Top 3 Bệnh Viện Thẩm Mỹ Nâng Ngực Uy Tín Tại TPHCM

Thông qua Top 3 bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực uy tín tại TPHCM sẽ được để cập trong bài viết dưới đây, mong rằng các chị em đang mong muốn cải thiện nét đẹp vòng 1 của mình sẽ tìm được một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy để nâng ngực vừa thẩm mỹ lại an toàn nhé!

Top 3 Bệnh Viện Thẩm Mỹ Nâng Ngực Uy Tín
Top 3 Bệnh Viện Thẩm Mỹ Nâng Ngực Uy Tín

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC LÀ GÌ?

Chắc hẳn có rất nhiều chị em phụ nữ ghét bị gọi là “hai lưng” và khao khát sở hữu vòng 1 đầy đặn một cách tự nhiên. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chính là giải pháp tốt để thỏa mãn mong muốn này.

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách sử dụng túi độn hoặc mỡ tự thân (mỡ được lấy ra từ chính cơ thể người nâng ngực). Các phương pháp này đã được các chuyên gia, các tổ chức y tế uy tín trên thế giới công nhận và được áp dụng rộng rãi hiện nay.

nang nguc bvtm gangwhoo 1

Chính nhờ mức độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời mà phẫu thuật nâng ngực mang lại mà có rất nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn dịch vụ này để cải thiện nét đẹp hình thể của mình. Vấn đề mà chị em quan tâm đó chính là nên chọn bệnh viện thẩm mỹ nào để nâng ngực?

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Dưới đây sẽ là 3 gợi ý vô cùng chất lượng dành cho các chị em. Tiếp tục theo dõi để tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Nâng ngực là gì ?

TOP 3 BỆNH VIỆN THẨM MỸ NÂNG NGỰC UY TÍN TẠI TPHCM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO – BỆNH VIỆN THẨM MỸ NÂNG NGỰC UY TÍN

Trở nên xinh đẹp hơn là nhu cầu và cũng là khao khát của mọi phụ nữ và bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thấu hiệu điều này. Vì lẽ đó, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn nỗ lực để đem tới cho chị em phụ nữ những dịch vụ thẩm mỹ “đẹp thật sự”. Trong đó không thể không nhắc đến dịch vụ nâng mũi tại Gangwhoo.

bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NÂNG NGỰC TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO?

Bác sĩ nâng ngực giỏi

Các ca nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đều do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao và có hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện.

Hơn nữa, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thường xuyên đi tu nghiệp tại các quốc gia phát triển mạnh về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ để nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề cũng như cập nhật những kỹ thuật, phương pháp và kiến thức làm đẹp mới trên thế giới.

Xem thêm: Nâng ngực mất bao nhiêu thời gian ? Kéo dài trong bao lâu ?

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi đang được xem là kỹ thuật tốt hiện nay. Ca phẫu thuật thẩm mỹ này có sự tham gia của thiết bị nội soi hiện đại giúp phóng to hình ảnh cấu trúc khoang ngực rõ nét, hỗ trợ bác sĩ bóc tách bầu ngực và đưa túi độn vào bên trong một cách chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh ứng dụng phương pháp nội soi vào trong các ca nâng ngực của mình, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn lựa chọn kỹ thuật phẫu thuật tại đường nách. Đây là kỹ thuật nâng ngực an toàn và thẩm mỹ nhất vì sẹo thẩm mỹ sẽ được giấu kín ở nách, rất khó có thể nhìn thấy.

Nâng Ngực Nội Soi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Nâng Ngực Nội Soi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Sử dụng túi ngực tốt nhất

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Hằng năm thường có các hội nghị về phẫu thuật nâng ngực quốc tế được tổ chức tại Seoul Hàn Quốc.

Tại sự kiện này, các bác sĩ nâng ngực nội soi danh tiếng từ khắp các nơi trên thế giới tập trung lại để đưa ra các bài báo cáo để thảo luận, học tập lẫn nhau và nghiên cứu, trong đó có cả chủ đề về túi ngực tốt nhất và được sử dụng phổ biến, an toàn cũng như ít biến chứng cho người dùng.

Đội ngũ bác sĩ tại Gangwhoo cũng vinh dự được góp mặt trong sự kiện quan trọng này.

Trong 5 năm trở lại đây thì túi ngực nano của hãng Arion và hãng Motiva được đánh giá có tỉ lệ an toàn cao, giảm tỉ lệ bị viêm và bao xơ xuống gần bằng 0, sự bám dính các mô xung quanh tốt hơn giúp định hình dáng ngực đẹp và lâu bền.

Vì lẽ đó, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chỉ dùng 2 loại túi ngực này để nâng ngực cho khách hàng vì nó đã được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn.

tui nguc motiva

Cơ sở vật chất khang trang, đẳng cấp

Bệnh viện thẩm mỹ được đầu tư hệ thống phòng ốc sạch sẽ, khang trang, tiện nghi và đẳng cấp. Mang lại những trải nghiệm thoải mái cho tất cả khách hàng sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại Gangwhoo.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chủ trương áp dụng một quy trình làm việc theo trình tự nghiêm ngặt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên nâng ngực có hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ thăm khám tình trạng ngực hiện tại của mỗi khách hàng và những mong muốn của khách hàng để đưa ra phân tích cũng như tư vấn túi ngực và đường ngực phẫu thuật phù hợp với tình trạng và mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Để nâng cao tính an toàn trong phẫu thuật nâng ngực nội soi, bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng, giúp khách hàng biết được tình trạng sức khỏe hiện tại có được thực hiện phẫu thuật hay không.

Bước 3: Phác đồ dáng ngực

Đón đầu xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã cập nhật và nắm giữ kỹ thuật tạo dựng hình ảnh 3D giúp khách hàng có thể biết trước được dáng ngực sau khi nâng.

Bước 4: Tiến hành khử trùng và gây mê

Với công nghệ gây mê hiện đại tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, khách hàng b sẽ không cảm thấy đau nhức hay bất cứ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Bước 5: Tiến hành nâng ngực nội soi

Bước 6: Dặn dò chế độ chăm sóc và dinh dưỡng phù hợp

Sau khi kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra lại hồ sơ và dặn dò, hướng dẫn chế độ chăm sóc và dinh dưỡng của bạn tại nhà bảo đảm bạn bổ sung đủ dưỡng chất để quá trình hồi phục và dáng ngực không bị ảnh hưởng.

Chi phí nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bảng giá nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo như sau:

Tên dịch vụ Giá dịch vụ (vnđ)
Nâng ngực nội soi – Túi Gsoft 50.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi nano không chip 75.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi nano chip 85.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi Mentor 90.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi Mentor Extra 120.000.000
Nâng ngực nội soi – Ergonomic 110.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi Nagor trơn tròn 100.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi Nagor nhám tròn 100.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi Arion 85.000.000
Làm hồng nhũ hoa 15.000.000
Thu nhỏ đầu ti 2 bên 20.000.000
Thu nhỏ quầng vú 2 bên 25.000.000
Loại bỏ vú phụ (1 – 2 vú) 35.000.000
Nữ hóa tuyết vú ở nam giới 40.000.000
Thu gọn ngực 45.000.000 – 65.000.000
Treo ngực sa trễ 45.000.000 – 65.000.000
Nâng mông nội soi 50.000.000 – 100.000.000
Nâng mông nội soi Polytech 100.000.000
Nâng mông nội soi – Ergonomic 120.000.000
Cấy mỡ tự thân nâng ngực 50,000,000
Cấy mỡ tự thân nâng mông 70.000.000 – 100.000.000

Hình ảnh khách hàng nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

hinh anh khach hang nang nguc bvtm gangwhoo 2

hinh anh khach hang nang nguc bvtm gangwhoo 3

hinh anh khach hang nang nguc bvtm gangwhoo 4

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won của Hàn Quốc. Bằng thế mạnh là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, nhờ đó quá trình làm đẹp cam kết diễn an toàn và nhanh chóng.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại. Với hệ thống máy mô phỏng 3D kết hợp túi Nano chip giọt nước 4.0 mềm mại, bạn chắc chắn sẽ có được bầu ngực căng tròn tự nhiên ngay chỉ trong 1 lần thực hiện.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được xây dựng và hoạt động theo mô hình chuẩn Hàn với những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, trong đó có phẫu thuật nâng ngực.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc và y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, từng tu nghiệp tại các quốc gia có ngành làm đẹp phát triển và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ ngực như nội soi, đặt chất liệu nâng ngực, cấy mỡ ngực tự thân hay treo ngực sa trễ.

Trên đây là 3 gợi ý về bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực uy tín tại TPHCM. Mong rằng với những gợi ý vô cùng chất lượng này sẽ giúp chị em tìm được một địa chỉ nâng ngực đáng tin cậy nhé!

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí