CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA VÙNG KÍN HIFEM EMS 

Công nghệ trẻ hóa vùng kín HIFEM EMS ra đời giúp các chị giữ lửa hôn nhân cũng như khắc em khắc phục tình trạng vùng kín lỏng lẻo, làm tăng cảm giác, làm hồng… Phương pháp này an toàn, không xâm lấn hay khó chịu, hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA VÙNG KÍN HIFEM EMS 
CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA VÙNG KÍN HIFEM EMS 

Tại sao trẻ hóa vùng kín lại quan trọng

Trẻ hóa vùng kín là một quá trình chăm sóc và cải thiện vùng kín của phụ nữ làm cho trở nên hồng hào và se khít. Điều này không chỉ tạo sự tự tin cho các chị em mà còn giúp tạo cảm giác thoải mái và tăng sự hấp dẫn trong cuộc sống hôn nhân. 

CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA VÙNG KÍN HIFEM EMS 
Trẻ hóa vùng kín mang lại sự tự tin cho các chị em

Công nghệ trẻ hóa vùng kín HIFEM EMS sẽ giúp chị em khắc phục những nỗi lo về thâm sạm, không còn cảm giác thăng hoa, cuộc sống vợ chồng không còn như xưa… Chỉ 1 liệu trình duy nhất các vấn đề này sẽ được khắc phục.

Công nghệ trẻ hóa vùng kín HIFEM EMS là gì?

Công nghệ trẻ hóa vùng kín HIFEM EMS là phương pháp thẩm mỹ mới sử dụng sóng điện từ kích thích co cơ âm đạo, giúp tăng độ đàn hồi, se khít và trẻ hóa âm đạo. Phương pháp này được đánh giá là an toàn, không đau, không xâm lấn và không cần thời gian hồi phục.

Phương pháp này sử dụng công nghệ điện từ hội tụ cường độ cao-High Intensity Focused ElectroMagnetic (HIFEM), tạo ra những xung điện từ mạnh mẽ và chính xác, tác động trực tiếp lên các mô cơ sàn chậu. Nhờ đó, các mô cơ được kích hoạt liên tục, tăng cường quá trình trao đổi chất, tái tạo tế bào và collagen, nâng cao độ săn chắc và đàn hồi của cơ sàn chậu. 

CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA VÙNG KÍN HIFEM EMS 
Phương pháp này sử dụng công nghệ điện từ hội tụ cường độ cao-High Intensity Focused ElectroMagnetic (HIFEM)

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Điều này còn giúp cải thiện chức năng của các bộ phận tiết niệu và sinh dục, như ngăn ngừa tiểu khó kiểm soát, tăng cường khả năng khoái cảm, phòng ngừa các bệnh lý vùng sàn chậu. Công nghệ trẻ hóa vùng kín HIFEM EMS là một giải pháp an toàn, hiệu quả và tiện lợi cho việc chăm sóc sức khỏe vùng sàn chậu.

Trẻ hóa vùng kín HIFEM EMS có những hiệu quả gì?

Việc trẻ hóa vùng kín đối với phụ nữ không chỉ mang lại một vùng kín đẹp hơn mà còn mang theo một loạt lợi ích sức khỏe quan trọng. Đầu tiên, điều này có thể cải thiện tình trạng tiểu không tự chủ, một vấn đề phổ biến mà nhiều phụ nữ phải đối mặt do áp lực lên cơ vùng sàn chậu.

Hơn nữa, trẻ hóa vùng kín có thể tăng độ nhạy cảm và chức năng sinh dục. Điều này giúp tạo ra “thăng hoa” trong cuộc yêu và tăng sự hấp dẫn trong mối quan hệ. Việc này cũng có thể phục hồi độ chắc, khỏe của vùng sinh dục và tiết niệu của phụ nữ sau khi sinh, giúp họ trở lại trạng thái tự nhiên sau thời kỳ mang thai và sinh con.

CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA VÙNG KÍN HIFEM EMS 
Trẻ hóa vùng kín có rất nhiều công dụng

Ngoài ra, trẻ hóa vùng kín có thể làm khỏe khối cơ vùng sàn chậu. Điều này không chỉ giúp phòng ngừa các vấn đề sức khỏe như thoát vị tử cung mà còn cải thiện sự tự tin và thoải mái của phụ nữ.

Một trong những lợi ích khác của việc trẻ hóa vùng kín là làm tăng độ dày và độ ẩm của âm đạo phụ nữ sau khi mãn kinh. Điều này giúp giảm khô âm đạo và các vấn đề liên quan, mang lại sự thoải mái và cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục.

Cuối cùng, trẻ hóa vùng kín cũng có thể tăng lưu lượng máu và độ nhạy cảm của hệ thần kinh vùng sàn chậu. Điều này có thể tạo ra một trải nghiệm tình dục tốt hơn và cải thiện sự hấp dẫn trong mối quan hệ tình dục. Tóm lại, việc trẻ hóa vùng kín không chỉ là về vẻ đẹp mà còn mang theo nhiều lợi ích quan trọng cho sức khỏe và tình dục của phụ nữ.

Đối tượng nào phù hợp với trẻ hóa vùng kín HIFEM EMS

Công nghệ trẻ hóa vùng kín Hifem Ems là phương pháp phù hợp cho tất cả chị em phụ nữ. Ngoài ra, những đối tượng sau đây nên thực hiện sớm để cải thiện chất lượng cuộc sống.

 • Phụ nữ đã có con và muốn khôi phục lại vẻ đẹp và sức khỏe của vùng kín sau khi sinh.
 • Phụ nữ đang ở giai đoạn tiền mãn kinh hoặc mãn kinh gặp các triệu chứng như khô âm đạo, tiểu tiện không tự chủ, đau rát khi quan hệ,…
 • Bị ảnh hưởng thẩm mỹ do các vấn đề về môi bé, thâm nám, da chùng, hay mụn thịt, có thể kết hợp công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng laser để giải quyết.
 • Những người đã từng thử trẻ hóa vùng kín nhưng không đạt được kết quả mong muốn và cảm thấy thất vọng.
CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA VÙNG KÍN HIFEM EMS 
Đây là giải pháp hoàn hảo dành cho các chị em

Ưu điểm của công nghệ trẻ hóa vùng kín HIFEM EMS

Công nghệ trẻ hóa vùng kín HIIFEM EMS giúp lấy lại nét trẻ trung của cô bé và nâng cao cuộc sống vợ chồng. Phương pháp này có những ưu điểm sau:

Không xâm lấn, không phẫu thuật

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Trong việc trẻ hóa vùng kín, một trong những điểm đặc biệt quan trọng là phương pháp này không đòi hỏi bất kỳ xâm lấn nào hoặc can thiệp phẫu thuật. Điều này đồng nghĩa rằng các chị em có thể cải thiện ngoại hình và sức khỏe của vùng kín mà không phải đối mặt với những điều phiền toái và nguy cơ của phẫu thuật.

Không làm thay đổi cấu trúc âm đạo

Công nghệ trẻ hóa vùng kín HIIFEM EMS được thiết kế để không làm thay đổi cấu trúc âm đạo tự nhiên. Điều này đảm bảo tính tự nhiên và chức năng của vùng kín vẫn được duy trì, không làm mất đi sự tự tin và thoải mái của phụ nữ trong cuộc sống hàng ngày.

CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA VÙNG KÍN HIFEM EMS 
Không động dao kéo vì thế không làm thay đổi cấu trúc âm đạo

Không gây đau rát, an toàn và hiệu quả

Một ưu điểm quan trọng khác của phương pháp này là việc trẻ hóa vùng kín không gây đau rát và được coi là an toàn và hiệu quả. Nguy cơ biến chứng là hạn chế, giúp phụ nữ tận hưởng lợi ích của quá trình trẻ hóa mà không phải lo lắng về những vấn đề sức khỏe không mong muốn.

Hạn chế nguy cơ biến chứng

Hạn chế nguy cơ biến chứng là một trong những điểm mạnh quan trọng của phương pháp trẻ hóa vùng kín. Việc không yêu cầu xâm lấn hoặc phẫu thuật giúp giảm bớt nguy cơ các vấn đề sức khỏe không mong muốn sau quá trình trẻ hóa.

Thời gian thực hiện và phục hồi nhanh chóng

Không chỉ vậy, thời gian thực hiện quá trình trẻ hóa vùng kín cũng nhanh chóng, giúp phụ nữ quay trở lại cuộc sống hàng ngày một cách dễ dàng. Điều này mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho phụ nữ, giúp họ tận hưởng những lợi ích của trẻ hóa vùng kín mà không làm trở ngại cho cuộc sống của họ.

Xem thêm: Trẻ Hóa Vùng Kín Bằng Công Nghệ Laser – Chăm Sóc “Cô Bé” Bằng Công Nghệ Cao

Liệu trình điều trị công nghệ trẻ hóa vùng kín HIFEM EMS

Liệu trình điều trị chỉ cần thực hiện mỗi 2 ngày một lần và mỗi lần chỉ mất khoảng 30 phút.

Điều này đồng nghĩa rằng các chị em có thể tích hợp dễ dàng quá trình điều trị vào lịch trình hàng ngày mà không gây ảnh hưởng lớn đến công việc và cuộc sống. 

CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA VÙNG KÍN HIFEM EMS 
Thời gian thực hiện nhanh chống, không cần nghỉ dưỡng

Liệu trình 5-10 lần tùy vào tình trạng của mỗi người. Bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình.

Quy trình thực hiện trẻ hóa vùng kín HIFEM EMS

Quy trình trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ laser tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường gồm có 5 bước như sau: 

Bước 1: Khách hàng được tiếp đón và được kiểm tra tình trạng vùng kín cũng như nghe bác sĩ giải thích, tư vấn về dịch vụ trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ HIFEM EMS và trả lời các câu hỏi của khách hàng. 

Bước 2: Khách hàng được thực hiện các xét nghiệm cần thiết để đánh giá sức khỏe tổng quát và làm sạch vùng kín. 

CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA VÙNG KÍN HIFEM EMS 
Quy trình trẻ hóa vùng kín chuẩn y khoa

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bước 3: Tiến hành trẻ hóa vùng kín HIFEM EMS. 

Bước 4: Sau khi trẻ hóa vùng kín xong, khách hàng có thể về nhà ngay và tự chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ. 

Bước 5: Khách hàng phải đến tái khám đúng hẹn và theo dõi tình trạng vùng kín thường xuyên.

Cách chăm sóc sau khi thực hiện công nghệ trẻ hóa vùng kín HIFEM EMS

Sau khi trải qua quá trình trẻ hóa vùng kín bằng HIFEM EMS, có một số hướng dẫn quan trọng cần tuân thủ để đảm bảo quá trình phục hồi hiệu quả. 

Vệ sinh vùng kín là một phần quan trọng trong quá trình phục hồi. Hãy tuân thủ theo lời căn dặn của bác sĩ thẩm mỹ về cách giữ gìn vùng kín sạch sẽ để tránh nhiễm trùng và tăng tốc quá trình phục hồi.

CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA VÙNG KÍN HIFEM EMS 
Tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ để có kết quả tốt nhất

Hạn chế hoạt động nặng và vận động mạnh để tránh gây căng thẳng không cần thiết cho vùng kín.

Không sử dụng chất tẩy rửa quá mạnh trong những ngày đầu sau liệu trình, để tránh làm tổn thương da và niêm mạc vùng kín.

Đừng mặc quần lót bó sát hoặc quá chật cho cô bé để tránh áp lực không cần thiết lên vùng kín.

Xem thêm: Thu Nhỏ Môi Bé Môi Lớn Cho Cô Bé Thêm Quyến Rũ

Công nghệ trẻ hóa vùng kín HIFEM EMS có giá bao nhiêu?

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường luôn cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và giá trị tốt cho khách hàng. Với giá chỉ 5 triệu đồng mỗi lần, dịch vụ trẻ hóa vùng kín HIFEM EMS là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm dành cho các chị em.

CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA VÙNG KÍN HIFEM EMS
Chỉ sau một liệu trình, cuộc sống thăng hoa

Ngoài ra, còn có nhiều chương trình khuyến mãi hiện tại còn mang đến cơ hội tuyệt vời để tri ân khách hàng thân thiết.

Tại sao nên lựa chọn trẻ hóa vùng kín Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Thực hiện công nghệ trẻ hóa vùng kín HIFEM EMS tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một lựa chọn an toàn và hiệu quả. Dưới đây là những lý do tại sao nên chọn bác sĩ Phùng Mạnh Cường để trải qua quá trình này:

 • Chuyên gia thẩm mỹ: Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ và tạo hình. Với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, ông đã tạo ra nhiều thành công trong việc cải thiện ngoại hình và sức khỏe của hàng ngàn phụ nữ.
 • Công nghệ tiên tiến: Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sử dụng công nghệ trẻ hóa vùng kín HIFEM EMS tiên tiến, được công nhận và chứng minh hiệu quả trong việc cải thiện và tăng cường sức khỏe vùng kín. Đây là một phương pháp không xâm lấn, an toàn và không gây đau rát.
 • Tận tâm và chu đáo: Bác sĩ Phùng Mạnh Cường luôn tận tâm và chu đáo trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng. Luôn đảm bảo rằng mọi phụ nữ sẽ được lắng nghe và tư vấn cụ thể về nhu cầu của họ, đồng thời đảm bảo rằng quá trình điều trị diễn ra một cách an toàn và thoải mái.
 • Kết quả đáng tin cậy: Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng trong việc trẻ hóa vùng kín cho phụ nữ. Kết quả đã được nhiều chị em đánh giá cao.
 • Quy trình chăm sóc toàn diện: Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cung cấp một quy trình chăm sóc toàn diện, từ việc tư vấn ban đầu, thực hiện quá trình trẻ hóa, đến việc theo dõi và tái khám theo lịch hẹn. Điều này đảm bảo rằng các chị em sẽ được quan tâm và hỗ trợ trong suốt quá trình phục hồi và duy trì kết quả.
CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA VÙNG KÍN HIFEM EMS 
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp

Công nghệ trẻ hóa vùng kín HIFEM EMS phương pháp hiện đại, an toàn và không xâm lấn mang đến sự thoải mái nhất cho các chị em. Không chỉ giúp trẻ hóa và còn nâng cao sức khỏe của phụ nữ. 

5/5 - (1 bình chọn)
bac si phung manh cuong

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình.Bs. Phùng Mạnh Cường từng học và tu nghiệp ở các quốc gia có nền thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Thái Lan.Nhưng quan trọng nhất chính là “cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ” – Hàn Quốc. Hiện tại, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang là Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí