Gọt hàm hô giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại?

Phẫu thuật hàm hô được coi là một trong những phương pháp hiệu quả và thường được lựa chọn. Tuy nhiên vấn đề gọt hàm hô giá bao nhiêu cũng là vấn đề được quan tâm rất nhiều. Chi phí phẫu thuật hàm hô có thể cao hoặc thấp tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người và tay nghề của bác sĩ. Hãy tìm đến các chuyên gia nha khoa để được tư vấn và tìm kiếm giải pháp tối ưu cho sức khỏe cũng như nụ cười của bạn.

Gọt hàm hô giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại?
Gọt hàm hô giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại?

Chi phí phẫu thuật hàm hô ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí phẫu thuật hàm hô tại các cơ sở nha khoa có thể khác nhau do nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp phẫu thuật, trình độ của bác sĩ và công nghệ hiện đại được sử dụng. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật này thường được tính dựa trên mức độ răng hô của bệnh nhân. Dưới đây là bảng giá chi phí gọt hàm tại Bác sĩ Phùng mạnh Cường.

Phẫu thuật điều trị cười hở lợi 20.000.000
Phẫu thuật trượt cằm 50.000.000
Phẫu thuật hàm hô (hàm trên) 100.000.000
Phẫu thuật hàm hô (hàm trên) + điều trị hở lợi 120.000.000
Phẫu thuật hàm hô (hai hàm) 140.000.000
Phẫu thuật hàm hô trên + trượt cằm 120.000.000

Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật hàm hô có thể khác nhau tùy vào tình trạng hàm hô và phương pháp phẫu thuật được sử dụng. Do đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến cơ sở Bác sĩ Phùng Mạnh Cường qua hotline: 0938.788.236 để được thăm khám và tư vấn về phương pháp phẫu thuật và chi phí phù hợp với tình trạng hàm hô của bạn.

Gọt hàm hô giá bao nhiêu? Phẫu thuật chỉnh hàm hô có đau không?
Gọt hàm hô giá bao nhiêu? Phẫu thuật chỉnh hàm hô có đau không?

Xem thêm: Chỉnh Hàm Hô Móm

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí gọt hàm hô? 

Gọt hàm hô giá bao nhiêu là một vấn dề mà nhiều người quan tâm khi muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí gọt hàm hô như sau:

Mứa độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ: Các cơ sở thẩm mỹ uy tín thường có giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại và an toàn, chế độ bảo hành và chăm sóc sau phẫu thuật. Những cơ sở thẩm mỹ uy tín thường có chi phí cao hơn những cơ sở không rõ nguồn gốc và chất lượng.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Chuyên môn của bác sĩ: Gọt hàm hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào những chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ. Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật gọt hàm hô, nên điều này là rất quan trọng. Nếu bạn lựa chọn bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao thì mức chi phí có thể cao hơn so với bác sĩ tay nghề kém.

Bác sĩ có tay nghề càng cao thì mức chi phí gọt hàm sẽ càng cao
Bác sĩ có tay nghề càng cao thì mức chi phí gọt hàm sẽ càng cao

Tình trạng khách hàng: Tình trạng xương hàm hô quyết định đến gọt hàm hô giá bao nhiêu. Xương hàm quá to dài, lệch bị dị dạng do bẩm sinh hoặc tại nạn thì chi phí gọt hàm sẽ cao hơn so với khách hàng có xương hàm bình thường hoặc chỉ cần điều trị nhẹ. Điều này là do khách hàng có xương hàm khó khăn cần có phương pháp gọt hàm phức tạp, tinh vi và cần thiết kế lại khuôn mặt theo tỷ lệ vàng.

Máy móc, công nghệ được áp dụng: Các máy móc, công nghệ được sử dụng trong gọt hàm cũng ảnh hưởng đến chi phí gọt hàm hô. Các máy móc, công nghệ hiện đại, tiên tiến và chính xác thường có chi phí cao hơn các máy móc, công nghệ lỗi thời, thô sơ và không chính xác. Các máy móc, công nghệ hiện đại giúp giảm thiểu thời gian phẫu thuật, đau đớn, biến chứng và tăng cường kết quả thẩm mỹ.

Nguyên nhân và hậu quả mà tình trạng hàm hô gặp phải

Tìm hiểu nguyên nhân của tình trạng hàm hô đến cuộc sống của bạn

Hàm hô là tình trạng mà phần xương hàm nhô ra, gây mất cân đối giữa hai hàm và khiến khuôn mặt tổng thể trở nên khác so với bình thường. Tình trạng này có thể gây nên nhiều bất tiện trong sinh hoạt và giao tiếp cho các cá nhân bị ảnh hưởng.

Nguyên nhân của tình trạng hàm hô khá đa dạng và phức tạp. Thường xuyên, nó có thể được gây ra bởi việc hàm và răng không được phát triển một cách đồng đều và mất cân đối so với cấu trúc xương của toàn bộ khuôn mặt.

Ngoài ra, hô răng cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng này, trong đó, răng mọc lên không thẳng đứng mà chìa ra ngoài, làm cho răng phía trên và phía dưới không cân đối.

Gọt hàm hô giá bao nhiêu? Tìm hiểu nguyên nhân của tình trạng hàm hô đến cuộc sống của bạn
Gọt hàm hô giá bao nhiêu? Tìm hiểu nguyên nhân của tình trạng hàm hô đến cuộc sống của bạn

Đôi khi, sự mất cân đối xảy ra không chỉ ở răng mà còn ở cả hàm. Đó là trường hợp mất cân đối giữa cả răng và hàm, có đầy đủ những đặc điểm của hai tình trạng kể trên.

Vì vậy, nếu bạn bị ảnh hưởng bởi tình trạng hàm hô, hãy tìm đến các chuyên gia nha khoa để tìm hiểu nguyên nhân và tìm giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của mình.

Xem thêm: Gọt xương hàm hô

Hậu quả của tình trạng răng hô và tầm quan trọng của phẫu thuật hàm hô

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Tình trạng răng hô khiến cho khuôn mặt mất đi tính thẩm mỹ và khiến cho người bị ảnh hưởng cảm thấy tự ti. Nếu tình trạng hô quá nghiêm trọng, nó còn có thể gây ra sự ngại ngần khi giao tiếp với mọi người. Sự khác biệt về khả năng nhai thức ăn cũng là một hậu quả khó chịu của răng hô.

Gọt hàm hô giá bao nhiêu ở nam giới
Gọt hàm hô giá bao nhiêu ở nam giới

Ngoài những vấn đề trên, tình trạng này còn ảnh hưởng đến sức khỏe của răng và miệng. Răng hô có thể gây ra rất nhiều khó khăn trong vệ sinh răng miệng. Nếu không được khắc phục kịp thời, tình trạng răng hô có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng, như mất răng, tiêu xương hàm.

Gọt hàm hô giá bao nhiêu ở nữ
Gọt hàm hô giá bao nhiêu ở nữ

Vì vậy, việc can thiệp để loại bỏ tình trạng răng hô bằng phẫu thuật hàm hô là rất cần thiết. Điều này sẽ giúp xóa tan những mối lo ngại và cải thiện tình trạng của răng, giúp có thể giao tiếp, ăn uống và vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng hơn.

Tìm hiểu về phương pháp điều chỉnh hàm hô hiện đại

Phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật tiên tiến, giúp điều chỉnh vị trí và độ cân đối của hai hàm, từ đó loại bỏ tình trạng răng hô. Phương pháp này được thực hiện thông qua sử dụng các máy móc và trang thiết bị hiện đại để cắt xương hàm và sửa đổi khớp cắn, đòi hỏi sự can thiệp của các bác sĩ có chuyên môn cao và tay nghề kỹ thuật cao.

Tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sử dụng hệ thống X-quang AI điện toán giúp tạo ra hình ảnh không gian ba chiều của xương, giúp các bác sĩ đánh giá chính xác bề rộng và độ sâu các xương. Không chỉ vậy, phim X-quang được chụp từ hệ thống AI điện toán còn cho thấy sự tương quan giữa răng và hàm dưới với các dây thần kinh, sự tương quan giữa các răng và hàm trên với xoang hàm và giúp kiểm tra những tổn thương sâu bên trong răng miệng một cách chính xác. Kết quả này giúp cho các bác sĩ có thể đưa ra phác đồ phẫu thuật phù hợp.

Gọt hàm hô giá bao nhiêu? Tìm hiểu về phương pháp điều chỉnh hàm hô hiện đại
Gọt hàm hô giá bao nhiêu? Tìm hiểu về phương pháp điều chỉnh hàm hô hiện đại

Bên cạnh đó Bác sĩ Phùng Mạnh Cường còn áp dụng kỹ thuật phẫu thuật BSSO giúp đưa khớp cắn về đúng vị trí và kết hợp máy cắt xương hiện đại độ chính xác cao.

Hình ảnh trước và sau khi gọt hàm của khách hàng tại cơ sở Bác sĩ Cường

Phẫu thuật chỉnh hàm có đau không?

Nếu bạn đang lo lắng về phẫu thuật cắt xương hàm, có thể đọc các thông tin dưới đây để hiểu thêm về quá trình phục hồi và giảm bớt nỗi lo sợ.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được đưa vào tình trạng gây mê hoàn toàn và không cảm thấy đau đớn hoặc khó chịu.

Sau phẫu thuật, khu vực xương hàm chỉ có cảm giác hơi êm, không gây đau đớn như bạn nghĩ. Vùng này được băng ép để giảm sưng đau. Mặc dù có chút bất tiện khi ăn uống và nói chuyện, tình trạng sưng tấy sẽ nhanh chóng giảm sau vài ngày với việc chăm sóc cẩn thận.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý một số điều khi chăm sóc sau phẫu thuật như:

 • Chườm đá lạnh xung quanh khu vực xương hàm để giảm sưng đau.
 • Không tự ý gỡ băng ép trước khi được bác sĩ đồng ý.
 • Tránh ăn các loại thức phẩm cứng, thay bằng các loại súp, cháo, sữa,… trong vài ngày đầu tiên.
 • Hạn chế ăn những thực phẩm có nguy cơ gây sưng viêm như thịt bò, gà, hải sản, và tránh các chất kích thích như rượu, bia hay thuốc lá.
 • Nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và hạn chế vận động, luyện tập thể dục trong thời gian đầu để tăng tốc quá trình hồi phục.
 • Làm sạch khoang miệng bằng nước súc miệng thường xuyên và tránh đánh răng, để tránh gây tổn thương vết mổ.

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật cắt xương hàm có thể khoảng từ 1 tháng để có vẻ ngoài tự nhiên, và từ 3-6 tháng để hồi phục hoàn toàn, tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người. Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp quá trình phục hồi nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Hy vọng quá bài viết này giúp bạn giải đáp được thắc mắc về gọt hàm hô giá bao nhiêu, từ đó cân nhắc túi tiền để có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp. Hãy đến với cơ sở Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được tư vấn và thăm khám miễn phí chỉnh hàm hô móm, đồng thời có thể sở hữu các chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí