Top Hình Ảnh Cắt Mí Mắt Sau 1 Tháng Siêu Đẹp

Cắt mí mắt sau 1 tháng sẽ trông như thế nào? Khi tạo hình lại cho đôi mắt bằng phương pháp cắt mí thì ai cũng mong vết thương nhanh chóng phục hồi và mình sẽ trở nên xinh đẹp hơn. Xem ngay bài viết dưới đây để xem hình ảnh thực tế của các khách hàng cắt mí do bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện.

Cắt Mí Mắt Sau 1 Tháng
Cắt Mí Mắt Sau 1 Tháng Đã Đẹp Chưa?

CẮT MÍ MẮT SAU 1 THÁNG SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Trong vài năm trở lại đây, cắt mí mắt là 1 trong những loại hình thẩm mỹ trở thúc đẩy trào lưu làm đẹp ở nhiều độ tuổi. Phần lớn mọi người đều lựa chọn phương pháp này để khắc phục triệt để các khiếm khuyết về đôi mắt như một mí, mí lót, mí mắt có nhiều nếp gấp…

Phương pháp làm đẹp này không chỉ mang đến đôi mắt 2 mí rõ nét, cân đối, đẹp tự nhiên mà còn giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa ở mí mắt trên đem lại đôi mắt năng động và tươi trẻ hơn.

cắt mí được bác sĩ tiến hành cắt rạch 1 đường nhỏ tại vùng mí trên nên sau khi thực hiện, hiện tượng sưng bầm sẽ xuất hiện tùy theo cơ địa của mỗi người. Và vết thương do đụng chạm dao kéo cần có một khoảng thời gian để hồi phục.

Quá trình hồi phục của nếp mí có thể chia thành 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1 từ 1 đến 3 ngày: Sau khi cắt mí xong và bạn về nhà, thuốc tê sẽ mất tác dụng, bạn sẽ cảm thấy hơi ê nhức tại vùng mí và hiện tượng sưng bầm sẽ xuất hiện.
 • Giai đoạn 2 từ 4 đến 7 ngày: Lúc này mí mắt của bạn đang dần hồi phục, biểu hiện sưng bầm thuyên giảm đáng kể và biến mất dần đi.
 • Giai đoạn 3 từ 7 đến 10 ngày: Vết thương nơi vùng mí đã lành cũng như tái tạo vùng da mới. Bạn sẽ quay lại nơi cắt mí ban đầu để cắt chỉ để vết thương liền hẳn, không để lại sẹo.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Cắt mí mắt sau 1 tháng sẽ như thế nào? Sau 1 tháng là bạn đã hoàn toàn sở hữu đôi mắt hai mí cực rõ nét mà không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào, độ tự nhiên lên đến 90%. Nhưng đây sẽ không phải là kết quả cuối cùng, bạn hãy kiên nhẫn chờ thêm 3-6 tháng là cửa sổ tâm hồn của bạn sẽ đẹp hoàn hảo nhất.

Cắt Mí Mắt Sau 1 Tháng
Cắt Mí Mắt Sau 1 Tháng Sẽ Như Thế Nào?

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CẮT MÍ MẮT SAU 1 THÁNG

Tại cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường, kỹ thuật cắt mắt 2 mí thần kỳ, công nghệ gây tê hiện đại kết hợp với công nghệ Plasma tiên tiến được thực hiện bởi Bác sĩ Cường có hơn 15 năm kinh nghiệm thẩm mỹ nên vùng mí của khách hàng được hạn chế tối đa hiện tượng sưng, thậm chí có những khách hàng không có biểu hiện sưng.

Cắt Mí Mắt Sau 1 Tháng
Cắt Mí Mắt Sau 1 Tháng – KH Cắt Mí
Cắt Mí Mắt Sau 1 Tháng - KH Cắt Mí
Cắt Mí Mắt Sau 1 Tháng – KH Cắt Mí 4 in 1
Cắt Mí Mắt Sau 1 Tháng
Cắt Mí Mắt Sau 1 Tháng – KH Cắt Mí Trẻ Hóa
Cắt Mí Mắt Sau 1 Tháng
Cắt Mí Mắt Sau 1 Tháng – KH Cắt Mí Tươi Tắn Hơn
Cắt Mí Mắt Sau 1 Tháng
Cắt Mí Mắt Sau 1 Tháng – KH Cắt Mí Có Hồn Hơn
Cắt Mí Mắt Sau 1 Tháng
Cắt Mí Mắt Sau 1 Tháng – KH Cắt Mí Siêu Đẹp
Cắt Mí Mắt Sau 1 Tháng
Cắt Mí Mắt Sau 1 Tháng – KH Cắt Mí Có Duyên Hơn

=> Khi xem xong những hình ảnh cắt mí mắt sau 1 tháng trên thì bạn ắt hẳn đã có thể yên tâm hơn khi làm đẹp rồi nhỉ.

CẮT MÍ NHANH ĐẸP TẠI CƠ SỞ CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Nếu khó khăn trong việc tìm kiếm cũng như xác định một cơ sở làm đẹp uy tín để cắt mí mắt thì cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam) Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Cắt Mí Mắt Sau 1 Tháng
KH Cắt Mí Mắt Sau 1 Tháng Tái Khám BS Cường

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Cường còn thực hiện và chỉnh sửa thành công hơn 10 ngàn ca mũi, mắt hỏng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Trong đó dịch vụ về thẩm mỹ mắt như bấm mí, cắt mí và sửa mắt hỏng sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt câu hồn, đẹp tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện.

Hy vọng bài viết trên giúp các bạn phần nào giải đáp về thắc mắc cắt mí mắt sau 1 tháng sẽ như thế nào của bác sĩ Cường. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, hãy like và chia sẻ cho bạn bè cùng đọc nhé.

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí