Top 3 Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gọt Hàm V-line Uy Tín Tại TPHCM

Đâu là những bệnh viện thẩm mỹ gọt hàm V-line uy tín tại TPHCM là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Bài viết về những bệnh viện thẩm mỹ gọt hàm v-line uy tín dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gọt Hàm V-line Uy Tín Tại TPHCM
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gọt Hàm V-line Uy Tín Tại TPHCM

Khuôn mặt V-line từ lâu đã trở thành đặc điểm mà nhiều phụ nữ khao khát sở hữu vì nó được coi là tiêu chuẩn của một gương mặt đẹp đối với nữ giới. Nếu như trước đây, mặt V-line là đặc điểm “trời cho” thì giờ đây ai cũng có thể sở hữu gương mặt duyên dáng này nhờ kỹ thuật gọt hàm V-line. Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này và chị em cần biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy.

Vậy chị em đã biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy để làm đẹp cho gương mặt của mình hay chưa? Nếu chưa thì top 3 bệnh viện thẩm mỹ gọt hàm V-line uy tín tại TPHCM dưới đây có thể mang đến cho chị em những gợi ý chất lượng đấy. Cùng tham khảo nhé!

PHẪU THUẬT GỌT HÀM V-LINE LÀ GÌ?

Đối với nữ giới, khuôn mặt đóng vai trò quyết định đến vẻ đẹp của các nàng. Một khuôn mặt đẹp đối với phụ nữ không chỉ cần có ngũ quan cân đối, hài hòa mà cần phải có đường nét thon gọn, thanh tú. Đó là lý do tại sao mặt V-line được xem là chuẩn mực đánh giá một khuôn mặt đẹp vì nó thỏa mãn toàn bộ tiêu chí này.

Tuy nhiên trên thực tế, khuôn mặt V-line là đặc điểm chẳng phải ai muốn có là có được. Tin vui là sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực phẫu thẩm mỹ hiện đại đã mang đến cho phái đẹp cơ hội sở hữu đặc điểm khuôn mặt này thông qua kỹ thuật gọt hàm V-line.

Phương pháp phẫu thuật gọt hàm V line sẽ can thiệp vào vùng xương góc hàm nhằm loại bỏ phần xương hàm nhiều góc cạnh, thô bè làm cho khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh tú, hài hòa và cân đối. Hay nói cách khác, phương pháp này sẽ tạo ra khuôn mặt V line chuẩn đẹp.

got ham v line 1

VÌ SAO GỌT HÀM V-LINE PHẢI ĐƯỢC THỰC HIỆN TẠI MỘT ĐỊA CHỈ UY TÍN?

Chỉ cần nhìn vào kỹ thuật cũng như quá trình thực hiện phẫu thuật gọt hàm V-line là chị em sẽ hiểu tại sao nhất định phải đến một cơ sở làm đẹp, bệnh viện uy tín để thực hiện ca phẫu thuật này. Quy trình gọt hàm V-line được tiến hành thông qua 3 bước dưới đây.

 • Bước 1: Bác sĩ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để tạo đường mổ nhỏ và ngắn qua niêm mạch ngách lợi tiền đình ở hàm dưới. Với cách mổ này sẽ giúp che giấu đường sẹo sau khi hoàn thành phẫu thuật.
 • Bước 2: Bác sĩ tiến hành bóc tách vết mổ để lộ ra xương góc hàm, từ đây bác sĩ sẽ cắt bỏ (gọt) phần xương hàm theo tỉ lệ đã được tính toán, đo vẽ tại bước thăm khám ban đầu.
 • Bước 3: Bác sĩ tiến hành khâu lại vết mổ và dùng băng nẹp để cố định khuôn mặt.

Đọc thì có vẻ đơn giản đấy những thực tế thì gọt hàm V-line là một ca phẫu thuật phức tạp. Vì thế cần được thực hiện dưới đôi bàn tay của bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, tay nghề vững và giàu kinh nghiệm mới có thể mang lại kết quả thẩm mỹ như ý, đồng thời bảo đảm an toàn cho sức khỏe của chị em.

got ham v line 2

Như vậy, chắc chắn phải tìm đến một địa chỉ có danh tiếng và uy tín lớn để gọt hàm V-line phải không nào? Lời khuyên là chị em nên tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ đến thực hiện ca phẫu thuật này. Vậy đâu là những bệnh viện thẩm mỹ gọt hàm V-line uy tín để chị em có thể đặt niềm tin? Cùng tham khảo top 3 dưới đây nhé!

TOP 3 BỆNH VIỆN THẨM MỸ GỌT HÀM V-LINE UY TÍN TẠI TPHCM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO – BỆNH VIỆN THẨM MỸ GỌT HÀM V-LINE UY TÍN TẠI TPHCM

Đã từ rất lâu khuôn mặt V line thon gọn đã trở thành tiêu chuẩn cho một gương mặt xinh đẹp đối với nữ giới nên chị em phụ nữ rất mong muốn sở hữu khuôn mặt này. Kỹ thuật gọt hàm V-line giúp chị em thỏa mãn mong muốn này do đó được rất nhiều chị em lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào là địa chỉ gọt hàm V-line uy tín, xứng đáng để chị em tin tưởng lựa chọn để “nâng cấp” vẻ đẹp gương mặt của mình.

CÓ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã được Sở Y tế TPHCM cấp Giấy phép hoạt động.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI, GIÀU KINH NGHIỆM

Trình độ chuyên môn, tay nghề cũng như kinh nghiệm của các bác sĩ đóng vai trò quyết định đến thành bại của các ca phẫu thẩm mỹ, đặc biệt là những ca phức tạp như gọt hàm V-line. Về điểm này, chị em có thể hoàn toàn tin tưởng làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vì đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại đây.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo 100% là bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ với trình độ chuyên môn sâu rộng, tay nghề cao và có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đã thực hiện thành công hàng trăm ngàn ca phẫu thuật khác nhau.

Bên cạnh đó, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn thường xuyên đi tu nghiệp tại những cường quốc về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là Hàn Quốc; Mỹ và Pháp. Tại đây các bác sĩ sẽ được trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề cũng như cập nhật các xu hướng và công nghệ làm đẹp mới trên thế giới. Qua đó mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng lựa chọn làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

CƠ SỞ VẬT CHẤT TIỆN NGHI, ĐẲNG CẤP

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, phòng ốc khang trang, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp tạo cảm giác thoải mái nhất khách hàng khi đến và sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tại bệnh viện.

Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ Gangwho được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại, hỗ trợ đội ngũ bác sĩ thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công và đạt tính thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

CAM KẾT GỌT HÀM V-LINE KHÔNG ĐAU ĐỚN

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sử dụng công nghệ gây tê hiện đại cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện. Nhờ công nghệ gây tê, bạn sẽ không cảm nhận bất kỳ cơn đau nhức nào trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI BVTM GANGWHOO CHUYÊN NGHIỆP

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp, được tiến hành thông qua các bước đưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng khuôn mặt, qua đó đưa ra những phân tích và đánh giá ban đầu. Đồng thời bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng nắm rõ về phương pháp gọt hàm V-line.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân để chắc chắn điều kiện sức khỏe của bệnh nhân có thể đảm bảo cho ca phẫu thuật. Nếu sức khỏe không đảm bảo, bác sĩ sẽ yêu cầu dừng quy trình làm việc ngay tại bước này.

Bước 3: Hội chẩn chuyên sâu

Sử dụng công nghệ dựng hình 3D để khách hàng quan sát thấy kết quả làm đẹp sẽ nhận được sau khi hoàn thành ca phẫu thuật.

Bước 4: Khử trùng và gây tê

Bác sĩ tiến hành khử trùng khu vực thực hiện phẫu thuật để phòng tránh nguy cơ vết thương bị nhiễm trùng. Sau đó, công nghệ gây tê độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ được áp dụng để bạn không phải chịu đựng bất kỳ cơn đau nào.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật gọt hàm V-line

Dựa vào những phân tích và đánh giá ở bước thăm, bác sĩ tiến hành thực hiện phẫu thuật gọt hàm V-line một cách chính xác, bảo đảm an toàn và tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Bước 6: Chăm sóc hẫu phẫu

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật gọt hàm V-line, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn ở lại bệnh viện để theo dõi tình trạng hồi phục của bạn. Nếu không có vấn đề gì, bạn sẽ được xuất viện sau khi được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

Dịch vụ gọt hàm V-line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn nhờ được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, với sự hỗ trợ của các máy móc công nghệ hiện đại. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết sau khi thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu khuôn cằm tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và kết quả có thể duy trì trong thời gian dài.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ THU CÚC

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc là một cái tên khá lâu đời và được nhiều người tin tưởng lựa chọn với nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng và an toàn. Trong đó dịch vụ gọt hàm V-line là một trong những dịch vụ nổi bật của Thu Cúc. Nhờ có máy móc hiện đại, bác sĩ giỏi nên gọt hàm tại Thu Cúc đạt tính thẩm mỹ cao với thời gian thực hiện tương đối ngắn.

Gọt hàm V-line mang lại khuôn mặt thon gọn và xinh đẹp. Nhưng để có kết quả như mong đợi thì dành sách các bệnh viện thẩm mỹ gọt hàm V-line uy tín tại TPHCM được đề cập trong bài viết bên trên sẽ là những gợi ý tuyệt vời.

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí