Nâng Ngực Bao Lâu Thì Mềm Mại? Không Căng Cứng – Đẹp Tự Nhiên

Nâng ngực bao lâu thì mềm là 1 chủ đề rất được các chị em quan tâm và tìm hiểu. Chúng ta đều biết là để núi đôi chuẩn đẹp, có độ mềm mại tự nhiên sẽ không xuất hiện ngay sau phẫu thuật mà cần có 1 khoảng thời gian không ngắn để hồi phục và thích ứng.

Vậy có cách nào để “gia tốc” cho ngực mau mềm mại không? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây được chia sẻ bởi bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường!

Nâng Ngực Bao Lâu Thì Mềm Mại?
Nâng Ngực Bao Lâu Thì Mềm Mại?

TẠI SAO SAU NÂNG NGỰC THÌ BẦU NGỰC LẠI CĂNG CỨNG?

Đại đa số chị em phụ nữ đã từng trải qua qua ca phẫu thuật nâng ngực đều cảm giác được sự nhức nhối và căng cứng của vòng 1 trong thời kì đầu. Đây chính là trình trạng thường gặp và nó diễn ra ở mọi ca đại phẫu nâng cấp vòng 1.

Sau khoảng 7 – 14 ngày sau nâng ngực, hiện tượng ê nhức càng ngày càng giảm và biến mất hẳn. Nhưng khi sờ vào ngực vẫn chưa thể mềm mại tự nhiên như thật. Biểu hiện ngực căng cứng sẽ còn kéo dài thêm nhiều tuần sau đó.

Để giải thích về nguyên nhân của tình trạng ngực đơ cứng sau nâng ngực, bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường cho biết:

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

“Khi đặt túi độn (vật liệu nhân tạo) vào vào trong lồng ngực, chắc chắn là cơ thể sẽ chẳng thể thích nghi ngay được. Thế nên hiện tượng ngực bị căng cứng sau phẫu thuật được giới chuyên gia xếp vào cơ chế tự nhiên, ai cũng sẽ gặp phải sau nâng ngực nên chị em không còn phải lo âu nữa.

Theo thời gian chăm sóc hậu phẫu tăng dần, các mao mạch, tế bào và mô ở ngực sẽ bám dính vào túi độn thành 1 khối chặt chẽ. Tình trạng đơ cứng cũng bởi vậy mà suy giảm từ từ, ngực sẽ mềm ra, sờ như ngực thật.”

Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Ngực Bao Lâu Thì Mềm Mại?
Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Ngực Bao Lâu Thì Mềm Mại?

NÂNG NGỰC BAO LÂU THÌ MỀM MẠI?

Nâng ngực bao lâu thì mềm mại? Thời gian cụ thể là bao lâu? Để giải đáp chi tiết cho câu hỏi này, bác sĩ CK1 Phùng mạnh Cường với kinh nghiệm trên 15 năm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vòng 1 cho biết:

“Bộ ngực sau nâng có nhanh mềm hay không sẽ dựa vào sự thích ứng (cơ địa) của mỗi người và phương pháp chăm sóc đúng chuẩn. Không có cột mốc thời gian rõ ràng nào tuy nhiên bình quân là sau 3 đến 6 tháng thì ngực sẽ mềm mại tự nhiên và ổn định vào form hoàn toàn.”

Để các chị em phụ nữ có khả năng hình dung rõ ràng hơn, sau đây là 5 quãng thời gian bình phục sau nâng ngực:

 • Trong 7 ngày đầu tiên: Sự căng cứng và đau ê ẩm là nhiều nhất. Tại thời điểm này mà sờ vào bầu ngực sẽ có cảm giác hơi “giả tạo”.
 • Sang tuần thứ 2: Cơn đau bớt đi nhiều nhưng sự đơ cứng hầu như không có giảm bớt.
 • Qua 1 tháng đầu tiên: Bầu ngực đã ổn định hơn và cơn đau không còn nữa. Tuy nhiên, bầu ngực vẫn còn hơi đơ cứng, form dáng nhìn chưa tự nhiên lắm. Các bạn vẫn nên tiếp tục mặc áo định hình ngực để núi đôi sớm vào dáng tốt nhất.
 • Hết tháng thứ 2 – 3 : bầu ngực từ từ có độ chảy tự nhiên và mềm ra một ít. Lúc này bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ về những bài tập massage đơn giản và nhẹ nhàng để giúp ngực nhanh mềm hơn nữa.
 • Sau 3 đến 6 tháng: Bầu ngực đã vào form chuẩn nhất, hết căng cứng, sờ vào đã mềm mại tự nhiên.
Nâng Ngực Bao Lâu Thì Mềm Mại? Tầm Sau 3 Tháng
Nâng Ngực Bao Lâu Thì Mềm Mại? Tầm Sau 3 Tháng

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực bao lâu mới lành, đẹp tự nhiên ?

YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỜI GIAN NGỰC MAU MỀM

Do cơ địa của mỗi người

Sự thích ứng, khôi phục vết thương của mỗi người chúng ta là khác nhau. Chính điều đó đã tác động trực tiếp đến sự thích nghi với túi độn ngực của cơ thể. Và có 1 điều chắc chắn 100% là những yếu tố thuộc về phạm trù cơ địa thì sẽ khó mà thay đổi được.

Do kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ

Việc bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào đúng vị trí rất quan trọng vì nó không chỉ ảnh hưởng đến độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ mà nó còn có thể tác động đến thời gian nâng ngực bao lâu thì mềm mại.

Do có công nghệ hiện đại hỗ trợ

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Một khi nâng ngực mà có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị, công nghệ nội soi hiện đại thì quá trình phẫu thuật nâng ngực sẽ được rút ngắn, các thao tác của bác sĩ trở nên chính xác hơn, độ an toàn được đề cao lên mức tối đa.

Do quá trình chăm sóc hậu phẫu

Trên thực tế thì phẫu thuật thành công chỉ chiếm 70%, còn lại 30% nằm ở quá trình chăm sóc sau nâng ngực. Vì vật, để ngực mau mềm mại và nhanh vào form đẹp nhất thì các bạn nên chấp hành những chỉ định, hướng dẫn chăm sóc từ bác sĩ thẩm mỹ.

Xem thêm: Sau Nâng ngực cần kiêng những gì ? 4 việc cần lưu ý

Nâng Ngực Bao Lâu Thì Mềm Mại Và Không Căng Cứng Nữa?
Nâng Ngực Bao Lâu Thì Mềm Mại Và Không Căng Cứng Nữa?

CÁCH CHĂM SÓC ĐỂ NGỰC MAU MỀM

Mặc áo ngực định hình đúng theo cách bác sĩ thẩm mỹ đã hướng dẫn trong khoảng thời gian chỉ định: áo lót định hình nâng ngực sẽ giúp ổn định và nâng đỡ vòng 1. Do đó, túi độn ngực sẽ mau chóng tương thích với các tế bào xung quanh ở trong ngực và dần trở nên mềm mỏng hơn.

Xoa bóp bầu ngực theo hướng dẫn chính xác từ bác sĩ thẩm mỹ: Lưu ý là không nên massage ngực ngay sau hậu phẫu. Tốt nhất là nên bắt đầu từ tháng thứ 2 hoặc 3 trở đi, lúc này là thời điểm mà chị em xoa bóp ngực 1 cách nhẹ nhàng tại nhà. Các động tác xoa bóp còn có thể giúp các mô cơ ở ngực làm quen nhanh hơn với túi ngực.

Giảm thiểu các vận động mạnh như tập gym, bơi lội… trong 3 tháng đầu tiên vì bất cứ 1 tác động với lực mạnh nào trong khoảng thời gian này đều có khả năng cao khiến túi độn ngực bị xô lệch.

Để tâm các món nên ăn và kiêng sau hậu phẫu: Bác sĩ sẽ cung cấp danh sách thức ăn cần kiêng và bổ sung, bạn chỉ cần đượclàm theo là được. Chuyện này sẽ hỗ trợ thúc đẩy nhanh tiến trình phục hồi và giúp ngực nhanh mềm và đẹp.

Nhớ tái khám theo định kỳ, theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra toàn diện để chắc chắn ngực khôi phục theo đúng tiến trình.

Nâng Ngực Bao Lâu Thì Mềm Mại Và Không Đơ Cứng Nữa?
Nâng Ngực Bao Lâu Thì Mềm Mại Và Không Đơ Cứng Nữa?

NÊN NÂNG NGỰC Ở ĐÂU ĐẸP VÀ AN TOÀN?

Hiện nay có không ít cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phẫu thuật nâng cấp vòng 1, để chọn được 1 nơi làm đẹp uy tín và an toàn không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được 1 nơi để nâng cấp vòng 1 cho bản thân thì cơ sở của bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường là 1 lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nơi đây sẽ thăm khám kỹ càng thể trạng của bạn để tư vấn đúng size túi độn nhất, hơn nữa được chính tay bác sĩ Cường thực hiện, đảm bảo kết quả ngực đẹp tự nhiên không biến chứng.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuyên phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, ông là người nổi tiếng trong giới thẩm mỹ với tài năng khắc phục các ca thảm họa thẩm mỹ. Bạn có thể tìm thấy thông tin bác sĩ Cường trên mạng 1 cách dễ dàng để tìm hiểu về ông nhiều hơn.

Với bài viết chia sẻ trên đây thì chắc hẳn bạn đã biết rõ nâng ngực bao lâu thì mềm rồi nhỉ? Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn còn có băn khoăn cũng như câu hỏi nào cần giải đáp, đùng ngần ngại để lại bình luận hoặc liên hệ trức tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tuyến miễn phí nhé!

Đánh giá bài viết post
bac si phung manh cuong

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình.Bs. Phùng Mạnh Cường từng học và tu nghiệp ở các quốc gia có nền thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Thái Lan.Nhưng quan trọng nhất chính là “cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ” – Hàn Quốc. Hiện tại, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang là Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí