Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân Giá Bao Nhiêu? Giải cứu mũi hỏng

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu là mối quan tâm hàng đầu của những ai đang có ý định tân trang lại chiếc mũi cũ. Cùng tham khảo bài viết được chia sẻ bởi bác sĩ Phùng Mạnh Cường dưới đây để được giải đáp thắc mắc này nhé!

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? Giải cứu mũi hỏng.
Nâng mũi bằng sụn tai có tốt không? Giải cứu mũi hỏng.

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN GIÁ BAO NHIÊU 

Dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân có mức giá dao động từ 25 đến 100 triệu đồng tại cơ sở bác sĩ Phùng Mạnh Cường, nâng mũi bằng sụn sườn có giá cao nhất là 100 triệu đồng.

Tuy nhiên, giá có thể thay đổi tùy theo từng nơi và điều kiện cụ thể của mỗi bệnh viện hay cơ sở thẩm mỹ. Mặc dù có thể đắt hơn so với các phương pháp khác, nhưng nâng mũi bằng sụn tự thân được cho là phương pháp an toàn và phù hợp nhất với cơ thể, giảm thiểu nguy cơ phản ứng kích ứng.

Để biết thông tin chi tiết và bảng giá cụ thể, bạn có thể tham khảo tại cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI 2024

 

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND)
Nâng mũi Hàn Quốc 20,000,000
Nâng mũi bọc sụn 25,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 3D – Lline 3D 40,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 4D – Lline 4D 50,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 6D – Lline 6D 70,000,000
Nâng mũi Nanoform 3D 60,000,000
Nâng mũi Nanoform 4D 70,000,000
Nâng mũi Nanoform 6D 90,000,000
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5 – 7.000.000
Gom cánh mũi 10,000,000
Mài gồ xương mũi 20,000,000
Thu nhỏ đầu mũi mô mềm 25,000,000
Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi 30,000,000
Chỉnh xương mũi thô 20,000,000
Sụn sườn sinh học (+)35,000,000
Sụn tai sinh học (+)10,000,000
Sụn Nanoform 30.000.000
Sụn Surgiform 30.000.000
Nâng mũi Zose Line 45.000.000

> Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn – Khắc phục mũi hỏng 100% với bác sĩ Cường

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN 

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? Giải pháp mũi hỏng
Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

Như các bạn đã biết thì mỗi nơi đều sẽ có mức giá nâng mũi khác nhau, vậy tại sao lại có sự chênh lệch như vậy?

> Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn sườn có bị teo lại không?

TAY NGHỀ CỦA BÁC SĨ

Yếu tố chính ảnh hưởng đến giá cả của nâng mũi bằng sụn tự thân là trình độ và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Trong ngành thẩm mỹ, có một sự khác biệt đáng kể giữa các bác sĩ, hơn 80% kết quả của phẫu thuật phụ thuộc vào tay nghề của họ. Bác sĩ có trình độ cao, kinh nghiệm và uy tín trong ngành thường có mức giá cao hơn so với những bác sĩ khác.

Một bác sĩ có tay nghề cao thường được biết đến và đánh giá cao trong giới thẩm mỹ, do đó, họ có thể đặt mức giá cao hơn để phản ánh chất lượng dịch vụ của mình. Tuy nhiên, việc chọn bác sĩ không chỉ dựa vào giá cả mà còn cần xem xét nhiều yếu tố khác như kinh nghiệm, đánh giá từ bệnh nhân trước đó, và độ tin cậy của bác sĩ.

CƠ SỞ VÀ TRANG THIẾT BỊ 

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng mũi
Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng mũi

Các cơ sở y tế uy tín thường đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị y tế để đảm bảo rằng họ có thể cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất cho bệnh nhân. Điều này bao gồm sự đa dạng của các thiết bị từ những dụng cụ phẫu thuật cơ bản đến những máy móc y tế tiên tiến bởi vậy nên mức giá cũng sẽ khác nhau:

 • Dụng cụ phẫu thuật: Đây là các công cụ cần thiết để thực hiện quá trình phẫu thuật một cách chính xác và an toàn. Điều này có thể bao gồm dao phẫu thuật, kìm, mỏ, và các dụng cụ nhỏ khác dùng để thao tác trên cơ thể bệnh nhân.
 • Máy móc y tế: Các máy móc y tế đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ quá trình phẫu thuật và chăm sóc sau phẫu thuật. Ví dụ, máy đo huyết áp, máy theo dõi nhịp tim, máy tiêm thuốc tự động, và máy trợ giảm đau có thể được sử dụng để đảm bảo rằng mọi thủ tục được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.
 • Phòng mổ đạt chuẩn: Các phòng mổ trong các cơ sở y tế uy tín thường được trang bị đầy đủ thiết bị và cơ sở vật chất để đảm bảo môi trường làm việc an toàn và sạch sẽ. 
 • Tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn: Các cơ sở y tế uy tín phải tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn nghiêm ngặt để đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân. 

LOẠI SỤN SỬ DỤNG NÂNG MŨI 

yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng mũi, loại sụn nâng mũi.
yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng mũi, loại sụn nâng mũi.

Nâng mũi bằng sụn tự thân không chỉ phụ thuộc vào mức giá mà còn liên quan đến một số yếu tố ảnh hưởng như loại sụn được sử dụng và sự phù hợp của phương pháp với từng trường hợp cụ thể.

 1. Loại sụn sử dụng: Có 4 loại sụn tự thân thường được sử dụng là sụn vành tai, sụn cân cơ thái dương, sụn vách ngăn mũi và sụn sườn. Mỗi loại sụn có đặc điểm riêng và được chọn lựa tùy thuộc vào dáng mũi hiện tại của bạn và mong muốn chỉnh sửa.
 2. Tính co rút của sụn: Sau khi nâng mũi, sụn tự thân có thể sẽ co rút lại sau một thời gian. Điều này cần được tính toán trước để đảm bảo kết quả sau khi sửa mũi vẫn đẹp tự nhiên và bền vững.
 3. Tính phù hợp của phương pháp với cơ thể: Không phải ai cũng phù hợp với việc sử dụng 100% sụn tự thân. Thường là sẽ kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo để đạt hiệu quả tối ưu nhất.
 4. Tình trạng khiếm khuyết của mũi và cơ địa của bạn: Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng của mũi và cơ địa của bạn để đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Như vậy, trước khi quan tâm đến mức giá, bạn nên thăm khám và thảo luận với bác sĩ để xác định liệu nâng mũi bằng sụn tự thân có phù hợp với bạn không, sau đó mới cân nhắc về vấn đề nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu là hợp lý.

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN Ở ĐÂU AN TOÀN VÀ UY TÍN

Nâng mũi tự thân ở đâu an toàn và uy tín? Cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường.
Nâng mũi tự thân ở đâu an toàn và uy tín? Cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi sự chuyên môn và kỹ năng cao. Tại cơ sở của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, bạn có thể tin tưởng vào sự an toàn và uy tín của quy trình này, nhờ vào những điểm sau đây:

 • Chuyên môn và kinh nghiệm: Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, với hơn 15 năm hoạt động và hơn 20.000 ca phẫu thuật thành công. Đào tạo chuyên môn tại các trường Đại học hàng đầu và tu nghiệp tại các nước có uy tín như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc.
 • Công nghệ tiên tiến: Cơ sở của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường luôn cập nhật và áp dụng các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này bao gồm các công nghệ tiên tiến cho quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Nanoform, cùng các phương pháp chăm sóc sau phẫu thuật bằng công nghệ Plasma lạnh.
 • Tiêu chuẩn phục vụ toàn diện: Bác sĩ Phùng Mạnh Cường không chỉ thực hiện quy trình phẫu thuật mà còn trực tiếp thăm khám, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình tái khám. 

Việc nâng mũi bằng sụn tự thân tại cơ sở của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang lại kết quả đẹp tự nhiên và ổn định. Đây là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho mọi người có nhu cầu thay đổi diện mạo qua quy trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng mũi tự thân ở đâu an toàn và uy tín? Cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường.
Nâng mũi tự thân ở đâu an toàn và uy tín? Cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

 

> Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn sườn sinh học giá bao nhiêu?

Bài viết trên Bác Sĩ Cường đã giải đáp một trong những câu hỏi thường gặp nhất là “Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?”. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình phẫu thuật và có quyết định đúng đắn khi lựa chọn phương pháp cũng như địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn đặt lịch hẹn trực tiếp với bác sĩ Cường, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí