Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng?

Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng hiện đang là băn khoăn của phần lớn tín đồ thẩm mỹ khi có ý định chỉnh sửa mũi. Hiểu được vấn đề mà nhiều khách hàng gặp phải nên bác sĩ Cường đã tạo ra bài viết dưới đây để giải đáp cho các bạn.

Bạn nên biết rằng nếu không có chế độ chăm sóc đúng cách, nằm nghiêng 1 cách vô tội vạ thì những trường hợp như sống mũi lệch vẹo, mũi biến chứng sau khi nâng mũi sẽ xuất hiện thường xuyên, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và khiến người gặp phải hoang mang, lo lắng.

Và vấn đề được đặt ra ở đây là nhiều người đã biết không thể nằm nghiêng, nhưng sau nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng? Cùng tìm hiểu nhé!

Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng
Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng?

NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ ĐƯỢC NẰM NGHIÊNG?

Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường nhận định rằng nằm nghiêng chính là vấn đề tối kỵ khi thẩm mỹ nâng mũi mà khách hàng cần phải biết. Bởi vì sau khi nâng mũi xong, dáng mũi vừa được cố định bằng băng gạc, nẹp mũi cũng như dáng mũi còn chưa chắc chắn.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Trong quá trình mũi hồi phục, làm lành vết thương mà bạn không chú ý về tư thế nằm ngủ mà cứ nằm nghiêng sau khi nâng mũi sẽ khiến dáng mũi bị lệch vẹo hẵn sang một bên, ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ cuối cùng, đây là điều mà mỗi chúng ta nên tránh khi đi nâng mũi.

Đối với thắc mắc nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng của khách hàng, bác sĩ Phùng Mạnh Cường hiện đang công tác tại Gangwhoo cho biết: “Để đảm bảo an toàn và hỗ trợ quá trình hồi phục cho dáng mũi, bạn không nên nằm nghiêng trong những ngày đầu. Thời gian lý tưởng nhất để có thể nằm nghiêng là sau 15 – 20 ngày, đây là lúc các mô mềm, mạch máu và cơ trong mũi có sự liên kết với sụn nâng mũi.”

Lưu ý: Ngoài nâng mũi kiêng nằm nghiêng bao lâu thì các bạn cũng cần chú ý hạn chế nằm nghiêng 1 phía quá lâu mà nên linh hoạt thay đổi nằm về 2 bên.

Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng
Sau khi nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng?

NGOÀI NẰM NGHIÊNG CẦN TRÁNH TƯ THẾ NÀO KHÁC?

Không chỉ nằm nghiêng có thể khiến dáng mũi sau nâng dễ bị lệch vẹo mà trong thời gian đầu, bạn cũng nên tránh những tư thế ngủ dưới đây.

Nằm sấp

Tuyệt đối không nên dùng tư thế này để nằm ngủ, xác suất mũi lệch vẹo, biến dạng lên đến 100% bởi trọng lượng khuôn mặt dồn xuống, chiếc mũi bị đè nén chịu áp lực mạnh rất dễ khiến cấu trúc, hình dáng sụn mũi chưa ổn định bị lệch sang một bên.

Úp gối lên mặt khi ngủ

Đây là thói quen khá nhiều người, tuy nhiên việc úp gối lên mặt khi ngủ sẽ dồn trọng lượng ít nhiều của gối lên mũi, tình trạng đè nén dáng mũi này có thể khiến mũi bị cong lệch nhẹ.

Lấy tay gác lên trán hay che mặt

Thói quen của không ít người để dễ ngủ hơn chính là lấy tay gác lên trán hay che mặt, thói quen này khá là phổ biến. Tuy động tác này không tì đè trực tiếp xuống vùng mũi nhưng trong quá trình ngủ say có thể sẽ vô ý va đập hay tác động vào mũi.

Lưu ý: Tương tự với vấn đề sau nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng, tất cả các tư thế kể trên cũng cần kiêng ít nhất từ 15 – 20 ngày.

Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng
Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng? Sau 2 tuần thì được

HƯỚNG DẪN TƯ THẾ NẰM KHOA HỌC ĐÚNG CHUẨN

Nằm ngửa thẳng là tư thế ngủ được các bác sĩ đánh giá là thích hợp nhất sau khi nâng mũi. Bạn cần duy trì tư thế ngủ nằm ngửa mặt ít nhất là 2 tuần sau khi cắt chỉ. Nhưng nếu cảm thấy quá khó chịu với 1 tư thế ngủ, bạn có thể nằm nghiêng trái, phải một vài phút và mức độ nghiêng không nên quá lớn.

Cơ thể con người thường xảy ra một số hành động không ý thức khi ngủ. Vì vậy, có thể bạn sẽ hành động, … mà không biết.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bên cạnh đó, khi ngủ thì cơ thể có thể làm 1 số hành động vô ý thức như nằm nghiêng, lấy tay đụng chạm mũi… mà không biết. Vì vậy bạn nên khóa tay, chèn hai bên đầu bằng gối mềm để đầu và cổ được giữ cố định thẳng, không có hiện tượng lệch sang một bên bất kì.

Một lưu ý quan trọng nữa là bạn nên ngủ 1 mình để tránh trường hợp người khác khi ngủ cùng vô ý tác động lên mũi của bạn.

Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng
Giải đáp nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng?

NÂNG MŨI TẠI CƠ SỞ CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Nếu khó khăn trong việc tìm kiếm cũng như xác định một cơ sở làm đẹp uy tín để nâng mũi thì cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam) Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng
Bác sĩ Cường tư vấn nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng?

Hãy chiêm ngưỡng 1 số “tác phẩm” do chính tay bác sĩ Cường thực hiện:

nang mui nanoform 2 nang mui nanoform 1 nang mui nam 1 nang mui 2 nang mui cau truc

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Cường còn thực hiện và chỉnh sửa thành công hơn 10 ngàn ca mũi, mắt hỏng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Trong đó dịch vụ về thẩm mỹ mũi như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn… và sửa mũi hỏng sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện.

Trên đây là những thông tin mà Bác sĩ Cường chia sẻ để bạn biết thêm về thắc mắc nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng? Nếu bạn còn băn khoăn hay lo lắng về điều gì? Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí