Phẫu thuật gọt hàm trượt cằm cùng lúc được không?

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về một phương pháp thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng – gọt hàm trượt cằm. Đây là một sự kết hợp giữa hai phương pháp tiên tiến, dành cho những khách hàng có các khuyết điểm như hàm to thô, cằm ngắn, lẹm,… Giúp khách hàng có được một khuôn mặt thon gọn, nhờ các kỹ thuật đang được áp dụng hiện nay. Tất cả sẽ mang lại cho bạn một sự “lột xác” toàn diện.

Phẫu thuật gọt hàm trượt cằm cùng lúc được không?
Phẫu thuật gọt hàm trượt cằm cùng lúc được không?

Phương pháp gọt hàm trượt cằm là gì?

Gọt hàm – Giải pháp làm đẹp hiện đại đang thịnh hành

Gọt hàm là một phương pháp làm đẹp hiện đại đến từ Hàn Quốc và đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Phương pháp này giúp loại bỏ khuyết điểm trong cấu trúc xương hàm, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn và hài hoà hơn. Các bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ sử dụng các kỹ thuật tiên tiến để thực hiện phương pháp này.

Gọt hàm giúp loại bỏ các phần xương hàm thừa trong khuôn mặt, đồng thời giúp nhấn nhá đường nét chuẩn V-line, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn và hài hoà hơn. Các bác sĩ đã áp dụng kỹ thuật này sẽ giúp bạn có một khuôn mặt đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

Trượt cằm – giải pháp làm đẹp hiện đại để có dáng cằm thon gọn

Trượt cằm là một phương pháp làm đẹp hiện đại nhằm định hình lại dáng cằm cho bề ngoài thon gọn hơn, tương tự như gọt hàm với đường nét chuẩn V-line. Tuy nhiên, trượt cằm chỉ tập trung và xử lý phần xương tại vị trí cằm. Phương pháp này sẽ giúp dáng cằm trở nên dài ra và ấn tượng hơn.

Khác với phương pháp gọt hàm, trượt cằm chỉ tập trung vào vị trí cằm mà không can thiệp đến phần xương hàm khác. Đây là phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả để tạo ra một dáng cằm thon gọn, phù hợp với chuẩn mực vẻ đẹp hiện đại. Với trượt cằm, bạn có thể sở hữu một gương mặt tươi trẻ và hấp dẫn hơn.

Phương pháp gọt hàm trượt cằm phù hợp với tình trạng khuyết điểm nào?

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Gọt hàm trượt cằm là phương pháp được khuyến khích để định hình lại khuôn mặt chuẩn V-line cho những khách hàng chưa hài lòng với đường nét khuôn mặt hiện tại. Đặc biệt, phương pháp này thích hợp với những trường hợp sau đây:

 • Hàm vuông: Nếu bạn có hàm vuông, gọt hàm trượt cằm sẽ giúp dáng cằm trở nên thon gọn và đường nét chuẩn V-line hơn.
 • Xương hàm thô: Phương pháp này có thể giúp loại bỏ các phần xương hàm thừa, tạo nên đường nét khuôn mặt hài hoà và cân đối hơn.
 • Cằm lẹm, ngắn, không phát triển: Gọt hàm trượt cằm giúp kéo dài và thon gọn dáng cằm, giúp khuôn mặt trở nên hài hoà và tự nhiên hơn.

Với sự hỗ trợ của các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, việc thực hiện gọt hàm trượt cằm giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.

Phương pháp gọt hàm trượt cằm phù hợp với tình trạng khuyết điểm nào?
Phương pháp gọt hàm trượt cằm phù hợp với tình trạng khuyết điểm nào?

 

Phẫu thuật gọt hàm trượt cằm có an toàn không?

Phẫu thuật gọt hàm trượt cằm là phương pháp làm đẹp hiện đại giúp tạo nên dáng cằm thon gọn, hài hoà và tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, những nỗi lo ngại về an toàn sức khoẻ khi thực hiện phẫu thuật xương vẫn khiến nhiều người e ngại. Thực tế, phương pháp gọt hàm trượt cằm đã được kiểm chứng nghiệm ngặt để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Phương pháp gọt hàm trượt cằm đã được Bộ Y tế kiểm chứng và công nhận là phương pháp làm đẹp an toàn nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và quy trình.

Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật đều đã có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ đưa ra quyết định đúng đắn và thực hiện phương pháp đúng cách. Điều quan trọng là khách hàng cần tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn sau phẫu thuật để tránh các biến chứng không đáng có.

Xem thêm: Gọt Hàm Có Vĩnh Viễn Không

Mô phỏng quy trình gọt hàm trượt cằm tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường 

Gọt hàm trượt cằm là phương pháp làm đẹp hiện đại nhằm tạo nên đường nét khuôn mặt V-line hoàn hảo. Tuy nhiên, đây là một quy trình yêu cầu kỹ thuật và an toàn vô cùng cao.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường quy trình gọt hàm trượt cằm được thực hiện bởi các chuyên gia bác sĩ hàng đầu cùng với các công đoạn thực hiện dựa trên tiêu chí đánh giá của Bộ Y tế. Dưới đây là quy trình thực hiện chi tiết:

Bước 1: Tư vấn, thăm khám và đánh giá tình trạng:

Để đạt được kết quả tốt, bước đầu tiên là bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và thăm khám trực tiếp vùng hàm và cằm để đánh giá tình trạng và khuyết điểm của khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ lắng nghe mong muốn của khách hàng và tư vấn lộ trình điều trị phù hợp để khắc phục khuyết điểm.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và chia sẻ tình trạng bệnh lý 

Để đảm bảo quy trình phẫu thuật gọt hàm trượt cằm diễn ra an toàn, việc kiểm tra sức khoẻ là rất quan trọng. Đặc biệt đối với các ca phẫu thuật lớn, việc kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật sẽ giúp đánh giá được khả năng chịu đựng và phục hồi của khách hàng sau phẫu thuật.

Thông tin tình trạng bệnh lý hiện tại của khách hàng cũng rất quan trọng trong quá trình thực hiện phẫu thuật và chăm sóc sau phẫu thuật. Do đó, việc chia sẻ chân thành và đầy đủ về tình trạng sức khỏe của khách hàng sẽ giúp bác sĩ đưa ra quyết định thích hợp và kế hoạch phẫu thuật an toàn cho khách hàng.

Bước 3: Chụp X- Quang AI điện toán trong phẫu thuật gọt hàm trượt cằm

Việc thực hiện xét nghiệm X-Quang AI điện toán là một khâu rất quan trọng trong quy trình phẫu thuật gọt hàm trượt cằm. Đặc biệt, tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ này để tạo ra hình ảnh 3D đa chiều của toàn bộ cấu trúc vùng hàm chỉ với một lần quét duy nhất trong thời gian ngắn.

got ham truot cam2

Kết quả của xét nghiệm sẽ giúp bác sĩ phác thảo kế hoạch điều trị và thực hiện phẫu thuật một cách nhanh chóng và chính xác mà không ảnh hưởng đến toàn bộ cấu trúc và vùng xung quanh. Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ X-Quang AI điện toán cũng giúp tối ưu hóa quá trình phục hồi sau phẫu thuật.

Bước 4: Gây mê toàn thân và đảm bảo át khuẩn trong quá trình phẫu thuật

Bước này là quá trình gây mê toàn thân nhằm giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt thời gian phẫu thuật mà thay vào đó là cảm giác thoải mái. Đồng thời, để đảm bảo an toàn và tránh những nguy cơ lây nhiễm, toàn bộ không gian phẫu thuật sẽ được đảm bảo khử trùng và sát khuẩn sạch sẽ.

Các dụng cụ cần thiết cũng sẽ được thay mới và sát khuẩn kỹ trước khi sử dụng. Chúng tôi cam kết đảm bảo mọi yếu tố an toàn và sự hài lòng của khách hàng trong quá trình thực hiện phẫu thuật tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Bước 5: Thực hiện phẫu thuật gọt hàm trượt cằm

Trong quá trình phẫu thuật gọt hàm trượt cằm, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường bên trong khoang miệng và bóc tách xương hàm. Sau đó, sử dụng máy cắt xương Hi Speed Aesculap chuyên dụng và máy nội soi để xác định chính xác vị trí cần điều chỉnh và cắt xương hàm và trượt cằm theo kế hoạch đã được lên trước đó.

Thực hiện phẫu thuật gọt hàm trượt cằm
Thực hiện phẫu thuật gọt hàm trượt cằm

Tất cả những bước thực hiện đều được đảm bảo mang lại sự chính xác và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật để đảm bảo mọi thứ diễn ra thuận lợi và khách hàng hài lòng với kết quả cuối cùng.

Bước 6: Tiến hành chăm sóc hậu phẫu

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Sau khi hoàn tất quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển đến phòng hậu phẫu để được chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe bởi đội ngũ điều dưỡng và bác sĩ. Sau khoảng 3 ngày sau đó, khách hàng có thể trở về nhà và tự nghỉ ngơi, uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Để đảm bảo kết quả phẫu thuật tốt, khách hàng nên tuân thủ lịch hẹn tái khám theo chỉ định của bác sĩ. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến quá trình phẫu thuật và chăm sóc sức khỏe.

Giá gọt hàm trượt cằm tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường 

Hiện nay, giá cả dịch vụ gọt hàm trượt cằm trên thị trường dao động từ 100-150 triệu đồng, phụ thuộc vào chính sách và chương trình khuyến mãi của từng đơn vị thẩm mỹ. Tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, giá dịch vụ gọt hàm trượt cằm hiện tại là 120 triệu đồng.

Đây là mức giá được định hướng phù hợp với chất lượng dịch vụ, chính sách bảo hành và trình độ chuyên môn tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Hơn nữa, mức giá này có thể thay đổi phụ thuộc vào thời điểm và chương trình khuyến mãi đưa ra.

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao về cả chất lượng dịch vụ và giá cả tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Xem thêm: Gọt Hàm Giá Bao Nhiêu

Nguy cơ và biến chứng của gọt hàm trượt cằm

Mọi phương pháp phẫu thuật đều có nguy cơ và rủi ro tiềm ẩn, và điều này cũng áp dụng cho phương pháp gọt hàm trượt cằm. Vì thế, việc lựa chọn đơn vị thực hiện phẫu thuật và bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm và chuyên môn là rất quan trọng để giảm thiểu nguy cơ và biến chứng.

Một số nguy cơ và biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật gọt hàm trượt cằm như:

 • Bác sĩ phẫu thuật chưa đủ kinh nghiệm, kỹ năng thực hiện phẫu thuật gọt hàm trượt cằm có thể dẫn đến tổn thương nghiêm trọng tại vị trí phẫu thuật và ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng khách hàng.
 • Sử dụng thuốc mê quá liều hoặc không đúng cách có thể gây ra các biến chứng và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của khách hàng, thậm chí gây tử vong.
 • Khách hàng chưa được kiểm tra sức khỏe và phản ứng thuốc trước khi phẫu thuật, dẫn đến các phản ứng phụ nghiêm trọng hoặc sốc phản vệ.
 • Nhiễm trùng vết mổ do các dụng cụ được sử dụng không được khử trùng đầy đủ và sạch sẽ.

Tuy nhiên, nếu đơn vị thẩm mỹ sử dụng các thiết bị, công nghệ tiên tiến và tuân thủ đầy đủ các quy chuẩn vệ sinh an toàn, các nguy cơ và biến chứng trên có thể được giảm thiểu đáng kể. Chúng tôi cam kết mang đến sự an toàn và chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về phương pháp kết hợp “Gọt hàm trượt cằm”. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường và đội ngũ ekip sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đồng hành cùng khách hàng trên con đường làm đẹp và nâng cao sức khỏe cho bản thân.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ này hay các dịch vụ thẩm mỹ khác, hãy liên hệ ngay qua hotline: 0938.788.236 để được hỗ trợ chi tiết hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí