Nguyên Nhân & Sửa Ngực Hỏng Với Công Nghệ Hàn Quốc

Nhiều chị em lựa chọn nâng ngực để cải thiện tình trạng vòng 1 của mình không được như mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng nâng ngực được thành công và nâng ngực bị hỏng cũng do gặp phải nhiều nguyên nhân khác nhau. Bài viết dưới đây nói về sửa ngực hỏng cho chị em tham khảo.

Nguyên nhân và cách khắc phục khi nâng ngực bị hỏng

Có được vòng 1 căng tròn là ước ao của nhiều chị em những không phải ai cũng có cặp ngực như mơ ước. Chính vì vậy nhiều chị em đã tìm đến nâng ngực để đạt được mong ước vòng 1 căng tròn hoàn hảo.

Tuy nhiên, nhiều chị em không may mắn gặp phải 1 số nguyên nhân khác nhau mà gặp trúng tình trạng nâng ngực bị hỏng.

Nguyên nhân nâng ngực bị hỏng

Nâng ngực bị hỏng có nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên chủ yếu là do những nguyên nhân sau đây:

 • Cơ sở thẩm mỹ bỏ qua bước kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật nâng ngực.

 • Dụng cụ nâng ngực không đạt được tiêu chuẩn vô trùng, vô khuẩn trong phẫu thuật.

 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị lỗi thời.

 • Vật liệu độn (túi ngực) không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc.

 • Bác sĩ phẫu thuật có tay nghề kém, kỹ thuật không chuẩn.

Ngực bị hỏng gặp phải những biến chứng sau:

 • Ngực bị co thắt bao xơ gây đau nhức ngực.

 • Ngực bị lệch, 2 bên không đều nhau.

 • Vết thương bị nhiễm trùng gây ra hoại tử sau nâng ngực.

 • Ngực bị lộ túi độn, nhìn không được tự nhiên.

 • Bầu ngực bị thông khe ảnh hưởng đến thẩm mỹ

 • Ngực bị xuất hiện sợn sóng, có nếp gấp trên ngực

 • Ngực sau nâng bị rò rỉ hay bị nổ túi.

Cách khắc phục 7 biến chứng ngực bị hỏng thường gặp

1. Ngực bị co thắt bao xơ gây đau nhức khó chịu

Trường hợp nâng ngực bị co thắt bao xơ thường xuất hiện muộn và được phát hiện khi biến chứng trở nặng gây đau nhức khó chịu nhiều. Xác suất xảy ra trường hợp này rất thấp ở mức 3% đến 5% (đây là mức độ cho phép khi thực hiện 1 ca phẫu thuật có độ khó cao)

Trong thời gian đâu khi xuất hiện biến chứng bị bao xơ, khách hàng vẫn cảm thấy bình thường không ảnh hưởng. Tuy nhiên, khi biến chứng này bị trở nặng (chuyển sang giai đoạn 3) lúc này ngực có dấu hiệu cứng, méo hay bị đẩy lên cao hơn so với vị trí cân bằng. Lúc này khi chạm vào ngực sẽ có cảm giác cực kỳ đau nhức và khó chịu.

Ngực bị co thắc
Ngực bị co thắc

Cách khắc phục:

Khi xuất hiện tình trạng bao xơ sau khi bị chuyển năng, giải pháp khắc phục tốt là phẫu thuật tháo túi ngực cũ. Và sau đó bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng sức khỏe của khách hàng để cân nhắc xem có đặt túi ngực mới không.

Để ngăn chặn biến chứng bao xơ bạn cần tuân thủ lịch tái khám định kỳ của bác sĩ và sau mỗi 3 đến 6 tháng bạn nên tái khám để kiểm tra tình trạng ngực sau nâng và phát hiện các biến chứng sớm.

2. Ngực bị lệch, 2 bên ngực không đều nhau

Ca phẫu thuật nâng ngực thành công là khi ngực sau nâng được căng đầy, đều đặn giữa 2 bên. Nếu sau nâng ngực mà gặp trường hợp ngực bị bên to bên nhỏ hay chảy xệ có nghĩa là ca phẫu thuật này đã thất bại.

Biến chứng này thường xuất hiện sớm và có thể dễ dàng nhận biết thông qua quan sát bằng mắt thường. Và nguyên nhân gây ra hiện tượng này là do bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề kém đặt túi nâng không đúng vị trí. Trong lúc tạo khoang ngực để đưa túi độn vào không chuẩn xác dẫn đến túi ngực bị quá cao hoặc quá thấp và gây mất cân đối 2 bên ngực.

Mặt khác, có 1 số trường hợp là do khách hàng không có sư chăm sóc sau phẫu thuật đúng như lời khuyên của bác sĩ nên gây ra hiện tượng túi ngực bị lệch.

Ngực bị lệch
Ngực bị lệch

Cách khắc phục:

Khi phát hiện bầu ngực bị lệch ở mức độ nhẹ thì bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng mặc áo định hình và khuyến cáo nên nghỉ dưỡng nhiều hơn và hạn chế vận động cho túi ngực được ổn định.

Sau nhiều tuần, nếu ngực vẫn bị lệch, méo không về lại vị trí cũ thì bác sĩ sẽ thực hiện 1 ca phẫu thuật chính sửa túi độn. 

3. Ngực bị nhiễm trùng, hoại tử 

Hiện tượng nhiễm trùng thường xảy ra trong thời gian đầu sau phẫu thuật, thông thường sẽ xuất hiện trong khoảng từ 3 đến 10 ngày sau phẫu thuật. Dấu hiệu đầu tiên dễ nhận biết nhất đó là tình trạng ngực bị đau nhức kéo dài và khu vực vết thương có dấu hiệu chảy nước và chảy dịch vàng.

Nguyên nhân gây ra trường hợp này đó là do địa chỉ thẩm mỹ không đem bảo vô trùng trước khi thẩm mỹ và sau thẩm mỹ khách hàng không chăm sóc hậu phẫu, không vệ sinh vết thương đúng cách.

Ngực bị nhiễm trùng, hoại tử 
Ngực bị nhiễm trùng, hoại tử

Cách khắc phục:

Để khắc phục được biến chứng này, bạn cần gặp ngay bác sĩ để xử lý vùng bị nhiễm trùng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để vùng bị nhiễm trùng không bị trở nặng.

4. Ngực bị lộ túi độn, nhìn không được tự nhiên

Thông thường hiện tượng này xảy ra do đặt túi ngực bị quá cao, mô tuyến ngực không thể bao phủ hết túi độn và có xu hướng chảy xuống dưới.

Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do bác sĩ thực hiện thẩm mỹ có tay nghề kém không đạt chuẩn và tạo khoang đặt túi ngực không được chính xác.

Ngực bị lộ túi độn, nhìn không được tự nhiên
Ngực bị lộ túi độn, nhìn không được tự nhiên

Cách khắc phục:

Khi gặp trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật sửa ngực để đặt lại vị trí túi độn hoặc thay mới túi độn. Bạn hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thẩm mỹ nâng ngực lần 2 được thành công nhé.

5. Bầu ngực bị thông khe gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ

Trường hợp ngực bị thông khe thường xuất hiện sau phẫu thuật treo ngực, thu gọn đầu vú hay nâng ngực với size túi độn quá lớn.

Các chị em có thể nhận thấy tình trạng khe ngực thông nhau với khoảng cách bất thường sau 2 tuần thẩm mỹ ngực. Điều này gây ra ngực bị nhìn mất cân đối ảnh hưởng đến thẩm mỹ của vòng 1.

Cách khắc phục: 

Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ cần tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa lại phần ngực. Và để phòng tránh biến chứng này, các chị em chỉ nên nâng ngực với size phù hợp với chính mình theo lời khuyên của bác sĩ thẩm mỹ.

6. Ngực bị xuất hiện gợn sóng và có nếp gấp trên ngực

Đây là 1 biến chứng có thể quan sát được bằng mắt thường. Tình trạng này xuất hiện là do lựa chọn kỹ thuật nâng ngực trên cơ hoặc sử dụng túi độn có chất liệu là nước biển.

Cách khắc phục:

Để khắc phục được tình trạng này bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lấy túi ngực cũ ra, rồi sau đó đặt túi ngực mới với chất liệu là gel silicon có chất lượng cao và áp dụng kỹ thuật nâng ngực dưới cơ.

7. Ngực sau nâng bị rò rỉ hay bị nổ túi độn

Trên các trang đài báo thường đưa tin về những vụ việc nổ túi ngực trên máy bay làm nhiều chị em hoảng mang và lo lắng. Tuy nhiên, hiện tượng này xảy ra do túi độn được đặt vào ngực là túi nước biển hay vật liệu độn không đạt được kiểm định về chất lượng gây ảnh hưởng đến độ bền của túi ngực.

Hiện tượng túi ngực bị rò rỉ, nổ túi ngực là vô cùng nguy hiểm nên khi lựa chọn nâng ngực chị em nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín sử dụng túi độn có chất lượng tốt. 

Hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ thường sử dụng túi silicon gel hiện đại được kiểm định nghiêm ngặt và đạt chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ về chất lượng, độ bền tránh xảy ra sự cố nổ vỡ hay rò rỉ.

Trừ khi ngực bị tai nạn, va chạm nặng thì mới có thể gây ảnh hưởng tới túi độn.

Ngực sau nâng bị rò rỉ hay bị nổ túi độn
Ngực sau nâng bị rò rỉ hay bị nổ túi độn

Cách khắc phục:

Để khắc phục cho biến chứng này bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hút dịch, nước biển hoặc những cục silicon bị vón cục trong cơ thể ra ngoài để không ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng. 

Để có được ngực đẹp như ý bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao và vật liệu độn có chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng.

Ưu điểm khi sửa ngực hỏng tại địa chỉ thẩm mỹ của Bác sĩ Cường

Khắc phục tất cả biến chứng vòng 1 hoàn hảo

Để loại bỏ hoàn toàn những biến chứng nâng ngực hỏng, bác sĩ Cường sẽ tiến hành bóc tách đưa túi ngực cũ ra ngoài rồi sau đó thực hiện vệ sinh khoang ngực cũ. Tiếp theo, Bác sĩ Cường tiến hành tạo khoang ngực mới và đưa túi ngực mới vào.

Điều này giúp loại bỏ hoàn toàn tất cả những biến chứng gây ra do nâng ngực hỏng. Và bằng phương pháp này khách hàng cũng có thể có được dáng ngực như mong muốn.

An toàn, hạn chế hầu hết đau đớn

Phương pháp sửa ngực hỏng tại địa chỉ của Bác sĩ Cường được đảm bảo an toàn và dưới sự hỗ trợ của máy phẫu thuật nội soi nên việc phẫu thuật nâng ngực được đảm bảo ít xâm lấn, không gây đau đớn cho khách hàng.

Túi độn ngực có chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng

Túi độn ngực được Bác sĩ Cường sử dụng trong thay thế túi cũ luôn được nhập khẩu từ nước lớn như Pháp, Hàn,… tùy vào loại túi độn và những túi độn này được kiểm định chất lượng chặt chẽ nên khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng.

Áp dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến

Từ trước đến nay, bác sĩ Cường luôn đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ mới vào thẩm mỹ và trong nâng ngực, sửa ngực hỏng cũng không ngoại lệ. Cụ thể trong sửa ngực hỏng, bác sĩ Cường áp dụng công nghệ sau:

 • Công nghệ phác đồ Line X 5D: giúp phát họa hình ảnh ngực của khách hàng 1 cách nhanh chóng và khách hàng còn thấy được hình ảnh sau khi sửa ngực hỏng để dễ tưởng tượng.

 • Công nghệ phẫu thuật nội soi: bác sĩ Cường áp dụng công nghệ này giúp cho việc phẫu thuật chỉ cần rạch 1 đường nhỏ khoảng 2 đến 3cm ở vị trí đường nách và tiến hành phẫu thuật nội soi. Việc này giúp vết sẹo sau phẫu thuật sẽ nhỏ và khó thấy, khách hàng mặc bikini thoải mái.

 • Bác sĩ Cường còn áp dụng kỹ thuật nâng ngực mới: đặt túi độn ở dưới mô, tuyến ngực giúp cho ra kết quả ngực đẹp và khi sờ nắn vào có cảm giác tự nhiên như đang bóp ngực thật.

Quy trình sửa ngực hỏng tại địa chỉ thẩm mỹ của Bác sĩ Cường

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn về tình trạng ngực

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

 • Bước 3: Đo vẽ tỷ lệ dáng ngực với công nghệ Line X 5D

 • Bước 4: Thực hiện phẫu thuật sửa ngực hỏng

 • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu tại nhà

Hình ảnh khách hàng sửa ngực hỏng tại BS Phùng Mạnh Cường

Khuyến cáo của chuyên gia khi thực hiện phẫu thuật sửa ngực hỏng

Đối với bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào đều tiềm ẩn những rủi ro nhất định, vì vậy các chị em khi nâng ngực bị hỏng không cần quá lo lắng.

Để không phải sửa ngực nhiều lần, chị em hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện thẩm mỹ sửa ngực hỏng. Không chỉ địa chỉ uy tín mà chị em còn cần thực hiện đúng khuyến cáo của bác sĩ khi thực hiện chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường khuyến cáo, những chị em khi quyết định sửa ngực hỏng cần lưu ý những điều sau:

Cần phát hiện kịp thời những dấu hiệu của ngực hỏng để được xử lý sớm nhất. Bất kỳ hiện tượng khách lạ nào cũng cần tham khảo ý kiến của bác sĩ uy tín để có lời khuyên tốt nhất.

Chỉ nên sửa ngực hỏng ở tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín nơi có các bác sĩ có tay nghề cao và chuyên nghiệp, cũng nhưng chất liệu độn có chất lượng và xuất xứ.

Video khách hàng sửa ngực hỏng tại BS Phùng Mạnh Cường

Các lưu ý chăm sóc sau khi sửa ngực hỏng

Chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò cực kỳ quan trọng đến kết quả sửa ngực hỏng nên chị em hay bỏ túi ngay những lưu ý khi chăm sóc hậu phẫu tại nhà:

 • Uống thuốc theo toa thuốc bác sĩ đã kê, và không uống thuốc ngoài.

 • Vệ sinh và thay băng vết thương đều đặn 2 lần mỗi ngày.

 • Không vận động mạnh, vì vận động mạnh có thể gây ra tác động đến ngực mà ngực mới nâng xong rất dễ bị tổn thương làm chảy máu trong khoang đặt túi ngực.

 • Không để nước tiếp xúc với vết thương để tránh nhiễm trùng và bảo vệ vết thương được nhanh lành.

 • Trong tháng đầu tiên sau nâng ngực, chị em cần thường xuyên mặc áo định hình ngực chuyên dụng khi thực hiện các hoạt động hằng ngày để ngực được lên form đẹp.

 • Lựa chọn áo ngực mềm không gọng cứng gây khó chịu và gò bó, để vòng 1 được giữ ổn định và cân đối.

 • Nên kiêng những thực phẩm cay nóng, thực phẩm gây sẹo xấu,… vì nó có ảnh hưởng không tốt đến quá trình hồi phục vết thương.

 • Tái khám theo lịch bác sĩ đã đưa ra.

Vì sao nên lựa chọn sửa ngực hỏng tại Bác sĩ Cường

Đã có nhiều khách hàng tìm đến Bác sĩ Cường để cứu chưa cho ngực bị nâng hỏng của mình bởi những nguyên nhân sau đây:

 • Bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ.
 • Bác sĩ đã có vô số ca nâng ngực và sửa ngực hỏng thành công bằng tay nghề khéo léo của mình.
 • Địa chỉ thẩm mỹ của Bác sĩ Cường được trang bị những máy móc tiên tiến và ứng dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại.
 • Với các chị em khi lựa chọn bác sĩ Cường để sửa ngực hỏng sẽ nhận được phiếu bảo hành lâu dài cho kết quả sửa ngực hỏng.
 • Bác sĩ Cường làm việc luôn có trách nhiệm với mỗi khách hàng của mình. Mỗi ca phẫu thuật Bác sĩ Cường sẽ luôn làm thật cẩn thận tỉ mỉ.
BS Phùng Mạnh Cường đã thực hiện hàng ngàn ca sửa mũi hỏng
BS Phùng Mạnh Cường đã thực hiện hàng ngàn ca sửa mũi hỏng

Mong rằng thông qua bài viết trên, chị em có thể hiểu biết thêm về nâng ngực bị hỏng và phương pháp sửa ngực hỏng. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào chị em có thể để lại bình luận ở dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được tư vấn và giải đáp sớm nhất nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí