Phẫu Thuật Mắt To – Sở Hữu Đôi Mắt To Tròn Cuốn Hút Ánh Nhìn

Phẫu thuật mắt to là giải pháp khắc phục khuyết điểm của mắt nhỏ và hẹp, 1 mí. Chỉ từ 45 đến 60 phút thực hiện thì khách hàng sẽ sở hữu ngay đôi mắt to tròn. Nếu đang có ý định thẩm mỹ mắt to hơn thì đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng trong bài viết này.

CẬN CẢNH KẾT QUẢ BIẾN MẮT NHỎ THÀNH MẮT TO TRÒN CHỈ SAU 60 PHÚT

Tích hợp những kỹ thuật đỉnh cao, phẫu thuật mắt to tại BS.Phùng Mạnh Cường giúp cho khách hàng có được đôi mắt đẹp hoàn hảo. Mỗi ca thẩm mỹ mắt to tròn diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 45 đến 60 phút, không mất đi thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục nhanh chóng.

Rất nhiều chị em đã “lột xác” một cách ngoạn mục sau khi phẫu thuật làm mắt to ra tại BS.Phùng Mạnh Cường. Kết quả mắt đẹp tự nhiên, không lộ ra dấu tích đã từng thẩm mỹ và duy trì kết quả lâu dài.

cat mi 6

PHẪU THUẬT MẮT TO GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ CHO KHÁCH HÀNG?

Người Á Đông rất là coi trọng vào đôi mắt bởi nó không chỉ thể hiện khả năng quan sát mà còn tôn lên tính thẩm mỹ và tổng thể khuôn mặt và cả nội tâm bên trong. Vì vậy, 1 đôi mắt đẹp sẽ mang lại rất nhiều lợi thế về cuộc sống lẫn công việc.

Một đôi mắt được đánh giá là đẹp khi đôi mắt đó to tròn, long lanh, 2 mí rõ nét, cân đối. Tùy nhiên, khuyết điểm của người Châu Á chính là đôi mắt nhỏ hẹp, 1 mí, mí lót.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Do vậy, nhiều người thường tìm tới các phương pháp phẫu thuật mắt to hơn, rõ nét hơn. Trong đó, phương pháp thẩm mỹ mắt to là giải pháp hoàn hảo được rất nhiều chị em chọn lựa.

Vì vậy, nhiều người thường tìm đến những phương pháp thẩm mỹ làm mí mắt to hơn, rõ nét hơn. Trong đó, phương pháp phẫu thuật mắt to là giải pháp hoản hảo đã được nhiều khách hàng lựa chọ.

Phương pháp phẫu thuật mắt to tròn là gì?

Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới mắt nhỏ hẹp và thiếu đi sự cân đối là do chính cấu trúc của mắt quyết định. Theo đó, khi mà cấu trúc góc mắt hẹp sẽ làm cho mắt dù muốn cũng khó lòng to hoặc rộng hơn một cách tự nhiên.

Phẫu thuật mắt to là sự kết hợp giữa những kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác nhau nhầm mục địch mang tới một đôi mắt mở rộng, to tròn cả về chiều dài lẫn chiều rộng.

Nếu như kỹ thuật nâng mũi S-line & L-line là phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi toàn diện thì phẫu thuật mắt to cũng là giải pháp chỉnh hình mắt đẹp toàn diện. Theo đó, những khuyết điểm vùng mắt đều được cải thiện một cách đáng kể.

cat mi 2

Phẫu thuật làm mắt to giải quyết vấn đề gì?

Phẫu thuật mắt to tròn, rõ nét có thể giải quyết toàn diện những khuyết điểm mắt cho cả nam lẫn nữ như:

 • Mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mắt mí lót
 • Mắt nhỏ hẹp, mắt híp
 • Mắt sụp mí
 • Mắt có da chùng, mỡ dư thừa
 • Mắt tổn thương cơ nâng mi do phẫu thuật hỏng

Ưu điểm mang lại khi thẩm mỹ mắt to

Sau phẫu thuật mắt to tròn, khách hàng có thể đạt được những kết quả vượt trội như:

 • Góc mắt được mở rộng to tròn, mặt trẻ hóa
 • Mắt 2 mí rõ nét, cân đối
 • Mở góc mắt trong giúp khoảng cách 2 mắt được thu hẹp, hài hòa hơn
 • Mắt đẹp tự nhiên, không lộ dấu tích thẩm mỹ
 • Mở góc mắt ngoài cải thiện mắt xếch, mắt thiếu cân xứng.

PHẪU THUẬT MẮT TO SỬ DỤNG NHỮNG CÔNG NGHỆ GÌ?

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Hiện tại có rất nhiều kỹ thuật giúp mắt nhỏ trở nên to tròn hơn. Tuy nhiên tại BS.Phùng Mạnh Cường, phẫu thuật mắt to tròn có sự kết hợp giữa những kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau để nhằm mục đích cuối cùng giúp mắt to tròn.

Theo đó, những kỹ thuật được áp dụng gồm có thu ngắn cơ nâng mi mở góc mắt trong và ngoài, cắt mí và lấy mỡ mí mắt. Nhờ vậy chỉnh hình toàn diện mắt sẽ giúp mắt to tròn, có chiều sâu hơn. Cu thể như sau:

cat mi 5

Lấy mỡ mắt tạo đôi mắt tươi trẻ

Với những trường hợp mắt có nhiều da chùng dư và mỡ mí mắt khiến cho đôi mắt già nua, kém sắc,… bác sĩ sẽ kết hợp thủ thuật cắt bỏ mô mỡ thừa, giúp cho đôi mắt tươi sáng hơn.

Theo đó, sau khi lấy mỡ mắt, khách hàng có thể trẻ hóa mắt toàn diện, lấy lại 5 đến 10 năm tuổi xuân. Nhờ vậy, mắt trở nên tươi sáng và nói không với những dấu hiệu lão hóa.

Thu ngắn cơ nâng mi để mở rộng tròng mắt

Như đã đề cập, cấu trúc góc mắt hẹp là tác nhân chính để khiến cho mắt nhỏ hẹp, thiếu đi sức sống, Để có thể cải thiện được vấn đề này, sẽ cần phải tiến hành rút ngắn cơ nâng mi để giúp cho mắt to hơn.

Dựa trên những thông số đo vẽ, để xác định được tỉ lệ can thiệp vùng mí trước đó, BS.Phùng Mạnh Cường sẽ tiến hành tạo hình phẫu thuật mắt to thông qua việc can thiệp chỉnh hình cơ mi để mắt to rõ và có hồn hơn.

Kỹ thuật tác động cơ vòng mi để mở rộng tròng mắt được đánh giá là kỹ thuật khó nhất của phương pháp phẫu thuật mắt to. Qua đó, sẽ khắc phục được triệt để tình trạng mắt sụp mí mắt.

Phương pháp cắt mí tạo mắt 2 mí sắc nét, cân đối

Sau khi đã khắc phục được toàn bộ những khuyết điểm của mắt, các bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật cắt mí mắt nhằm tạo hình mắt 2 mí sắc nét và đẹp tự nhiên.

Theo đó, dựa trên đường rạch siêu mảnh tại mí mắt, bác sĩ sẽ loại bỏ đi phần da chùng dư và khâu thẩm mỹ để tạo mắt 2 mí. Tại đây, BS.Phùng Mạnh Cường sẽ khéo léo dùng kỹ thuật khâu giấu sẹo trùng nếp gấp mí. Nhờ vậy sau khi hồi phục, mắt sẽ đẹp tự nhiên, không lộ vết tích can thiệp của phẫu thuật.

cat mi han quoc 3

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT MẮT TO AN TOÀN Ở BS PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Tại BS.Phùng Mạnh Cường, toàn bộ những quá trình phẫu thuật mắt to đẹp được thực hiện theo quy trình khép kín tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế. Cụ thể như sau:

Bước 1: Thâm khám và tư vấn

Tất cả những khách hàng khi thực hiện những dịch vụ thẩm mỹ mắt nói chung, phẫu thuật mắt to nói riêng tại BS.Phùng Mạnh Cường sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi BS.Phùng Mạnh Cường.

Dựa trên kết quả thăm khám về tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng, BS.Phùng Mạnh Cường sẽ tư vấn kỹ thuật khắc phục và thích hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đây là một bước quan trọng nhằm xác định khách hàng đã đủ điều kiện để ca phẫu thuật được thực hiện hay không.

Theo đó, những trường hợp có tiền sử về bệnh lý về thần kinh, huyết áp, máu khó đông, tim mạch và phụ nữ có thai,… sẽ không được chỉ định phẫu thuật mắt to nhằm đảm bảo an toàn.

Bước 3: Sát khuẩn, đo vẽ tỉ lệ vùng mí cần can thiệp

Để quá trình thực hiện diễn ra chính xác và suôn sẻ hơn, những bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ vùng nếp mí cần can thiệp chỉnh hình. Đây là một bước quan trọng, quyết định rất nhiều tới yếu tố thẩm mỹ.

Bước 4: Gây tê và tiến hành thẩm mỹ mắt to

BS.Phùng Mạnh Cường có công nghệ gây tê hiện đại, công nghệ này được gây tê cho khách hàng để loại bỏ cảm giác đau, khó chịu của khách hàng trong suốt quá trình thực hiện. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về băn khoăn phẫu thuật mắt to có đau hay không nhé.

Tiếp đến, dừa trên những đo vẽ trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật làm cho mắt to tròn, tự nhiên theo những kỹ thuật đã xác định ở trên. Sau khoảng 45 đến 60 phút thực hiện, khách hàng sẽ có mắt to tròn và 2 mí rõ nét.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phãu thuật thành công, khách hàng có thể nghỉ ngơi tại phòng hồi sức đặc biệt khoảng 1 đến 2 tiếng, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu. Lúc này khách hàng có thể về nhà ngay và sinh hoạt một cách bình thường.

TẠI SAO NÊN CHỌN BS.PHÙNG MẠNH CƯỜNG ĐỂ THẨM MỸ MẮT TO?

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ phẫu thuật mắt to. Tuy nhiên, để nhắc tới cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng thì BS.Phùng Mạnh Cường luôn là thương hiệu đứng đầu trong danh sách.

Những ưu điểm vượt trội khi phẫu thuật mắt to tại BS.Phùng Mạnh Cường có thể kể tới như sau:

bam mi multiple point 1 1

BS.Phùng Mạnh Cường đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Trên khắp cả nước hiện có tới hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Tuy nhiên số lượng bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y Tế cấp phép chỉ đếm trên đầu ngón tay, trong đó có bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo của BS.Phùng Mạnh Cường.

Ngoài ra, toàn bộ quá trình thẩm mỹ mắt nói chung và phẫu thuật tạo hình mắt to nói riêng đều được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế đề ra.

Từng thao tác thực hiện đều được kiểm duyệt rất gắt gao, nhờ vậy đã mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu

Bệnh viện thẩm mỹ của BS.Phùng Mạnh Cường là một trong số ít những đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo mô hình chuyên khoa thẩm mỹ. Một bác sĩ sẽ đảm nhận những nhiệm vụ và kỹ thuật riêng biết vì thế khách hàng sẽ đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Kỹ thuật thẩm mỹ tân tiến, đảm bảo kết quả thẩm mỹ một cách tối ưu nhất

Nhờ vào việc chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ tại Hàn Quốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ với kỹ thuật tân tiến và thời thượng hợp với xu hướng của thị trường.

Đặc biệt hơn nữa, với những kỹ thuật này khách hàng có thể duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài hơn. Bởi toàn bộ thao tác thực hiện đã được chuẩn hóa, và thực hiện nhanh chóng giúp rút ngắn thời gian hồi phục. Đồng thời, sau khi mắt lành, sẽ đẹp tự nhiên và nói không với dấu tích của thẩm mỹ.

Chế độ chăm sóc, hướng dẫn tận tình, chu đáo từ đội ngũ y bác sĩ

Tại BS.Phùng Mạnh Cường, khách hàng sẽ được tư vấn và chỉ dẫn một cách tận tình từ thời điểm bước tiếp nhận dịch vụ cho tới khi kết thúc phẫu thuật.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi đã thực hiện xong dịch vụ, khách hàng sẽ được hướng dẫn chu đáo và tận tình cách chăm sóc hậu phẫu thuật cũng như là lịch hẹn tái khám.

Đây là điều không phải bất cứ cơ sở làm đẹp nào cũng thực hiện được và BS.Phùng Mạnh Cường chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho việc phẫu thuật mắt to ở đâu đẹp tại Việt Nam.

bam mi dove eyes

CHI PHÍ PHẪU THUẬT MẮT TO BAO NHIÊU TIỀN?

Chi phí phẫu thuật mắt to giá bao nhiều tiền sẽ phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố như, kỹ thuật áp dụng, tay nghề bác sĩ, cơ sở thực hiện,… Tại BS.Phùng Mạnh Cường, hiện chi phí làm mắt to là chưa có mức giá cụ thể, bạn cần đến BS.Phùng Mạnh Cường thăm khám để xác định mức giá, thực hiện và được bảo hành vĩnh viễn.

Đây là mức giá trọn gói, gồm chi phí dịch vụ thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ. Theo đó khách hàng sẽ không cần chi trả thêm các khoản phát sinh.

Tên dịch vụ Giá dịch vụ
(vnđ)
Giá trả góp 0% – Giá KM
Bấm mí (Hàn Quốc) 8,000,000 7,000,000
Bấm mí (Dove Eyes) 10,000,000 8,000,000
Bấm mí (vĩnh viễn) 12,000,000 10,000,000
Bấm Mí (Perfect) 30,000,000 25,000,000
Cắt Mí (Hàn Quốc) 8,000,000 7,000,000
Cắt Mí (Eyelid) 10,000,000 7,900,000
Cắt Mí (4 in 1) 16,000,000 11,900,000
Cắt da thừa mí dưới + lấy mỡ 10,000,000 8,600,000
Cắt mí dưới (Perfect) 14,000,000 12,000,000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000 6,000,000
Nâng cung chân mày nội soi 15,000,000 10,000,000
Cắt da thừa mí trên qua chân  mày 10,000,000 7,000,000
Tạo hình góc mắt 15,000,000 12,000,000

Nhận ưu đãi

THÔNG TIN LIÊN HỆ BS.PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Mọi phẫu thuật mắt to chi tiết xin vui lòng liên hệ: Số điện thoại 0901666879.

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí