Tìm Hiểu Phương Pháp Nâng Ngực Bằng Đường Nách Với Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường

Kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực đường nách được đánh giá là phương pháp hiệu quả và an toàn bậc nhất hiện nay. Để tìm hiểu thêm về phương pháp nâng ngực này, hãy lắng nghe những chia sẻ của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường hiện đang công tác tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo qua nội dung ngay bên dưới đây nhé!

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẻ phương pháp nâng ngực đường nách

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẻ về ưu điểm của phương pháp nâng ngực đường nách

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Phẫu thuật nâng ngực bằng đường nách là kỹ thuật nâng ngực tốt nhất hiện nay. Phương pháp này được rất nhiều phụ nữ châu Á, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam ưa chuộng. Nguyên nhân là bởi, phẫu thuật nâng ngực đường nách có nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Thứ nhất, phẫu thuật nâng ngực đường nách có thể giấu được sẹo phẫu thuật vào vùng nách. Rất khó để phát hiện. Hơn nữa sẹo tại vùng nách có tính thẩm mỹ cao.
 • Thứ hai, phẫu thuật nâng ngực đường nách sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách và đặt túi ngực ở dưới cơ ngực lớn nên túi ngực không bị lộ ra ngoài, giúp khuôn ngực đẹp tự nhiên. Đặc biệt phương pháp này không làm thay đổi cảm giác của vòng 1 của chị em phụ nữ.
 • Thứ ba, phẫu thuật nâng ngực đường nách không xâm lấn đến tuyến sữa. Do đó, sau khi nâng ngực, chị em có thể cho con bú như bình thường.
 • Thứ tư, phẫu thuật nâng ngực đường nách rất thích hợp cho phụ nữ chưa lập gia đình. Bởi vì sẹo phẫu thuật được giấu kín bên dưới vùng nách, khuôn ngực lại vô cùng tự nhiên nên rất khó để phát hiện ra chúng ta đã từng nâng ngực.
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường phân tích về ưu điểm của phương pháp nâng ngực đường nách
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường phân tích về ưu điểm của phương pháp nâng ngực đường nách

Nhược điểm của phương pháp nâng ngực đường nách

Nhược điểm của phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng đường nách là nó đòi hỏi rất nhiều ở tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sĩ. Giao phó vòng 1 cho bác sĩ không có kinh nghiệm và tay nghề, ca nâng ngực có tỉ lệ thất bại rất cao.

Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng ngực đường nách đòi hỏi cần có sự tham gia của thiết bị nội soi. Chính vì thế, kỹ thuật này bắt buộc phải được thực hiện tại các trung tâm được trang bị đầy đủ thiết bị nội soi, đồng thời có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn mới có thể thực hiện thành công.

BS Phùng Mạnh Cường nói về nhược điểm của nâng ngực đường nách
BS Phùng Mạnh Cường nói về nhược điểm của nâng ngực đường nách

Hình ảnh trước và sau nâng ngực do bác sĩ Cường thực hiện

nang nguc noi soi tui nano chip 7

khach hang nang nguc 1

khach hang nang nguc gangwhoo 3

khach hang nang nguc 2

Đôi nét về bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường là chuyên gia hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ và có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc. Ông là giáo sư thỉnh giảng tại đại học Catholic – 1 trong 3 trường Đại học đào tạo Y khoa tốt nhất xứ sở kim chi. Ông có đề tài được giới chuyên môn đánh giá rất cao tại Hội nghị Phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế. Hiện nay tên tuổi của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được rất nhiều người biết đến nhờ những thành tích nổi trội trong phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi hỏng, sửa mắt hỏng, điều trị liệt mặt, nâng ngực…

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tu nghiệp ở nước ngoài.
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tu nghiệp ở nước ngoài.
BS Phùng Mạnh Cường báo cáo tại Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tại Hàn Quốc
BS Phùng Mạnh Cường báo cáo tại Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tại Hàn Quốc

bac si phung manh cuong

 • Xem thông tin chi tiết về Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường TẠI ĐÂY

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí