Top 3 Bệnh Viện Thẩm Mỹ Cắt Mí Bấm Mí Mắt Uy Tín Tại TPHCM

Cắt mí bấm mí mắt là nhóm dịch vụ làm đẹp cho đôi mắt tốt nhất hiện nay. Câu hỏi đặt ra là nên chọn cắt mí bấm mí mắt ở đâu đẹp và an toàn? Nếu bạn cũng có cùng thắc mắc này thì bài viết về top 3 bệnh viện thẩm mỹ cắt mí bấm mí mắt uy tín tại TPHCM sẽ cho bạn câu trả lời. Cùng theo dõi bạn nhé!

bệnh viện thẩm mỹ cắt mí bấm mí mắt uy tín
bệnh viện thẩm mỹ cắt mí bấm mí mắt uy tín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

Vẻ đẹp của đối mắt góp phần rất lớn vào nét đẹp tổng thể của khuôn mặt. Nếu bạn đang tìm kiếm một bệnh viện thẩm mỹ cắt mí bấm mí uy tín tại TPHCM, nơi sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt cuốn hút, tươi trẻ đầy sức sống, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những điểm đến thuộc top đầu dành cho bạn.

bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

TẠI SAO GANGWHOO LÀ BỆNH VIỆN THẨM MỸ CẮT MÍ BẤM MÍ MẮT UY TÍN?

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI – GIÀU KINH NGHIỆM

Kỹ thuật cắt mí bấm mí mắt không phải là kỹ thuật quá phức tạp song nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo cũng như chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ. Do đó để sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn bằng phương pháp cắt mí nhấn mí bạn cần tìm đến một địa chỉ làm đẹp có đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Và bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thỏa mãn điều kiện này.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào khi có một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có tài và có tâm.

Tất cả các bác sĩ thẩm mỹ tại Gangwhoo đều có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Có tay nghề cao, đã thực hiện cho hàng ngàn ca cắt mí bấm mí mắt, được khách hàng đánh giá cao cả về phương diện thẩm mỹ cũng như mức độ an toàn.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Chưa dừng lại ở đó, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thường xuyên trau dồi thêm kiến thức và tay nghề, đồng thời cập nhật những kỹ thuật và xu hướng làm đẹp mới, bằng những chuyên đi tu nghiệp tại những quốc gia có nền thẩm mỹ rất phát triển như Hàn Quốc, Pháp hay Mỹ.

Do đó, khách hàng đến cắt mí nhấn mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp cuốn hút với nếp mí mềm mại, sắc nét, cân đối và hết sức tự nhiên.

CUNG CẤP ĐA DẠNG KỸ THUẬT CẮT MÍ NHẤN MÍ

Cắt mí và bấm mí mắt dành cho những đối tượng khách hàng khác nhau. Trong đó, nhu cầu làm đẹp của mỗi khách hàng cũng rất đa dạng. Vì thế, Gangwhoo chủ động đa dạng hóa các dịch vụ thẩm mỹ mắt để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Các nhóm dịch vụ thẩm mỹ mắt tại bệnh viện Gangwhoo bao gồm:

Cắt mí mắt

 • Cắt Mí Hàn Quốc
 • Cắt Mí Eyelid
 • Cắt Mí 4 Trong 1 Plasma
 • Cắt Mí Perfect
 • Cắt Da Thừa Mí Dưới + Lấy Mỡ
 • Cắt Da Thừa Mí Trên Qua Chân Mày

Bấm mí nhấn mí

 • Bấm Mí Vĩnh Viễn
 • Bấm Mí Hàn Quốc
 • Bấm Mí Dove Eyes
 • Bấm Mí Perfect
 • Bấm Mí Multiple Point

Dịch vụ thẩm mỹ mắt khác

  • Lấy Mỡ Mắt Nội Soi
  • Lấy Mỡ Mí Mắt
  • Tái tạo Mỡ Mắt
  • Mở Góc Mắt Trong Mini
 • Mở Rộng Góc Mắt
 • Tạo Hình Góc Mắt Ngoài
 • Tạo Hình Góc Mắt Trong
 • Chỉnh Sụp Mí Bẩm Sinh
 • Nâng Cung Chân Mày Nội Soi
 • Sửa Mí Mắt Hỏng

Mỗi dịch vụ thẩm mỹ mắt sẽ dành cho từng tình trạng mắt khác nhau. Khách hàng đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ được bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tư vấn cặn kẽ để lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất.

CƠ SỞ KHANG TRANG, ĐẠT TIÊU CHUẨN

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế với phòng ốc sạch sẽ, đẳng cấp và được trang bị đầy đủ trang thiệt bị, máy móc, công nghệ hiện đại hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong từng ca làm đẹp.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

co so vat chat tot va cong nghe hien dai tai gangwhoo 1536x972 1

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Đóng góp đáng kể vào sự thành công mỹ mãn cho những ca cắt mí bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chính là nhờ một quy trình làm việc chuyên nghiệp, theo trình tự từng bước.

Bước 1 – Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám tình trạng mắt để đưa ra những phân tích về các khuyết điểm của mắt. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2 – Khám sức khỏe sơ bộ

Để đảm bảo quá trình cắt mí bấm mí không làm ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng, bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe sơ bộ để biết được liệu khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện ca làm đẹp hay không.

Bước 3 – Đo vẽ mí mắt

Bác sĩ sẽ xác định lại các thông số theo tỷ lệ chuẩn xác ở mí mắt sau đó tính toán tỉ lệ nếp mí sao cho hài hoà và tự nhiên nhất.

Cuối cùng, vẽ cung đường mí và căn chỉnh và thống nhất với khách hàng về độ cao, độ cong và nếp mí sao cho phù hợp.

Bước 4 – Khử trùng và gây tê

Bác sĩ tiến hành khử trùng khu vực mắt để bảo đảm không xảy ra nhiễm trùng trong quá trình thực hiện.

Sau đó bác sĩ sử dụng công nghệ gây tê hiện đại tại Gangwhoo để bảo đảm khách hàng sẽ không cảm thấy đau nhức khó chịu trong suốt quá trình thực hiện cắt mí hay nhấn mí mắt.

Bước 5 – Tiến hành ca làm đẹp

Bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật, phương pháp thẩm mỹ mắt đã thống nhất với khách hàng từ trước một cách chính xác, tỉ mỉ và khéo léo mang lại cho khách hàng đôi mắt đẹp cuốn hút như ý.

Bước 6 – Hướng dẫn chăm sóc

Sau ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc cho đôi mắt để mắt nhanh chóng phục hồi, đạt tính thẩm mỹ và an toàn cao.

CHI PHÍ HỢP LÝ, CÓ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Chi phí các nhóm dịch vụ thẩm mỹ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không chỉ được khách hàng hài lòng nhờ tính thẩm mỹ và sự an toàn, mà còn nhờ chi phí rất cạnh tranh. Hơn nữa lại cho chế độ bảo hành cho các dịch vụ.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Dưới đây là bảng chi phí các nhóm dịch vụ thẩm mỹ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để khách hàng tiện tham khảo.

Bảng giá cắt mí, bấm mí tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Tên Dịch Vụ Giá Dịch Vụ
Mí Hàn Quốc 8,000,000
Mí Dove Eyes 10,000,000
Mí vĩnh viễn 12,000,000
Mí Perfect 30,000,000
Mí Eyelid 10,000,000
Mí 4 in 1 16,000,000
Cắt da thừa 10,000,000
Lấy mỡ nội soi 5,000,000
Tia Plasma 5,000,000
Cắt mí dưới Perfect 14,000,000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000
Nâng cung chân mày nội soi 15,000,000
Cắt da thừa mí trên qua chân mày 10,000,000
Mở góc mắt trong mini 7,000,000
Tạo hình góc mắt trong 15,000,000
Tạo hình góc mắt ngoài 20,000,000
Chỉnh sụp cơ nâng mi 1 bên 15,000,000
Chỉnh 2 mắt không đều 20,000,000
Phẫu thuật mắt to 30,000,000

Nếu liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo theo số Hotline: 0901.666.879 khách hàng sẽ có cơ hội nhẫn được những ưu đãi hấp dẫn.

KẾT QUẢ THẨM MỸ MẮT TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

Hình ảnh khách hàng bấm mí vĩnh viễn

Hình ảnh khách hàng bấm mí vĩnh viễn

Hình ảnh khách hàng bấm mí vĩnh viễn

Hình ảnh khách hàng bấm mí vĩnh viễn

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẮT MÍ MẮT TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẮT MÍ MẮT TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO Ở ĐÂU?

Thông tin liên hệ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo:

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, chắc chắn cắt mí bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ là lựa chọn sáng suốt của bạn.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

Một trong những tên tuổi được nhiều người biết đến trong lĩnh vực thẩm mỹ đó là bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là một thương hiệu được nhượng quyền với những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng.

Trong đó phải kể đến các dịch vụ thẩm mỹ mắt. Một số dịch vụ thẩm mỹ mắt tại JW bao gồm: Cắt mắt hai mí, Thẩm mỹ mắt to, Lấy mỡ mí mắt, Thẩm mỹ mắt Circle Eye,…

Đến với bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ thực hiện thẩm mỹ mắt to với các bác sĩ giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm về thẩm mỹ mắt.

Các bác sĩ tại JW đều có trình độ chuyên môn giỏi, từng thẩm mỹ mắt 2 mí thành công có rất nhiều trường hợp, thao tác chính xác, nhẹ nhàng, giúp bạn sớm sở hữu đôi mắt to tròn cân đối, không biến chứng.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được trực tiếp nhận chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ mới từ các bác sĩ có chuyên môn cao đến từ Hàn Quốc và ứng dụng thành công tại Việt Nam.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Nhờ đó, làm đẹp tại Kangnam mang lại cho khách hàng nét đẹp hài hòa theo chuẩn người Á Đông.

Tại Kangnam, các ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. Đồng thời, phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ tiện nghi nhằm tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ thẩm mỹ mắt tiêu biểu tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là: phẫu thuật tạo mắt 2 mí, khâu tạo mắt 2 mí, phẫu thuật thừa da mi mắt, phẫu thuật lấy bọng mỡ, phẫu thuật treo cung mày, phẫu thuật treo cơ mi,…

Trên đây là top 3 bệnh viện thẩm mỹ cắt mí bấm mí mắt uy tín đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn trên địa bàn TPHCM hiện nay. Hy vọng, qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn chất lượng để làm đẹp cho “cửa sổ tâm hồn” của mình nhé!

Đánh giá bài viết post
bac si phung manh cuong

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình.Bs. Phùng Mạnh Cường từng học và tu nghiệp ở các quốc gia có nền thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Thái Lan.Nhưng quan trọng nhất chính là “cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ” – Hàn Quốc. Hiện tại, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang là Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí