Mở Rộng Góc Mắt – Cho Đôi Mắt To Tròn Đẹp Tự Nhiên

Mắt to hay nhỏ được quy định bởi yếu tố di truyền, chúng ta không thể quyết định được nhưng hoàn toàn có thể thay đổi với phương pháp mở rộng góc mắt để có một đôi mắt to đẹp hơn.

Do yếu tố di truyền nên không ít người Á Đông sở hữu một đôi mắt nhỏ, một mí. Nhiều cảm thấy đặc điểm này hoàn toàn bình thường. Nhưng cũng không ít người, nhất là nữ giới, cảm thấy hài lòng với đôi mắt của mình. Do vậy giải pháp mở rộng góc mắt được ra đời để giúp mang lại một đôi mắt to hơn và đẹp hơn cho mọi người.

mo rong goc mat 1 1
mo-rong-goc-mat-1

MỞ RỘNG GÓC MẮT LÀ GÌ?

Mở rộng góc mắt hiểu một cách đơn giản nhất là phương pháp làm cho mắt to hơn thông qua sự can thiệp của phẫu thuật.

Cụ thể hơn, mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu thẩm mỹ với mục đích loại bỏ đi phần da căng ngang khóe mắt để cải thiện kích thước và hình dáng của khuôn mắt, đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa hai mắt.

Phương pháp mở rộng góc mắt hoàn toàn không phát sinh những tác động hay xâm lấn vào bên trong cầu mắt, vì thế hoàn toàn không gây ra tổn thương nào đến chức năng tự nhiên của đôi mắt như thị lực và tầm nhìn.

CÓ NÊN MỞ RỘNG GÓC MẮT HAY KHÔNG?

Không ít “tín đồ” làm đẹp không bằng lòng với đôi mắt nhỏ xíu của mình. Đây là sự thật. Họ thường khắc phục vấn đề này thông qua việc trang điểm. Tuy vậy, việc trang điểm thường xuyên không chỉ tiêu tốn khá nhiều thời gian mà còn làm vùng da mắt nhanh bị lão hóa hơn.

Hơn nữa đây chỉ là biện pháp cứu cánh mang tính tạm thời, vì thế họ mong muốn có một biện pháp nào đó làm đôi mắt to đẹp hơn thực sự. Và vì thế họ tìm đến dịch vụ mở góc mắt như một giải pháp tuyệt vời, đem lại kết quả thẩm mỹ bền lâu.

mo rong goc mat 3

MỞ RỘNG GÓC MẮT CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Mở rộng góc mắt thực chất chỉ là một dạng tiểu phẫu thẩm mỹ không phức tạp, thời gian thực hiện nhanh chóng, không có những tác động, va chạm hay xâm lấm nào đến bên trong mắt. Do đó không gây ra ảnh hưởng nào đến chức năng của mắt. Vì thế kỹ thuật mở rộng góc mắt có tính an toàn cao.

Bên cạnh đó, việc sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để khâu lại vết mổ giúp cho đôi mắt sau khi thực hiện mở rộng góc mắt hoàn toàn không để lại sẹo.

ƯU VÀ NGƯỢC ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP MỞ RỘNG GÓC MẮT

Ưu điểm:

 • Mở rộng góc mắt giúp mang lại một đôi mắt to tròn, tự nhiên, nếp mí rõ ràng, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt;
 • Mở rộng góc mắt trong giúp thu hẹp khoảng cách giữa hai mắt, làm gương mặt trở nên ưa nhìn hơn;
 • Mở rộng góc mắt ngoài giúp cải thiện tình trạng xếch, to nhỏ khác nhau của mắt;
 • Kỹ thuật mở rộng góc mắt không gây ra sự xâm lấn đến cầu mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực và khả năng quan sát của mắt;
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng (15 – 20 phút), sau phẫu thuật không cần nghỉ dưỡng quá lâu;
 • Không để lại sẹo hay dấu vết phẫu thuật trên vùng mắt. Cho kết quả lâu dài.

Nhược điểm:

Tuy mở rộng góc mắt có những ưu điểm tuyệt vời, nhưng nếu bạn thực hiện ở cơ sở kém uy tín, tay nghề bác sĩ yếu thì cũng tìm ẩn những rủi ro sau:

 • Để lại sẹo: Khi không thực hiện cẩn thận, bác sĩ có thể can thiệp quá sâu vào vùng mí mắt, gây sẹo trên mắt.
 • Kết quả mắt không đối xứng: Đôi khi bác sĩ thiếu kinh nghiệm sẽ xác định tỷ lệ góc mở khác nhau, dẫn đến mắt không đối xứng sau phẫu thuật.
 • Mắt bị sưng, viêm ảnh hưởng đến thị lực: Phẫu thuật không đúng cách, không an toàn có nguy cơ gây nhiễm trùng viền mí mắt kéo dài nhiều ngày, thậm chí ảnh hưởng đến thị lực cũng như cấu trúc bên trong của mắt.

MỞ RỘNG GÓC MẮT CÓ ĐAU KHÔNG?

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra vì lo sợ những cơn đau phát sinh trong quá trình thực tiểu phẫu. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện mở rộng góc mắt với bác sĩ Phùng Mạnh Cường bởi vì sự xuất hiện của công nghệ gây tê hiện đại. Với công nghệ gây tê này, những cơn đau sẽ không còn là mối bận tâm của bạn nữa.

CÁC LOẠI MỞ RỘNG GÓC MẮT

Một con mắt thường có hai khóe mắt là khóe mắt trong và khóe mắt ngoài. Do đó cũng có hai loại mỡ rộng góc mắt là mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài.

MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG

Mở rộng góc mắt trong là kỹ thuật thẩm mỹ mắt mà bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở khóe mắt trong, loại bỏ phần da thừa hình thành nếp rẻ quạt. Cuối cùng khâu viết rạch lại bằng chỉ chuyên dụng.

Kỹ thuật mở rộng góc mắt trong giúp gia tăng kích thước và độ mở của đôi mắt. Đem lại một đôi mắt to tròn hơn, linh hoạt hơn.

MỞ RỘNG GÓC MẮT NGOÀI

Ngược lại với mở mở rộng góc mắt trong là mở rộng góc mắt ngoài.

Mở rộng góc mắt ngoài là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da thừa ở hai bên đuôi mắt (khóe mắt ngoài) làm thay đổi chiều dài mí mắt và góc mắt ngoài, mang lại một đôi mắt to tròn và có chiều sâu hơn.

NHỮNG AI PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP MỞ RỘNG GÓC MẮT?

 • Mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp cho mọi người trên 18 tuổi, không phân biệt giới tính;
 • Những người có đôi mắt nhỏ, hai khóe mắt không có độ mở;
 • Người bị mắt xếch làm gương mặt thiếu thiện cảm;
 • Người có nếp rẻ quạt lớn làm khoảng cách giữa hai mắt quá rộng, mất đi tính cân xứng của hai mắt.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN MỞ RỘNG GÓC MẮT

Quy trình thực hiện tiểu phẫu mở rộng góc mắt trải qua 5 bước:

Bước 1 – Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám để nắm rõ, đánh giá và phân tích tình trạng hiện tại cũng như những khuyết điểm của đôi mắt. Đồng thời, bác sĩ sẽ lắng nghe những câu hỏi, thắc mắc và băn khoăn của khách hàng về dịch vụ mở rộng góc mắt để đưa ra câu trả lời và tư vấn cặn kẽ, giúp khách hàng yên tâm về dịch vụ.

Bước 2 – Khám sức khỏe sơ bộ

Để biết được liệu tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng có thích hợp để thực hiện tiểu phẫu mở rộng góc mắt hay không, bác sĩ sẽ khám sức khỏe sơ bộ thông qua những bài kiểm tra đơn giản như thử phản ứng với thuốc, đo huyết áp, đo nhịp tim,…

Bước 3 – Đo, vẽ mức độ da thừa

Từ những đánh giá phân tích ban đầu, bác sĩ sẽ tính toán tỉ lệ nếp rẻ quạt hay tỉ lệ góc mắt ngoài sao cho hợp lý rồi vẽ để đánh dấu vị trí, giúp kết quả sau tiểu phẫu đạt sự hài hòa và cân xứng.

Bước 4 – Khử trùng và gây tê

Đôi với tất cả các loại hình phẫu thuật và tiểu phẫu, việc khử trùng trước khi thực hiện là cực kỳ quan trọng nhằm tránh cho vết thương bị nhiễm trùng trong lúc thực hiện.

Sau đó, bác sĩ gây tê bằng công nghệ gây tê hiện đại, giúp khách hàng không cảm nhận bất kỳ cơn đau nào trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu mở rộng góc mắt.

Bước 5 – Tiến hành mở rộng góc mắt

Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần da thừa theo đường đã vẽ đồng thời điều chỉnh độ cân xứng theo những gì đã phân tích tính toán. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, đảm bảo không để lại sẹo.

Quy trình mở rộng góc mắt tại BS Phùng Mạnh Cường
Quy trình mở rộng góc mắt tại BS Phùng Mạnh Cường

CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI MỞ RỘNG GÓC MẮT

Sau khi hoàn thành tiểu phẫu mở rộng góc mắt, đôi mắt của chúng ta trở nên nhạy cảm và dễ bị tổn thương nếu không chăm  sóc hợp lý và ảnh hưởng đến tốc độ phục hồi của mắt. Vì vậy hãy ghi chú lại những thông tin dưới đây để biết cách chăm sóc cho đôi mắt thật tốt nhé.

 • Chú ý giữ cho đôi mắt luôn khô thoáng, sạch sẽ, tránh tiếp xúc với bụi bẩn hay khí thải. Hạn chế không để nước tiếp xúc với vết thương.
 • Để giữ gìn vệ sinh cho đôi mắt, trong những ngày đầu sau khi làm tiểu phẫu, bạn nên lau nhẹ mắt bằng nước muối sinh lý. Nên thực hiện vệ sinh mắt 2 lần 1 ngày vào buổi sáng và buổi tối.
 • Hạn chế để  tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời. Trong trường hợp bất khả kháng phải ra đường hay đến những nơi bị ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu tới, hãy có những biện pháp che chắn cho vùng mắt như đeo kính râm.
 • Không nên vận động mạnh, chơi những môn thể thao như bơi lội hay chạy bộ trong 1 tuần đầu sau khi làm tiểu phẫu;
 • Tuyệt đối không gãi, dụi mắt, sờ, ấn hay tác động mạnh vào vùng mắt.
 • Nên đi ngủ sớm và hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử như màn hình điện thoại, máy tính, laptop,…trong thời gian dài. Hãy dành cho đôi mắt thêm thời gian để nghỉ ngơi.
 • Uống thuốc theo kê đơn (nếu có) của bác sĩ. Tuyệt đối không tự ý dùng thuốc ngoài kê đơn khi chưa tham khảo ý kiến của bác sĩ;
 • Tuân thủ theo lịch tái khám với bác sĩ đã hẹn trước.
 • Sau khi mở rộng góc mắt để tránh tình trạng lồi sẹo, thâm bạn nên kiêng ăn thịt bò, hải sản, thịt gà… Vì những thực phẩm này có thể gây kích ứng, làm xuất hiện sẹo và vết thâm vùng mắt.
 • Bổ sung đầy đủ protein (chất đạm) phục vụ cho quá trình hồi phục, tốc độ lành vết thường. Đề xuất dành cho bạn là thịt heo nạc, đạm thực vật từ đậu nành và các loại hạt,…
 • Tăng cường bổ sung các vitamin và khoáng chất từ trái cây tươi và rau củ. Nên chế biến theo phương pháp luộc, hấp hay ép nước uống sẽ tốt hơn.
 • Chú ý bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể, từ 2 đến 2,5 lít mỗi ngày.

GIÁ CẢ CỦA DỊCH VỤ MỞ RỘNG GÓC MẮT

Giá dịch vụ mở rộng góc mắt là 5.000.000 VNĐ, chế độ BẢO HÀNH VĨNH VIỄN.

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi bấm mí / cắt mí giá rẻ tại đây

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Tên Dịch Vụ Giá Dịch Vụ
Mí Hàn Quốc 8,000,000
Mí Dove Eyes 10,000,000
Mí vĩnh viễn 12,000,000
Mí Perfect 30,000,000
Mí Eyelid 10,000,000
Mí 4 in 1 16,000,000
Cắt da thừa 10,000,000
Lấy mỡ nội soi 5,000,000
Tia Plasma 5,000,000
Cắt mí dưới Perfect 14,000,000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000
Nâng cung chân mày nội soi 15,000,000
Cắt da thừa mí trên qua chân mày 10,000,000
Mở góc mắt trong mini 7,000,000
Tạo hình góc mắt trong 15,000,000
Tạo hình góc mắt ngoài 20,000,000
Chỉnh sụp cơ nâng mi 1 bên 15,000,000
Chỉnh 2 mắt không đều 20,000,000
Phẫu thuật mắt to 30,000,000

Nhận ưu đãi

KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN MỞ RỘNG GÓC MẮT TẠI BS PHÙNG MẠNH CƯỜNG

HIỂM HỌA KHI MỞ RỘNG GÓC MẮT TẠI ĐỊA CHỈ KHÔNG UY TÍN

Mặc dù mở rộng góc mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng nhưng không đồng nghĩa một bác sĩ non kinh nghiệm có thể thực hiện tốt.

Sử dụng dịch vụ mở rộng góc mắt nói riêng và những dịch vụ làm đẹp tại một cơ sở thẩm mỹ có chất lượng kém, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ non kinh nghiệm có nguy cơ mang đến những hậu quả không mong đợi. Mặc dù mở rộng góc mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng nhưng không đồng nghĩa một bác sĩ non kinh nghiệm có thể thực hiện tốt. Có thể dẫn tới những tai hại cho đôi mắt:

MẮT BỊ SƯNG VIÊM

Hiện tượng sưng sau làm tiểu phẫu vài ngày không có gì đáng lo ngại vì đó là phản ứng bình thường của cơ thể. Nhưng nếu hiện tượng này kéo dài quá lâu kèm theo đau nhức khó chịu thì là một câu chuyện khác. Khả năng có thể tính tới đó là đôi mắt thân yêu của bạn đã bị nhiễm trùng.

CAN THIỆP QUÁ SÂU VÀO MẮT

Khi làm mở rộng góc mắt tại nơi kém uy tín hay với bác sĩ tay nghề yếu, rất có thể dẫn đến tình trạng can thiệp quá sâu tại vùng mắt. Điều này có thể khiến đôi mắt xuất hiện sẹo, không có sự đồng đều, làm mất tính thẩm mỹ của mắt. Đây là hậu quả của việc thực hiện cẩu thả khi tìm đến những cơ sở thẩm mỹ chất lượng thấp, không có uy tín.

NÊN LÀM MỞ RỘNG GÓC MẮT Ở ĐÂU?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện tràn lan những trung tâm, cơ sở làm đẹp. Những cơ sở này đua nhau trong việc chạy quảng cáo, PR rầm rộ để thu hút khách hàng với những cam kết hào nhoáng và chi phí rất hời. Điều này đánh trúng tâm lý “ham rẻ” của không ít khách hàng. Hậu quả là tiền mất tật mang.

Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn một địa chỉ làm đẹp, vì điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và vẻ đẹp của bạn.

Địa chỉ thẩm mỹ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã và đang được rất nhiều khách hàng, cả nam giới lẫn phụ nữ, tin tưởng. Bởi chất lượng dịch vụ tốt, bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, kết quả thực tế mang lại rất cao. Do đó nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để làm đẹp cho đôi mắt, hãy liên hệ với địa chỉ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ MỞ RỘNG GÓC MẮT CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG?

Để có được niềm tin từ khách hàng, những thông tin trên quảng cáo và những cam kết nói miệng có thể chẳng đáng tin. Nhưng những kết quả thực tế là điều không bao giờ nói dối.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng thực hiện dịch vụ
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng thực hiện dịch vụ

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ và được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Cụ thể:

 • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là giảng viên người Việt duy nhất được bổ nhiệm giảng dạy tại trường Đại học – Bệnh viện Catholic Hàn Quốc;
 • Có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp;
 • Đã từng thực hiện làm đẹp cho hơn 3000 khách hàng (trong đó có những ca cực khó, các bác sĩ khác đã bó tay) và đều nhận được đánh giá cao.
 • Làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, nơi có đầy đủ cơ sở vật chất, máy mọc hiện đại, đảm bảo theo chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam.
BS Phùng Mạnh Cường thường xuyên tham gia các hội nghị thẩm mỹ Quốc tế
BS Phùng Mạnh Cường thường xuyên tham gia các hội nghị thẩm mỹ Quốc tế

Đã có rất nhiều trường hợp hỏng mí mắt đến khám bác sĩ Phùng Mạnh Cường và nhận được kết quả đáng kinh ngạc. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm làm đẹp đôi mắt của mình cùng bác sĩ Phùng Mạnh Cường nhé!

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ MỞ RỘNG GÓC MẮT CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Chị Nguyễn Lê Thảo Trang, Quận 4, TPHCM: “Mắt mình trước kia khá nhỏ, cách xa nhau nên trông khuôn mặt thiếu hài hòa. Nhờ làm mở rộng góc mắt với bác sĩ Phùng Mạnh Cường mà giờ đôi mắt mình cân đối hơn, to hơn. Mình không còn phải đánh vật với mớ phấn son mỗi sáng đi làm nữa. Cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống rất nhiều.”

Chị Bùi Thị Thủy, Quận 12, TPHCM: “Mặc dù là phụ nữ nhưng mình rất ngại trang điểm khi ra ngoài. Nhưng không trang điểm không được vì mắt mình nhỏ lắm, còn bị xếch nên nếu không trang điểm thì cảm thấy không tự tin. Đến mình nhìn mình còn cảm thấy thiếu thiện cảm huống hồ người khác. Do đó mình quyết định đi làm mắt cho to đều.”

“Mình lựa chọn bác sĩ Phùng Mạnh Cường vì bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn. Quá trình thực hiện cũng không gây đau đớn, kết quả sau khi mở rộng góc mắt khiến mình vô cùng hài lòng. Mắt mình giờ đây to hơn, đều hơn, mình thấy tự tin hơn hẳn.”

Chị Nguyễn Thị Hương, Quận 10, TPHCM: “Mình rất tự ti vì có đôi mắt nhỏ xíu. Không ít lần mình muốn đi phẫu thuật để mắt to và ưa nhìn hơn nhưng sợ gặp phải nơi không uy tín. Cũng may đồng nghiệp chỉ mình đến địa chỉ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Phải nói là tay nghề của bác sĩ Cường rất cao, thao tác nhanh chóng, chính xác, lại không cảm thấy đau đơn gì cả.”

“Kết quả sau khi làm dịch vụ mở rộng góc mắt vượt ngoài sức tưởng tượng của mình. Không ngờ diện mạo của mình thay đổi nhiều đến vậy, mình thực rất hài lòng.”

Mở rộng góc mắt được nhiều người thực hiện để sở hữu đôi mắt to tròn và hài hòa với gương mặt hơn. Nếu còn những thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn thêm về phương pháp này.

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí