TOP 5 Địa Chỉ Hạ Gò Má Ở Đâu Đẹp Ngay Tại TPHCM

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ hạ gò má ở đâu để được đẹp?, làm sao để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín để làm đẹp? Thì hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để giải đáp vấn đề này nhé! 

TOP 5 Địa Chỉ Hạ Gò Má Ở Đâu Đẹp Ngay Tại TPHCM
TOP 5 Địa Chỉ Hạ Gò Má Ở Đâu Đẹp Ngay Tại TPHCM

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ hạ gò má ở đâu đẹp

Khi phẫu thuật hạ gò má thì điều quan trọng nhất mà bạn đang quan tâm chắc hẳn là lựa chọn 1 địa chỉ hạ gò má ở đâu đẹp.

Trên thực tế, ngày nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ mọc lên tuy nhiên không phải dịa chỉ nào cũng có thể đảm bảo đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất để thực hiện được phẫu thuật hạ gò má 1 cách tốt nhất. Để lựa chọn được 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín để hạ gò má cho mình thi bạn cùng lưu ý những tiêu chuẩn sau nhé:

Địa chỉ thẩm mỹ được cấp đầy đủ giấy phép

Phẫu thuật hạ gò má được xem như là 1 cuộc phẫu thuật có độ phức tạp cao. Thông thường các địa chỉ thẩm mỹ thì chỉ có những nơi nào uy tín mới được cấp phép để thực hiện những cuộc phẫu thuật có độ phức tạp cao như này.

Bên cạnh đó, để được cấp phép phẫu thuật hạ gò má thì cần đạt được các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, chứng chỉ của bác sĩ,… nên khi lựa chọn bất cứ địa chỉ thẩm mỹ nào thì bạn hãy lựa chọn nơi có đầy đủ giấy phép để đảm bảo được an toàn trong lúc thẩm mỹ nhé.

Lựa chọn thương hiệu thẩm mỹ “có tiếng” thường được truyền thông khen ngợi

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

ha go ma o dau 2

Sự uy tín của 1 thương hiệu thẩm mỹ là rất quan trọng, điều này không chỉ được thể hiện bởi những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ ở đây mà còn được thể hiện thông qua những kênh truyền thông có tiếng tăm.

Chỉ những thương hiệu nào đầu tư cho mình được chỉnh chu về nhiều mặt khách hàng từ cơ sở vật chất, bác sĩ có tay nghề cho đến sự hài lòng của khách hàng thì mới được các kênh truyền thông có tiếng tăm khen ngợi hết lòng.

Bên cạnh đó, thương hiệu nổi tiếng cũng được các nhà truyền thông quan tâm rất nhiều. Khi có bất kỳ tin tức nào thì bạn vẫn có thể nắm bắt 1 cách nhanh chóng không như những địa chỉ nhỏ không được uy tín khó nắm bắt thông tin và nhiều thông tin có thì còn không được minh bạch.

Xem thêm: Hạ gò má giá bao nhiêu

Tuyệt đối không ham rẻ mà lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín

Phẫu thuật hạ gò má là 1 phương pháp có sự can thiệp trực tiếp đến xương ở gò má yêu cầu bác sĩ có tay nghề cao và địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ yêu cầu về kỹ thuật tien tiến những máy móc hiện đại.

Chính vì vậy, mà mức chi phí khi thực hiện 1 cuộc phẫu thuật hạ gò má có thể lên tới 50 triệu đến 70 triệu.

Chủ yếu đối với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì kỹ thuật phẫu thuật tiên tiesn như ở địa chỉ của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường có kỹ thuật hạ gò má được chuyển giao trực tiếp đến từ Hàn Quốc. Không những vậy khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má khách hàng còn được chụp phim X-quang 3D đây là 1 công nghệ tiên tiến hiện nay mới được du nhập về Việt Nam trong thời gian gần đây.

Không những vậy còn có những máy móc tiên tiến chuyên được sử dụng trong việc cắt xương mặt, chỉnh hình xương mặt.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Cuối cùng với bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn hơn 15 năm thì chi phí có 1 cuộc phẫu thuật hạ gò má tất nhiên sẽ nhỉnh hơn có với những bác sĩ chỉ có 1 vài năm kinh nghiệm.

Xem thêm: Hạ gò má ở đâu tốt nhất

Top 5 địa chỉ phẫu thuật hạ gò má uy tín, đẹp ở TPHCM

Nếu bạn vẫn đang phân vân về những địa chỉ hạ gò má ở đâu đẹp thì bên dưới đây là 5 địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại TPHCM cho bạn tham khảo nhé:

Cơ sở thẩm mỹ Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

ha go ma o dau 3

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường có trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Ông là bác sĩ Việt Nam duy nhất được bổ nhiệm chức danh giảng viên tại trường đại học – bệnh viện Catholic Hàn Quốc. Hiện đang giữ chức vụ chủ tịch hiệp hội PTTM Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường nổi tiếng nhờ vào đôi bàn tay khéo léo đã thực hiện thành cô vô số ca phẫu thuật thẩm mỹ từ mới đến cứu rỗi những ca thẩm mỹ hỏng lấy lại nụ cười có nhiều chị em.

Không chỉ dựa vào đôi bàn tay khéo léo mà tại đây còn được đầu tư chỉnh chu từ cơ sở vật chất đến các máy móc công cụ hỗ trợ cho thẩm mỹ.

Hiện nay đối với thẩm mỹ hạ gò má tại địa chỉ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường vừa được áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc vừa được áp dụng công nghệ chụp phim X-quang 3D về cấu trúc xương gò má từ đó tính toán ra được các thông số của cấu trúc xương.

Mặt khác, không chỉ riêng về cơ sở vật chất và bác sĩ mà tại đây còn chú trọng vào đào tạo các nhân viên điều dưỡng để hỗ trợ phẫu thuật với bác sĩ, thực hiện chăm sóc cho khách hàng trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ xong.

Bạn có thể liên hệ đến địa chỉ thẩm mỹ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường thông qua:

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

ha go ma o dau 4

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là 1 thương hiệu thẩm mỹ lớn nổi lên trong nhiều năm nay nhờ vào đội ngũ y bác sĩ Việt – Hàn chuyên nghiệp.

Tại đây được đầu tư chỉnh chu về chất lượng dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá 5 sao. Mới đây các kênh truyền thông lớn đã hết lời khen ngợi đén dịch vụ thẩm mỹ ở đây đã đạt được 83 tiêu chỉ về chất lượng dịch vụ.

Khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến với kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn chỉnh đến từ Hàn Quốc.

Bên cạnh đó với chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao của mình thì mức chi phí tại Gangwhoo lại khá hợp lý với siêu nhiều ưu đãi dành cho các chị em.

Bạn có thể liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thông qua:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

ha go ma o dau 5

Bệnh viện thẩm mỹ JW được hoạt động dựa trên hình thức nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện Jeong Won. Nhờ vậy mà tại đây cũng sở hữu được nhiều kỹ thuật làm đẹp đến từ xứ sở Kim Chi.

Không chỉ kỹ thuật làm đẹp mà tại đây cũng được đầu tư bàn bản về cơ sở vật chất và các công nghệ, máy móc tiên tiến.

Tuy nhiên mặt bằng chung thì mức chi phí để phẫu thuật hạ gò má tại JW thì có phần hơi cao hơn 1 chút với 70 triệu cho 1 cuộc phẫu thuật hạ gò má.

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Gắn liền với cái tên bác sĩ Chiêm Quốc Thái, bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ đã được nhiều sao Việt tin tưởng lựa chọn. Với sự đầu tư từ kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và sơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ luôn lọt Top những địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Tuy nhiên, trong thời gian 1 năm trở lại đây thì bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ không còn hoạt động sôi nổi như trước đó nữa nhưng đây vẫn là 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín đang để chị em tham khảo.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

ha go ma o dau 6

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 1 hệ thống thẩm mỹ lớn, thường xuyên được đưa tin bởi các kênh truyền thông. Tại đây cũng như bao địa chỉ thẩm mỹ uy tín khác có công nghệ hiện đại và kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cũng giống như bệnh viện thẩm mỹ JW thì chi phí cho 1 lần phẫu thuật hạ gò má ở đây cũng có giá 70 triệu.

Mong rằng với bài viết Top 5 địa chỉ hạ gò má ở đâu đẹp tại TP HCM, thì bạn có thể lựa chọn được cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy để lại bình luận ở bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được tư vấn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí