Tạo Hình Góc Mắt Ngoài

Tạo hình góc mắt ngoài là giải pháp không chỉ giúp khắc phục tình trạng đuôi mắt ủ rũ thiếu sức sống, mà còn mang lại cho bạn đôi mắt to đều đầy cuốn hút. Bên cạnh đó, tính an toàn cực cao và hoàn toàn không gây ra đau đớn khi thực hiện.

Sở hữu một khuôn mắt đẹp là ước muốn của rất nhiều người, nhất là chị em phụ nữ vì đó là đặc quyền của họ. Mọi phụ nữ đều muốn mình đẹp hơn vì thế chăm sóc cho vẻ đẹp đôi mắt rất được phái đẹp quan tâm. Do yếu tố di truyền và tác động ngoại cảnh mà không ít phụ nữ Việt Nam sở hữu đôi mắt khá nhỏ, làm chị em luôn cảm thấy không hài lòng. Tạo hình góc mắt ngoài là giải pháp hữu hiệu giúp chị em có được đôi mắt to tròn, và đầy sức hút.

TẠO HÌNH GÓC MẮT NGOÀI LÀ GÌ?

Tạo hình góc mắt ngoài là phương pháp thực hiện loại bỏ phần da thừa vùng đuôi mắt (góc mắt trong), đồng thời định hình lại phần nếp rẻ quạt phía đuôi mắt. Tạo hình góc mắt ngoài giúp cho bạn sở hữu một đôi mắt to hơn do tạo cảm giác phần lòng trắng của mắt lớn hơn; và làm cho vùng đuôi mắt dài hơn.

Cụ thể hơn, khi tiến hành tiểu phẩu tạo hình góc mắt ngoài, bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh ở khóe mắt ngoài để loại bỏ phần da thừa vùng đuôi mắt, làm mắt được mở rộng theo phương ngang. Nhờ đó tăng độ mở của mắt, cải thiện đáng kể kích thước mắt.

Nếu tạo hình góc mắt ngoài được kết hợp với phẫu thuật tạo hình mắt hai mí sẽ giúp chị em phụ nữ có được đôi mắt hoàn hảo, tuyệt đẹp mà chúng ta hằng mong ước.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TẠO HÌNH GÓC MẮT NGOÀI

 • Phương pháp tạo hình góc mắt ngoài giúp cải thện tình trạng mắt nhỏ, xếch và giúp tổng thể khuôn mặt trở nên cân đối hơn;
 • Tạo hình góc mắt ngoài sẽ loại bỏ phần da thừa vùng đuôi mắt, giúp đôi mắt lấy lại vẻ tươi trẻ của thời thanh xuân;
 • Tạo hình góc mắt là tiểu phẫu thực hiện đơn giản, nhanh chóng những đẹp lại kết quả thẩm mỹ cao.

TẠO HÌNH GÓC MẮT NGOÀI PHÙ HỢP VỚI AI?

 • Tạo hình góc mắt ngoài phù hợp cho mọi khách hàng trên 18 tuổi, không phân biệt giới tính;
 • Những người có góc mắt nhỏ, cần mở rộng để trông hài hòa và đẹp hơn;
 • Những người có vùng đuôi mắt ở hai mắt không đều do tuổi tác, bẩm sinh hay do tai nạn;
 • Những người sở hữu đôi mắt có phần đuôi mắt ngắn hay bị xếch.

Xem thêm: Mở Góc Mắt Trong

GÓC MẮT NGOÀI/ ĐUÔI MẮT TRONG QUAN NIỆM NHÂN TƯỚNG HỌC

Đuôi mắt trễ xuống

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Đa phần những người sở hữu đôi mắt có phần đuôi mắt trễ xuống hay tính toán chi ly, ki bo, keo kiệt, nhưng họ lại rất giỏi che giấu điều đó, mọi người khó mà phát hiện ra. Bên cạnh đó, những người này hay soi mói, thích xuyên tạc sự việc nên cuộc sống của họ dễ gặp nhiều sóng gió, cuộc sống hôn nhân khó có thể tìm thấy hạnh phúc êm ấp.

Đuôi mắt xếch

Người có tướng đuôi mắt xếch thường có tính cách ích kỉ, tư lợi cá nhân, chỉ làm những việc có ích cho bản thân, thậm chí có thể trở mặt với bạn bè nếu như liên quan đến vấn đề tiền bạc. Đây cũng là một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của tướng người nham hiểm, cần phải tránh xa.

Đuôi mắt đầy đặn

Nữ giới có phần đuôi mắt đầy đặn đa phần là những người rất xinh đẹp, có sức quyến rũ lớn đối với cánh mày râu.

Đuôi mắt bị lõm xuống

Nếu phần đuôi mắt lõm xuống, xương lộ rõ chứng tỏ người này không giỏi thể hiện cảm xúc, thiếu sự lãng mạn, nhân duyên khác giới không tốt. Bản thân họ cũng là những người ít nói, bề ngoài lạnh lùng, tâm địa có phần nham hiểm, suy nghĩ tiêu cực nhiều hơn tích cực.

TẠO HÌNH GÓC MẮT NGOÀI CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Tạo hình góc mắt là một tiểu phẫu thẩm mỹ mắt đơn giản, quá trình thực hiện không đụng chạm nhiều đến dao kéo, không xâm lấn quá sâu, không gây chảy máu, không làm ảnh hưởng tiêu cực đến thị lực và khả năng quan sát cua mắt. Nhờ đó đây là một phương pháp làm đẹp mặt có tính an toàn cao. Khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn.

Xem thêm: Tạo Hình Góc Mắt Trong Giúp Đôi Mắt Sâu Và Cuốn Hút

TẠO HÌNH GÓC MẮT NGOÀI CÓ ĐAU KHÔNG?

Mặc dù thực chất chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ tương đối đơn giản và thực hiện nhanh chóng, nhưng nhiều khách hàng tỏ ra lo ngại về những cơn đau nhức sẽ phát sinh trong quá trình thực hiện tạo hình góc mắt ngoài.

Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì khi thực hiện tạo hình góc mắt ngoài, chúng tôi sử dụng công nghệ gây tê hiện đại sẽ giúp bạn hoàn toàn không cảm thấy bất kỳ một cơn đau nào khi thực hiện tiểu phẫu.

TẠO HÌNH GÓC MẮT NGOÀI BAO LÂU THÌ LÀNH?

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Đối với những khách hàng có sức khỏe và cơ địa tốt, khi thực hiện tạo hình góc mắt ngoài sẽ cần khoảng từ 5 đến 7 ngày để có thể phục hồi hoàn toàn. Và sau 1 đến 2 tháng, đôi mắt của bạn sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TIỂU PHẪU TẠO HÌNH GÓC MẮT NGOÀI

Quy trình thực hiện tiểu phẫu tạo hình góc mắt ngoài trải qua 5 bước:

Bước 1 – Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám để nắm rõ, đánh giá và phân tích tình trạng hiện tại cũng như những khuyết điểm của đôi mắt. Đồng thời, bác sĩ sẽ lắng nghe những câu hỏi, thắc mắc và băn khoăn của khách hàng về dịch vụ tạo hình góc mắt ngoài để đưa ra câu trả lời và tư vấn cặn kẽ, giúp khách hàng yên tâm về dịch vụ.

Bước 2 – Khám sức khỏe sơ bộ

Để biết được liệu tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng có thích hợp để thực hiện tiểu phẫu tạo hình góc mắt ngoài hay không, bác sĩ sẽ khám sức khỏe sơ bộ thông qua những bài kiểm tra đơn giản như thử phản ứng với thuốc, đo huyết áp, đo nhịp tim,…

Bước 3 – Đo, vẽ mức độ da thừa

Từ những đánh giá phân tích ban đầu, bác sĩ sẽ tính toán tỉ lệ nếp rẻ quạt hay tỉ lệ góc mắt ngoài sao cho hợp lý rồi vẽ để đánh dấu vị trí, giúp kết quả sau tiểu phẫu đạt sự hài hòa và cân xứng.

Bước 4 – Khử trùng và gây tê

Đối với tất cả các loại hình phẫu thuật và tiểu phẫu, việc khử trùng trước khi thực hiện là cực kỳ quan trọng nhằm tránh cho vết thương bị nhiễm trùng trong lúc thực hiện. Sau đó, bác sĩ gây tê bằng công nghệ gây tê hiện đại, giúp khách hàng không cảm nhận bất kỳ cơn đau nào trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu tạo hình góc mắt ngoài.

Bước 5 – Tiến hành tạo hình góc mắt ngoài

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần da thừa tại đuôi mắt theo đường đã vẽ đồng thời điều chỉnh độ cân xứng theo những gì đã phân tích tính toán. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, đảm bảo không để lại sẹo.

CÁCH CHĂM SÓC SAU TIỂU PHẪU TẠO HÌNH GÓC MẮT NGOÀI

Tay nghề bác sĩ đóng vai trò quyết định đến kết quả của cuộc tiểu phẫu tạo hình góc mắt ngoài. Tuy nhiên sau khi ra khỏi phòng mổ, đôi mắt bạn có trở nên đẹp như dự kiến hay không phụ thuốc rất nhiều vào công đoạn chăm sóc.

 • Chú ý giữ cho đôi mắt luôn khô thoáng, sạch sẽ, tránh tiếp xúc với bụi bẩn hay khí thải. Hạn chế không để nước tiếp xúc với vết thương;
 • Để giữ gìn vệ sinh cho đôi mắt, trong những ngày đầu sau khi làm tiểu phẫu, bạn nên lau nhẹ mắt bằng nước muối sinh lý. Nên thực hiện vệ sinh mắt 2 lần 1 ngày vào buổi sáng và buổi tối;
 • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời. Trong trường hợp bất khả kháng phải ra đường hay đến những nơi bị ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu tới, hãy có những biện pháp che chắn cho vùng mắt như đeo kính râm;
 • Không nên vận động mạnh, chơi những môn thể thao như bơi lội hay chạy bộ trong 1 tuần đầu sau khi làm tiểu phẫu;
 • Tuyệt đối không gãi, dụi mắt, sờ, ấn hay tác động mạnh vào vùng mắt;
 • Nên đi ngủ sớm và hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử như màn hình điện thoại, máy tính, laptop,…trong thời gian dài. Hãy dành cho đôi mắt thêm thời gian để nghỉ ngơi;
 • Khi đi ngủ hãy nằm ngửa và kê cao gối hơn ngực trong một vài ngày đầu sau khi làm tiểu phẫu để tránh cho mắt cọ sát với gối;
 • Uống thuốc theo kê đơn (nếu có) của bác sĩ. Tuyệt đối không tự ý dùng thuốc ngoài kê đơn khi chưa tham khảo ý kiến của bác sĩ;
 • Tuân thủ tái khám với bác sĩ theo đúng lịch đã hẹn trước.

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG SAU TIỂU PHẪU TẠO HÌNH GÓC MẮT NGOÀI

Những loại đồ ăn thức uống tuyệt đối kiêng hoặc hạn chế tối thiểu

 • Sau khi cắt da thừa mí trên qua chân mày, để tránh tình trạng lồi sẹo, thâm bạn nên kiêng ăn thịt bò và rau muống. Vì đây là những loại thức ăn gây kích ứng, dễ làm xuất hiện sẹo và vết thâm vùng mắt;
 • Kiêng ăn thịt gà và hải sản vì dễ gây ra dị ứng và các biến chứng xấu;
 • Gạo nếp hay những món ăn chế biến từ gạo nếp vì sẽ khiến vết thương sau tiểu phẫu mưng mủ lâu ngày, khó lành;
 • Kiêng ăn những đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ như thức ăn nhanh, đồ ăn chiên xào;
 • Kiêng ăn đồ ăn cay nóng;
 • Không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, cà phê, hút thuốc lá,…

Những loại đồ ăn thức uống nên tăng cường cần bổ sung

 • Bổ sung đầy đủ protein (chất đạm) phục vụ cho quá trình hồi phục, tốc độ lành vết thường. Đề xuất dành cho bạn là thịt heo nạc, đạm thực vật từ đậu nành và các loại hạt,…;
 • Tăng cường bổ sung vitamin và khoáng chất từ các loại trái cây tươi và rau củ. Nên chế biến theo phương pháp luộc, hấp hay ép nước uống sẽ tốt hơn;
 • Chú ý bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể, từ 2 đến 2,5 lít mỗi ngày.

BIẾN CHỨNG KHI TẠO HÌNH GÓC MẮT NGOÀI TẠI CƠ SỞ KÉM UY TÍN

Tạo hình góc mắt tương đối dễ thực hiện lại rất nhanh chóng nên hiện nay có không ít cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này với những mức giá hấp dẫn. Thế nhưng khách hàng không thể kiểm chứng được liệu chất lượng dịch vụ có tốt hay không bởi với phẫu thuật thẩm mỹ mà nói, kết quả chỉ có thể được kiểm chứng sau khi hoàn thành ca phẫu thuật. Chính vì thế không ít người “nhẹ dạ cả tin” đã sử dụng dịch vụ kém chất lượng và nhận về những hậu quả không mong muốn.

Đầu tiên phải kể đến là sẹo, sẹo có thể thấy rõ tại vết mổ và có thể tồn tại vài tháng sau phẫu thuật. Nguyên nhân là sử dụng chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, tay nghề bác sĩ thấp nên kỹ thuật khâu vết thương không tốt để lại sẹo cho khách hàng.

Ngoài ra, vị trí thực hiện mở góc mắt có thể bị nhiễm trùng bởi vì trong quá trình thực bác sĩ quên hay không thực hiện khử trùng cẩn thận. Mặc dù là biến chứng ít gặp, nhưng không có nghĩa là sẽ không thể xảy ra nếu thực hiện tại một địa chỉ chất lượng kém.

NÊN CHỌN DỊCH VỤ TẠO HÌNH GÓC MẮT NGOÀI UY TÍN Ở ĐÂU?

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng không có nghĩa một bác sĩ non kinh nghiệm có thể thực hiện thành công tạo hình góc mắt ngoài, đem lại những lợi ích cả về sức khỏe lẫn tính thẩm mỹ cho đôi mắt khách hàng. Chính vì hãy lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng để thực hiện ca tạo hình góc mắt ngoài đạt kết quả tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi giúp mình tạo hình góc mắt ngoài chất lượng nhất, uy tín nhất, kết quả đạt được tốt nhất. Hãy liên hệ với địa chỉ bác sĩ Phùng Mạnh Cường qua Hotline: 0901666879.

VÌ SAO NÊN CHỌN TẠO HÌNH GÓC MẮT NGOÀI CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

 • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là giảng viên người Việt duy nhất được bổ nhiệm giảng dạy tại trường Đại học – Bệnh viện Catholic Hàn Quốc;
 • Có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp;
 • Đã từng thực hiện làm đẹp cho hơn 3000 khách hàng (trong đó có những ca cực khó, các bác sĩ khác đã bó tay) và đều nhận được đánh giá cao.
 • Làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, nơi có đầy đủ cơ sở vật chất, máy mọc hiện đại, đảm bảo theo chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam;
 • Có chế độ bảo hành đối với các dịch vụ thẩm mỹ mắt cho khách hàng.

Bên cạnh đó, không ít khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắt tại những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, kém chất lượng dẫn đến tình trạng làm mắt bị hỏng, xấu, không hợp với khuôn mặt. Đến với Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, những “tai nạn không mong muốn” này đều sẽ được khắc phục qua đôi bàn tay “vàng” của bác sĩ.

Đã có rất nhiều trường hợp làm mắt hỏng đến gặp bác sĩ Phùng Mạnh Cường và nhận được kết quả đáng kinh ngạc. Do đó bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm làm đẹp mắt cùng với bác sĩ Phùng Mạnh Cường!

TẠO HÌNH GÓC MẮT NGOÀI GIÁ BAO NHIÊU?

Dịch vụ Tạo hình góc mắt ngoài có giá là 15.000.000 VNĐ nhưng nay giảm còn 10.000.000 VNĐ. Chế độ BẢO HÀNH VĨNH VIỄN.

Tên Dịch Vụ Giá Dịch Vụ
Mí Hàn Quốc 8,000,000
Mí Dove Eyes 10,000,000
Mí vĩnh viễn 12,000,000
Mí Perfect 30,000,000
Mí Eyelid 10,000,000
Mí 4 in 1 16,000,000
Cắt da thừa 10,000,000
Lấy mỡ nội soi 5,000,000
Tia Plasma 5,000,000
Cắt mí dưới Perfect 14,000,000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000
Nâng cung chân mày nội soi 15,000,000
Cắt da thừa mí trên qua chân mày 10,000,000
Mở góc mắt trong mini 7,000,000
Tạo hình góc mắt trong 15,000,000
Tạo hình góc mắt ngoài 20,000,000
Chỉnh sụp cơ nâng mi 1 bên 15,000,000
Chỉnh 2 mắt không đều 20,000,000
Phẫu thuật mắt to 30,000,000

Nhận ưu đãi

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ TẠO HÌNH GÓC MẮT NGOÀI CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Chị Trần Thu Hương, Quận 4, TPHCM: “Dịch vụ tạo hình góc mắt ngoài của bác sĩ Phùng Mạnh Cường rất tốt. Bác sĩ tay nghề cao, phẫu thuật không cảm thấy đau, kết quả sau phẫu thuật rất hài lòng. Khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt bị xếch của mình, bây giờ có thể tự tin hơn với ngoại hình rồi. Cảm ơn bác sĩ Cường.”

Chị Nguyễn Thị Diệp, Quận 8, TPHCM: “Trước đây mắt mình khá nhỏ, xét trên tổng thể khuôn mặt thì không cân xứng lắm nên nhìn không được hài lòng. Sau khi hoàn thành ca phẫu thuật tạo hình góc mắt ngoài với bác sĩ Phùng Mạnh Cường, mọi vấn đề đều được giải quyết. Bác sĩ Cường đã giúp mình khắc phục hầu hết những khuyết điểm mình không hài lòng ở đôi mắt. Hiện tại mắt mình to tròn rất đẹp, mình rất thích đôi mắt này.”

Chị Nguyễn Thị Hải Lý, Quận Phú Nhuận, TPHCM: “Là phụ nữ ai cũng muốn mình thật xinh đẹp trong mắt mọi người. Mình cũng thế thôi, nhưng mình không được may mắn là sinh ra đã được đẹp giống bao người. Khuyết điểm lớn nhất trên khuôn mặt của mình nằm ở đôi mắt. Mắt mình bị xếch lên nhìn rất xấu.”

“Nhờ bác sĩ Phùng Mạnh Cường tạo hình góc mắt ngoài mà bây giờ mắt mình không còn bị xếch nữa, mắt còn to tròn và đẹp hơn rất rất nhiều. Kết quả này hơn cả mình mong muốn nữa kìa. Thật sự rất hài lòng. Cảm ơn bác sĩ Phùng Mạnh Cường.”

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí