Sửa Ngực Hỏng Với Công Nghệ Hàn Quốc An Toàn Uy Tín

Nhiều chị em lựa chọn nâng ngực để cải thiện tình trạng vòng 1 của mình không được như mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng nâng ngực được thành công và nâng ngực bị hỏng do gặp phải nhiều nguyên nhân khác nhau. Bài viết dưới đây nói về sửa ngực hỏng cho chị em tham khảo.

Nâng ngực bị hỏng là gì?

Nâng ngực bị hỏng là biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật nâng ngực, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ của vòng 1. Thẩm mỹ ngực thất bại có thể bao gồm các biến chứng như: nhiễm trùng vú, tụ dịch, lệch, lộ túi, vỡ túi, co thắt bao xơ…

sửa ngực hỏng
Sửa ngực hỏng khắc phục các khuyết điểm của ngực

Để khắc phục tình trạng này, bạn cần đến gặp bác sĩ để được tư vấn và điều trị kịp thời. Tùy theo mức độ nghiêm trọng và loại biến chứng, bác sĩ sẽ đề xuất phương án sửa chữa ngực phù hợp, có thể bao gồm hút dịch, thay túi độn ngực, tái tạo khoang ngực,…

Quá trình sửa ngực hỏng cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn, có kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. bác sĩ uy tín, tại cơ sở thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn.

Những nguyên nhân và biểu hiện khi nâng ngực bị hỏng

Dưới đây là nguyên nhân và biến chứng khi nâng ngực bị hỏng:

Nguyên nhân nâng ngực bị hỏng

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Nâng ngực bị hỏng có nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên chủ yếu là do những nguyên nhân sau đây:

 • Cơ sở thẩm mỹ bỏ qua bước kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật nâng ngực.

 • Dụng cụ nâng ngực không đạt được tiêu chuẩn vô trùng, vô khuẩn trong phẫu thuật.

 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị lỗi thời.

 • Vật liệu độn (túi ngực) không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc.

 • Bác sĩ phẫu thuật có tay nghề kém, kỹ thuật không chuẩn.

Nguyên nhân bị ngực hỏng là gì
Nguyên nhân bị ngực hỏng là gì

Biểu hiện khi nâng ngực bị hỏng

Sau đây là những biểu hiện của nâng ngực bị hỏng mà bạn nên biết:

Ngực bị co thắt bao xơ gây đau nhức khó chịu

Trường hợp nâng ngực bị co thắt bao xơ thường xuất hiện muộn và được phát hiện khi biến chứng trở nặng gây đau nhức khó chịu nhiều. Xác suất xảy ra trường hợp này rất thấp ở mức 3% đến 5% (đây là mức độ cho phép khi thực hiện 1 ca phẫu thuật có độ khó cao)

Trong thời gian đâu khi xuất hiện biến chứng bị bao xơ, khách hàng vẫn cảm thấy bình thường không ảnh hưởng. Tuy nhiên, khi biến chứng này bị trở nặng (chuyển sang giai đoạn 3) lúc này ngực có dấu hiệu cứng, méo hay bị đẩy lên cao hơn so với vị trí cân bằng. Lúc này khi chạm vào ngực sẽ có cảm giác cực kỳ đau nhức và khó chịu.

Ngực bị co thắc
Ngực bị co thắc

Cách khắc phục:

Khi xuất hiện tình trạng bao xơ sau, giải pháp khắc phục tốt là phẫu thuật tháo túi ngực cũ. Sau đó bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng sức khỏe của khách hàng để cân nhắc xem có đặt túi ngực mới không.

Để ngăn chặn biến chứng bao xơ bạn cần tuân thủ lịch tái khám định kỳ của bác sĩ và sau mỗi 3 đến 6 tháng bạn nên tái khám để kiểm tra tình trạng ngực sau nâng và phát hiện các biến chứng sớm.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Ngực bị lệch, 2 bên ngực không đều nhau

Ngực to, ngực nhỏ, lệch hoặc chảy xệ, không đều nhau là những biến chứng sau nâng ngực xảy ra sớm do đặt túi độn không đúng vị trí, dẫn đến tình trạng mất cân đối giữa hai bên ngực.

Nếu lỗi thuộc về bác sĩ phẫu thuật, bạn sẽ nhận thấy sự mất cân bằng ngay sau khi phẫu thuật. Một số trường hợp khác có thể do tập luyện và chăm sóc không đúng khiến ngực nâng lên to hay nhỏ khi chưa tương thích với cơ thể.

Ngực bị lệch
Ngực bị lệch

Cách khắc phục:

Khi phát hiện bầu ngực bị lệch ở mức độ nhẹ thì bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng mặc áo định hình và khuyến cáo nên nghỉ dưỡng nhiều hơn và hạn chế vận động cho túi ngực được ổn định.

Sau nhiều tuần, nếu ngực vẫn bị lệch, méo không về lại vị trí cũ thì bác sĩ sẽ thực hiện 1 ca phẫu thuật chính sửa túi độn. 

Ngực bị nhiễm trùng, hoại tử 

Hiện tượng nhiễm trùng thường xảy ra trong thời gian đầu sau phẫu thuật, thông thường sẽ xuất hiện trong khoảng từ 3 – 10 ngày sau phẫu thuật. Dấu hiệu đầu tiên dễ nhận biết nhất đó là tình trạng ngực bị đau nhức kéo dài và khu vực vết thương có dấu hiệu chảy nước và chảy dịch vàng.

Nguyên nhân gây ra trường hợp này đó là do địa chỉ thẩm mỹ không đem bảo vô trùng trước và sau thẩm mỹ khách hàng không chăm sóc hậu phẫu, không vệ sinh vết thương đúng cách.

Ngực bị nhiễm trùng, hoại tử
Ngực bị nhiễm trùng, hoại tử

Cách khắc phục:

Để khắc phục được biến chứng này, bạn cần gặp ngay bác sĩ để xử lý vùng bị nhiễm trùng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để vùng bị nhiễm trùng không bị trở nặng.

Ngực bị lộ túi độn, nhìn không được tự nhiên

Thông thường hiện tượng này xảy ra do đặt túi ngực bị quá cao, mô tuyến ngực không thể bao phủ hết túi độn và có xu hướng chảy xuống dưới.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do bác sĩ thực hiện thẩm mỹ có tay nghề kém không đạt chuẩn và tạo khoang đặt túi ngực không được chính xác.

Ngực bị lộ túi độn, nhìn không được tự nhiên
Ngực bị lộ túi độn, nhìn không được tự nhiên

Cách khắc phục:

Khi gặp trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật sửa ngực để đặt lại vị trí túi độn hoặc thay mới túi độn. Bạn hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thẩm mỹ nâng ngực lần 2 được thành công nhé.

Bầu ngực bị thông khe gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ

Trường hợp ngực bị thông khe thường xuất hiện sau phẫu thuật treo ngực, thu gọn đầu vú hay nâng ngực với size túi độn quá lớn.

Các chị em có thể nhận thấy tình trạng khe ngực thông nhau với khoảng cách bất thường sau 2 tuần thẩm mỹ ngực. Điều này gây ra ngực bị nhìn mất cân đối ảnh hưởng đến thẩm mỹ của vòng 1.

Cách khắc phục: 

Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ cần tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa lại phần ngực. Để phòng tránh biến chứng này, các chị em chỉ nên nâng ngực với size phù hợp với chính mình theo lời khuyên của bác sĩ thẩm mỹ.

Ngực bị xuất hiện gợn sóng và có nếp gấp trên ngực

Đây là 1 biến chứng có thể quan sát được bằng mắt thường. Tình trạng này xuất hiện là do lựa chọn kỹ thuật nâng ngực trên cơ hoặc sử dụng túi độn có chất liệu là nước biển.

Cách khắc phục:

Để khắc phục được tình trạng này bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lấy túi ngực cũ ra, rồi sau đó đặt túi ngực mới với chất liệu là gel silicon có chất lượng cao và áp dụng kỹ thuật nâng ngực dưới cơ.

Ngực sau nâng bị rò rỉ hay bị nổ túi độn

Trên các trang đài báo thường đưa tin về những vụ việc nổ túi ngực trên máy bay làm nhiều chị em hoảng mang và lo lắng. Tuy nhiên, hiện tượng này xảy ra do túi độn được đặt vào ngực là túi nước biển hay vật liệu độn không đạt được kiểm định về chất lượng gây ảnh hưởng đến độ bền của túi ngực.

Hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ thường sử dụng túi silicon gel hiện đại được kiểm định nghiêm ngặt và đạt chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ về chất lượng, độ bền tránh xảy ra sự cố nổ vỡ hay rò rỉ.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Trừ khi ngực bị tai nạn, va chạm nặng thì mới có thể gây ảnh hưởng tới túi độn.

Ngực sau nâng bị rò rỉ hay bị nổ túi độn
Ngực sau nâng bị rò rỉ hay bị nổ túi độn

Cách khắc phục:

Để khắc phục cho biến chứng này bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hút dịch, nước biển hoặc những cục silicon bị vón cục trong cơ thể ra ngoài để không ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng. 

Để có được ngực đẹp như ý bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao và vật liệu độn có chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng.

Ưu điểm khi sửa ngực hỏng tại địa chỉ thẩm mỹ của Bác sĩ Cường

Sau đây là ưu điểm khi ngực hỏng tại cơ sở của tôi:

 • Khắc phục các biến chứng: Tôi sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp sửa ngực hỏng phù hợp. Từ đó khắc phục được tất cả những biến chứng cũ, giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn quyến rũ.
 • An toàn, ít xâm lấn: Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại trong quá trình nâng ngực như dựng hình 3D, nội soi 4k, Dao mổ Harmonic và Laser, phễu Keller, túi độn đạt chuẩn FDA… Từ đó hạn chế xâm lấn và thời gian hồi phục nhanh.
 • Quy trình thực hiện đạt chuẩn của Bộ Y tế: Tại cơ sở của tôi đạt 5/5 về an toàn phẫu thuật, top 5 BVTM chất lượng cao, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi thực hiện làm đẹp.
 • Cơ sở vật chất hiện đại sang trọng: Cơ sở của tôi có cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Các phòng phẫu thuật, nghỉ dưỡng điều đạt chuẩn, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, an tâm khi làm đẹp.

uu diem khi sua nguc

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tham dự hội nghị thẩm mỹ quốc tế
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tham dự hội nghị thẩm mỹ quốc tế

Quy trình sửa ngực hỏng tại địa chỉ thẩm mỹ của Bác sĩ Cường

Quy trình sửa ngực hỏng an toàn đạt chuẩn Bộ Y Tế tại cơ sở cở tôi được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn về tình trạng ngực: Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra, xác định nguyên nhân từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Trước khi tiến hành sửa ngực hỏng, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện, đảm bảo đủ kiện thực hiện phẫu thuật.

Công nghệ áp dụng để nâng ngực
Công nghệ áp dụng để nâng ngực
 • Bước 3: Đo vẽ tỷ lệ dáng ngực: Sau khi xác định phương pháp sửa ngực hỏng, bác sĩ sẽ đo vẽ tỷ lệ dáng ngực phù hợp và thật chi tiết.

 • Bước 4: Thực hiện phẫu thuật sửa ngực hỏng: Dựa vào phác đồ từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực.

 • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu: Bạn sẽ được theo dõi và chăm sóc tại bệnh viện trong thời gian ngắn. Trước khi ra về, bác sĩ sẽ hướng dẫn về cách chăm sóc và đặt lịch hẹn tái khám.

Cách chăm sóc sau khi sửa ngực hỏng

Chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò cực kỳ quan trọng đến kết quả sửa ngực hỏng nên chị em hay bỏ túi ngay những lưu ý khi chăm sóc hậu phẫu tại nhà:

 • Uống thuốc theo toa thuốc bác sĩ đã kê và không uống thuốc ngoài.

 • Vệ sinh và thay băng vết thương đều đặn 2 lần mỗi ngày.

 • Không vận động mạnh, vì vận động mạnh có thể gây ra tác động đến ngực mà ngực mới nâng xong rất dễ bị tổn thương làm chảy máu trong khoang đặt túi ngực.

 • Không để nước tiếp xúc với vết thương để tránh nhiễm trùng và bảo vệ vết thương được nhanh lành.

 • Trong tháng đầu tiên sau nâng ngực, chị em cần thường xuyên mặc áo định hình ngực chuyên dụng khi thực hiện các hoạt động hằng ngày để ngực được lên form đẹp.

 • Lựa chọn áo ngực mềm không gọng cứng gây khó chịu và gò bó, để vòng 1 được giữ ổn định và cân đối.

 • Nên kiêng những thực phẩm cay nóng, thực phẩm gây sẹo xấu,… vì có ảnh hưởng không tốt đến quá trình hồi phục vết thương.

 • Tái khám theo lịch bác sĩ đã đưa ra.

Vì sao nên lựa chọn sửa ngực hỏng tại Bác sĩ Cường

Đã có nhiều khách hàng trong và ngoài nước tìm đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để cứu chưa cho ngực bị nâng hỏng của mình bởi những nguyên nhân sau đây:

 • Tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ. Thường xuyên học tập và tu nghiệp nước ngoài Mỹ, Hàn Quốc…
 • Đã có vô số ca nâng ngực và sửa ngực hỏng thành công bằng tay nghề khéo léo của mình.
 • Cơ sở của tôi được trang bị những máy móc tiên tiến và ứng dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại như: nội sôi 4k, Dao Harmonic, phễu Keller…
 • Tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ và có chính sách bảo hành dài, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi làm đẹp.
 • Chi phí hợp lí, minh mạch, thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và có chương trình trả góp 0% lãi suất cho khách hàng có nhu cầu.
BS Phùng Mạnh Cường đã thực hiện hàng ngàn ca sửa mũi hỏng
BS Phùng Mạnh Cường đã thực hiện hàng ngàn ca sửa mũi hỏng

Hình ảnh khách hàng sửa ngực hỏng tại BS Phùng Mạnh Cường

Video khách hàng sửa ngực hỏng tại BS Phùng Mạnh Cường

Mong rằng thông qua bài viết trên, chị em có thể hiểu biết thêm về nâng ngực bị hỏng và phương pháp sửa ngực hỏng. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào khác, chị em có thể để lại câu hỏi ở dưới hoặc liên hệ trực tiếp với tôi để được tư vấn và giải đáp sớm nhất nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí