Căng Da Mặt Smas – Lấy Lại Tuổi Xuân Ngay Tức Thì

1 bước tiến vượt bấc giúp lấy lại tuổi xuân cho chị em đó  là phương pháp phẫu thuật căng da mặt Smas. Đây là 1 phương pháp thực hiện tác động sâu vào tầng Smas của da giúp nâng cơ, lấy lại tuổi xuân cho chị em 1 cách an toàn, hiệu quả lâu dài. Để biết thêm chi tiết về phương pháp, mời các bạn đọc cùng đón xem bài viết bên dưới nhé.

Căng Da Mặt Smas - Lấy Lại Tuổi Xuân Ngay Tức Thì
Căng Da Mặt Smas – Lấy Lại Tuổi Xuân Ngay Tức Thì

Căng da mặt Smas là gì?

Cấu trúc của da mặt được cấu tạo từ nhiều lớp khác nhau đi từ ngoài vào trong đầu tiên là lớp da, sau đó đến lớp mỡ dưới da, tiếp theo là lớp mô, cuối cùng là lớp Smas và lớp mô. Trong đó lớp Smas có tác dụng như 1 đường gân trung tâm điều khiến sự co cơ của gương mặt. Bên cạnh đó lớp Smas còn góp phần tạo sự đàn hồi cho da mặt.

Cấu trúc các lớp bên dưới da
Căng da mặt Smas giúp khắc phục những nếp nhăn, da chảy xệ hiệu quả

Sau thời gian tàn phá thì lớp Smas của da càng ngày bị trùng xuống không còn sự dàn hồi như trước nữa việc này dẫ đến da bị nhăn nheo và xuất hiện những vết chân chim. Chính vù vậy mà các chuyên da thẩm mỹ đã áp dụng phương pháp thẩm mỹ căng da mặt Smas để lấy lại tuổi xuân cho chị em.

Thực chất, căng da mặt Smas là 1 phương pháp thẩm mỹ kéo căng phần Smas của da mặt để làm căng da và giúp xóa nhòa đi phần da bị trùng xuống nhăn nheo sau thời gian.

Vai trò của lớp Smas trong phẫu thuật căng da mặt
Vai trò của lớp Smas trong phẫu thuật căng da mặt

Lợi ích của phương pháp căng da mặt Smas là gì?

Khi áp dụng phương pháp này, sẽ có những ưu điểm hơn so vưới các phương pháp khác đó là:

 • Đừng lo lắng để lại sẹo hay vết sẹo xấu xí trên khuôn mặt nhờ kỹ thuật khâu vết thương vi phẫu.
 • Phương pháp này có tác động và kéo căng phần Smas của mặt nên có tác dụng lâu dài hơn so với phương pháp căng da mặt bình thường khác.
 • Thơi gian thực hiện phẫu thuật nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 đến 45p.
 • Phương pháp này có hiệu quả trong việc giúp khách hàng lấy lại tuổi thanh xuân nhanh chóng.
 • Đây là 1 phương pháp có độ an toàn cao, hầu như không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.

Phương pháp căng da mặt Smas phù hợp cho những ai?

Phương pháp căng da mặt này được áp dụng cho những đối tượng sau:

 • Những người cần căng da mặt vì da có quá nhiều mỡ gây chảy xệ và khuôn mặt có nhiều nếp nhăn.
 • Người có làn da mặt nhăn nheo, vết chân chim xuất hiện.
 • Người đã từng áp dụng phương pháp căng da mặt khác nhưng lại không có hiệu quả rõ rệt.

Kỹ thuật thực hiện căng da mặt Smas như thế nào?

Theo bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường chia sẻ, khi thực hiện phẫu thuật căng da mặt Smas bác sĩ sẽ sử dụng những máy móc tiên tiến để xác định phần Smas của da mặt. Sau đó tiến hành phẫu thuật bóc tách da để lộ ra phần Smas, sau đó sẽ tác động kéo căng phần Smas của da.

Nhờ vào việc kéo căng và cố định Smas giúp cho cơ mặt được săn chắc hơn, lấy lại được độ đàn hồi cho da. Sau khi da và lớp Smas đã được kéo căng thì bác sĩ sẽ thực hiện cố định bằng kỹ thuật khâu vi phẫu.

Nhờ vào kỹ thuật khâu này mà sau phẫu thuật bạn sẽ không lo bị lộ sẹo sau phẫu thuật, mang lại hiệu quả, lâu dài hơn so với phương pháp khác và an toàn.

Bên cạnh đó khi thực hiện căng da mặt Smas, bác sĩ sẽ thực hiện kéo căng theo những chiều sau:

 • Đầu tiên là vùng trán, kéo từ dưới lên.
 • Căng da vùng má, thái dưới bằng cách kéo lên trên.
 • Căng da vùng cằm cổ, góc hàm.

Cùng bác sĩ Cường tìm hiểu về phương pháp căng da mặt Smas

Quy trình thẩm mỹ căng da mặt Smas

Dù là thực hiện bất kỳ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn hay nhỏ nào, bác sĩ Cường cũng sẽ thực hiện đầy đủ tuân thủ theo quy trình thẩm mỹ chuẩn Y Khoa để đảm bảo cho khách hàng được làm đẹp an toàn:

 • Bước 1: Đầu tiên khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi Bác sĩ Cường.
 • Bước 2: Tiến hành khám sức khỏe tổng quát để xác định phần Smas sẽ được phẫu thuật kéo căng và xác định sức khỏe khách hàng có đảm bảo để phẫu thuật không.
 • Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây mê hoặc gây tê cho khách hàng tùy vào thể trạng của mỗi người. Thông thường bác sĩ sé áp dụng công nghệ gây tê Plus không đau cho khách hàng khi phẫu thuật căng da mặt Smas.
 • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật căng da mặt Smas với kỹ thuật đã nói ở trên kết hợp với máy nội soi 4K.

 • Bước 5: Nghỉ dưỡng tại bệnh viện đến khi bác sĩ kiếm tra sức khỏe của khách hàng đã ổn định và không gặp biến chứng nào cả.
 • Bước 6: Thực hiện chăm sóc tại nhà rồi tái khám và cắt chỉ.
Quy trình thực hiện căng da mặt tại BS Phùng Mạnh Cường
Quy trình thực hiện căng da mặt tại BS Phùng Mạnh Cường

Chi phí thực hiện phẫu thuật căng da mặt Smas

Hiện nay trên thị trường, giá cho 1 lần phẫu thuật căng da mặt có giá giao động trong khoảng từ 60 triệu cho đến 95 triệu, giá cả này phụ thuộc vào tình trạng da của khách hàng.

Bên dưới đây là bảng giá căng da mặt tại địa chỉ thẩm mỹ của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, mời bạn tham khảo nhé:

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ
Căng da MẶT SMAS
Trán 50,000,000
Thái Dương 45,000,000
Xử Lý Cơ Cau Mày 20,000,000
Gò Má 45,000,000
45,000,000
Viền Hàm 45.000.000
Cổ 50.000.000
Sửa Lại (Phụ Thu) 30.000.000
Sửa Sẹo Căng Da 30.000.000 – 50.000.000
Dịch vụ căng da mặt sử dụng máy nội soi (+)10.000.000
Dịch vụ căng da mặt sử dụng máy nội soi 4K (+)30.000.000
Vị trí căng da mặt Smas
Vị trí căng da mặt Smas

Căng da mặt Smas có an toàn không?

Căng da mặt Smas tại địa chỉ thẩm mỹ của Bác sĩ Cường có kỹ thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc và còn được thực hiện đảm bảo chuẩn an toàn trong Y Khoa nên phẫu thuật có độ an toàn cao và còn được bảo hành lâu dài, cam kết về chất lượng.

Căng da mặt Smas là phương pháp thẩm mỹ an toàn. Giúp nâng cơ và căng da mặt, giảm được tình trạng da chảy xệ và những nếp nhăn trên mặt.

Tuy nhiên, với bất kì phương pháp nào cũng tìm ẩn những rủi ro. Vì thế, việc lựa chọn bác sĩ và trung tâm thẩm mỹ uy tín để tiến hành phẫu thuật là rất quan trọng. Trước khi thực hiện bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về bác sĩ và nơi thực hiện xem có uy tín, an toàn không như được Bộ Y cấp phép, máy móc, công nghệ, thiết bị.

Phẫu thuật căng da mặt Smas có để lại sẹo không?

Như đã nói ở trên, bác sĩ sẽ thực hiện khâu bằng kỹ thuật khâu vi phẫu nên sau khi phẫu thuật xong bạn chỉ cần chăm sóc hậu phẫu tốt thì sẽ không lo để lại sẹo trên mặt.

cang da mat smas 1 1

Cách chăm sóc căng da mặt smas sau khi thẩm mỹ?

Việc thực hiện chăm sóc tại nhà đúng cách sẽ có tác động tới kết quả sau thẩm mỹ căng da mặt, để có được kết quả tốt nhất thì bạn nên lưu ý những cách chăm sóc tại nhà sau:

 • Thực hiện vệ sinh các vùng xung quanh vết thương sạch sẽ, không để vết thương bị dính nước.
 • Chú ý thay băng gạc hằng ngày để giữ vệ sinh vết thương.
 • Khi rửa mặt nên rửa theo chiều từ dưới lên, tránh rửa mặt theo chiều trên xuống.
 • Không nên ăn những thực phẩm gây sẹo xấu như thịt bò, thịt gà, trứng, rau muống,…
 • Khi massage da mặt cần tránh chạm vào vùng vết thương, tránh tác động đến vết thương.
 • Thực hiện uống thuốc đúng theo đơn bác sĩ đã kê và tái khám theo lịch hẹn.

Hình ảnh khách hàng thực hiện căng da mặt Smas tại bác si Cường

Những feedback của khách hàng khi căng da mặt tại cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Chị Linh ở Bình Dương: Sau khi căng da mặt Smas tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tôi cảm thất rất hài lòng. Da mặt tôi trở nên săn chắc, mịn màng và trẻ trung hơn rất nhiều. Bác sĩ rất tận tâm chu đáo và chuyên nghiệp. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè, đông nghiệp đến đây để làm đẹp.

Chị Linda ở Úc chia sẻ: Tôi đã làm căng da mặt Smas tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường cách đây 2 tháng và cảm thấy rất hạnh phúc với quyết định của mình. Da mặt của tôi không còn chảy xệ, nhăn nheo và lão hóa nữa. Bác sĩ rất giỏi và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Tôi cảm ơn bác sĩ và đội ngũ nhân viên đã chăm sóc tôi rất tốt.

Anh Henrry ở Pháp chia sẻ: Hè này tôi về Việt Nam gia đình. Được chị họ giới thiệu qua Bác sĩ Cường thực hiện căng da mặt Smas để trông trẻ trung hơn. Tôi rất ấn tượng vì Bác sĩ Cường rất nhiệt tình, quá trình thực hiện không hề đau và cũng ko để lại sẹo xấu. Da mặt của tôi được căng trơn, đều màu và đầy sức sống. Bác sĩ rất vui vẻ, thân thiệt và tư vấn rất kỹ cho tôi.

Chị Phương ở Tân Phú: Tôi đã làm căng da mặt Smas tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường và cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ ở đây. Bác sĩ rất chuyên môn, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc của mình. Da mặt của tôi được cải thiện rõ rệt sau khi làm căng da mặt Smas. Tôi không còn lo lắng về tuổi tác hay áp lực cuộc sống nữa. Tôi cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp và công việc.

Chị Lam ở Thanh Hóa chia sẻ: Sau khi tìm hiểu rất lâu tôi đã quyết định thực hiện căng da mặt Smas tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để khắc phục các khuyết điểm trên khuôn mặt của mình. Tôi đã rất ngạc nhiên với kết quả căng da mặt Smas vì không chỉ giúp da mặt của tôi săn chắc, mịn màng và trẻ trung hơn mà còn giúp tạo dáng gương mặt thon gọn và hài hòa hơn. Bác sĩ rất tâm huyết, cẩn thận và có uy tín trong ngành thẩm mỹ. Tôi rất biết ơn bác sĩ và sẽ tiếp tục ủng hộ dịch vụ ở đây.

Vì sao nên lựa chọn thẩm mỹ căng da mặt tại địa chỉ Bác sĩ Phùng Mạnh Cường?

Ngay tại địa chỉ thẩm mỹ của bác sĩ Cường, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao với những kỹ thuật thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

 • Bác sĩ Cường có hơn 15 năm kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ với vô số ca phẫu thuật thành công, hoàn thành giấc mờ làm đẹp của nhiều khách hàng.
 • Không chỉ bác sĩ Cường chuyên nghiệp mà đội ngũ nhân viên cũng có trình độ truyên môn cao và thường xuyên được cử đi đào tạo nâng cao tay nghề ở trong và ngoài nước.
 • Bác sĩ Cường luôn chủ trọng vào việc đầu tư những máy móc, công nghệ kỹ thuật hỗ trợ cho thẩm mỹ được tốt hơn và an toàn hơn.
 • Với những khách hầng khi làm dịch vụ làm đẹp tại địa chỉ thẩm mỹ của bác sĩ Cường đều sẽ được nhận phiếu bảo hành lâu dài.
 • Bên cạnh đó, với dịch vụ căng da mặt tại địa chỉ của Bác sĩ Cường sẽ thường xuyên có nhiều ưu đãi giảm giá cho khách hàng và tặng kèm voucher làm dịch vụ khác nữa.
BS Phùng Mạnh Cường thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc
BS Phùng Mạnh Cường thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc

bs phung manh cuong 1

Video thực tế của khách hàng khi làm dịch vụ căng da mặt Smas tại bác sĩ CườngHành trình căng da mặt của vị khách nước ngoài tại BS Phùng Mạnh Cường
Tại bài viết trên, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã chia sẻ các thông tin về 1 phương pháp thẩm mỹ giúp lấy lại tuổi xuân đó là căng da mặt Smas, nếu như quý khách hàng có bất thắc mắc nào có thể để lại bình luận ở bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp tới địa chỉ thẩm mỹ của Bác sĩ Cường để được tư vấn miễn phí nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí