Tất Tần Tật Về Kinh Nghiệm Phẫu Thuật Hạ Gò Má

Trước khi quyết định hạ gò má thì các chị em thường tìm kiếm thông tin về kinh nghiệm phẫu thuật hạ gò má hay những bài viết về trước sau khi phẫu thuật hạ gò má. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về vấn đề này, mời bạn đọc cùng đón xem.

Tất Tần Tật Về Kinh Nghiệm Phẫu Thuật Hạ Gò Má
Tất Tần Tật Về Kinh Nghiệm Phẫu Thuật Hạ Gò Má

Kinh nghiệm trước khi phẫu thuật hạ gò má

Xác định chắc chắn về việc phẫu thuật hạ gò má

Đầu tiên trước khi quyết định sẽ thực hiện phẫu thuật hạ gò má, bạn cần xác định mình có thực sự cần phải hạ gò má không. Vì phẫu thuật hạ gò má là 1 phương pháp thẩm mỹ có tác động đến phần xương mặt, vì vậy mà phương pháp này có thể giữu vĩnh viễn được.

Có nhiều trường hợp sau khi phẫu thuật hạ gò má xong lại cảm thấy không hợp nên đã phải thực hiện phẫu thuật lần thứ 2.

Với phương châm của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là mang lại nụ cười cho khách hàng của mình vậy nên bác sĩ sẽ không mong muốn khách hàng nào sẽ phải phẫu thuật lại lần 2 cả.

Để biết được chính xác bạn có cần phải phẫu thuật hạ gò má hay không thì hãy đến gặp Bác sĩ Cường để được tư vấn trực tiếp về tình trạng khuôn mặt nhé.

Thẩm mỹ tại địa chỉ uy tín

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Để có 1 cuộc thẩm mỹ thành công thì bạn nên lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh cho những biến chứng có thể xảy ra sau khi hạ gò má và còn có được kết quả thẩm mỹ đẹp. Khi thực hiện thẩm mỹ tại địa chỉ thẩm mỹ bạn cần đánh giá những tiêu chí sau:

 • Địa chỉ thẩm mỹ áp dụng công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại.
 • Đơn vị đã được cấp phép kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực Y Khoa của Bộ Y Tế.
 • Đội ngũ y bác sĩ đều là những người có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong nhề.

Hiểu biết về những cuộc xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Kinh nghiệm phẫu thuật hạ gò má - tìm hiểu về các loại xét nghiệm sẽ được thực hiện khi kiểm tra sức khỏe tổng quát
Kinh nghiệm phẫu thuật hạ gò má – tìm hiểu về các loại xét nghiệm sẽ được thực hiện khi kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má, khách hàng sẽ được thực hiện đầy đủ các xét nghiệm để xác định tình trạng sức khỏe có đáp ứng phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Nhưng cuộc xét nghiệm mà khách hàng sẽ thực hiện đó là: xét nghiệm máu, nước tiểu, đo huyết áp, test thử phản ứng thuốc,….

Nếu như khách hàng ở xa không tiện đi lại nhiều, khách hàng có thể liên hệ với bác sĩ để được tư vấn nên thực hiện xét nghiệm nào trước để bác sĩ đánh giá tình hình sức khỏe rồi mới đến gặp bác sĩ để làm dịch vụ.

Không chỉ những xét nghiệm mà bạn cần cho bác sĩ biết thời gian gần đây bạn đã và đang uống thuốc gì để bác sĩ xem thử có cần phải ngừng thuốc trước khi phẫu thuật hạ gò má hay không.

Những kinh nghiệm phẫu thuật hạ gò má

Quy trình thực hiện phẫu thuật hạ gò má

Kinh nghiệm phẫu thuật hạ gò má - tìm hiểu về quy trình thực hiện phẫu thuật hạ gì má
Kinh nghiệm phẫu thuật hạ gò má – tìm hiểu về quy trình thực hiện phẫu thuật hạ gì má

Khi bước vào phẫu thuật hạ gò má bạn cần phải biết quy trình thực hiện hạ gò má chuẩn Y khoa đảm bảo an toàn trong phẫu thuật là như nào:

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ được gặp trực tiếp với bác sĩ để được nghe tư vấn và thăm khám.

Bước 2: Tiếp theo nhân viên sẽ được bạn đi thực hiện khám tổng quát với những xét nghiệm đã nêu ở trên. Bên cạnh đó, bạn sẽ còn được chụp X-quang AI điện toán 3D để bác sĩ phán đoán về tình hình cấu trúc xương mặt.

Bước 3: Khách hàng được đưa vào phòng phẫu thuật để làm phẫu thuật hạ gò mà.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bước 4: Sau khi phẫu thuật hạ gò má xong, khách hàng sẽ được đưa đế phòng nghỉ để nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe.

Bước 5: Khi sức khỏe của khách hàng đã ổn đinh, bác sĩ sẽ cho khách hàng về nhà để tự tiến hành chăm sóc tại nhà rồi sau đó là tái khám.

Hạ gò má có đau không?

Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã chia sẻ, khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má, khách hàng sẽ được bác sĩ tiêm thuốc mê nên khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ đau đơn nào cả. Và sau khi phẫu thuật xong thì tất nhiên là sẽ đau nhưng bác sĩ cũng đã kê đơn thuốc giảm đau và kháng sinh phù hợp nên khách hàng chỉ cần uống thuốc đầy đủ, đúng giờ thì có thể giảm đau được đáng kể.

Bên cạnh đó, trước khi khách hàng trở về nhà thì bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu sau cho có tốc độ hôi phục nhanh chóng và giảm đau nhanh chóng cho khách hàng.

Xem thêm: Hạ gò má có đau không ?

Kinh nghiệm sau khi phẫu thuật hạ gò má xong

Chăm sóc sức khỏe hậu phẫu thuật sau hạ gò má

Kinh nghiệm phẫu thuật hạ gò má - cần thực hiện chăm sóc sức khỏe tốt sau khi phẫu thuật xong
Kinh nghiệm phẫu thuật hạ gò má – cần thực hiện chăm sóc sức khỏe tốt sau khi phẫu thuật xong

Chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật hạ gò má có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến tốc độ hồi phục của vết thương và việc chăm sóc hậu phẫu nãy còn có thể gây ảnh hưởng đến quả sau phẫu thuật thẩm mỹ nữa nên khách hàng cần phải lưu ý nhưng điều sau để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất:

 • Đầu tiên bạn cần thục hiện ăn uống theo lời khuyên của bác sĩ: không nên ăn những thực phẩm có thể gây ảnh hưởng đến tốc độ hồi phục của vết thương như rượu bia, thuốc lá,….
 • Không nên ăn những thực phẩm gây sẹo lồi hay ảnh hưởng đến vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống, thịt gà,….
 • Bạn nên ăn những thực phẩm nhiều vitamin, protein như trái cây mềm, thịt heo, các cây họ đậu, rau xanh,…
 • Trong 10 ngày đầu sau khi hạ gò má xong bạn nên ăn những thức ăn mềm, vì hạ gò má có gây ảnh hưởng đến chức năng nhai nên bạn sẽ không thể nhai được trong thời gian đầu sau gọt hàm.
 • Trong 3 ngày đầu tiên sau khi thực hiện hạ gò má xong, bạn nên súc miệng bằng nước muối sinh lý thay vì đánh răng. Tuy nhiên sau đó khi đánh răng bạn vẫn cần phải chú ý thực hiện nhẹ nhàng và cẩn thận để không gây tác động đến phần gò má.
 • Trong sinh hoạt hằng ngày bạn cần phải chú ý cẩn thận khi hoạt động vùng đầu để không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đế phần gà má đã phẫu thuật.
 • Khi ngủ bạn cần phải chú ý nên nằm thẳng không nên nằm nghiêng để không đụng chạm đến vết thương.

Xem thêm: Hạ gò má không cần phẫu thuật

Những biến chứng có thể xảy ra khi hạ gò má

Phẫu thuật hạ gọt má là 1 cuộc thẩm mỹ có độ khó cao nhưng với sự hỗ trợ từ các máy móc hiện đại và kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến thì phẫu thuật hạ gò má cũng không được coi là quá khó so với các bác sĩ có tay nghề cao. Tuy nhiên nếu nhưu bạn thực hiện thẩm mỹ ở những địa chỉ kém uy tín thì có thể sẽ gặp phải những biến chứng sau:

 • Gây tổn thương đến dây thần kinh ở dưới mắt và căm do bác sĩ thực hiện không đúng kỹ thuật
 • Vết thương có thể bị viêm, nhiễm hoặc dẫn dến hoại tử do không đảm bảo vô khuẩn trong phẫu thuât.
 • Bị lộ sẹo xấu sau khi phẫu thuật xong điều này do bác sĩ có tay nghề kém hoặc việc chăm sóc hậu phẫu không tốt.
 • 2 bên gì má không được đều bên cao bên thấp do bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề kém, không có sự đo đạc số liệu chính xác trước khi thẩm mỹ.

Tổng quan phương pháp hạ gò má

Mong rằng thông qua bài viết chia sẻ về kinh nghiệm phẫu thuật hạ gò má, bạn có thể tự tin đến gặp bác sĩ để được tư vấn về phương pháp này. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào có thể để lại bình luận ở bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được giải đáp.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí