Hạ Gò Má Không Phẫu Thuật Có Thực Sự Hiệu Quả?

Hạ gò má không phẫu thuật được nhiều người đồn thổi phương pháp có hiệu quả giữ được vĩnh viễn mà còn tiết kiệm chi phí rất nhiều so với phương pháp cần phải phẫu thuật. Vậy phương pháp này có hiệu quả hay không? Mời bạn cùng đón xem bài viết bên dưới nhé.

Hạ Gò Má Không Phẫu Thuật Có Thực Sự Hiệu Quả?
Hạ Gò Má Không Phẫu Thuật Có Thực Sự Hiệu Quả?

Thực hư về hạ gò má không phẫu thuật

Hạ gò má là 1 phương pháp giúp chỉnh hình khuôn mặt và để hạ gò má được thì thường có 2 phương pháp đó là phẫu thuật và không phẫu thuật. Trong đó phương pháp hạ gò má không phẫu thuật có rất nhiều cách khác nhau để có thể thực hiện được. Bạn cũng tham khảo 5 phương pháp hạ gò má không phẫu thuật dưới đây:

5 phương pháp để hạ gò má không phẫu thuật

Massage phần xương gò má

Hạ gò má không phẫu thuật - bằng cách massage khuôn mặt
Hạ gò má không phẫu thuật – bằng cách massage khuôn mặt

Đầu tiên để thực hiện cách massage này bạn cần chụm 3 ngón tay lại uống cong thành hình chữ C và sau đó massage vùng gò má theo chiều kim đồng hồ. Thực hiện động tác này mỗi ngày 5 lần và mỗi lần từ 2 đến 4 phút. Khi đã thực hiện xong động tác này bạn sẽ sử dụng mu bàn tay để massage từ dưới lên trên.

Các bài tập cơ miệng để hạ gò má

Trong bài tập cơ miệng để hạ gò má có 2 động tác chính sau:

Động tác đầu tiên: Bạn cần giữ tư thế ngồi với đầu thẳng, rồi đưa hàm dưới ra để răng dưới chạm với 1 phần môi dưới. Thực hiện lập đi lặp lại động tác này khoảng 15 đến 20 lần, mỗi lần thực hiện nên làm từ từ tránh trường hợp làm nhanh quá bị trật hàm dưới.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Tiếp theo là động tác chu môi + phồng má động tác này bạn sẽ làm từ khoảng 10 đến 20 lần. Lưu ý bài tập này không có tác dụng ngay được, công dụng chủ yếu của bài tập này là để thư giãn cho các cơ mặt.

Trang điểm để che đi khuyết điểm gò má cao

Hạ gò má không phẫu thuật - bằng cách trang điểm che đi khuyết điểm khuôn mặt
Hạ gò má không phẫu thuật – bằng cách trang điểm che đi khuyết điểm khuôn mặt

Trang điểm là 1 phương pháp có thể che đi được các khuyết điểm của gương mặt 1 cách nhanh chóng. Tuy nhiên đây chỉ là che đi mà thôi chứ không hê có tác dụng khắc phục khuyết điểm của gương mặt.

Bài tập trị liệu nắn xương Golki

Hạ gò má không phẫu thuật - bằng cách thực hiện liệu trình Golki
Hạ gò má không phẫu thuật – bằng cách thực hiện liệu trình Golki

Bài tập trị liệu nắn xương Golki là 1 phương pháp vật lý trị liệu chuyên nghiệm có thể thực sự nắn được xương, Tuy nhiên để thực hiện phương pháp này thì bạn cần phải đến những trung tâm massage vật lý trị liệu để thực hiện và phải thực hiện đều đặn để thấy được kết quả.

Mặc dù phương pháp này có hiệu quả, tuy nhiên hiệu quả chỉ ở 1 mức độ nhẹ mà thôi và bên cạnh đó bạn còn cần phải kiên trì thực hiện lâu dài thì mới có được kết quả tốt nhất.

Tiêm botox để hạ gò má

Hạ gò má không phẫu thuật - bằng cách tiêm Botox
Hạ gò má không phẫu thuật – bằng cách tiêm Botox

Trên thực tế có nhiều địa chỉ thường xuyên quảng cáo hạ gò má không phẫu thuật chính là tiêm botox. Botox là 1 chất ức chế dây thần kinh đã được FDA kiếm duyệt và cho phép được sử dụng vào trong thẩm mỹ.

Tuy nhiên, tiêm botox thực sự chỉ có tác dụng là tạo cảm giác gò má đã được hạ ở trên da chứ không hề có tác dụng hạ xương gò má được. Không những vậy, việc tiêm Botox cũng không thể giữ được lâu dài, cứ sau 4 đến 8 tháng là bạn cần phải đi tiêm botox lại 1 lần.

Việc tiêm botox 1 2 lần sẽ không có bất kỳ biến chứng nào nếu được thực hiện ở địa chỉ uy tín. Nhưng việc quá làn dụng vào botox, tiêm nhiều lần trong nhiều năm có thể gây nên tác dụng phụ như mặt bị đơ, có nhiều trường hợp mặt bị lờn với botox làm cho thời gian tiêm botox nữa bị rút ngắn lại. Chính vì vậy, mà bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi thực hiện tiêm botox để hạ gò má.

Hạ gò má có phẫu thuật

Hạ gò má bằng phương pháp phẫu thuật
Hạ gò má bằng phương pháp phẫu thuật

Phẫu thuật hạ xương gò má là phương pháp có tác dụng khắc phục hoàn hảo những khuyết điểm gò má cao của gương mặt. Phương pháp này có thể áp dụng cho người có phần xương gò má bị quá cao hoặc cao nhẹ đều được.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Đây là 1 phương pháp phẫu thuật để chỉnh hình lại xương gò má nên bạn cần thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được kết quả tốt nhất và không gặp phải bất kỳ biến chứng khó lường nào cra.

Đặc biệt, với phương pháp này bạn chỉ cần làm 1 lần mà có thể giữ được kết quả vĩnh viễn mà không cần phải thực hiện bất kỳ cuộc phẫu thuật nào khác nữa.

Xem thêm:5 tác hại của hạ gò má thường gặp

Tiêm botox hạ gò má có ảnh hưởng gì không? Nên tiêm botox hay phẫu thuật hạ gò má

Phẫu thuật hạ gò má có thể giữ được vĩnh viễn mà không lo biến chứng
Phẫu thuật hạ gò má có thể giữ được vĩnh viễn mà không lo biến chứng

Như đã nói ở trên, việc tiêm Botox tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ không có bất kỳ biến chứng gì cả nhưng neeys bạn tiêm quá nhiều lần có thể gây ra 1 số tác dụng phụ sau:

  • Khuôn mặt bị đơ do tiêm botox quá nhiều lần.
  • Việc tiêm botox nhiều có thể gây ra hiện tưởng bị lờn, làm cho thời gian hiệu quả của botox bị rút ngắn lại.

Hạ gò má bằng cách tiêm botox mặc dù không cần phải phẫu thuật nhưng lại có nhược điểm là chỉ tác dụng với những người có phần gò má không bị quá cao, thời gian hiệu quả ngắn và tác dụng phụ nếu như tiêm botox quá nhiều lần.

Nhưng phẫu thuật hạ gò má thì lại khác, phương pháp này vừa khắc phục hoàn hảo được khuyết điểm gò má bị cao, vừa giữ được vĩnh viễn mà đặc biệt chỉ cần thực hiện ở địa chỉ thảm mỹ uy tín và chăm sóc sau phẫu thuật tốt thì bạn sẽ không gặp phải bất kỳ biến chứng nào cả.

Phẫu thuật hạ gò má bao nhiêu tiên?

Nên thực hiện hạ gò má không phẫu thuật hay có phẫu thuật đã được bác sĩ Cường giải đáp
Nên thực hiện hạ gò má không phẫu thuật hay có phẫu thuật đã được bác sĩ Cường giải đáp

Phẫu thuật hạ gò má trên thị trường hiện nay có giá khoảng từ 50 triệu đến 70 triệu. Chi phí cho cuộc phẫu thuật hạ gò má giao động như này là do phụ thuộc vào phương pháp, tay nghề của bác sĩ và địa chỉ thẩm mỹ.

Thông thường khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má ở những địa chỉ uy tín với bác sĩ có tay nghề cao thường sẽ có giá nhỉnh hơn 1 chút so với những địa chỉ kém uy tín. Tuy nhiên, “tiền nào của đó” cho nên bạn đừng ham rẻ mà lựa chọn địa chỉ kém uy tín nhé.

Xem thêm: Típ hạ gò má không cần phẩu thuật hiệu quả

Hạ gò má bao lâu thì lành?

Thời gian lành vết thương sau khi thực hiện phẫu thuật hạ gò mã sẽ rơi vào khoảng từ 1 đến 2 tháng. Lúc này vết thương mới chỉ lành nhưng còn phần xương thì vẫn chưa được lành hẳn nên bạn vẫn cần phải lưu ý trong sinh hoạt hằng ngày để tránh gây ảnh hưởng đến phần má mới phẫu thuật. Sau khoảng thời gian khoảng từ 3 đến 6 tháng là lúc xương lành lại, lúc đó thì khách hàng có thể sinh hoạt lại như bình thường rồi.

Bác sĩ Cường chia sẻ về cách khắc phục khuyết điểm gò má cao hiệu quả

Hạ gò má ở đâu đẹp và an toàn?

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Nếu muốn sở hữu một khuôn mặt thanh tú, duyên dáng và cân đối hơn, bạn có thể cân nhắc phương pháp hạ gò má. Hạ gò má là một trong những phương pháp thẩm mỹ can thiệp vào xương gò má, giúp thu gọn đường gồ ra của vùng gò má, làm cho khuôn mặt trông thon gọn và duyên dáng hơn.

Tuy nhiên, để hạ gò má thành công, bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ tay nghề cao và thiết bị hiện đại. Một trong những địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tham khảo là cơ sở của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Tại cơ sở của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để xác định tình trạng khuôn mặt, cấu trúc xương gò má và phương án can thiệp phù hợp.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được đông đảo khách hàng tin tưởng thực hiện hạ gò má
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được đông đảo khách hàng tin tưởng thực hiện hạ gò má

Được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, kiểm tra sức khỏe tổng quát và tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ trước và sau khi phẫu thuật để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ông là Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc khu vực KSAS Việt Nam.

Áp dụng các công nghệ hiện đại như X Quang AI, dao mổ harmonic, dao mổ laser, thiết bị nội soi… Giúp xác định chính xác tình trạng, quá trình diễn ra nhanh chóng và quá trình hồi phục nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn quan tâm và hỗ trợ khách hàng. Bảng giá công khai, minh mạch, rõ ràng, không phát sinh thêm chi phí.

Mong rằng thông qua bài viết trên, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã giải đáp được vấn đề thực hư về chuyện hạ gò má không phẫu thuật. Nếu như bạn có những thắc mắc nào khác có thể để lại bình luận ở bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Bác sĩ Cường để được tư vấn và giải đáp nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí