Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân Giá Bao Nhiêu? Giải Cứu Mũi Hỏng

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu là mối quan tâm hàng đầu của những ai đang có ý định tân trang lại chiếc mũi cũ. Cùng tham khảo bài viết được chia sẻ bởi bác sĩ Phùng Mạnh Cường dưới đây để được giải đáp thắc mắc này nhé!

Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân Giá Bao Nhiêu?
Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân Giá Bao Nhiêu?

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là thủ pháp dùng để chỉnh sửa lại dáng mũi đẹp hơn qua phần sống mũi được nâng cao, đầu mũi thon lại và trụ mũi vững chãi bằng chất liệu sụn tự thân được chiết tách ra từ chính cơ thể của người nâng mũi.

Sụn tự thân được bóc tách ra từ vành tai, thái dương hay sụn sườn, chúng có độ tương thích với cơ thể gần như tuyệt đối và khi đặt vào mũi hỗ trợ nâng cao phần sóng, bọc đệm bảo vệ đầu mũi, cân bằng trụ mũi.

Trên thực tế thì không phải ai cũng phù hợp với việc nâng mũi bằng 100% sụn tự thân, thường là 1 phần kết hợp sụn nhân tạo với sụn tự thân để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Các bạn hãy kiểm tra mình có thể chỉnh sửa dáng mũi với 1 phần hay toàn bộ sụn tự thân hay không bằng cách đến bác sĩ thăm khám. Bác sĩ sẽ căn cứ chủ yếu vào vào tình trạng khiếm khuyết của mũi cũng như cơ địa của chính các bạn.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Một khi đã phù hợp với phương pháp sửa mũi này rồi thì hãy quan tâm đến việc nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu là hợp lý.

Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân Giá Bao Nhiêu?
Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân Giá Bao Nhiêu?

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN GIÁ BAO NHIÊU?

Mức giá cho việc nâng mũi bằng sụn tự thân trên thị trường thẩm mỹ hiện nay có giá thành khá nhiều, mỗi nơi đều có chi phí không giống nhau, rất chi là đa dạng và phong phú. Thậm chí là có nhiều khách hàng khi lần đầu liên hệ bác sĩ Phùng Mạnh Cường đa số đều có cùng câu hỏi “Giá nâng mũi bên bác là bao nhiêu vậy?”

Nếu các bạn đang băn khoăn không biết nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? Thì hãy tham khảo ngay bảng giá của cơ sở bác sĩ Phùng Mạnh Cường trọn gói (không phát sinh thêm chi phí):

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND)
Nâng mũi Hàn Quốc 20,000,000
Nâng mũi bọc sụn 25,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 3D – Lline 3D 40,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 4D – Lline 4D 50,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 6D – Lline 6D 70,000,000
Nâng mũi Nanoform 3D 60,000,000
Nâng mũi Nanoform 4D 70,000,000
Nâng mũi Nanoform 6D 90,000,000
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5 – 7.000.000
Gom cánh mũi 10,000,000
Mài gồ xương mũi 20,000,000
Thu nhỏ đầu mũi mô mềm 25,000,000
Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi 30,000,000
Chỉnh xương mũi thô 20,000,000
Sụn sườn sinh học (+)35,000,000
Sụn tai sinh học (+)10,000,000
Sụn Nanoform 30.000.000
Sụn Surgiform 30.000.000
Nâng mũi Zose Line 45.000.000
Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân Giá Bao Nhiêu? Tùy Nơi Thực Hiện
Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân Giá Bao Nhiêu? Tùy Nơi Thực Hiện

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn – Khắc phục mũi hỏng 100% với bác sĩ Cường

YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG CHI PHÍ NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN

Như các bạn đã biết thì mỗi nơi đều sẽ có mức giá nâng mũi khác nhau, vậy tại sao lại có sự chênh lệch như vậy?

Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn sườn có bị teo lại không?

Sụn tự thân dùng để nâng mũi

Nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ có 4 loại như sụn vành tai, sụn cân cơ thái dương, sụn vách ngăn mũi và cả sụn sườn, tùy vào trường hợp sẽ dùng sụn tự thân khác nhau.

Thông thường thì sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân một khoảng thời gian dài, sụn tự thân sẽ bị co rút lại hơn so với kích thước lúc đầu. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tính toán đến tỉ lệ này trước khi sửa mũi, để hỗ trợ bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa cũng như bền vững với thời gian.

Trình độ tay nghề của bác sĩ

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bạn nên hiểu là có lên đến hơn 80% kết quả của một ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi phụ thuộc vào trình độ cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bác sĩ càng giỏi, có tiếng tăm tốt trong giới thẩm mỹ sẽ luôn lấy chi phí nâng/sửa mũi cao hơn bác sĩ bình thường, không có danh tiếng.

Mức độ khiếm khuyết mà mũi gặp phải

Tình trạng chiếc mũi của khách hàng cũng là một nhân tố quan trọng quyết định đến nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ dựa vào tình trạng mũi của khách hàng, mũi có khuyết điểm càng nhiều thì giá cả của dịch vụ sẽ cao và ngược lại.

Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn sườn sinh học giá bao nhiêu?

Với bài viết trên đây thì bác sĩ Phùng Mạnh Cường vừa gửi đến các bạn, đặc biệt là những ai có ý định sửa mũi với lời giải đáp cho vấn đề “Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân Giá Bao Nhiêu?”. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.

Nếu bạn vẫn còn bất kỳ băn khoăn nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch thăm khám trực tiếp với bác sĩ Cường thì đừng ngại ngùng mà hãy liên hệ với chúng tôi hay để lại comment phía bên dưới.

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí