Tìm hiểu phương pháp kết hợp gọt hàm độn cằm

Phương pháp phẫu thuật kết hợp gọt hàm độn cằm đang được nhiều người lựa chọn để đạt được dáng mặt V-line chuẩn Hàn, thon gọn, hài hòa và cân đối. Không chỉ giúp tạo nên vẻ đẹp thanh tú của khuôn mặt, gọt hàm còn giải quyết được các vấn đề như hàm vuông, hàm to, hàm bạnh và hàm thô chỉ sau 1 lần thực hiện.

Chính vì vậy, trong bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật các thắc mắc về phương pháp phẫu thuật kết hợp gọt hàm độn cằm. Từ đó giúp bạn trang bị cho mình những kiến thức, giúp hành trình làm đẹp của bạn diễn ra thông suốt và đạt được kết quả ưng ý nhất nhé!

Tìm hiểu phương pháp kết hợp gọt hàm độn cằm
Tìm hiểu phương pháp kết hợp gọt hàm độn cằm

Phương pháp gọt hàm độn cằm là lựa chọn hàng đầu cho khuôn mặt V-line

Gọt mặt V line và độn cằm là hai phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được sử dụng để cải thiện khuôn mặt. Phương pháp gọt mặt tác động vào vùng xương cằm để làm mới những gương mặt thô to, tròn hoặc vuông chữ điền. Kết quả là mặt sẽ thon gọn dần từ dưới tai tới vùng cằm, điểm nhấn chính ở phần cằm khá nhọn, tạo khuôn mặt cá tính và sắc sảo.

Phương pháp gọt hàm độn cằm là lựa chọn hàng đầu cho khuôn mặt V-line
Phương pháp gọt hàm độn cằm là lựa chọn hàng đầu cho khuôn mặt V-line

Còn độn cằm thường được áp dụng cho trường hợp có cằm lẹm, ngắn, cằm thụt lùi, khuôn mặt thiếu chiều dài… Đây là phương pháp đưa miếng độn vào bên trong cằm qua đường niêm mạc môi, sau đó cố định lại để tạo dáng cằm hình chữ V, cân đối với khuôn mặt.

Chất liệu độn cằm chất lượng và an toàn
Chất liệu độn cằm chất lượng và an toàn

Hai phương pháp này đều khá phức tạp và cần phải thực hiện gây mê hoặc tiền mê trong quá trình phẫu thuật. Do đó, chỉ có bác sĩ có đủ chức năng cũng như chuyên môn để tiến hành gây mê khi phẫu thuật.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Tuy nhiên trong một số trường hợp, khi kết hợp cả gọt mặt và độn cằm giúp bạn có được một khuôn mặt V line thon đẹp, thanh thoát và cân đối như mong muốn.

Độ an toàn của phương pháp kết hợp gọt hàm độn cằm

Phẫu thuật kết hợp gọt hàm độn cằm có độ an toàn khá cao, tuy nhiên, cũng không thể tránh khỏi những nguy cơ và rủi ro tiềm ẩn. Tuy nhiên, nếu được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa và trong môi trường y tế đảm bảo, tỷ lệ gặp phải các biến chứng là rất thấp.

Theo một nghiên cứu được tiến hành trên 634 bệnh nhân tại Hàn Quốc, tỷ lệ biến chứng nghiêm trọng sau phẫu thuật cằm V-line chỉ khoảng 1,7%. Các biến chứng có thể gặp phải bao gồm mất mạch máu, phù, xương hàm bị gãy, tê liệt tạm thời hoặc vĩnh viễn, kèm theo các vấn đề về thẩm mỹ.

Vì vậy, để tránh nguy cơ và rủi ro, quý khách nên tìm đến các bệnh viện, cơ sở y tế uy tín và được đánh giá cao về chất lượng để được thực hiện phẫu gọt hàm độn cằm an toàn và hiệu quả. Đồng thời, cũng nên tuân thủ đầy đủ các chỉ định của bác sĩ sau phẫu thuật để đảm bảo quá trình hồi phục tối đa và đạt được kết quả như mong muốn.

Xem thêm:  Ưu điểm của gọt hàm ? Có nên gọt hàm không 

Trường hợp nào nên sử dụng phương pháp kết hợp gọt hàm độn cằm

Theo sự cố vấn của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, phương pháp kết hợp gọt hàm độn cằm dành cho những người có khuyết điểm ở cả xương hàm và ở cằm. Cụ thể tình trạng khuyết điểm như sau:

 • Các khuyết điểm cằm trên khuôn mặt bao gồm: Cằm ngắn, cằm mỏng, cằm lẹm và cằm không cân đối, thiếu độ nhô, muốn sở hữu chiếc cằm V-line hoàn hảo.
 • Phương pháp gọt hàm được coi là phương pháp phù hợp cho những người có các khuyết điểm như xương hàm thô bè, hàm vuông, khuôn mặt to, chữ điền. Đặc biệt, phương pháp này có thể giúp cải thiện khuôn mặt không mềm mại, thiếu cân đối do cằm quá dài hoặc ngắn. Kỹ thuật phẫu thuật gọt hàm sẽ tác động vào vùng xương cằm, giúp tạo ra hình dáng cằm V-line hoàn hảo, giúp cho khuôn mặt trở nên khả ái và thanh thoát hơn.
Trường hợp nào nên sử dụng phương pháp kết hợp gọt hàm độn cằm
Trường hợp nào nên sử dụng phương pháp kết hợp gọt hàm độn cằm

Khi bạn gặp phải những khuyết điểm trên thì có thể tham khảo phương pháp kết hợp gọt hàm độn cằm để sở hữu gương mặt V-line chuẩn Hàn Quốc.

Gọt hàm độn cằm có đau không?

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cho biết trong suốt quá trình thực hiện gọt hàm hoàn toàn không gây đau đớn do được gây mê toàn thân.

Tuy nhiên, trong những ngày đầu hậu phẫu, khách hàng có thể gặp tình trạng sưng đau nhẹ vì đây là phương pháp thẩm mỹ có can thiệp đến phần xương. Nhưng bạn cứ yên tâm, bởi bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau, chống viêm để điều trị tình trạng này và giảm sưng đau sau đó.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Đặc biệt, khi khách hàng thực hiện gọt hàm tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, máy cắt xương chuyên dụng Hi speed Asculap được sử dụng, giúp cắt gọt nhanh chóng, an toàn và đường cắt mịn màng. Điều này giúp giảm thiểu tối đa những tổn thương không mong muốn đến cho khách hàng.

Một điểm đáng chú ý khác của kỹ thuật gọt hàm tại Bác sĩ Phùng mạnh Cường đó là không để lại bất kì dấu hiệu nào của sẹo sau khi phẫu thuật. Nguyên nhân của điều này là do đường rạch mổ được thực hiện bên trong khoang miệng.

Với những tính năng tiên tiến, công nghệ hiện đại, và chuyên môn cao, phẫu thuật gọt hàm tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được đánh giá ngày càng cao về độ an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ.

Quy trình gọt hàm độn cằm: 6 bước chuẩn bị và thực hiện phẫu thuật

Phẫu thuật gọt hàm là một ca đại phẫu thuật phức tạp, vì vậy quy trình thực hiện luôn được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y Tế với 6 bước:

 • Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quan và đánh giá khuyết điểm hàm, đồng thời tư vấn phương hướng xử lý phù hợp.
 • Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát để xác định tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng. Bác sĩ sẽ kết hợp xét nghiệm, thử phản ứng thuốc để đưa ra quyết định khách hàng có nên gọt hàm hay không.
 • Bước 3: Khi khách hàng đủ điều kiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân hoặc gây tê để giảm đau trong suốt quá trình phẫu thuật.
 • Bước 4: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt hàm kết hợp độn cằm theo phác đồ đã tính toán trước đó.
 • Bước 5: Khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 1 – 3 ngày để theo dõi tình trạng sức khỏe. Sau khi về nhà, bệnh nhân sẽ tiếp tục thực hiện việc chăm sóc hậu phẫu và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
 • Bước 6: Khách hàng sẽ tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.
Quy trình gọt hàm độn cằm: 6 bước chuẩn bị và thực hiện phẫu thuật
Quy trình gọt hàm độn cằm: 6 bước chuẩn bị và thực hiện phẫu thuật

Đây là quy trình phẫu thuật gọt hàm đầy đủ, bao gồm từ bước chuẩn bị, thực hiện phẫu thuật và hậu phẫu. Tất cả đều được thực hiện bởi Bác sĩ Phùng Mạnh Cường và ekip chuyên môn cao giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Giải đáp một số thắc mắc về phẫu thuật kết hợp gọt hàm độn cằm từ Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Chắc hẳn khi có ý định thực hiện phẫu thuật gọt hàm độn cằm, bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc cho quá trình phẫu thuật và hồi phục. Chính vì vậy, bên dưới đây là phần giải đáp một số câu hỏi phổ biển thường gặp mà bạn có thể tham khảo.

 Thời gian hồi phục sau phẫu thuật gọt hàm độn cằm?

Thẩm mỹ gọt hàm: Sưng sẽ giảm sau 3-4 ngày và lành tự nhiên sau 1-3 tháng.

Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt hàm, sưng sẽ hết sau 3-4 ngày nếu khách hàng tuân thủ chế độ chườm lạnh phù hợp trong những ngày đầu sau phẫu thuật. Sau 1-3 tháng, vết mổ sẽ phục hồi bình thường và đẹp tự nhiên.

Xem thêm: Gọt hàm vuông : Giải pháp tối ưu để thay đổi khuôn mặt thô cứng

Sau gọt hàm độn cằm bao lâu thì có thể ăn uống bình thường?

Sau phẫu thuật gọt hàm, cơ hàm của khách hàng sẽ phải trải qua quá trình khôi phục để hoạt động trở lại bình thường. Tuy nhiên, chỉ khoảng 1 – 2 tháng sau phẫu thuật, khách hàng mới có thể nhai nhẹ nhàng để cơ hàm hoạt động trở lại.

Trong khoảng thời gian này, khách hàng cần hạn chế nhai thực phẩm dai, cứng để tránh ảnh hưởng đến quá trình hồi phục.

Phẫu thuật gọt hàm độn cằm có biến chứng không?

Phẫu thuật gọt hàm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt, tuy nhiên, nó cũng có thể tiềm ẩn những nguy cơ biến chứng khó lường. Những nguy cơ đó có thể bao gồm các triệu chứng đau đầu mãn tính, nhiễm trùng vết thương dẫn đến liệt miệng gây khó khăn trong ăn nhai, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Tuy nhiên, những biến chứng trên hoàn toàn có thể được kiểm soát nếu phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm và sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại trong quá trình can thiệp.

Vì vậy, để tránh các biến chứng trong quá trình thực hiện phẫu thuật gọt hàm, khách hàng nên chọn địa điểm uy tín và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất.

Tham khảo giá phẫu thuật kết hợp gọt hàm độn cằm tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bên dưới đây là bảng giá dịch vụ gọt hàm kết hợp độn cằm, cùng một số dịch vụ về hàm mặc khác. Mời bạn tham khảo nhé!

Gọt góc hàm 80.000.000
Ghép xương góc hàm vào cằm 50.000.000
Gọt góc hàm + gọt cành ngang 90.000.000
Gọt góc hàm + gọt cành ngang + gọt góc cằm vuông 100.000.000
Gọt hàm + điều chỉnh trục xương cằm 120.000.000
Gọt hàm V-Line 80.000.000
Gọt hàm V-Line + điều chỉnh trục xương cằm 120.000.000
Gọt hàm V-Line + trượt cằm 120.000.000
Gọt cằm V_Line 60.000.000
Gọt xương góc cằm 70.000.000
Cắt ngắn cằm 50.000.000
Gọt xương góc cằm kết hợp cắt ngắn xương cằm 80.000.000
Tạo cằm chẻ 15.000.000

Sau những thông tin trên, hy vọng khách hàng đã có thể giải đáp được những thắc mắc về phương pháp kết hợp gọt hàm độn cằm. Với sự dày dặn kinh nghiệm và các công nghệ hiện đại, quá trình phẫu thuật gọt hàm tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ được đảm bảo an toàn và không gây đau đớn cho khách hàng.

Nếu khách hàng đang cảm thấy bất an về vẻ đẹp của mình và có nhu cầu tân trang cho khuôn mặt, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chính là địa chỉ uy tín hàng đầu được nhiều chị em tin tưởng và truyền tai nhau nhờ kết quả mỹ mãn. Các dịch vụ thẩm mỹ tại đây đều được tiến hành với tinh thần nâng niu và chăm sóc tận tình để mang lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng. Liên ngay đến hotline 0938.788.236 để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí