Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường – [BẬC THẦY] Về Tạo Hình Thẩm Mỹ

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là 1 cái tên quen thuộc được nhiều tín đồ làm đẹp săn đón nhờ vào sự tài giỏi và kết quả thẩm mỹ thành công. Chính nhờ vào sự tận tụy không ngừng nâng cao tay nghề của mình và làm việc vì tâm nên bác sĩ Cường đã có được sự tin tưởng của nhiều khách hàng khác nhau.

BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG – BÁC SĨ CHUYÊN KHOA THẨM MỸ CAO CẤP

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ
 • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ CK I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình.
 • Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại hệ thống bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

THÀNH TỰU HOẠT ĐỘNG CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Trong nước ta

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là người được đào tạo bài bản về vi phẫu thuật và phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Ông khởi nghiệp và làm việc tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Đồng Nai, một trong những bệnh viện lớn của cả nước. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được biết đến nhiều hơn qua các cuộc vi phẫu thuật thành công vang dội, mang lại sự sống cho nhiều bệnh nhân tại đây.

Nổi bật nhất là cuộc phẫu thuật nối liền lại bàn tay bị đứt lìa cho bệnh nhân Đặng Việt Thành, sinh năm 1957, ngụ tại Long Khánh, Đồng Nai vào tháng 6/2012 do sơ xuất trong quá trình làm việc.

Cuộc phẫu thuật thành công trong sự vui mừng của gia đình cùng toàn bộ ekip bác sĩ thực hiện, bên cạnh đó đã nhận được nhiều sự quan tâm từ truyền thông và báo chí lúc bấy giờ.

Trong bài phỏng vấn ngắn từ trang Báo Đồng Nai và Bệnh Viện Đồng Nai, BS Phùng Mạnh Cường cho biết, đây là một ca phẫu thuật cần nhiều thời gian và độ chuẩn xác cao, bởi bàn tay của bệnh nhân đã hoàn toàn bị đứt lìa, chỉ cần một sơ xuất nhỏ trong quá trình phẫu thuật thì có thể bệnh nhân ấy sẽ bị mất đi bàn tay vĩnh viễn…

Không chỉ có ca phẫu thuật đó, bác sĩ Phùng Mạnh Cường cũng đã góp phần thực hiện rất nhiều ca vi phẫu thuật nghiêm trọng khác.

Trong những năm hoạt động vể lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ thì bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã mang lại nhiều kết quả đẹp cho các tín đồ làm đẹp.

Đặc biệt bên cạnh đó, vì xuất thân từ một bác sĩ chuyên về “vi phẫu thuật”, bác sĩ Phùng mạnh Cường đã chỉnh sửa thành công hàng nghìn ca PTTM bị hỏng cho khách hàng, là hậu quả của các cơ sở làm đẹp, spa, tmv.. không uy tín trong lẫn ngoài nước.

Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường Chuyên Tạo Hình Thẩm Mỹ
Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường Chuyên Tạo Hình Thẩm Mỹ

Ngoài nước

Vừa qua, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã có những chuyến công tác, tu nghiệp tại nước ngoài như Mỹ, Pháp, Nhật Bản và Hàn Quốc với các hoạt động nổi bật. Ông chú trọng vào việc trao đổi về các phương pháp PTTM cùng các giáo sư, tiến sĩ, y bác sĩ nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi – cái nôi của nền thẩm mỹ thế giới.

Bác sĩ Cường tại Seoul Hàn Quốc
Bác sĩ Cường tại Seoul Hàn Quốc
Bác sĩ Cường công tác tại Hàn
Bác sĩ Cường công tác tại Hàn
Bác sĩ Cường cùng các chuyên gia Hàn Quốc
Bác sĩ Cường cùng các chuyên gia Hàn Quốc
Bác sĩ Cường cùng các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc
Bác sĩ Cường cùng các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc
Bác sĩ Cường trao đổi cùng các bác sĩ ngoại quốc
Bác sĩ Cường trao đổi cùng các bác sĩ ngoại quốc

Ông có thời gian hơn 3 năm kinh nghiệm học tập, làm việc và giảng dạy tại các thẩm mỹ viện lớn tại Seoul Hàn quốc như: Bệnh viện Đại học y Catholic, Viện thẩm mỹ Buytyline, Viện thẩm mỹ Limian, Viện thẩm mỹ Boongbong, Viện thẩm mỹ Simian, Viện thẩm mỹ Heshe…

Và tại buổi hội thảo báo cáo các phương pháp mới trong ngành PTTM được tổ chức ở Hàn Quốc vào năm 2019, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã góp mặt với bài báo cáo về “Phương pháp gây tê hiện đại”, mang lại ý nghĩa vô cùng thiết thực.

Bác sĩ Cường tại buổi hội thảo PTTM tổ chức tại Hàn năm 2019
Bác sĩ Cường tại buổi hội thảo PTTM tổ chức tại Hàn năm 2019
Bác sĩ Cường cùng chuyên gia nước ngoài
Bác sĩ Cường cùng chuyên gia nước ngoài
Bác sĩ Cường cùng các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu thế giới
Bác sĩ Cường cùng các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu thế giới
Bác sĩ Cường trao đổi với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu
Bác sĩ Cường trao đổi với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu

Trong quá trình hoạt động tại nước ngoài thì bác sĩ Cường đã nắm giữ những kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất như:

 • Căng da mặt bằng chỉ, căng da mặt vi phẫu nội soi
 • Chỉnh hình gương mặt, nâng/hạ gò má, chỉnh hàm hô móm, gọt hàm
 • Kỹ thuật nâng ngực nội soi đặt túi dưới cơ, treo ngực sa trễ nhiều cấp độ, tái tạo bầu ngực sau ung thư và nâng ngực cho người chuyển giới.
 • Kỹ thuật giảm mỡ an toàn mà không cần phải hút mỡ, tạo cơ bụng sáu múi cũng như thành bụng săn chắc.
 • Biết cách chiết xuất tế bào gốc ứng dụng trong thẩm mỹ.
 • Thành thạo phẫu thuật nâng mũi sụn sườn – phương pháp nâng mũi khó nhất hiện nay, điều đó giúp bác sĩ Cường trở nên điêu luyện trong việc chỉnh sửa mũi dị tật, mũi biến chứng, mũi biến dạng, mũi hỏng nhiều lần.
 • Kỹ thuật khắc phục sụp mí, mắt dị tật bẩm sinh, mắt hỏng do tai nạn, do phẫu thuật thẩm mỹ lỗi…
 • Phẫu thuật vùng kín cho phái nữ lẫn nam giới.
KH căng da mặt do bác sĩ Cường thực hiện
KH căng da mặt do bác sĩ Cường thực hiện
KH liệt mặt - méo miệng được bác sĩ Cường điều trị
KH liệt mặt – méo miệng được bác sĩ Cường điều trị
KH sụp mí - liệt cơ nâng mi bẩm sinh được bác sĩ Cường chữa trị
KH sụp mí – liệt cơ nâng mi bẩm sinh được bác sĩ Cường chữa trị
Bác sĩ Cường giảm béo vùng bụng cho nghệ sĩ hài Tam Thanh
Bác sĩ Cường giảm béo vùng bụng cho nghệ sĩ hài Tam Thanh
Bác sĩ Cường chuyên nâng ngực nội soi
Bác sĩ Cường chuyên nâng ngực nội soi

Y ĐỨC VÀ TÍNH THẨM MỸ HOẠT ĐỘNG TRONG NGHỀ

Từ những quá trình hoạt động trên, có thể thấy bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một bác sĩ có tâm đức trong nghề. Làm việc trên tinh thần đặt mình là bệnh nhân, thấu hiểu được tâm lí bệnh nhân và khách hàng một cách sâu sắc.

Với đôi bàn tay khéo léo, đôi tay ấy đã tạo nên những điều kỳ diệu qua những sản phẩm thẩm mỹ, xử lí các vết thương cực chuẩn xác, không để lại sẹo, tinh tế đến từng đường chỉ may. Mang lại hiệu quả cao cho các ca phẫu thuật mắt, mũi…

Có khá nhiều chị em đến với ông là sự chọn sau cùng khi họ đã không ít lần phẫu thuật thẩm mỹ hỏng cũng như sửa lại ở chỗ khác, nhưng mà hiệu quả vẫn không như ý, thậm chí là tình huống biến nặng hơn. Và các khách hàng ấy nghe danh bác sĩ Cường có xuất thân là bác sĩ vi phẫu thuật, nối ghép thần kinh mạch máu tổn thương, chuyên sửa các ca thẩm mỹ hỏng nên họ tìm đến ông để được cứu giúp lần cuối.

Bác sĩ Cường giải cứu mũi hỏng - mũi bị hoại tử
Bác sĩ Cường giải cứu mũi hỏng – mũi bị hoại tử
Bác sĩ Cường giải cứu mũi hỏng - mũi bị lệch vẹo
Bác sĩ Cường giải cứu mũi hỏng – mũi bị lệch vẹo
Bác sĩ Cường giải cứu mũi hỏng - mũi bị biến dạng
Bác sĩ Cường giải cứu mũi hỏng – mũi bị biến dạng
Bác sĩ Cường giải cứu mắt hỏng - mí cắt quá to
Bác sĩ Cường giải cứu mắt hỏng – mí cắt quá to
Bác sĩ Cường giải cứu mắt hỏng - 2 mí không đều
Bác sĩ Cường giải cứu mắt hỏng – 2 mí không đều
Bác sĩ Cường giải cứu mắt hỏng - mí mắt bị trợn
Bác sĩ Cường giải cứu mắt hỏng – mí mắt bị trợn

Bác sĩ Cường luôn làm việc với chữ tâm, luôn chú trọng và đối xử với khách hàng như người thân trong gia đình. bản thân ông luôn lắng nghe mọi vướng mắc, băn khoăn cũng như ước muốn của khách hàng…

Ông luôn xem cơ thể khách hàng như cơ thể của bản thân mỗi khi phẫu thuật, nên ông luôn cẩn thận, bảo đảm an toàn cũng như đem đến kết quả làm đẹp tối ưu nhất có thể.

Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường luôn dặn dò học trò của mình cũng như những mầm non của ngành y khoa: một ca phẫu thuật đối với người bác sĩ không chỉ là chức trách hay công việc, mà nó còn liên quan đến cả cuộc đời khách hàng, thế nên tất cả chúng ta phải luôn thao tác tỉ mỉ, làm việc cẩn trọng nhất có thể, dù đó là những việc cỏn con.

Bác sĩ Cường đào tạo các mầm non y khoa
Bác sĩ Cường đào tạo các mầm non y khoa

PHƯƠNG CHÂM NGHỀ NGHIỆP

Bác sĩ Cường luôn đi theo phương châm nghề nghiệp của chính mình là làm vì sự hài lòng của khách hàng
Bác sĩ Cường luôn đi theo phương châm nghề nghiệp của chính mình là làm vì sự hài lòng của khách hàng

Ngay từ những năm chìm đắm và hoạt động về phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường luôn đưa ra phương châm: “Đem lại vẻ đẹp và sự trẻ trung cho tất cả chị em phụ nữ, niềm vui của khách hàng là động lực để vươn tới những tầm cao trong nghề nghiệp” của mình.

Tóm lại,

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được nhiều khách hàng chọn lựa phẫu thuật thẩm mỹ, vì các kết quả sau phẫu thuật đẹp, hài hòa tự nhiên, không sẹo, không biến chứng và kết quả dài lâu.

Nhiều khách hàng đến với ông để chỉnh sửa khắc phục các lỗi biến chứng, hỏng do phẫu thuật thẩm mỹ trước đó.

Bác sĩ Cường chia sẻ “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công” 

Chính vì vậy mà bác sĩ Cường luôn không ngừng cố gắng nâng cao tay nghề của mình, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng được an toàn nhất. Lấy chất lượng dịch vụ đưa lên hàng đầu mà sau quá trình nhiều năm hoạt động trong nghề bác sĩ Cường đã có cho mình những vị khách hàng luôn tin tưởng vào ông hết mình.

ĐỊA CHỈ THẨM MỸ BÁC SĨ CƯỜNG ĐANG CÔNG TÁC

Đôi nét về thành tựu của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
Đôi nét về thành tựu của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Trong những năm gần đây, bác sĩ Cường đã lựa chọn làm việc và công tác tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Đây là nơi mà bác sĩ Cường đã lựa chọn để cống hiện sự tài năng của mình cho các khách hàng khi tìm đến Gangwhoo.

Mỗi 1 khách hàng khi tìm đến bác sĩ Cường đều đã trao trọn niềm tin làm đẹp của mình, vì vậy mà bác sĩ Cường luôn làm việc hết sức để đem lại kết quả thẩm mỹ được thành công tốt nhất, không phụ lòng tin của khách hàng. 

Thành công với gần 50.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt, mũi, ngực, hút mỡ giảm béo,….cùng với hơn 1.000 ca phẫu thuật chỉnh sửa hậu quả thẩm mỹ hỏng từ những spa, viện thẩm mỹ không uy tín.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ, bác sĩ Cường đã có mang lại vô số nụ cười cho khách hàng của mình.

Ông hiện tại đang công tác tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, không những vậy ông còn là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS tại khu vực Việt Nam.

Đồng thời cùng là 1 giáo sư danh dự tại Trường đại học Catholic – thuộc TOP 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

ÁP DỤNG NHỮNG CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT HÀNG ĐẦU VÀO THẨM MỸ

BS Cường áp dụng công nghệ chụp phim X-quang AI điên toán trong phẫu thuật thẩm mỹ của khuôn mặt
BS Cường áp dụng công nghệ chụp phim X-quang AI điên toán trong phẫu thuật thẩm mỹ của khuôn mặt

Không chỉ tay nghề cao mà bác sĩ Cường còn chú trọng vào đầu tư những máy móc, công nghệ hiện đại vào trong phẫu thuật thẩm mỹ.

 • Công nghệ chụp hình X-quang 3D của khuôn mặt từ máy X-quang AI điện toán mới nhất.
 • Công nghệ hút mỡ ít xâm lấn Lipo Ultrasound.
 • Công nghệ gọt hàm V line dưới sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi speed Aesculap.
 • Công nghệ nội soi giúp giảm được sự xâm lấn cho mỗi cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Công nghệ gây tê plus không đau được áp dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Công nghệ laser plasma được áp dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ và còn nhiều công nghệ khác nhau giúp mỗi cuộc phẫu thuật thẩm mỹ được diễn ra thành công hơn và an toàn hơn.

CÁC VĂN BẰNG VÀ CHỨNG CHỈ CỦA BÁC SĨ CƯỜNG

van bang bs phung manh cuong 1 van bang bs phung manh cuong 2 van bang bs phung manh cuong 3 van bang bs phung manh cuong 5

Lý do bác sĩ Cường được mệnh danh đôi tay vàng trang làng thẩm mỹ

Hành trình Bác sĩ Cường tham gia Hội nghị phẩu thuật thẩm mỹ Quốc Tế

Bác sĩ Cường chia sẻ về phương pháp chính liệt mặt bằng cân cơ đùi tại Hội nghị phẩu thuật thẩm mỹ Quốc Tế

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Báo 24h: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/doi-ban-tay-vang-trong-gioi-phau-thuat-tham-my-bac-si-phung-manh-cuong-c673a1358497.html?

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  3 thoughts on “Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường – [BẬC THẦY] Về Tạo Hình Thẩm Mỹ

  1. Tịnh Bửu says:

   67 tuổi. đang ở Mỹ. sẽ về VN khoảng 2 tuần, tìm đến BS Cường để cắt bọng mở mí mắt dưới, căng da mặt chảy xệ, và da cổ. cần tiểu phẩu cắt bớt da. – Phẩu thuật xong mấy ngày mới có thể đi đây đi đó được. – có bị sưng nhiều không – khoảng bao nhiêu triệu $. Xin được tham khảo trước khi về vn. Cám ơn BS Cường

   • Gangwhoo Ly says:

    Xin chào, để được tư vấn về dịch vụ cắt mỡ mí mắt dưới và căng da mặt và cổ, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với trợ lý Bác sĩ Cường thông qua hotline 0938788236 hoặc 0901666879. Không thì bạn để lại số điện thoại để trợ lý bác sĩ liên hệ với bạn nhé.

  2. Tịnh Bửu says:

   67 tuổi. đang ở Mỹ. sẽ về VN khoảng 2 tuần, tìm đến BS Cường để cắt bọng mở mí mắt dưới, căng da mặt chảy xệ, và da cổ. cần tiểu phẩu cắt bớt da. – Phẩu thuật xong mấy ngày mới có thể đi đây đi đó được. – có bị sưng nhiều không – khoảng bao nhiêu triệu $. Xin được tham khảo trước khi về vn. Cám ơn BS Cường

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí