Gọt Hàm Để Dáng Cằm V Line – Thon Gọn Mặt Không Thô Cứng

Gọt hàm V line là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ giúp thay đổi dáng hình gương mặt được nhiều tín đồ làm đẹp tìm đến để sở hữu khuôn mặt thon gọn, hiện đại.

Gọt Hàm V Line Giải Pháp Cho Chiếc Cằm Nhọn Đẹp Hoàn Mỹ
Gọt Hàm V Line Giải Pháp Cho Chiếc Cằm Nhọn Đẹp Hoàn Mỹ

Khuôn hàm góc cạnh, thô to…gây ra việc mất đi tính thẩm mỹ của gương mặt, bên cạnh đó còn làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác như tình trạng má to, cằm ngắn lẹm. Với các trường hợp này, bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG khuyên nên sử dụng dịch vụ gọt hàm V Line để thay đổi tỉ lệ gương mặt cho khổ chủ.

GỌT HÀM V LINE LÀ GÌ?

Gọt hàm(V Line) hay còn được biết đến với tên gọi khác là gọt mặt V Line, đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm điều chỉnh chiều dài của cằm về một cách tự nhiên, tạo khuôn mặt thon gọn phù hợp với sự hài hoà của cằm.

Ví dụ như với khuôn mặt có cằm dài và bị bè ra, gọt hàm V Line thu nhỏ khuôn mặt làm rút ngắn chiều dài của cằm trước, gọt góc hàm ở phía dưới tai, hoàn thiện khuôn mặt V-line thon gọn với tỷ lệ vàng hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Tùy thuộc vào từng trường hợp cấu tạo hàm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh hàm, di chuyển cằm về vị trí thích hợp, tạo dáng khuôn mặt thanh mảnh, hài hòa hơn.

Nói sâu hơn thì gọt hàm V Line là việc bác sĩ dùng thủ thuật thẩm mỹ tác động trực tiếp đến vùng xương hàm mặt, từ đó mang đến sự cân đối cho gương mặt. Những vùng xương hàm mặt được can thiệp có thể bao gồm như: Xương hàm, xương cành ngang, cằm, xương gò má.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

CÁC PHƯƠNG PHÁP GỌT HÀM V LINE

Bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Phùng Mạnh Cường cho biết, hiện đang có ba phương pháp gọt hàm V Line chính. Bác sĩ sẽ dựa vào nguyên nhân gây nên hình dáng của khuôn mặt của từng người để thực hiện các kỹ thuật phù hợp.

Chẳng hạn như 1 người có xương hàm to có thể do cơ cắn. Lúc này, bác sĩ Cường sẽ dùng kỹ thuật làm thon gọn cơ cắn mà không cần phải gọt hàm.

Trường hợp khuôn mặt to tròn do túi mỡ 2 bên má quá lớn, bác sĩ Cường sẽ làm tiểu phẫu để lấy túi mỡ má nội soi làm thon gọn khuôn mặt cho khách hàng.

Những trường hợp nào mà xương góc hàm quá to thì bác sĩ Cường sẽ tiến hành cân đo đong đếm, cắt đi một lượng xương hàm nhất định để khuôn mặt trở nên thon gọn.

Xem thêm: Điều trị cười hở lợi hiệu quả – Chữa cười hở lợi ở đâu 

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP GỌT HÀM V LINE

Gọt hàm V Line giúp tạo khuôn mặt đúng chuẩn dáng V Line thanh thoát, hài hòa, tự nhiên, không lộ vết sẹo, không lộ dấu vết đã qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Giảm tối đa diện tích xương hàm, điều chỉnh tự do vị trí và chiều dài của cằm bất cứ hình dáng mặt nào thì cũng có thể tạo khuôn V line đẹp thon gọn, cân chỉnh hai bên hàm chính xác với vị trí trung tâm của cằm, giải quyết vấn đề mặt lệch.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Giảm tối đa diện tích xương hàm, điều chỉnh tự do vị trí và chiều dài của cằm bất cứ hình dáng khuân mặt nào cũng có thể tạo V line đẹp thon gọn.

Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng, cam kết an toàn, không đau, sưng xuyên suốt trong quá trình phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài theo thời gian do được chính bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện.

got ham

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÊN GỌT MẶT V-LINE

Gọt mặt (V Line) nhằm cải thiện những khuyết điểm cũ giúp khuôn mặt đẹp như ý. Chính vì vậy, đối tượng thẩm mỹ không bị giới hạn nhiều, trong đó có thể bao gồm:

– Phương pháp gọt mặt V Line an toàn và phù hợp cho nam/nữ trưởng thành trên 18 tuổi.

– Người muốn cải thiện khuôn mặt thanh tú hơn.

– Người có khuôn mặt dài, góc cạnh.

– Người có khuôn mặt tròn, thiếu cân đối,…

– Người có vùng xương hàm mặt đã phát triển hoàn thiện

– Người có xương cành hàm to, bè ngang.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

– Người có cằm thô, cằm ngắn, cằm lẹm… muốn cải thiện dáng cằm và gương mặt

– Người xương gò má cao muốn hạ thấp để hình dáng khuôn mặt tinh tế hơn.

– Người đã từng gọt mặt nhưng kết quả chưa được như ý muốn.

Xem thêm: Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm triệt để cải thiện diện mạo

PHẪU THUẬT GỌT HÀM V LINE CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Gọt hàm V Line thực hiện rất nhẹ nhàng và không đau. Hạn chế xâm lấn và áp dụng trang thiết bị y tế hiện đại để hỗ trợ. Phương pháp không có bất kỳ nguy hiểm nào nếu bạn chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ an toàn uy tín và đặc biệt là được bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN GỌT HÀM V LINE

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ thăm khám tình trạng khuôn mặt hiện tại của mỗi khách hàng và những mong muốn của khách hàng để đưa ra phân tích cũng như tư vấn cách cải thiện dáng cằm thật phù hợp.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Sau khi thăm khám tổng quát bắc sĩ sẽ chụp X quang để kiểm tra cấu trúc xương hàm. Với sự hỗ trợ của máy X quang AI điện toán hiện đại sẽ đưa ra két quả về độ dày, chiều cao xương hàm, hình dạng của các khớp xương, từ đó bác sĩ xác định cụ thể khuyết điểm mà khách hàng đang gặp phải.

Phân tích cấu trúc xương hàm bằng phần mềm Vceph: công nghệ mới của Mỹ giúp bác sĩ lập kế hoạch cắt chỉnh xương hàm chi tiết đến từng milimet. Bác sĩ sẽ gởi cho bạn kế hoạch phẫu thuật cụ thể với vị trí cắt xương, cần gọt bao nhiêu mm, vị trí nào để tránh dây thần kinh một cách cụ thể và thống nhất với bạn cũng như giải đáp các thắc mắc có liên quan trước khi thực hiện gọt mặt (V Line).

Để nâng cao tính an toàn trong quá trình độn cằm (V Line), Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng bằng cách làm các xét nghiệm hóa sinh như: Xét nghiệm máu, lượng đường huyết, đo huyết áp, nhịp tim… giúp khách hàng biết được tình trạng sức khỏe hiện tại có được thực hiện phương pháp này hay không.

Thực hiện Gọt hàm tại BS Cường sẽ được Chụp X-Quang AI điện toán
Thực hiện Gọt hàm tại BS Cường sẽ được Chụp X-Quang AI điện toán

Bước 3: Đo vẽ tỉ lệ dáng cằm (V Line)

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Đón đầu xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ Cường đã nắm giữ kỹ thuật tạo dựng hình ảnh 3D giúp khách hàng có thể biết trước được dáng cằm sau khi gọt mặt (V Line).

Bác sĩ sẽ xác định lại các thông số theo tỷ lệ chuẩn xác ở vùng cằm. Sau đó tính toán tỉ lệ gương mặt sao cho hài hoà và tự nhiên nhất. Cuối cùng, đánh dấu nơi sẽ gọt hàm V Line.

Bác sĩ Cường sẽ đo vẽ tỉ lệ hàm cần gọt
Bác sĩ Cường sẽ đo vẽ tỉ lệ hàm cần gọt

Bước 4: Tiến hành khử trùng và gây mê

Với công nghệ gây mê thì bạn sẽ chẳng cảm thấy đau nhức hay bất cứ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình gọt hàm V Line.

– Sử dụng mũi kim gây tê chuyên dụng siêu nhỏ, chỉ bằng 1/10 sợi tóc.

– Không tiêm tê trực tiếp mà phải bôi tê trước.

– Tiêm tê vào vùng không có hoặc ít dây thần kinh.

– Sử dụng lượng thuốc tê rất ít, thuốc tê có nguồn gốc rõ ràng và đạt chất lượng tốt trên thị trường để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bước 5: Tiến hành gọt hàm V Line

Phẫu thuật gọt hàm tại phòng mổ vô trùng, sau khi gây mê, bác sĩ Cường rạch đường mổ nhỏ trong miệng, tiến hành bóc tách cẩn thận cơ, các sợi thần kinh ra khỏi xương hàm dưới, bộc lộ xương hàm dưới cả hai bên. Khi này, thiết bị công nghệ cao sẽ được ứng dụng để cắt bỏ phần góc hàm, tạo khuôn mặt V line mà không xâm lấn, hạn chế chảy máu.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện gọt hàm
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện gọt hàm

Bước 6: Dặn dò chế độ chăm sóc và dinh dưỡng phù hợp

Chăm sóc tại phòng hậu phẫu và kiểm tra sự ổn định của dáng cằm. Khi xuất viện, bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ kiểm tra lại hồ sơ và dặn dò chế độ chăm sóc và dinh dưỡng của bạn tại nhà bảo đảm bạn bổ sung đủ dưỡng chất để quá trình hồi phục và dáng cằm không bị ảnh hưởng.

Bác sĩ Cường sẽ trực tiếp phẫu thuật và thăm khám
Bác sĩ Cường sẽ trực tiếp phẫu thuật và thăm khám

CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI GỌT HÀM V LINE

– Bạn có thể phải mang miếng băng cố định ở vùng cằm ít nhất 1 tuần để cố định mặt, cấu trúc xương hàm mặt.

– Không tác động quá mạnh như sờ nắn bóp, gãi, va chạm hoặc đè vào khu vực phẫu thuật gọt cằm V Line để tránh tổn thương.

– Tuyệt đối tránh các tư thế gây áp lực lên vùng cằm như chống cằm,…Khi ngủ cần xếp gối quanh đầu nhằm định hình mặt.

– Vệ sinh lau mặt bằng khăn mềm, ráo nước sạch sẽ.

– Đau sưng sau gọt cằm (V Line) là không tránh khỏi nhưng có thể giảm cảm giác đau, tạo tinh thần thoải mái hơn bằng các phương pháp chườm lạnh, chườm ấm. Chườm khoảng từ 5-15 phút, 1 ngày chườm từ 7-8 lần, chườm từ 1-3 ngày.

– Vết thương nằm phía trong khoang miệng nên vấn đề vệ sinh cần hết sức lưu ý. Hàng ngày, vết mổ phải được khử khuẩn bằng sản phẩm vệ sinh y tế chuyên dụng và thay băng thường xuyên. bạn có thể dùng dung dịch sát khuẩn betadine, nước muối sinh lý hay dùng thuốc theo bác sĩ chỉ định.

– Chỉ ăn thức ăn mềm và lỏng như sữa, cháo loảng, súp, uống nhiều nước ép hoa quả… khi chưa tháo băng và trong khoảng 1 tuần đầu.

– Nên uống nhiều nước để thanh lọc cơ thể và ăn uống bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, vitamin A, E, C… để máu huyết được lưu thông thật tốt.

– Phải kiêng cử các thức ăn ảnh hưởng đến vết thương như đồ nếp, rau muống, thịt bò, trứng, hải sản trong khoảng 1 tháng đầu.

– Không đụng vào chất kích thích như thuốc lá, rượu bia,… và đồ cay nóng như tiêu, ớt…

– Nhất quyết phải tuân theo chế độ chăm sóc mà bác sĩ đã căn dặn để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Uống thuốc và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Các thực phẩm cần kiêng để vét thương nhanh lành sau gọt hàm
Các thực phẩm cần kiêng để vét thương nhanh lành sau gọt hàm

GIÁ GỌT HÀM V LINE TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Chi phí gọt hàm V Line: Liên hệ

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sử dụng các vật liệu chuyên dụng cũng như trang thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo an toàn cho khách hàng, cùng đội ngũ điều dưỡng cũng như kỹ thuật viên về thẩm mỹ chuyên nghiệp và quy trình thực hiện gọt mặt (V Line) rất nghiêm ngặt sẽ sẽ giúp bạn có được khuôn mặt như mong muốn.

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi giá rẻ tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ GỌT HÀM V LINE

NÊN GỌT HÀM V LINE VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?

Bạn có thể gọt hàm V Line vào bất cứ thời điểm nào cũng được, miễn là bạn trên 18 tuổi và không trong thời kỳ mang thai cũng như đang cho con bú, đặc biệt là có đủ tài chính.

GỌT MẶT V LINE KHI NÀO HẾT SƯNG VÀ ĐAU?

Sau khi thực hiện, các bạn sẽ có thể bị đau sưng nhẹ ở vùng cằm vùng hàm 1 tí, đây là một số triệu chứng bình thường sau khi gọt mặt V Line, bạn không nên quá lo lắng. Chỉ sau từ 2 đến 3 ngày, vùng hàm mặt sẽ bắt đầu hết đau, hồi phục và nhanh chóng bình thường trở lại từ 1-2 tuần (thời gian lâu hay chậm tất cả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người).

GỌT HÀM V LINE BAO LÂU THÌ LÀNH VÀ ĐẸP?

Vết thương sẽ lành và hồi phục lại sau 1-2 tuần. Một số trường hợp thời gian lành nhanh hơn hay kéo dài lâu hơn cũng là điều hình thường. Tiếp 1-2 tháng, dáng mặt sẽ bắt đầu dần ổn định. Sau đó bạn đã sở hữu mặt (V Line) như ý với hiệu quả duy trì lâu dài.

GỌT HÀM V LINE CÓ ĐƯỢC VĨNH VIỄN KHÔNG?

Phương pháp gọt hàm V Line mang tính chất ổn định, có thể duy trì bền lâu với thời gian. Dáng mặt V Line vĩnh viễn và đẹp như ý còn phụ thuộc vào các yếu tố chủ quan như cơ địa của mỗi người và chế độ chăm sóc giữ gìn, trình độ bác sĩ…

REVIEW VỀ GỌT MẶT V LINE

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, không ít khách hàng tin tưởng giao phó “tương lai” của mình cho bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Dù sao thì phán xét công tâm nhất vẫn là chính kiến của khách hàng trực tiếp sử dụng dịch vụ gọt hàm V Line do chính bác sĩ Cường điều trị.

Chị Hương – TPHCM chia sẻ “Mặt em khá tròn và góc cạnh nên em rất quan tâm đến việc tạo hình khuôn mặt V Line mà bấy giờ các ca sĩ diễn viên hay làm. Em lên mạng tìm bác sĩ giỏi phẫu thuật thẩm mỹ tại TPHCM, thì thấy có bác sĩ Phùng Mạnh Cường, em đến xem và tư vấn thử, thấy bác nhiệt tình và tư vấn rất kỹ, em đặt niềm tin vào bác và làm luôn, và kết quả thì không làm em thất vọng tí nào cả.”

Chị Kiều – TPHCM tâm sự “Mặt em cằm hơi ngắn và bè nên trông hơi thô thô nên em có dự định đi gọt hàm để mặt nhìn V Line trông cho đẹp hơn đây. Em nghe bạn bè giới thiệu rồi có đứa từng làm ở  bên bác sĩ Cường, bác cũng có uy tín, nghe đâu bác thuộc hàng ĐẠI ĐAO mà lấy giá cũng phải chăng. Em quyết định hẹn gặp bác sĩ Cường để tư vấn rồi làm luôn. Em thì không sợ đau, chỉ muốn đẹp lên thôi. Và giờ em rất hài lòng hình dáng khuôn mặt hiện tại.”

Chị Yến – TPHCM nói rằng “Gương mặt mình tròn trịa lắm mà lại nhìn thô với kém duyên sao á, rồi muốn chuyển sang dáng V Line cho đẹp hơn, đến bác sĩ Cường tư vấn thì mới biết nguyên nhân là do gò má rộng, hai xương hàm hô, góc hàm to và túi mỡ má. Rồi bác nói phải can thiệp toàn bộ gương mặt: gọt góc hàm, cành ngang, cằm, gò má và lấy 2 túi mỡ má. Nghe sợ hết hồn, nhưng vì đẹp nên mình làm liều. Phẫu thuật gọt mặt (V Line) toàn diện được bác sĩ Cường trực tiếp thực hiện. Kết quả thì thành công ngoài mong đợi, mình mừng lắm. Diện mạo được cải thiện, giờ mình sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên, tự tin không kém bất kỳ hot girl nào luôn.”

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN GỌT HÀM TẠI BS PHÙNG MẠNH CƯỜNG

VIDEO KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN GỌT HÀM V LINE TẠI BS CƯỜNG

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ GỌT HÀM V LINE DO BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG THỰC HIỆN?

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam) Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Các thành tựu của BS Phùng Mạnh Cường đạt được
Các thành tựu của BS Phùng Mạnh Cường đạt được

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Cường còn thực hiện và chỉnh sửa thành công hơn 10 ngàn ca mũi, mắt hỏng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Kỹ thuật gọt hàm V Line được bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện một cách chính xác trong phòng mổ vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại. Do đó mang tính hiệu quả thẩm mỹ rất cao, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Liên hệ ngay qua hotline 090 1666 879 để được hỗ trợ chi tiết hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí