Nâng Mũi Bọc Sụn

Đối với những phương pháp nâng mũi trước đây thì nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp từ sụn tự thân và sụn nhân tạo, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao không gây ra những biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn uy tín hang đầu tại tphcm bác sĩ phùng mạnh cường
Nâng mũi bọc sụn uy tín hang đầu tại tphcm bác sĩ phùng mạnh cường

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?

Trước đây, kỹ thuật nâng mũi truyền thống thường không đảm bảo về độ an toàn 100% vì sử dụng sụn nhân tạo được đèo gọt từ một khối silicon lớn. Silicon khi đưa vào sống mũi sẽ bào mòn làm mỏng da mũi khiến mũi sau khi nâng một thời gian sẽ xuất hiện hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi,…

Để khắc phục những biến chứng mà silicon gây ra, những chuyên gia đến từ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi bọc sụn mới. Đây là sự kết hợp giữa chất liệu nhân tạo sụn mềm sinh học kết hợp với sụn tự thân (sụn sườn, sụn tai,…) để bao bọc đầu mũi. Vì vậy, đã mang đến cho người thực hiện dang mũi đẹp mềm mại tự nhiên mà không phải lo về những biến chứng sau này.

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được tiến hành với đường mổ dưới chân trụ mũi. Từ đường mổ đó, bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành bóc tách rồi đưa sụn mềm vào 2/3 sống mũi nhằm nâng cao sống mũi. Sau đó, bác sĩ phẫu thuật sẽ dụng tự thân vào 1/3 đầu mũi, để bảo vệ vùng da đầu mũi.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Ngoài ra, tùy vào tình trạng mũi và yêu cầu của khách hàng mà bác sĩ có thể sử dụng sụn Megaderm. Đây là chất liệu cao cấp được dùng trong thẩm mỹ mũi có độ lành tính và tương thích cao đối với cơ thể con người, phù hợp với những khách hàng đã nâng mũi nhiều lần hoặc người có da mũi mỏng.

Nâng mũi bọc sụn uy tín hang đầu tại tphcm bác sĩ phùng mạnh cường

19 suất ưu đãi nâng mũi bác sĩ phùng mạnh cường

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Ngày nay, có rất nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn nâng mũi bọc sụn tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường, dưới bàn tay của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường khi có ý định nâng mũi, bởi:

 • Không sưng và đau vì bác sĩ Phùng Mạnh Cường có công nghệ gây tê Plus độc quyền, không mất thời gian nghỉ dưỡng và tuyệt đối không để lại sẹo.
 • Phẫu thuật nhanh chóng, chỉ trong vòng khoảng 45 phút.
 • Kết hợp cả sụn tự thân và sụn mềm sinh học tương thích với cơ thể người thực hiện.
 • Ngăn ngừa hiệu quả biến chứng bóng đỏ lộ sóng sau khi nâng mũi.
 • Hiệu quả duy trì lâu dài với thời gian.
 • Dáng mũi đẹp ngay sau khi thực hiện, tự nhiên, hài hòa với gương mặt từng khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn uy tín hang đầu tại tphcm bác sĩ phùng mạnh cường

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ THỰC HIỆN NÂNG MŨI BỌC SỤN

Hiện nay, trên thị trường có muôn vàn các phương pháp làm đẹp nâng mũi. Mỗi phương pháp đều có một kỹ thuật khác nhau. Vì vậy sẽ tùy trường hợp mà được bác sĩ sẽ chỉ định sau cho phù hợp, nhằm mang đến cho người thực hiện dáng mũi cân đối, hài hòa với gương mặt nhất.

Còn riêng với phương pháp nâng mũi bọc sụn thì sẽ được chỉ định cho các trường hợp sau đây:

 • Người có sống mũi thấp, đầu mũi ngắn và hếch.
 • Người đã có dáng mũi sẵn nhưng sống mũi thấp.
 • Người mong muốn có dáng mũi cao, thanh thoát tự nhiên.
 • Người muốn sở hữu dáng mũi bền đẹp theo thời gian.
 • Người từ độ tuổi 18 trở lên.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn, khách hàng sẽ được chính Bác sĩ Phùng Mạnh Cường trực tiếp thăm khám tình trạng mũi. Từ đó, đưa ra những lời khuyên và giải pháp để khách hàng lựa chọn tiến hành.

Cũng từ bước này, Bác sĩ Cường sẽ xem xét nên sử dụng sụn tự thân là sụn sườn, sụn tai, cân cơ thái dương hay là loại cao cấp hơn là sụn Megaderm và nên sử dụng sụm mền với kích thước ra sao là phù hợp.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước này giúp cho bác sĩ chắc chắn về sức khỏe của khách hàng, để đưa ra chỉ định thực hiện nâng sụn hay không. Đối với các trường hợp khách hàng đang có bệnh lý hoặc đã có tiền sử bệnh lý thì cần nhanh chóng báo ngay với bác sĩ để có những hướng giải quyết sao cho phù hợp.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Để giúp khách hàng thoải mái và không bị đau trong suốt quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ gây tê Plus độc quyền chỉ có tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường vào vùng lấy sụn và vùng mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện lấy sụn tai (hoặc sụn sườn hay cân cơ thái dương), bóc tách vùng khoang mũi để đặt sun nhân tạo vào rồi ghép sụn tự thân vào vùng đầu mũi.

Đối với các trường hợp khách hàng không thể lấy sụn sườn hay sụn tai thì chúng ta có thể thay thế bằng chất liệu sinh học Megaderm, sử dụng như là màng bảo về vùng đầu mũi, và cuối cùng, vết thương sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 4: Khách hàng về nhà ngay trong ngày

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ

NÂNG MŨI BỌC SỤN UY TÍN AN TOÀN, ĐẸP TỰ NHIÊN TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một trong những điểm làm đẹp uy tín và có chất lượng hàng đầu nhất hiện nay tại TPHCM. Luôn luôn cập nhất những phương pháp thẩm mỹ mới nhất từ Hàn Quốc, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã trở thành địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy, đã được đông đảo nhiều nghệ sĩ Việt và khách hàng lựa chọn.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã có tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ từ mắt, mũi,…đã có nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ đó, việc mắc sai lầm trong phẫu thuật thẩm mỹ là điều không thể xảy ra. Từ đấy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến thẩm mỹ ở bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Ngoài ra còn có đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng chất lượng ra, thì cơ sở vật chất là một điểm mạnh khác tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Chính vì thế, bác sĩ Phùng Mạnh Cường luôn đổi mới và nâng cấp trang thiết bị, phòng mổ được khử trùng thường xuyên nghiệm ngặt, đạt chuẩn với quy định mà Bộ y Tế đưa ra.

Khi đến với bác sĩ Phùng Mạnh Cường, bạn không chỉ sở hữu dáng mũi cao đẹp một cách tự nhiên, bền đẹp với thời gian. Mà bên cạnh đó, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí làm đẹp với một mức giá dịch vụ cạnh tranh. Vì thế bạn còn chần chừ gì nữa, mà không nhấc máy lên để gọi đến chung theo Hotline 0931.780.090 để được tư vấn miễn phí.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI BỌC SỤN BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Không chỉ giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên mà đồng thời, khách hàng sẽ không phải lo lắng biến chứng sau khi thực hiện.

Khách hàng tái khám sau 15 ngày nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn cho Nam: mũi nam tính, công việc thuận lợi

Dáng mũi sau 7 ngày của khách hàng khi người thực hiện là BS Phùng Mạnh Cường


Tô điểm gương mắt bằng combo thần thánh bấm mĩ v.viễn + nâng mũi bọc sụn

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI BỌC SỤN BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI BỌC SỤN BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI BỌC SỤN BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Tư vấn miễn phí