Cắt Mí Mắt

Thẩm mỹ mắt đẹp bằng cách cắt mí mắt hay bấm mí đang những phương pháp – giúp tạo ra một đôi mắt hai mí đầy sức hút, trẻ trung, đẹp tự nhiên – đang rất được các chị em phụ nữ ưa thích.

Đối giới nữ giới, đôi mắt chính là nơi lưu giữ nét thanh xuân, là “thỏi nam châm” hút ánh nhìn của mọi người. Một người phụ nữ đẹp thường sở hữu một đôi mắt “biết nói”. Ngược lại, một đôi mắt đầy nếp nhăn lại chỉ ra chủ nhân của nó đã có dấu hiệu lão hóa. Những khuyết điểm nơi đôi mắt khiến gương mặt mất đi vẻ đẹp và rạng rỡ, do đó hiện nay không ít chị em phụ nữ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt để tìm lại nét đẹp thời thanh xuân cho đôi mắt của mình.

Bấm Mí Vĩnh Viễn Giải Pháp Tốt Nhất Cho Mắt Một Mí Hóa 2 Mí
Bấm Mí (V.V) Giải Pháp Tốt Nhất Cho Mắt Một Mí Hóa 2 Mí
SỞ HỮU ĐÔI MẮT 2 MÍ TỰ NHIÊN CHỈ SAU 30 PHÚT. NHẬN TƯ VẤN NGAY
call back

Hoặc

call now

PHẪU THUẬT THẨM MỸ CẮT MÍ MẮT DÀNH CHO AI?

 • Làm đẹp là đặc quyền của nữ giới, nhưng hiện nay cả nam giới cũng tỏ ra quan tâm lớn đến các phương pháp làm đẹp. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt cũng không phải ngoại lệ. Không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng có thể thực hiện cắt mí mắt hay bấm mí;
 • Những người có những khuyết điểm về mắt bẩm sinh như sụp mí bẩm sinh, hai mắt to nhỏ không đều, hốc mắt trũng sâu tự nhiên,…có thể tìm đến các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt để cải thiện những tình trạng này và làm đẹp cho đôi mắt;
 • Những người không mắt gặp phải những tai nạn gây ảnh hưởng đến vùng da mắt;
 • Những người đang bước vào giai đoạn lão hóa, có những biểu hiệu như vùng da mắt chảy xệ, mỡ bọng mắt, nếp nhăn, sụp mí,… và muốn tìm một phương pháp hợp giúp “trẻ hóa” cho đôi mắt của mình.

CÓ NHỮNG LOẠI HÌNH PHẪU THUẬT THẨM MỸ CẮT MÍ MẮT NÀO?

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, cùng với những nhu cầu làm đẹp mắt đa dạng của không chị riêng phái đẹp mà cả cánh mày râu, mà những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt cũng đa dạng hơn.

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là một phương pháp tạo mắt hai mí mà không cần đến sự can thiệp của phẫu thuật, mà sử dụng chỉ chuyên dụng để tạo hình nếp mí giữa da mí và cơ nâng mí.

Phương pháp này thích hợp cho những ai trong độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi, vì chưa xuất hiện rõ nét những dấu hiệu lão hóa. Ưu điểm của phương pháp này là việc hạn chế sự xâm lấn, không bóc tách, tính an toàn cao.

bam mi

Combo thần thánh nâng mũi nanoform + bấm mí vĩnh viễn

SỞ HỮU ĐÔI MẮT 2 MÍ TỰ NHIÊN CHỈ SAU 30 PHÚT. NHẬN TƯ VẤN NGAY
call back

Hoặc

call now

Cắt mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí bằng cách loại bỏ da thừa và mỡ thừa vùng mí mắt, giúp đôi mắt lấy lại nét thanh xuân và vẻ rạng ngời. Cắt mí mắt sẽ phù hợp cho những ai ngoài 30 tuổi, hoặc những ai có dấu hiệu lão hóa sớm tại vùng mắt.

cat mi nam

Khách hàng sửa mũi lại lần 2 và cắt mí 4 in 1 sau 1 tháng tái khám

Lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt có xuất xứ từ Hàn Quốc. Với khả năng xử lý, can thiệp và bóc tách phần mỡ thừa mí mắt ở mức độ an toàn nhất, kỹ thuật này sẽ đem lại tác dụng trẻ hóa vùng mắt một cách toàn diện, giúp cải thiện khả năng nhìn và quan sát.

cat mi 5

SỞ HỮU ĐÔI MẮT 2 MÍ TỰ NHIÊN CHỈ SAU 30 PHÚT. NHẬN TƯ VẤN NGAY
call back

Hoặc

call now

Mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt hiểu một cách đơn giản nhất là phương pháp làm cho mắt to hơn thông qua sự can thiệp của phẫu thuật. Cụ thể hơn, mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu thẩm mỹ mắt với mục đích loại bỏ đi phần da căng ngang khóe mắt để cải thiện kích thước và hình dáng của khuôn mắt, đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa hai mắt.

mo rong goc mat

 

SỞ HỮU ĐÔI MẮT 2 MÍ TỰ NHIÊN CHỈ SAU 30 PHÚT. NHẬN TƯ VẤN NGAY
call back

Hoặc

call now

Sửa mí mắt hỏng

Khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại cơ sở thiếu uy tín, nguy cơ làm mắt hỏng là rất cao. Khi điều không mong muốn xảy đến làm cho đôi mắt bị biến dạng, kì dị, sửa mắt hỏng tại địa chỉ uy tín là cách giúp bạn lấy lại “những gì đã mất”.

cat mi 2

SỞ HỮU ĐÔI MẮT 2 MÍ TỰ NHIÊN CHỈ SAU 30 PHÚT. NHẬN TƯ VẤN NGAY
call back

Hoặc

call now

LƯU Ý TRƯỚC KHI PHẪU THUẬT THẨM MỸ CẮT MÍ MẮT

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt, bạn nên chắc chắn sức khỏe và thể trạng của mình đảm bảo đáp ứng điều kiện để thực hiện ca phẫu thuật. Mặc dù trước mỗi ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ yêu cầu khám sức khỏe tổng quát nhưng bạn cũng nên chủ động cung cấp cho bác sĩ tiểu sử bệnh lý và lịch sử phẫu thuật (nếu có).

Bên cạnh đảm bảo thể trạng và sức khỏe, hãy nói ra hết nhưng băn khoăn và thắc mắc của bạn để bác sĩ đưa ra những câu trả lời và tư vấn cặn kẽ, giúp bạn giải tỏa những vương mắc trong lòng. Và chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước khi tiến hành cắt mí mắt, bấm mí hay những cách phẫu thuật thẩm mỹ mắt khác.

Điếu quan trọng nhất, hãy tham khảo thật nhiều nguồn thông tin để tìm ra được một cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, máy móc công nghệ hiện đại, cơ sở khang trang sạch sẽ,…Như thế sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ thẩm mỹ mắt tốt hơn.

Thẩm Mỹ Cắt Mí Mắt Đẹp Vĩnh Viễn Tạo Mắt 2 Mí Nếp Rõ Nét

NHỮNG DỊCH VỤ THẨM MỸ CẮT MÍ MẮT CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Dịch vụ bấm mí mắt đẹp

Bấm mí (Vĩnh Viễn)

Bấm mí (v.v) có phương pháp tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật phức tạp. Nhưng đây là phương pháp này tạo hình cho nếp mí chắc chắn, thông qua các chuỗi liên kết giữa da mí mắt với sụn mi. Không để lại sẹo.


Tô điểm gương mắt bằng combo thần thánh bấm mĩ (v.viễn) + nâng mũi (bọc sụn)

SỞ HỮU ĐÔI MẮT 2 MÍ TỰ NHIÊN CHỈ SAU 30 PHÚT. NHẬN TƯ VẤN NGAY
call back

Hoặc

call now

Bấm mí (Hàn Quốc)

Bấm mí (Hàn Quốc) hay còn được gọi là nhấn mí (Hàn Quốc), là kỹ thuật thẩm mỹ mắt đang rất được ưu chuộng. Đây thủ thuật dùng để tạo đôi mắt hai mí không hề có sự tham dự phẫu thuật, thông qua liên kết các điểm bấm bằng chỉ chuyên dụng giữa da mí cùng sụn mi hoặc cơ nâng mi để tạo hình nếp mí mới cân đối, rõ nét hơn.

bam mi han quoc 5

Bấm mí (Dove Eyes)

Bấm mí (Dove Eyes) là phương pháp tạo mắt hai mí mà không cần phẫu thuật phức tạp. Phương pháp làm đẹp mắt này giúp tạo hình cho nếp mí một cách chắn chắn thông qua các chuỗi liên kết giữa da mí mắt và sụn mi. Khác với cơ nâng mi dễ bị lão hóa, sụn mi có cấu tạo chắn chắn, độ đàn hồi cao và ít bị ảnh hưởng bởi thời gian nên giúp cho kết quả bấm mí duy trì được lâu dài và bền vững hơn.

cat mi dove eyes

Bấm mí Dove Eyes đôi mắt rạng ngời, thu hút ánh nhìn

SỞ HỮU ĐÔI MẮT 2 MÍ TỰ NHIÊN CHỈ SAU 30 PHÚT. NHẬN TƯ VẤN NGAY
call back

Hoặc

call now

Bấm mí (Perfect)

Bấm mí (Perfect) là giải pháp tối ưu giúp khắc phục và cải thiện những khuyết điểm nơi đôi mắt như những khuyết điểm do bẩm sinh, do tác động bên ngoài, mỡ thừa vùng mí mắt, mắt một mí, góc mắt trong ngoài,…để tạo ra “cửa sổ tâm hồn” đẹp như những minh tinh nổi tiếng.

Bấm Mí (Perfect) Giải Pháp Cho Đôi Mắt 1 Mí Hóa Đẹp "Hoàn Mỹ"
Bấm Mí (Perfect) Giải Pháp Cho Đôi Mắt 1 Mí Hóa Đẹp “Hoàn Mỹ”

Bấm mí (Multiple Point)

Bấm mí (Multiple Point), bấm mí đa điểm, là phương pháp bấm mí nhiều điểm để tạo hình nếp mí mắt to, sắc nét và chắc chắn không qua phẫu thuật. (Multiple Point) có khả năng khắc phục hết những khuyết điểm tồn tại ở những kỹ thuật bấm mí cũ.

bam mi dove eyes

Dịch vụ cắt mí mắt đẹp

Cắt mí mắt (Hàn Quốc)

Cắt mí mắt (Hàn Quốc) là kỹ thuật cắt bỏ phần da thừa và mỡ thừa vùng mí mắt, đồng thời tạo ra nếp mí mới trùng với đường vẽ đã được định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên. Bằng kỹ thuật này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một đôi mắt hai mí, to tròn tự nhiên. Giúp bạn thêm tự tin với vẻ bề ngoài của mình.

cat mi han quoc 6

SỞ HỮU ĐÔI MẮT 2 MÍ TỰ NHIÊN CHỈ SAU 30 PHÚT. NHẬN TƯ VẤN NGAY
call back

Hoặc

call now

Cắt mí mắt (Eyelid)

Cắt mí mắt (Eyelid) là kỹ thuật thẩm mỹ mắt sử dụng công nghệ Plasma tân tiến để tạo hình đôi mắt hai mí. Các bác sĩ sẽ rạch một đường mổ ngắn và nhỏ trên vùng mí mắt để loại bỏ phần da dư thừa, lớp mỡ thừa để tiến hành tạo hình mắt hai mí. Ưu điểm của phương pháp này là giúp rút ngắn đáng kể thời gian làm phẫu thuật, tính chuẩn xác và an toàn cao.

cat mi 1

SỞ HỮU ĐÔI MẮT 2 MÍ TỰ NHIÊN CHỈ SAU 30 PHÚT. NHẬN TƯ VẤN NGAY
call back

Hoặc

call now

Cắt mí mắt (4 trong 1 Plasma)

Cắt mí mắt (4 trong 1 Plasma) là một kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện đại đến từ Hàn Quốc, quốc gia phát triển cực thịnh về ngành công nghiệp làm đẹp. Phương pháp này là sự tích hợp xen kẽ giữa các kỹ thuật tiên tiến trong cắt mí mắt, giúp khắc phục triệt để những khuyết điểm của mắt thông qua tạo ra những lợi điểm như: tạo nếp mí sâu, tạo đuôi phượng, lấy mỡ bọng mắt, tái tạo mỡ mắt.

cat mi 3

Cắt mí mắt dưới (Perfect)

Cắt mí mắt dưới (Perfect) về cơ bản là kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt. Kỹ thuật thẩm mỹ mắt này phù hợp áp dụng cho những trường hợp đôi mắt đã xuất hiện những dấu hiệu của sự lão hóa: có da dư, có mỡ thừa tích tụ dưới bọng mắt. Điều này làm cấu trúc đôi mắt bị tác động tiêu cực.

cat mi perfect 6

SỞ HỮU ĐÔI MẮT 2 MÍ TỰ NHIÊN CHỈ SAU 30 PHÚT. NHẬN TƯ VẤN NGAY
call back

Hoặc

call now

Cắt da thừa mí dưới và lấy mỡ

Cắt da thừa mí dưới và lấy mỡ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt giúp loại bỏ phần da thừa ở mí mắt dưới kèm theo lấy mỡ giúp mắt trở nên đẹp tự nhiên, khắc phục vấn đề thẩm mỹ trên đôi mắt.

Cắt da thừa mí trên qua chân mày

Cắt da thừa mí trên qua chân mày là một kỹ thuật thẩm mỹ mắt, theo đó các bác sĩ sẽ xử lý phần da dư thừa ở tại vùng chân mày, đồng thời bóc tách lấy phần mỡ dư. Sau khi loại bỏ phần da dư thừa trên cung mày, bác sĩ sẽ cố định lại cung mày cho cao hơn, tạo dáng đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Công dụng của phương pháp này là giúp cho bạn xóa nếp nhăn ở phần đuôi mắt, mí trên, làm cho đôi mắt to hơn, tươi trẻ hơn, giàu sức sống hơn.

cat mi 6

SỞ HỮU ĐÔI MẮT 2 MÍ TỰ NHIÊN CHỈ SAU 30 PHÚT. NHẬN TƯ VẤN NGAY
call back

Hoặc

call now

Lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mắt nội soi

Lấy mỡ mắt nội soi là phương pháp thẩm mỹ mắt làm trẻ hóa cho vùng mắt bằng cách lấy đi những túi mỡ bọng mắt và vùng da thừa chảy xệ, làm cho đôi mắt trở nên tươi tắn, trẻ trung, cuốn hút và tràn đầy sức sống.

cat mi

Lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt có xuất xứ từ Hàn Quốc. Với khả năng xử lý, can thiệp và bóc tách phần mỡ thừa mí mắt ở mức độ an toàn nhất, kỹ thuật này sẽ đem lại tác dụng trẻ hóa vùng mắt một cách toàn diện, giúp cải thiện khả năng nhìn và quan sát của đôi mắt.

Tái tạo mỡ mắt

Tái tạo mỡ mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại. Trong phương pháp này, mỡ thừa vùng mí mắt hay mỡ tự thân trên cơ thể sẽ bị loại bỏ, và được cấy ghép để lấp đầy các khuyết điểm của mắt như: lõm, trũng sâu mà không là đứt gãy các mạch máu. Giúp duy trì các mô mỡ với thời gian lâu hơn, giúp trả lại nét thanh xuân, vẻ trẻ trung, sự cuốn hút và rạng ngời cho đôi mắt và tổng thể khuôn mặt.

Tạo góc mắt

Mở góc mắt trong (mini)

Mở góc mắt trong (mini) là tiểu phẫu thẩm mỹ mắt nhằm loại bỏ phần da căng ngang khóe mắt, cải thiện kích thước hình dáng của đôi mắt và thu hẹp khoảng cách giữa hai mắt, không tác động hay xâm lấn vào bên trong. Do đó sử dụng phương pháp này sẽ không ảnh hưởng đến thị lực hay tầm nhìn của mắt.

bam mi dove eyes

SỞ HỮU ĐÔI MẮT 2 MÍ TỰ NHIÊN CHỈ SAU 30 PHÚT. NHẬN TƯ VẤN NGAY
call back

Hoặc

call now

Mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu thẩm mỹ mắt với mục đích loại bỏ đi phần da căng ngang khóe mắt để cải thiện kích thước và hình dáng của khuôn mắt, đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa hai mắt. Phương pháp này hoàn toàn không phát sinh những tác động hay xâm lấn vào bên trong cầu mắt, vì thế hoàn toàn không gây ra tổn thương nào đến chức năng tự nhiên của đôi mắt như thị lực và tầm nhìn.

Tạo hình mắt

Tạo hình góc mắt ngoài

Tạo hình góc mắt ngoài là kỹ thuật thẩm mỹ mắt sẽ loại bỏ lớp da thừa, định hình lại phần nếp rẻ quạt phía đuôi mắt. Phương pháp phẫu thuật này tạo cảm giác lòng trắng của mắt lớn hơn, mắt trông to và dài hơn. Kết hợp phương pháp tạo hình góc mắt ngoài với phẫu thuật tạo hình mắt hai mí, sẽ giúp khách hàng có được đôi mắt đẹp hơn.

bam mi multiple point 1 1

SỞ HỮU ĐÔI MẮT 2 MÍ TỰ NHIÊN CHỈ SAU 30 PHÚT. NHẬN TƯ VẤN NGAY
call back

Hoặc

call now

Tạo hình góc mắt trong

Tạo hình góc mắt trong là tiểu phẫu thẩm mỹ mắt nhằm loại bỏ phần da căng ngang khóe mắt, định hình kích thước và hình dáng của góc mắt và thu hẹp khoảng cách giữa hai mắt. Kỹ thuật này không tác động hay xâm lấn vào bên trong, vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến thị lực hay tầm nhìn của mắt.

Chỉnh sụp mí bẩm sinh

Chỉnh sụp mí bẩm sinh là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt giúp khắc phục tình trạng chức năng của cơ nâng mí hoạt động kém bẩm sinh, có thể ở một hoặc cả hai mắt. Dựa trên những nghiên cứu, đánh giá và tính toán kỹ càng về cơ chế hình thành cơ nâng mí mắt tự nhiên, bác sĩ sẽ tiến hành cắt cơ nâng mí tạo hình hình ròng rọc để nâng mí treo lên vùng trán.

Nâng cung chân mày nội soi

Nâng cung chân mày nội soi là thủ thuật thẩm mỹ mắt đơn giản giúp giải quyết tình trạng da chùng, định hình lại dáng mày và có thể xóa bỏ màu xăm cũ. Kỹ thuật nâng cung chân mày được thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác, giúp mang lại đôi chân mày cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

SỞ HỮU ĐÔI MẮT 2 MÍ TỰ NHIÊN CHỈ SAU 30 PHÚT. NHẬN TƯ VẤN NGAY
call back

Hoặc

call now

Sửa mí mắt hỏng

Sửa mí mắt hỏng là phương pháp thẩm mỹ mắt thực hiện thêm công đoạn cắt mí mắt hoặc bấm mí sao cho phù hợp. Quan trọng để nếp mí không quá to cũng không quá nhỏ cứu cánh cho lần hỏng trước. Ngoài ra, điều chỉnh lại lượng mỡ thừa, da chùng cần loại bỏ. Kết hợp thêm kỹ thuật cấy mô da để hai mí mắt cân xứng đồng đều nhau.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ CẮT MÍ MẮT

Để bảo đảm ca phẫu thuật hay tiểu phẫu diễn ra thành công, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng, một quy trình làm việc cụ thể phải được tuân theo. Quy trình này gồm có 6 bước:

Bước 1 – Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành thăm khám, phân tích và đánh tình trạng của đôi mắt để lựa chọn phương án phù hợp nhất cho khách hàng. Đồng thời, bác sĩ sẽ lắng nghe nhưng câu hỏi, thắc mắc để đưa ra những giải đáp và tư vấn cặn kẽ, giúp khách hàng hiểu rõ về phương pháp thẩm mỹ mắt được lựa chọn.

Bước 2 – Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi tiến hành phẫu thuật hay tiểu phẫu thẩm mỹ mắt, bác sĩ tiến hành khám sức khỏe sơ bộ để đảm bảo tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng phù hợp để thực hiện ca phẫu thuật/tiểu phẫu. Nhưng bài kiểm tra đơn giản sẽ được áp dụng như đo nhịp tim, đo huyết áp, kiểm tra phả ứng với thuốc, vv.

Ở bước này, bạn hãy cung cấp đầy đủ những thông tin về tiểu sử bệnh lý và lịch sử phẫu thuật (nếu có) cho bác sĩ để có phương án thực hiện có lợi nhất cho bạn.

Bước 3 – Đo vẽ xác định tỉ lệ

Bác sĩ tiến hành đo, vẽ, đánh dấu sau khi xác định các tỉ lệ sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt của khách hàng.

Bước 4 – Khử trùng

Đối với mọi ca phẫu thuật/tiểu phẫu thì việc khủ trùng trước khi thực hiện cực kỳ quan trọng. Nếu không hoặc quen khử trùng, vết thương trong quá trình thực hiện phẫu thuật/tiểu phẫu có nguy cơ bị nhiễm trùng rất cao, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người làm phẫu thuật/tiểu phẫu.

Bước 5 – Gây tê

Những cơn đau luôn là nỗi ám ảnh sâu đậm trong tâm trí nhiều người khi bước lên bàn mổ. Tuy nhiên, với công nghệ gây tê hiện đại, nỗi lo âu này sẽ được xua tan vì trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật/tiểu phẫu bạn sẽ không cảm nhận cơn đau nào. Vì vậy có thể hoàn toàn yên tâm.

Bước 6 – Tiến hành phẫu thuật/tiểu phẫu

Tùy vào phương pháp thẩm mỹ mắt đã được thống nhất trước đó mà bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật/tiểu phẫu khác nhau.

Thẩm Mỹ Cắt Mí Mắt Đẹp Vĩnh Viễn Tạo Mắt 2 Mí Nếp Rõ Nét

CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI PHẪU THUẬT THẨM MỸ CẮT MÍ MẮT

Sau khi hoàn thành ca phẫu thuật/tiểu phẫu, đôi mắt của bạn còn khá mong manh và yếu ớt. Vì thế để bảo vệ chúng thật chu đáo, bạn phải biết cách chăm sóc mắt sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Bởi trong phòng mổ, trình độ của bác sĩ quyết định tất cả nhưng sau đó thì cách chăm sóc của bạn mới đem lại vẻ đẹp cho đôi mắt.

 • Sau phẫu thuật bấm mí, cắt mí mắt , lấy mỡ mí mắt,…hiện tượng sưng bầm ra thường xảy ra, đừng quá lo lắng vì đó chỉ là một phản ứng bình thường của cơ thể. Để giảm bớt sưng bầm, hãy dùng túi đá sạch để chườm lên vùng mắt trong những ngày đầu sau phẫu thuật/tiểu phẫu;
 • Giữ gìn vệ sinh mắt thật tốt. Hãy sử dụng bông gạc sạch thấm nước muối sinh lý và lau nhẹ vùng mắt, thực hiện 2 lần 1 ngày, buổi sáng và buổi tối. Ngoài ra, bạn có thể bôi thuốc mỡ khách sinh để tránh nhiễm khuẩn, giúp vết thương mau lành.
 • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời vì tia UV (tia cực tím) có trong ánh sáng mặt trời không tốt đối với mắt. Nếu bắt buộc phải ra ngoài trời nắng hãy trang bị cho đôi mắt những biện pháp che chắn thật tốt như đeo kính râm;
 • Tránh những tác động mạnh lên vùng mắt. Tuyệt đối không dụi mắt, massage mắt, sờ ấn lên vùng mắt;
 • Hãy cố gắng giảm bớt thời gian nhìn vào những thiết bị điện tử như laptop, máy tính, điện thoại hay đọc sách quá lâu để tránh mắt phải điều tiết quá nhiều. Hãy dành cho đôi mắt thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi.
 • Bạn nên ngủ đủ giấc. Khi ngủ hãy nằm ngửa, gối kê cao ngang ngực. Làm vậy sẽ tránh việc cơ thể nghiêng qua lại vô thức khi ngủ, giúp đôi mắt không bị va chạm với gối;
 • Uống thuốc và thực hiện tái khám theo kê đơn và dặn dò của bác sĩ. Tuyệt đối không sử dụng những loại thuốc nằm ngoài kê đơn khi chưa tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Thẩm Mỹ Cắt Mí Mắt Đẹp Vĩnh Viễn Tạo Mắt 2 Mí Nếp Rõ Nét

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG SAU KHI PHẪU THUẬT THẨM MỸ CẮT MÍ MẮT

Sau khi thực hiện các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt như bấm mí, cắt mí mắt ,…một chế độ chăm sóc đúng cách sẽ thật tuyệt cho sự phục hồi, nhưng bạn cũng nên dành nhiều sự quan tâm cho chế độ dinh dưỡng. Bởi nó cũng đóng vai trò không nhỏ trong tiến độ lành vết thương vùng mắt, giúp đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Những thực phẩm và đồ uống nên kiêng

 • Sau khi cắt mí, bấm mí,…bạn nên kiêng sử dụng những loại đồ ăn thức uống sau đây:
 • Thịt bò, rau muống vì có thể gây lồi sẹo, ảnh hưởng tới tốc độ lành vết thương;
 • Thịt gà, hải sản, gạo nếp và đồ ăn có chứa gạo nếp như xôi, bánh chưng,…vì rất dễ gây hiện tượng dị ứng, kích ứng, mưng mủ cho vết thương;
 • Không ăn những đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ như thức ăn nhanh, đồ ăn chiên xào;
 • Không ăn những thức ăn cay nóng;
 • Không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,…;

Những thực phẩm và đồ uống nên tăng cường bổ sung

 • Protein (chất đạm) rất cần thiết trong sự tái tạo các tế bào và làm lành vết thương. Bạn nên chú ý bổ sung lượng đạm cần thiết. Tuy nhiên vì phải tránh ăn thịt đỏ, thịt gà vốn là những nguồn đạm dồi dào, gợi ý dành cho bạn là sử dụng đạm từ thực vật như đậu nành, nấm và các loại hạt;
 • Bổ sung vitamin và khoáng chất (nhất là vitamin A, C, K) từ các loại rau củ và trái cây tươi. Bạn nên chế biến theo phương pháp luộc hay nấu canh để hạn chế bớt dầu mỡ trong quá trình chế biến. Và ép nước trái cây để uống giúp dễ hấp thu hơn;
 • Bổ sung đủ nước cho cơ thể, ít nhất là 2 lít mỗi ngày.

Khách hàng cắt mí mắt thu hút mọi ánh nhìn

SỞ HỮU ĐÔI MẮT 2 MÍ TỰ NHIÊN CHỈ SAU 30 PHÚT. NHẬN TƯ VẤN NGAY
call back

Hoặc

call now

Bấm mí vĩnh viễn, mở góc mắt trong, tạo điểm nhấn gương mặt khách hàng nữ sinh viên.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ THẨM MỸ CẮT MÍ, BẤM MÍ MẮT

Bảng báo giá dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt:

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Tên Dịch Vụ Giá Dịch Vụ
Mí Hàn Quốc 8,000,000
Mí Dove Eyes 10,000,000
Mí vĩnh viễn 12,000,000
Mí Perfect 25,000,000
Mí Eyelid 10,000,000
Mí 4 in 1 16,000,000
Cắt da thừa 10,000,000
Lấy mỡ nội soi 5,000,000
Tia Plasma 5,000,000
Cắt mí dưới Perfect 14,000,000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000
Nâng cung chân mày nội soi 15,000,000
Cắt da thừa mí trên qua chân mày 10,000,000
Mở góc mắt trong mini 7,000,000
Tạo hình góc mắt trong 15,000,000
Tạo hình góc mắt ngoài 20,000,000
Chỉnh sụp cơ nâng mi 1 bên 15,000,000
Chỉnh 2 mắt không đều 20,000,000
Phẫu thuật mắt to 30,000,000

Nhận ưu đãi

cat mi

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẮT MÍ MẮT TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

NÊN PHẪU THUẬT THẨM MỸ CẮT MÍ MẮT Ở ĐÂU ĐẢM BẢO UY TÍN?

Sự gia tăng nhanh chóng của những cơ sở thẩm mỹ tạo ra nhiều lựa chọn nhưng cũng gây ra nhiều bối rối cho khách hàng, vì không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy. Không ít trường hợp thương tâm, vì nhẹ dạ cả tin, tin vào những lời quảng cáo “đầy mật ngọt” để rồi nhận lại kết quả không mong muốn, “tiền mất tật mang”, làm hủy hoại đi gương mặt vốn có.

Nếu một đôi mắt đẹp là mong ước của bạn, đừng hủy hoại nó tại những cơ sở thẩm mỹ trôi nổi, không đáng tin. Địa chỉ thẩm mỹ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường là được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, với cơ sở vật chất khang trang – sạch sẽ – máy móc hiện đại, bác sĩ giỏi – tay nghề cao là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CẮT MÍ MẮT CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG?

 • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là giảng viên người Việt duy nhất được bổ nhiệm giảng dạy tại trường Đại học – Bệnh viện Catholic Hàn Quốc;
 • Có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp;
 • Đã từng thực hiện làm đẹp cho hơn 3000 khách hàng (trong đó có những ca cực khó, các bác sĩ khác đã bó tay) và đều nhận được đánh giá cao;
 • Làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, nơi có đầy đủ cơ sở vật chất, máy mọc hiện đại, đảm bảo theo chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam;
 • Quá trình thực hiện phẫu thuật/tiểu phẫu hoàn toàn không gây ra đau đớn vì sử dụng công nghệ gây tê hiện đại.

Bên cạnh đó, không ít trường hợp khách hàng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại những cơ sở thẩm mỹ trôi nổi, kém uy tín, kém chất lượng dẫn đến tình trạng làm mắt bị hỏng, xấu, không hợp với khuôn mặt. Khi đến với Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, những “tai nạn không mong muốn” này đều sẽ được khắc phục qua đôi bàn tay “vàng” của bác sĩ.

Đã có rất nhiều trường hợp làm mắt hỏng đến gặp bác sĩ Phùng Mạnh Cường và nhận được kết quả đáng kinh ngạc. Do đó bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm thực hiện phẫu thuật thẩm mắt cùng với bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI PHẪU THUẬT THẨM MỸ CẮT MÍ MẮT

“Cắt mí, bấm mí mắt có đau không?”

Đây là câu hỏi được khách hàng đặt ra nhiều nhất. Khi thực hiện cắt mí mắt , bấm mí mắt, hay những dịch vụ thẩm mỹ mắt khác, công nghệ gây tê hiện đại sẽ được sử dụng để giúp khách hàng không hề cảm nhận bất kì cơn đau nào. Ngoài ra, công nghệ gây tê khắc phụ những nhược điểm cố hữu của phương pháp gây mê cũ như những tác dụng phụ.

“Cắt mí/bấm mí giá bao nhiêu?”

Chi phí là vấn đề cũng được nhiều khách hàng quan tâm và đặt câu hỏi. Bảng giá đã được đề cập trong nội dung bài viết. Bạn vui lòng tham khảo ở bên trên nhé!

“Cắt mí mắt, bấm mí có lâu bền không?”

Câu trả lời là CÓ. Với trình độ chuyên môn và tay nghề cao của bác sĩ Phùng Mạnh Cường cùng công nghệ hiện đại, đôi mắt sau khi bấm mí hay cắt mí mắt sẽ duy trì được vẻ đẹp lên đến 10 năm.

“Bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?”

Bấm mí là thủ thuật thẩm mỹ mắt đơn giản không có sự can thiệp và xâm lấn sâu. Chỉ đơn thuẩn sử dụng chỉ để tạo liên hết ngoài da nên không hề đụng chạm đến kết mạc và giác mạc mắt. Nên KHÔNG ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

“Cắt mí mắt bao lâu sẽ bớt sưng?”

Hiện tượng sưng sau khi cắt mí mắt là khá phổ biến, để giảm bớt, hãy chườm đá khoảng 20-30 phút trong những ngày đầu sau khi cắt mí mắt .

“Cắt mí mắt ăn thịt bò được không?”

Thịt bò hay các loại thịt đỏ có thể gây ra việc lồi sẹo cho vết thương vì thế bạn không nên ăn thịt bò sau khi cắt mí mắt nhé!

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ THẨM MỸ CẮT MÍ MẮT CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Chị Lê Hoàng Diệp Kha, Quận 7, TPHCM: “Mình thực hiện cắt mí mắt (Hàn Quốc) với bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Quá trình thực hiện nhanh chóng, mình không cảm thấy đau đớn gì, kết quả làm mình rất hài lòng: đường nét nếp mí rõ ràng, mắt to tròn nhìn có sức sống hơn.”

Bạn Nguyễn Thùy Dương, Quận Bình Thạnh, TPHCM: “Mắt em to nhỏ không đều nhau nhìn rất xấu. Tham khảo thông tin từ bạn bè, internet em được biết bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuyên chỉnh hai mắt không đều, đã thành công rất nhiều trường hợp, được đánh giá rất cao cho nên em quyết định đến địa chỉ của bác sĩ Cường để làm đẹp mắt. Sau làm mắt em rất vui vì đôi mắt mình đã đều nhau, không còn bên to bên nhỏ nữa, mắt có sức hút hơn rất nhiều.”

Bạn Hoàng Thị Thanh, Quận Bình Tân, TPHCM: “Em được bác sĩ Cường tư vấn làm bấm mí (Dove Eyes) để tạo đôi mắt hai mí to tròn và tự nhiên. Bác sĩ Cường rất mát tay, thực hiện vừa nhanh vừa không đau. Sau khi hoàn thành, em vô cùng ngạc nhiên trước sự thay đổi của mình. Mắt em to hơn, hai mí sắc nét nhìn hấp dẫn và trẻ trung hơn rất nhiều.”

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẾN SỐ HOTLINE: 0901.666.879 – Website: https://bsphungmanhcuong.com/

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí