Tạo Hình Góc Mắt Trong

Tạo hình góc mắt trong là “vị cứu tinh” của rất nhiều chị em phụ nữ sở hữu một đôi mắt nhỏ, có nếp rẻ quạt dày làm che phủ cầu mắt gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và khả năng quan sát.

Đôi khi người ta bị cuốn hút chỉ bằng một ánh nhìn! Lời khen này hoàn toàn phù hợp để dành cho đôi mắt của phụ nữ. Những người phụ nữ sở hữu đôi mắt đẹp và thu hút chỉ với “ánh nhìn chết chóc” của mình đã có thể đánh gục trái tim của cánh mày râu.

Thế nhưng không phải ai cũng có được nhan sắc trời ban này, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể đạt được nó. Với phương pháp tạo hình góc mắt trong, đôi mắt của phái đẹp sẽ được “lột xác” hoàn toàn và khoác lên mình vẻ hút hồn khó cưỡng.

TẠO HÌNH GÓC MẮT TRONG LÀ GÌ?

Tạo hình góc mắt trong là một dạng tiểu phẫu thẩm mỹ mắt tương đối đơn giản. Ở tiểu phẫu này, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da căng ngang khóe mắt, hay còn gọi là nếp rẻ quạt, nhằm tạo hình lại kích thước và hình dáng của góc mắt, đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa hai mắt cho hài hòa.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Tạo hình góc mắt không tác động hay xấm lấn vào bên trong kết mạc và giác mạc của mắt do đó đây là phương pháp làm đẹp mặt an toàn, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thị lực và tầm nhìn của đôi mắt.

NẾP RẺ QUẠT (NẾP QUẠT GÓC MẮT TRONG) LÀ GÌ?

Nếp rẻ quạt có nhiều tên khoa học khác nhau như epicanthal fold, epicanthus, plica palpebronasalis hay palpebronasal fold. Đây là phần da căng ngang khóe mắt, đa số người Á Châu đều sở hữu đặc điểm này, tiêu biểu nhất là người Mông Cô do đó nếp rẻ quạt còn mang một cái tên khác là Mongolian fold. Đặc điểm này làm cho đôi mắt người Á Châu trông nhỏ hơn và nghiêng hơn so với các chủng tộc khác ở những châu lục khác, mặc dù kích thước thực tế của đôi mắt họ không hề bị “lép vế”.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TẠO HÌNH GÓC MẮT TRONG

 • Tạo hình góc mắt trong giúp loại bỏ phần nếp rẻ quạt gây che phủ mắt, làm đôi mắt trở nên to tròn một cách tự nhiên, hài hòa với mọi đường nét tổng thể của gương mặt;
 • Vì loại bỏ nếp rẻ quạt thừa che phủ mắt nên phương pháp tạo hình góc mắt trong giúp cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt;
 • Tạo hình góc mắt trong là tiểu phẫu tiến hành nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ, không hề đau đớn do sử dụng công nghệ gây tê hiện đại;
 • Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP ĐỂ LÀM TẠO HÌNH GÓC MẮT TRONG

Tại vị trí góc mắt trong, ngoài nếp rẻ quạt còn có sự xuất hiện của nhú tuyến lệ. Hai yếu tố này và khoảng cách giữa hai mắt sẽ quyết định xem liệu chúng ta có phù hợp để thực hiện tiểu phẫu tạo hình góc mắt trong hay không.

Xét về nếp rẻ quạt

Nếp rẻ quạt con người được chia thành 4 phân độ khác nhau. Nếp rẻ quạt càng lớn đồng nghĩa với sự che phủ lên mắt càng lớn, điều này khiến cho đôi mắt trong nhỏ hơn, và từ đó khoảng cách giữa hai mắt cũng trở nên xa hơn. Dẫu vậy, không phải nếp rẻ quạt nào cũng cần phải chỉnh sửa, tạo hình.

Về nhú tuyến lệ

Nhú tuyến lệ có màu đỏ nằm ở hai bên góc mắt của chúng ta. Nhu tuyến lệ có thể có hình tam giác, hình móc hoặc hình tròn. Nhú tuyến lệ càng bị nếp rẻ quạt che phủ nhiều thì đôi mắt trông càng nhỏ, càng không tự nhiên. Ở người Á Đông, nhú tuyến lệ thường lộ ra khoảng từ 3 đến 5 mm sẽ được coi là tự nhiên, không cần chỉnh sửa.

Về khoảng cách giữa hai mắt

Khoảng cách mắt quá xa hay quá gần đều ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của đôi mắt nói riêng và tổng thể khuôn mặt nói chung. Khoảng cách giữa hai mắt được xem là hợp lý, đẹp nằm trong khoảng từ 3 đến 3,6 mm.

Căn cứ vào 3 tiêu chí trên, đối tượng phù để thực hiện tiểu phẫu tạo hình góc mắt trong là:

 • Những người sở hữu đôi mắt ngắn, nhỏ do độ che phủ của nếp rẻ quạt lớn;
 • Những người có khoảng cách giữa hai mắt khá xa, gây mất đi sự hài hòa cho gương mặt;
 • Những người có nếp rẻ quạt ở góc mắt trong;
 • Những người có nhú tuyến lệ bị che khuất nhiều bởi nếp rẻ quạt, lộ ra chưa đủ tiêu chuẩn.

Ngoài ra, tạo hình góc mắt trong phù hợp với tất cả mọi người trên 18 tuổi, không phân biệt nam nữ.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẠO HÌNH GÓC MẮT TRONG

Quy trình thực hiện tiểu phẫu tạo hình góc mắt trong trải qua 5 bước:

Bước 1 – Thăm khám và tư vấn

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bác sĩ tiến hành thăm khám để nắm rõ, đánh giá và phân tích tình trạng hiện tại cũng như những khuyết điểm của đôi mắt. Đồng thời, bác sĩ sẽ lắng nghe những câu hỏi, thắc mắc và băn khoăn của khách hàng về dịch vụ tạo hình góc mắt trong để đưa ra câu trả lời và tư vấn cặn kẽ, giúp khách hàng yên tâm về dịch vụ.

Bước 2 – Khám sức khỏe sơ bộ

Để biết được liệu tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng có thích hợp để thực hiện tiểu phẫu tạo hình góc mắt trong hay không, bác sĩ sẽ khám sức khỏe sơ bộ thông qua những bài kiểm tra đơn giản như thử phản ứng với thuốc, đo huyết áp, đo nhịp tim,…

Bước 3 – Đo, vẽ mức độ da thừa

Từ những đánh giá phân tích ban đầu, bác sĩ sẽ tính toán tỉ lệ nếp rẻ quạt hay tỉ lệ góc mắt ngoài sao cho hợp lý rồi vẽ để đánh dấu vị trí, giúp kết quả sau tiểu phẫu đạt sự hài hòa và cân xứng.

Bước 4 – Khử trùng và gây tê

Đối với tất cả các loại hình phẫu thuật và tiểu phẫu, việc khử trùng trước khi thực hiện là cực kỳ quan trọng nhằm tránh cho vết thương bị nhiễm trùng trong lúc thực hiện. Sau đó, bác sĩ gây tê bằng công nghệ gây tê hiện đại, giúp khách hàng không cảm nhận bất kỳ cơn đau nào trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu tạo hình góc mắt trong.

Bước 5 – Tiến hành tạo hình góc mắt trong

Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần da thừa tại đuôi mắt theo đường đã vẽ đồng thời điều chỉnh độ cân xứng theo những gì đã phân tích tính toán. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, đảm bảo không để lại sẹo.

LƯU Ý KHI THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP TẠO HÌNH GÓC MẮT TRONG

Lưu ý trước khi thực hiện tiểu phẫu tạo hình góc mắt trong

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Đây là vấn đề vô cùng quan trọng. Hiện nay có nhiều thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp trôi nổi, hoạt động chui và không có giấy phép. Chúng ta cần phải cảnh giác trước những chiêu trò quảng cáo thu hút khách hàng của những địa chỉ này vì sử dụng dịch vụ của những nơi này, nguy cơ phát sinh rủi ro là rất cao. Do đó hãy chọn một nơi uy tín để thực hiện tạo hình góc mắt trong.

Hỏi hết những thắc mắc của mình

Trước khi thực hiện phẫu thuật hay tiểu phẫu, tâm trạng bồn chồn lo lắng là điều không tránh khỏi. Chính vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn những câu hỏi, những mối bận tâm của mình để hỏi bác sĩ nhờ bác sĩ giải đáp và tư vấn một cách cặn kẽ. Giúp bạn giải tỏa những căng thẳng trong lòng nhé.

Minh bạch về tình trạng sức khỏe của mình

Mặc dù trước khi thực hiện tạo hình góc mắt trong, bác sĩ sẽ thực hiện khám sức khỏe sơ bộ. Tuy nhiên để chắc chắn không có bất kì sai số nào trong quá trình phẫu thuật, tốt nhất bạn hãy trình bày tất cả tiểu sử bệnh lý, lịch sử làm phẫu (nếu có) của mình để bác sĩ đưa ra phương hướng xử lý tốt nhất cho bạn.

Lưu ý sau khi hoàn thành tạo hình góc mắt trong

Sau khi đã hoàn thành ca phẫu thuật tạo hình góc mắt trong, chế độ chăm sóc và chế độ dinh dưỡng sẽ là hai điều mà bạn cần lưu ý.

Chế độ chăm sóc sau tạo hình góc mắt trong

 • Chú ý giữ cho đôi mắt luôn khô thoáng, sạch sẽ, tránh tiếp xúc với bụi bẩn hay khí thải. Hạn chế không để nước tiếp xúc với vết thương;
 • Để giữ gìn vệ sinh cho đôi mắt, trong những ngày đầu sau khi làm tiểu phẫu, bạn nên lau nhẹ mắt bằng nước muối sinh lý. Nên thực hiện vệ sinh mắt 2 lần 1 ngày vào buổi sáng và buổi tối;
 • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời. Trong trường hợp bất khả kháng phải ra đường hay đến những nơi bị ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu tới, hãy có những biện pháp che chắn cho vùng mắt như đeo kính râm;
 • Không nên vận động mạnh, chơi những môn thể thao như bơi lội hay chạy bộ trong 1 tuần đầu sau khi làm tiểu phẫu;
 • Tuyệt đối không gãi, dụi mắt, sờ, ấn hay tác động mạnh vào vùng mắt;
 • Nên đi ngủ sớm và hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử như màn hình điện thoại, máy tính, laptop,…trong thời gian dài. Hãy dành cho đôi mắt thêm thời gian để nghỉ ngơi;
 • Khi đi ngủ hãy nằm ngửa và kê cao gối hơn ngực trong một vài ngày đầu sau khi làm tiểu phẫu để tránh cho mắt cọ sát với gối;
 • Uống thuốc theo kê đơn (nếu có) của bác sĩ. Tuyệt đối không tự ý dùng thuốc ngoài kê đơn khi chưa tham khảo ý kiến của bác sĩ;
 • Tuân thủ tái khám với bác sĩ theo đúng lịch đã hẹn trước.

Chế độ dinh dưỡng sau tạo hình góc mắt trong

 • Sau khi cắt da thừa mí trên qua chân mày, để tránh tình trạng lồi sẹo, thâm bạn nên kiêng ăn thịt bò và rau muống. Vì đây là những loại thức ăn gây kích ứng, dễ làm xuất hiện sẹo và vết thâm vùng mắt;
 • Kiêng ăn thịt gà và hải sản vì dễ gây ra dị ứng và các biến chứng xấu;
 • Gạo nếp hay những món ăn chế biến từ gạo nếp vì sẽ khiến vết thương sau tiểu phẫu mưng mủ lâu ngày, khó lành;
 • Kiêng ăn những đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ như thức ăn nhanh, đồ ăn chiên xào;
 • Kiêng ăn đồ ăn cay nóng;
 • Không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, cà phê, hút thuốc lá,…
 • Bổ sung đầy đủ protein (chất đạm) phục vụ cho quá trình hồi phục, tốc độ lành vết thường. Đề xuất dành cho bạn là thịt heo nạc, đạm thực vật từ đậu nành và các loại hạt,…;
 • Tăng cường bổ sung vitamin và khoáng chất từ các loại trái cây tươi và rau củ. Nên chế biến theo phương pháp luộc, hấp hay ép nước uống sẽ tốt hơn;
 • Chú ý bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể, từ 2 đến 2,5 lít mỗi ngày.

NÊN CHỌN DỊCH VỤ TẠO HÌNH GÓC MẮT TRONG Ở ĐÂU?

Như đã nói ở trên, nếu đã quyết định muốn thực hiện tạo hình góc mắt trong để có đôi mắt đẹp hơn, bạn nên tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ như vậy, cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch hẹn, xin vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0901666879.

VÌ SAO NÊN CHỌN TẠO HÌNH GÓC MẮT TRONG CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

 • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là giảng viên người Việt duy nhất được bổ nhiệm giảng dạy tại trường Đại học – Bệnh viện Catholic Hàn Quốc;
 • Có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp;
 • Đã từng thực hiện làm đẹp cho hơn 3000 khách hàng (trong đó có những ca cực khó, các bác sĩ khác đã bó tay) và đều nhận được đánh giá cao.
 • Làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, nơi có đầy đủ cơ sở vật chất, máy mọc hiện đại, đảm bảo theo chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam;
 • Có chế độ bảo hành đối với các dịch vụ thẩm mỹ mắt cho khách hàng.

Bên cạnh đó, không ít khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắt tại những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, kém chất lượng dẫn đến tình trạng làm mắt bị hỏng, xấu, không hợp với khuôn mặt. Đến với Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, những “tai nạn không mong muốn” này đều sẽ được khắc phục qua đôi bàn tay “vàng” của bác sĩ.

Đã có rất nhiều trường hợp làm mắt hỏng đến gặp bác sĩ Phùng Mạnh Cường và nhận được kết quả đáng kinh ngạc. Do đó bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm làm đẹp mắt cùng với bác sĩ Phùng Mạnh Cường!

BÁO GIÁ DỊCH VỤ TẠO HÌNH GÓC MẮT TRONG CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Dịch vụ Tạo hình góc mắt trong có giá là 15.000.000 VNĐ giảm còn 10.000.000 VNĐ với chế độ BẢO HÀNH VĨNH VIỄN.

Tên dịch vụ Giá dịch vụ
(vnđ)
Giá trả góp 0% – Giá KM
Bấm mí (Hàn Quốc) 6,000,000 5,400,000
Bấm mí (Dove Eyes) 8,000,000 6,400,000
Bấm mí (vĩnh viễn) 12,000,000 10,700,000
Bấm Mí (Perfect) 25,000,000 21,400,000
Cắt Mí (Hàn Quốc) 6,000,000 5,400,000
Cắt Mí (Eyelid) 10,000,000 8,600,000
Cắt Mí (4 in 1) 14,000,000 12,800,000
Cắt da thừa mí dưới + lấy mỡ 10,000,000 8,600,000
Cắt mí dưới (Perfect) 14,000,000 12,800,000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000 5,400,000
Nâng cung chân mày nội soi 10,000,000 7,500,000
Cắt da thừa mí trên qua chân  mày 7,000,000 6,400,000
Tạo hình góc mắt 15,000,000 10,700,000

Nhận ưu đãi

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ TẠO HÌNH GÓC MẮT TRONG CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Chị Dương Thị Tuyết, Quận 3, TPHCM: “Mình biết đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường thông qua một người bạn, chị này cũng đã từng làm mũi và mắt với bác sĩ Cường có được kết quả rất tốt, chị trông trẻ đẹp hơn rất nhiều. Do đó mình quyết định nhờ bác sĩ Cường thay đổi diện mạo của mình.”

“Qua thăm khám và tư vấn, bác sĩ Cường khuyên mình lựa chọn dịch vụ tạo hình góc mắt trong vì nếp rẻ quạt của mình tương đối dày làm khoảng cách hai mắt không được tự nhiên. Quá trình thực hiện phẫu thuật mình cũng lo nhưng tay nghề của bác sĩ Cường đúng là rất cao, mình không hề cảm thấy đau đơn gì hết. Sau khi phẫu thuật xong, nhìn mình trong gương mà rất bất ngờ trước sự thay đổi của mình. Cảm ơn bác sĩ Cường rất là nhiều.”

Chị Trần Thị Hằng Vân, Quận Tân Phú, TPHCM: “Trước đây mình rất tự ti vì có đôi mắt nhỏ, khoảng cách giữa hai mắt lại xa nhau nên nhìn rất kì cục. Bây giờ thì mình đã không còn cảm thấy tự ti nữa vì nhờ sử dụng dịch vụ tạo hình góc mắt trong của bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Đôi mắt của mình to hơn, đẹp hơn, khoảng cách giữa hai mắt cũng hài hòa hơn nên gương mặt rất cân đối. Cảm ơn bác sĩ Cường rất nhiều.”

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí