm bảo thẩm mỹ tiêu chí 6 không: Không đau, không sưng, không băng nẹp, không kiêng cử, không sẹo, không biến chứng.

Bấm mí mắt to tròn không cần phải phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo, các bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng dựa trên những đường vẽ được cân – đo – đong – đếm sẵn để tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Bạn sẽ có đường mí mềm mại, mắt to tròn và long lanh nhanh chóng chỉ trong vòng 20 phút.

Đến ngay bác sĩ Phùng Mạnh Cường để có thể bấm mí mắt to nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như ý với mức chi phí vô cùng hời!

Xem thêm: Cách làm tan máu bầm ở mí mắt

Bấm Mí Mắt To Tròn Hiệu Quả
Bấm Mí Mắt To Tròn Hiệu Quả

ƯU ĐIỂM KHI THỰC HIỆN BẤM MÍ MẮT TO TRÒN TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Nhấn mí mắt to tròn là sự kết hợp giữa công nghệ bấm mí mắt với tay nghề khéo léo, điêu luyện cũng như tỉ mỉ trong từng công đoạn của đội ngũ y bác sĩ. Từ đó, mang đến những ưu điểm vượt trội sau:

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Khi bấm mí mắt to tròn do bác sĩ Cường thực hiện thì sẽ đảm bảo được sự thành công của ca tiểu phẫu. Bởi yếu tố bác sĩ chiếm đến 80% sự thành công của 1 ca thẩm mỹ. Ngoài ra, tại cơ sở của bác sĩ Cường, bấm mí mắt sẽ được sử dụng loại chỉ sinh học chuyên dụng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có độ tương thích cao với cơ thể nên sẽ không gây kích ứng.

Thực hiện nhanh chóng thấy ngay kết quả

Phần lớn các ca thẩm mỹ về bấm mí mắt đều sẽ làm rất nhanh, nhưng khi được thực hiện với 1 bác sĩ giỏi, có chuyên môn thì thời gian sẽ còn được rút ngắn hơn nữa. Nếu 1 ca bấm mí mắt to thông thường diễn ra trong 20 – 30 phút thì bác sĩ Cường chỉ cần 15 – 20 phút.

Có nhiều công nghệ bấm mí mắt to

 • Bấm mí mắt (Hàn Quốc): Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ tạo ra nhiều điểm liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, các điểm liên kết này thường được đo vẽ định sẵn từ công nghệ mô phỏng 3D, qua đó sẽ tạo ra nếp mí mới rõ nét, hài hòa tự nhiên và ổn định lâu dài.
 • Bấm mí mắt (Dove Eyes): Đây là xu hướng mới nhất của kỹ thuật bấm mí mắt nhờ vào ứng dụng thủ thuật tạo hình mắt to tròn như mắt bồ câu. Cách thực hiện thì cũng tương tự với bấm mí mắt Hàn Quốc nhưng sẽ khác biệt 1 chút về cách tạo hình.
 • Bấm mí mắt (Mutiple Point): Đây là kỹ thuật bấm mí mắt to được sáng tạo ra nhờ vào nhu cầu mong muốn kết quả duy trì lâu dài của khách hàng. Trên thực thế là bác sĩ sẽ tạo ra nhiều điểm liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi (từ 12 – 15 điểm), việc này sẽ giúp nếp mí cố định chắc chắn hơn, thời gian duy trì bền vững hơn.
Bấm Mí Mắt To Hài Hòa Tự Nhiên
Bấm Mí Mắt To Hài Hòa Tự Nhiên

Tạo mắt hai mí với tỷ lệ đường mí chuẩn

Tùy vào khuyết điểm về mắt của mỗi người mà bác sĩ sẽ đo đạc kỹ lưỡng và tạo nếp mí cân đối và phù hợp với đường nét tổng thể của khuôn mặt.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bên cạnh đó, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã nắm giữ kỹ thuật tạo dựng hình ảnh 3D giúp khách hàng có thể biết trước được kết quả sau khi bấm mí mắt to tròn.

Không phẫu thuật, không cắt rạch, không để lại sẹo

Để tạo nếp mí đẹp tự nhiên không giả tạo, bác sĩ sẽ đánh dấu từng điểm trên mí mắt. Quá trình thực hiện nhấn mí mắt to tròn được tiến hành tỉ mỉ, hạn chế tối đa xâm lấn. Nhờ đó, nếp mí mới được hình thành một cách sắc nét, đẹp như bẩm sinh mà không để lại sẹo.

Nếp mí duy trì lâu dài theo thời gian

Kỹ thuật bấm mí mắt to tròn tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường được tiến hành với nhiều điểm liên kết tạo nếp mí cộng thêm chỉ thẩm mỹ cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chính vì thế, giúp khóa và giữ nếp mí lâu dài. Chỉ thẩm mỹ được giấu vào trong nên đường mí vô cùng mềm mại, tự nhiên mà không hề lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Xem thêm: Chỉnh sụp mí bẩm sinh – Lấy lại tầm nhìn , cải thiện ánh mắt

Bấm Mí Mắt To Tròn An Toàn
Bấm Mí Mắt To Tròn An Toàn

Không bấm mí mắt quá to

Nhiều người có sở thích nhấn mí mắt phải thật to. Tuy nhiên, điều này là không nên, mí mắt phải có độ tự nhiên nhất định, tỉ lệ mí hình thành là bao nhiêu phải do bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt xem xét và đưa ra quyết định. Và bạn cứ yên tâm bấm mí mắt to tròn tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường, mắt bạn sẽ trông to nhưng không quá to tạo cảm giác giả tạo nhưng vẫn đẹp tự nhiên với kỹ thuật của đội ngũ y bác sĩ lành nghề.

Bên cạnh đó, mí mắt to hay nhỏ như thế nào còn phụ thuộc vào tỉ lệ da của mắt và độ dài, rộng của góc mắt, không thể tùy ý quyết định việc này được.

Không cần nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện nhấn mí mắt to tòn tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường, bạn có thể về nhà ngay. Bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ ngơi. Sau 3-5 ngày, mí mắt của bạn sẽ hết sưng và trở về trạng thái bình thường.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN BẤM MÍ MẮT TO

 • Những ai từ 18 tuổi đến 30 tuổi, bất kể nam nữ.
 • Người muốn sở hữu mắt 2 mí to tròn.
 • Người muốn sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhanh chóng.
 • Người có da mí mắt mỏng, ít mỡ và ít da thừa.
 • Người có khuyết điểm mắt một mí, có nhiều đường mí mắt, bị sụp mí, mắt không thể mở to….
 • Người có 2 mí mắt nhưng nếp mí thỉnh thoảng bị duỗi ra mà không cố định.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TIỂU PHẪU BẤM MÍ MẮT TO

 • Bước 1: Liên hệ đặt lịch thăm khám với bác sĩ Phùng Mạnh Cường.
 • Bước 2: Trực tiếp gặp bác sĩ Cường tư vấn, kiểm tra tình trạng nếp mí mắt.
 • Bước 3: Kiểm tra sức khỏe để biết bạn có đủ điều kiện để bấm mí mắt to không.
 • Bước 4: Dùng cộng nghệ mô phỏng 3D để hỗ trợ đo vẽ nếp mí theo tỷ lệ vàng.
 • Bước 5: Bôi tê rồi gây tê cục bộ vùng mí.
 • Bước 6: Tiến hành bấm mí mắt to trong 20 phút.
 • Bước 7: Kiểm tra kết quả, có thể sửa lại nếu không hài lòng.
 • Bước 8: Về nhà và tự chăm sóc.
Bấm Mí Mắt To Giúp thổi hồn vào đôi mắt
Bấm Mí Mắt To Giúp thổi hồn vào đôi mắt

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC SAU BẤM MÍ MẮT TO

 • Tránh các tác động ngoại lực đụng chạm vào mắt.
 • Mỗi lần ra ngoài hãy che chắn mắt kỹ lưỡng tránh bụi bẩn bám vào.
 • Dùng tăm bông và nước muối sinh lý để vệ sinh mắt sạch sẽ 1 ngày 2 lần vào sáng và tối.
 • Không make up trang điểm vùng mắt cũng như không đeo lens (kính áp tròng)
 • Ăn thịt heo, trái cây, rau củ quả và uống nhiều nước.
 • Không ăn đồ biển, đồ nếp, thịt bò, thịt gia cầm và rau muống.
 • Hạn chế sử dụng quá lâu các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại và TV.
 • Chườm lạnh, chườm ấm nếu mắt bị sưng bầm nhiều.

BẤM MÍ MẮT TO GIÁ BAO NHIÊU?

Đến thời điểm hiện tại thì chi phí những kỹ thuật bấm mí mắt to tại cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường dao động từ 6 đến 12 triệu tùy thuộc vào kỹ thuật áp dụng.

 • Bấm mí (Hàn Quốc) có giá niêm yết là 8,000,000
 • Bấm mí (Dove Eyes) có giá niêm yết là 10,000,000
 • Bấm mí (vĩnh viễn) có giá niêm yết là 12,000,000

Để sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh và đẹp tự nhiên không chỉ có phương pháp bấm mí mà còn có cắt mí, bạn có thể tìm đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó là hệ thống những công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc. Chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường cam kết mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hài hoà cho mọi đôi mắt sau khi bấm mí.

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí