Kéo Núm Vú Bị Tụt Giải Pháp Khắc Phục Đầu Ti Thụt Vào Trong

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giúp đầu nhũ hoa quay về trạng thái ban đầu, thẩm mỹ hơn cũng như khả năng nuôi con bằng sữa mẹ trở nên bình thường lại.

Kéo Núm Vú Bị Tụt Giải Pháp Khắc Phục Đầu Ti Thụt Vào Trong
Kéo Núm Vú Bị Tụt Giải Pháp Khắc Phục Đầu Ti Thụt Vào Trong

Núm vú bị tụt là tình trạng đầu ti bị thụt vào trong thay vì nhô ra. Tụt đầu nhũ hoa không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến nhiều chị em phụ nữ mất tự tin trong cuộc sống, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Chính vì thế, kỹ thuật kéo núm vú bị tụt ra đời và được bác sĩ Phùng Mạnh Cường nắm giữ, thực hiện an toàn và dễ dàng hơn bao giờ hết, mang đến vòng 1 hoàn hảo ngay tức thì, xoá tan nỗi âu lo của chị em.

TỤT NÚM VÚ LÀ TÌNH TRẠNG GÌ?

Tụt núm vú là hiện tượng núm vú bị kéo vào bên trong vú thay vì hướng ra bên ngoài. Hiện tượng này cũng được các chuyên gia gọi là núm vú bị đảo ngược, núm vú bị co rút hay lộn núm vú.

Tụt núm vú có khả năng xuất hiện ở bất kỳ lứa tuổi nào, có khi đã xuất hiện từ lúc còn là thiếu nữ, ngực bắt đầu nảy nở trong độ tuổi dậy thì, gọi là bẩm sinh.

Đây chính là tình huống thường gặp, chiếm tỉ lệ khoảng 1/10 trong nữ giới, cứ 10 người có có thể có 1 người bị tụt núm vú, có thể bị tụt 1 phần hoặc toàn phần, tụt 1 bên hoặc cả 2 bên vú. Cũng có khi núm vú lúc bị lúc không bị tụt.

Để kiểm tra xem bạn có thật sự bị tụt núm vú không thì bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường hướng dẫn bài kiểm tra “kẹp” như sau: Dùng ngón cái và ngón trỏ để giữ núm vú của bạn, rồi sau đó dùng 1 lực nhấn nhẹ vú xuống khoảng 2,5 cm. Nếu núm vú của bạn vẫn nhô ra là bình thường nhé. Nếu nó co lại hoặc thậm chí là biến mất, bạn thực sự đã bị tụt núm vú.

Kéo Núm Vú Bị Tụt Giúp Khắc Phục Đầu Ti Thụt Vào Trong
Kéo Núm Vú Bị Tụt Giúp Khắc Phục Đầu Ti Thụt Vào Trong

KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT LÀ GÌ?

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là một tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng, giúp kéo đầu ti ra ngoài, tạo tính thẩm mỹ cho vòng 1. Tùy vào tình trạng và mức độ tụt đầu ti, bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp cũng như mức độ can thiệp phù hợp nhất cho bạn nhằm mang lại hiệu quả tối đa mà không gây tổn thương mô tuyến sữa.

Và sau đây là 2 kỹ thuật thường dùng trong phẫu thuật kéo núm vú bị tụt:

 • Phẫu thuật với ống sữa bị tách ra: Kỹ thuật này khá thông dụng trên toàn thế giới, các chị em trải qua kỹ thuật này sẽ không thể nào cho con bú sữa mẹ vì các ống sữa đã bị cắt bỏ.
 • Phẫu thuật bảo tồn một phần các ống sữa: các bác sĩ còn gọi là kỹ thuật parachute flap trong y khoa. Các chị em thực hiện kỹ thuật kéo tụt núm vú này xong vẫn có thể cho con bú sữa mẹ vì một số hệ thống ống sữa vẫn còn bảo toàn.

Hơn thế là bác sĩ sẽ loại bỏ các tổ chức mô xơ của vú nếu có, phẫu thuật tạo hình lại núm vú cho đẹp hơn, còn có khả năng duy trì cảm giác thông thường của núm vú.

Sau khi phẫu thuật xong là bác sĩ sẽ tỉ mỉ khâu lại bằng chỉ sinh học chuyên dụng để cố định cho núm luôn nhô ra phía ngoài, giấu sẹo và duy trì hoạt động bình thường của các ống và tuyến tiết sữa, bảo tồn thiên chức làm mẹ của khách hàng.

CÁC CẤP ĐỘ TỤT ĐẦU TI

Cấp độ 1: Đây là mức độ nhẹ nhất, đầu ti ngắn hơn bình thường một chút. Không cần phẫu thuật, chỉ cần tác động cơ học kích thích thì nó sẽ trồi lên và ngay lập tức trở về trạng thái bình thường.

Cấp độ 2: Hiện tượng núm vú lõm sâu có thể dễ dàng nhìn thấy bằng mắt. Nếu kéo ra bằng tay thì đầu ti nhanh chóng trở về hiện trạng thụt như ban đầu, do đó cần được can thiệp bằng tiểu phẫu kéo đầu nhũ hoa bị tụt.

Cấp độ 3: Đây là tình trạng nặng nhất xảy ra khi đầu vú hoàn toàn bị tụt sâu vào trong. Hiện tượng này ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ cũng như thiên chức làm mẹ của các chị em. Nên can thiệp thẩm mỹ càng sớm càng tốt để đưa núm vú về trạng thái bình thường.

Kéo Núm Vú Bị Tụt An Toàn
Kéo Núm Vú Bị Tụt An Toàn

NGUYÊN NHÂN KHIẾN NÚM VÚ BỊ TỤT

Thông thường núm vú của người phụ nữ có đường kính khoảng 1 cm, chiều cao núm vú trung bình khoảng 0,7 cm là chuẩn. Nhưng tỷ lệ chị em phụ nữ bị tình trạng tụt núm vú chiếm khoảng 10%, tình trạng không hiếm gặp như các bạn vẫn nghĩ đâu. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này:

 • Yếu tố về di truyền cũng như bẩm sinh, xuất hiện từ nhỏ.
 • Giai đoạn dậy thì khiến nội tiết tố rối loạn và thay đổi.
 • Trải qua nhiều lần sinh nở và thực hiện thiên chức làm mẹ trong thời gian dài.
 • Do quá trình lão hóa, tuổi tác khiến da vùng ngực bị chảy xệ, chùng nhão, các ống sữa bị co rút lại.
 • Tuy nhiên, cũng không loại trừ các trường hợp viêm nhiễm, khối u tuyến vú gây co kéo làm ngắn các ống tuyến vú.

NÚM VÚ BỊ TỤT CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Ảnh hưởng thẩm mỹ: Núm vú bị tụt khiến bộ ngực không được trọn vẹn, kém phần thu hút cũng như quyến rũ. Đặc biệt là bạn sẽ cảm thấy mặc cảm trước người bạn đời của mình.

Ảnh hưởng đến việc cho con bú: Lượng sữa tiết ra sẽ không được nhiều và dồi dào như bình thường. Nhiều khi tuyến sữa có thể bị tắc nghẽn khiến bé không bú được.

Kéo Núm Vú Bị Tụt Hiệu Quả
Kéo Núm Vú Bị Tụt Hiệu Quả

ƯU ĐIỂM CỦA KỸ THUẬT KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT

 • Cải thiện triệt để tình trạng đầu ti không lồi ra hoặc lõm hẳn vào trong.
 • Nhanh chóng sở hữu núm vú hồng hào và đẹp tự nhiên.
 • Hài hòa, cân đối với với tỉ lệ chuẩn giữa bộ 3 bộ phận quầng vú, nhũ hoa và bầu ngực.
 • Không ảnh hưởng tới tuyến sữa và đảm bảo cảm giác ở đầu ti.
 • Đảm bảo an toàn, thực hiện nhanh chóng (30 phút).
 • Không đau, không để lại sẹo, kết quả vượt trội và duy trì lâu dài.
 • Có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện.
 • Hồi phục nhanh sau 7 ngày.
 • Được chính bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG KỸ THUẬT KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT

 • Kéo núm vú bị tụt đảm bảo an toàn dành cho phụ nữ từ 18 tuổi trở lên.
 • Người có đầu ti bị tụt bẩm sinh.
 • Người có núm vú bị tụt sau quá trình nuôi con bằng sữa mẹ.
 • Người có mong muốn sở hữu bầu ngực đẹp, quầng vú và núm vú hài hòa, cân đối.
 • Người không còn cho con bú và đã dứt sữa ít nhất 5 tháng.

KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Kéo đầu ti bị tụt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện rất nhẹ nhàng, không đau. Phương pháp không có bất kỳ nguy hiểm nào nếu bạn chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ an toàn uy tín và đặc biệt là được bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện.

Kéo Núm Vú Bị Tụt Không Đau
Kéo Núm Vú Bị Tụt Không Đau

QUY TRÌNH THỰC HIỆN KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ thăm khám tình trạng ngực hiện tại của mỗi khách hàng và những mong muốn của khách hàng để đưa ra phân tích cũng như tư vấn cách cải thiện đầu ti phù hợp.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Để nâng cao tính an toàn trong quá trình kéo núm vú bị tụt, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng, giúp khách hàng biết được tình trạng sức khỏe hiện tại có được thực hiện tiểu phẫu hay không.

Bước 3: Phác đồ dáng ngực

Đón đầu xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã cập nhật và nắm giữ kỹ thuật tạo dựng hình ảnh 3D giúp khách hàng có thể biết trước được núm vú sau khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành khử trùng và gây tê

Với công nghệ gây tê thì bạn sẽ chẳng cảm thấy đau nhức hay bất cứ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình kéo đầu ti bị tụt.

 • Sử dụng mũi kim gây tê chuyên dụng siêu nhỏ, chỉ bằng 1/10 sợi tóc.
 • Không tiêm tê trực tiếp mà phải bôi tê trước.
 • Tiêm tê vào vùng không có hoặc ít dây thần kinh.
 • Sử dụng lượng thuốc tê rất ít, thuốc tê có nguồn gốc rõ ràng và đạt chất lượng tốt trên thị trường để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bước 5: Tiến hành tiểu phẫu kéo núm vú bị tụt.

Bước 6: Dặn dò chế độ chăm sóc và dinh dưỡng phù hợp

Chăm sóc tại phòng hậu phẫu và kiểm tra sự ổn định của bầu ngực. Khi xuất viện, bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ kiểm tra lại hồ sơ và dặn dò chế độ chăm sóc và dinh dưỡng của bạn tại nhà bảo đảm bạn bổ sung đủ dưỡng chất để quá trình hồi phục và đầu ti không bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Nâng Ngực Nội Soi

Kéo Núm Vú Bị Tụt An Toàn
Kéo Núm Vú Bị Tụt An Toàn

CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT

 • Tránh làm việc nặng hoặc vận động (chạy bộ, bơi lội…) trong khoảng 2-3 tuần tránh tác động đến bầu ngực.
 • Không sờ nắn bóp, đụng chạm đến khu vực núm vú để tránh nhiễm trùng.
 • Tránh mặc áo ngực cứng va chạm, tác động ảnh hưởng tới núm vú.
 • Không cho nước và bụi bẩn chạm vào vết thương. Tuy nhiên vẫn cần duy trì vệ sinh mỗi ngày bằng dung dịch nước muối sinh lý. Cách thực hiện: Để tăm bông sạch thấm vào nước muối sinh lý và lau nhẹ vùng nhũ hoa 1 ngày 2 lần, vào buổi sáng và buổi tối. Nước muối có độ lành tính cao và không gây tổn thương cho núm vú nhạy cảm sau khi phẫu thuật.
 • Không nên ngồi hoặc nằm tại chỗ lâu mà nên đi lại một cách nhẹ nhàng và hít thở sâu.
 • Sau kéo đầu nhũ hoa bị tụt trong vòng một tháng không nằm sấp, nằm nghiêng, bạn nên cố gắng ngủ ở tư thế nằm ngửa để cố định hình dáng núm vú.
 • Nên uống nhiều nước để thanh lọc cơ thể và ăn uống bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, vitamin A, E, C… để máu huyết được lưu thông thật tốt.
 • Phải kiêng cử các thức ăn ảnh hưởng đến vết thương như đồ nếp, rau muống, thịt bò, trứng, hải sản trong khoảng 1 tháng đầu.
 • Không đụng vào chất kích thích như thuốc lá, rượu bia,… và đồ cay nóng như tiêu, ớt…
 • Nhất quyết phải tuân theo chế độ chăm sóc mà bác sĩ đã căn dặn để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Uống thuốc và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

keo num vu bi tut 2 2

CHI PHÍ KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT

Chi phí phẫu thuật kéo núm vú bị tụt trên thị trường hiện nay dao động từ:

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Tên dịch vụ Giá dịch vụ
(vnđ)
Nâng ngực nội soi – Túi nano không chip 75.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi nano chip 85.000.000
Nâng ngực nội soi – Ergonomic 110.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi Arion 85.000.000
Làm hồng nhũ hoa 15.000.000
Thu nhỏ đầu ti 2 bên 20.000.000
Thu nhỏ quầng vú 2 bên 25.000.000
Loại bỏ vú phụ (1 – 2 vú) 35.000.000
Nữ hóa tuyết vú ở nam giới 40.000.000
Thu gọn ngực 45.000.000 – 65.000.000
Treo ngực sa trễ 45.000.000 – 65.000.000
Nâng mông nội soi 50.000.000 – 100.000.000
Nâng mông nội soi – Ergonomic 120,000,000
Nâng ngực nội soi – Polytech 100.000.000
Cấy mỡ tự thân nâng ngực 50,000,000
Cấy mỡ tự thân nâng mông 70.000.000 – 100.000.000

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sử dụng các vật liệu chuyên dụng cũng như trang thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo an toàn cho khách hàng, cùng đội ngũ điều dưỡng cũng như kỹ thuật viên về thẩm mỹ chuyên nghiệp và quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt rất nghiêm ngặt sẽ sẽ giúp bạn có được bộ ngực như mong muốn.

Kéo Núm Vú Bị Tụt - Tạo Hình Lại Đầu Ti Đẹp Tự Nhiên
Kéo Núm Vú Bị Tụt – Tạo Hình Lại Đầu Ti Đẹp Tự Nhiên

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT

Núm vú bị tụt có nguy hiểm không?

Phần lớn phụ nữ có hiện tượng núm vú bị tụt vào trong từ khi sinh ra không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tuy nhiên, sẽ có một số người có thể muốn khắc phục điều này vì lý do thẩm mỹ.

Còn khi trước đó bạn không bị mà bỗng dưng bị tụt 1 hoặc 2 bên núm vú thì đây có thể là 1 dấu hiệu cảnh báo nào đó. Tốt nhất là hãy đến gặp bác sĩ để thăm khám.

Sự thay đổi của núm vú có thể là tình trạng bình thường nhưng cũng có thể là “báo động đỏ” của 1 số bệnh nhất định nếu nó đi kèm với các triệu chứng sau:

 • Sốt kéo dài.
 • Núm vú tiết dịch bất thường (tiết sữa khi bạn không có thai hay không cho con bú, dịch tiết màu xám, vàng hoặc máu…)
 • Tự sờ thì thấy có khối cưng cứng ở vùng vú.
 • Nổi hạch vùng nách, cổ bẹn…
 • Núm vú bị loét.
 • Vùng vú bị đau tức khó chịu.
 • Bầu vú có sự thay đổi về hình dạng, kích thước.

Nên kéo núm vú bị tụt vào thời điểm nào?

Bạn có thể kéo núm vú bị tụt vào bất cứ thời điểm nào cũng được, miễn là bạn trên 18 tuổi và không trong thời kỳ mang thai cũng như đang cho con bú.

Kéo đầu ti bị tụt khi nào hết sưng và đau?

Sau hậu phẫu, các bạn sẽ có thể bị đau ở đầu ti, đây là một số triệu chứng bình thường sau khi kéo núm vú bị tụt, bạn không nên quá lo lắng. Chỉ sau từ 1 đến 2 ngày, nhũ hoa sẽ hồi phục và nhanh chóng bình thường trở lại (thời gian lâu hay chậm tất cả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người).

Kéo đầu nhũ hoa bị tụt giữ được bao lâu?

Bộ dáng đầu ti sau khi được kéo ra giữ được bao lâu phụ thuộc chủ yếu vào chế độ chăm sóc hằng ngày. Bạn có thể sẽ duy trì núm vú đẹp lâu bền với thời gian nếu bạn có chế độ chăm sóc tốt và nâng niu nhũ hoa 1 cách cẩn thận.

keo num vu bi tut 1 2

Kéo nhũ hoa bị tụt có an toàn không?

Kéo đầu ti bị tụt là 1 phương pháp thẩm mỹ an toàn, là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện rất đơn giản và nhẹ nhàng, không hề có cảm giác đau dưới tay nghề của bác sĩ Phùng Mạnh Cường tại trong phòng phẫu thuật vô khuẩn hiện đại.

Nói chung, đây là 1 loại phẫu thuật, mà đã là phẫu thuật thì sẽ có rủi ro, bạn sẽ chỉ có thể hạn chế tỷ lệ rủi ro này bằng cách chọn 1 nơi thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tiếng tăm tốt.

Biến chứng nào có thể gặp sau khi kéo đầu ti bị tụt?

Sau khi phẫu thuật xong, thuốc tê hết hiệu quả thì bạn có thể sẽ cảm thấy ở đầu ti hơi ê nhức. Đây là hiện tượng sưng đau thường gặp khi cơ thể có vết thương.

Lúc này bạn nên chườm đá thường xuyên trong khoảng 2 đến 3 ngày đầu để cải thiện tình trạng ê nhức và uống thuốc giảm đau mà bác sĩ thẩm mỹ đã kê trước đó.

Một số trường hợp chị em nào kéo núm vú tụt tại cơ sở thẩm mỹ chui, thiếu uy tín có thể sẽ gặp phải các biến chứng nặng nề như: Núm vú tụt trở lại, vùng ngực biến dạng, núm vú sưng nề và đau kéo dài, thâm tím, nhiễm trùng… Chính vì vậy, hãy luôn thẩm mỹ tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ quy mô lớn

Kéo núm vú bị tụt bằng các phương pháp tự nhiên có hiệu quả không?

Trên thực tế là các phương pháp kéo núm vú bị tụt như mát xa (massage), dùng máy hút… chỉ hiệu quả với những trường hợp nhẹ, nếu bị bẩm sinh hoặc bị tụt cấp độ nặng thì bạn cần nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ

Kéo Núm Vú Bị Tụt Do Bác Sĩ Cường Thực Hiện
Kéo Núm Vú Bị Tụt Do Bác Sĩ Cường Thực Hiện

REVIEW KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, không ít khách hàng tin tưởng giao phó “tương lai” của mình cho bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Dù sao thì phán xét công tâm nhất vẫn là chính kiến của khách hàng trực tiếp sử dụng dịch vụ kéo núm vú bị tụt do chính bác sĩ Cường điều trị.

Chị Thanh – TPHCM tâm sự

“Em vừa kết hôn xong, đang tính có 1 bé. Nhưng mà đầu ti của em từ thời con gái đã bị tụt vào trong, em cũng vê đầu ti và kéo ra nên cũng nhô ra được, mà giờ vẫn còn một nửa chưa ra được.

Tình hình này đến lúc bầu bì rồi sinh bé, nó vẫn không ra hết thì em bé không bú được, em lo quá. Sau đó em tìm đến bác sĩ Cường để làm dịch vụ kéo núm vú bị tụt, kết quả rất tốt. Hiện tại em đã sinh 1 bé và cho bé bú vẫn bình thường, cảm giác đầu ti vẫn còn chứ không bị mất.”

Chị Loan – TPHCM chia sẻ

“Mình cũng bị đầu ti tụt, khi đẻ xong, đầu ti tụt hẳn vào trong không cho con bú được. Mình làm đủ cách rồi, đầu tiên là dùng xi lanh, đau lắm, đầu ti lòi ra đc rồi, nhưng đến khi bé mút được 1-2 miếng là lại tụt vào, hằng đêm mình ngồi lấy xi lanh hút ra mà không được, không phải vân vê đâu, mà ngồi cầm tay rút ra, cứ rút mãi, rút mãi. Đầu ti mình bị tụt từ hồi con gái vốn thế, nên mãi nó không ra.

Sau đó, mình mua núm vú trợ ti, dùng cũng tốt, nhưng mà thấy vất vả sao ý, đang đêm bé bú lại mò dậy, lồm cồm tìm, sau đó, đang mút mút thì rơi ra, chán đời. Cuối cùng mình dùng máy vắt sữa. Vậy là cứ vắt sữa ra cho bé bú bình, đến khi bé cai sữa luôn. Rồi mình quyết tâm cải thiện tình trạng của núm vú, mình tìm đến bác sĩ Cường để kéo đầu ti bị tụt. Phẫu thuật thành công nên em mừng lắm, cuối cùng đầu ti cũng lòi ra rồi. Giờ mình có thể yên tâm sinh đứa thứ hai rồi.”

Chị Hương – TPHCM nói rằng

“Vì mình không có kinh nghiệm trong việc bầu bì lẫn chăm sóc con trẻ, nên khi em bé sinh ra không chịu bú mẹ vì đầu ti bị tịt vào trong, mình khổ lắm. Mất một thời gian mình phải dùng cái máy hút sữa, đau không thể tả được. Từ đó em tìm cách để làm đầu ti hết tụt. Nếu không thì có đứa thứ 2 lại ăn khổ nữa. Mình tìm đến bác Cường để kéo núm vú bị tụt. Em mừng lắm vì kết quả làm em rất hài lòng.”

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT DO BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG THỰC HIỆN?

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam) Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Cường còn thực hiện và chỉnh sửa thành công hơn 10 ngàn ca mũi, mắt hỏng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Để thoát khỏi tình trạng đầu ti bị tụt để sở hữu một núm vú đỏ hồng cũng như quyến rũ thì bộ đôi kỹ thuật kéo núm vú bị tụt và bác sĩ Phùng Mạnh Cường chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Liên hệ ngay qua hotline 0931 780 090 để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí