Nâng Mũi Bọc Sụn Tự Thân – [100% Ngất Ngây] Với Diện Mạo Mới

Đối với những phương pháp nâng mũi lỗi thời trước đây thì nâng mũi bọc sụn tự thân là sự kết hợp từ sụn tự thân và sụn sinh học nhân tạo, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao không gây ra những biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn tự thân uy tín hang đầu tại tphcm bác sĩ phùng mạnh cường
Nâng mũi bọc sụn tự thân uy tín hang đầu tại tphcm bác sĩ phùng mạnh cường

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?

Trước đây, những kỹ thuật nâng mũi thông thường không đảm bảo về độ an toàn 100% vì sử dụng sụn nhân tạo được đèo gọt từ một khối silicon lớn. Silicon khi đưa vào sống mũi thì sẽ từ từ làm mòn làm mỏng da mũi khiến mũi sau khi nâng một thời gian sẽ xuất hiện hiện tượng lộ sống, bóng đỏ, thủng da đầu mũi,…

Để khắc phục những biến chứng mà silicon gây ra, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp đến từ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thânmới. Đây là sự kết hợp giữa chất liệu nhân tạo sụn sinh học mềm dẻo thế hệ mới với sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai,…) để bao bọc đầu mũi. Vì vậy, đã mang đến cho người thực hiện dang mũi đẹp mềm mại tự nhiên mà không phải lo về những biến chứng sau này.

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được tiến hành với đường mổ dưới chân trụ mũi. Từ đường mổ khá là kín đáo đó, bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành bóc tách rồi đưa sụn mềm vào 2 phần 3 sống mũi nhằm nâng cao phần sống lên. Sau đó, bác sĩ phẫu thuật sẽ cấy ghép sụn tự thân vào phần đầu mũi, làm vậy để bảo vệ vùng da đầu mũi không bị bào mòn.

Ngoài ra, tùy vào tình trạng mũi và yêu cầu của khách hàng mà bác sĩ có thể sử dụng sụn nhân tạo cao cấp nanoform hay surgiform. Đây là chất liệu cao cấp được dùng trong thẩm mỹ mũi có độ lành tính và tương thích cao đối với cơ thể con người, phù hợp với những khách hàng đã nâng mũi nhiều lần hoặc người có da mũi mỏng.

Quy trình Nâng mũi bọc sụn
Quy trình Nâng mũi bọc sụn

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Ngày nay, có rất nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn nâng mũi bọc sụn tự thân tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường, dưới bàn tay của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường khi có ý định nâng mũi, bởi:

 • Không sưng và đau vì bác sĩ Phùng Mạnh Cường có công nghệ gây tê hiện đại, không mất thời gian nghỉ dưỡng và tuyệt đối không để lại sẹo.
 • Phẫu thuật nhanh chóng, chỉ trong vòng khoảng 45 phút.
 • Kết hợp cả sụn tự thân và sụn sinh học có độ tương thích cao với cơ thể người thực hiện.
 • Giúp hạn chế tình trạng biến chứng sau nâng mũi như lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ.
 • Kết quả có thể duy trì lâu dài, bền đẹp theo thời gian.
 • Dáng mũi thay đổi sau khi thực hiện , tự nhiên, hài hòa với gương mặt Á Đông.

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ THỰC HIỆN NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN

Hiện nay, trên thị trường có muôn vàn các phương pháp làm đẹp nâng mũi. Mỗi phương pháp đều có một kỹ thuật khác nhau. Vì vậy sẽ tùy trường hợp mà được bác sĩ sẽ chỉ định sau cho phù hợp, nhằm mang đến cho người thực hiện dáng mũi cân đối, hài hòa với gương mặt nhất.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc

Còn riêng với phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân thì sẽ được chỉ định cho các trường hợp sau đây:

 • Người có sống mũi thấp, đầu mũi ngắn và hếch, đã can thiệp những phương pháp khác nhưng không thể khắc phục được.
 • Đã có dáng mũi sẵn nhưng sống mũi thấp kém nổi bật.
 • Người mong muốn có dáng mũi cao, thanh thoát tự nhiên, khắc phục những khuyết điểm của mũi.
 • Muốn sở hữu dáng mũi bền đẹp theo thời gian để thay đổi ngoại hình và công việc, cuộc sống.
 • Nam/nữ từ độ tuổi 18 trở lên, sức khỏe đảm bảo đủ điều kiện để thực hiện nâng mũi.
Những đối tượng nên thực hiện nâng mũi bọc sụn
Những đối tượng nên thực hiện nâng mũi bọc sụn

CÁC LOẠI SỤN TỰ THÂN ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG NÂNG MŨI

Sụn vành tai: Đây là phần sụn được lấy từ vành tai của khách hàng. Sụn vành tai có độ cong và dẻo, rất thích hợp để tạo hình vùng đầu mũi. Tuy nhiên, loại sụn vành tai không phù hợp để nâng cao sống mũi vì có thể bị teo rút theo thời gian.

Sụn sườn: Sụn sườn có tính chất cứng, thẳng chắc chắn, thường được sử dụng để nâng sống mũi, kéo dài đầu mũi và dựng trụ mũi. Bác sĩ sẽ lấy một đoạn cuối của xương sườn số 7 vì tại đây quá trình tái sụn diễn ra nhanh và không ảnh hưởng đến các chức năng khác, sức khỏe.

Sụn vách ngăn: Sụn vách ngăn nằm ở vị trí giữa 2 cánh mũi trong khoang mũi. Có tính chất thẳng và mềm dẻo, bền vững và độ an toàn cao, khó bị biến dạng và cong vênh. Trong phẫu thuật nâng mũi, sụn vách ngăn thường được sử dụng để kéo dài đầu mũi ngắn, dựng trụ mũi và tạo hình vùng đầu mũi.

Sụn cân cơ thái dương: Sụn cân cơ thái dương lấy từ vùng thái dương của khách hàng. Đây là lớp tế bào trắng bao quanh các lớp cơ ở dưới da ở vùng thái dương. Sụn này có tính chất mềm, thẳng và phù hợp nhất trong việc tạo hình vùng đầu mũi. Đường rạch khi lấy sụn cân cơ thái dương rất nhỏ, nằm sâu trong chân tóc nên không gây lộ sẹo và không làm mất đi tính thẩm mỹ.

NÂNG MŨI BẰNG CHẤT LIỆU SỤN TỰ THÂN CÓ TỐT HAY KHÔNG?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một phương pháp cải thiện hình dáng mũi bằng cách sử dụng chất liệu sụn từ chính cơ thể khách hàng. Phương pháp này được đánh giá là tốt và mang đến tính an toàn cao. Kết quả của phương pháp này tạo nên dáng mũi cao, hài hoà với gương mặt và không còn khuyết điểm.

Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp này còn phụ thuộc vào nhu cầu, tình trạng mũi và cơ địa của từng người. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên tìm đến các bác sĩ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn chi tiết hơn.

NÊN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN KHI NÀO?

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân thường được sử dụng trong trường hợp mũi đã từng phẫu thuật nhiều lần, vách ngăn mũi bị tổn thương, mũi bị biến dạng, co rút hoặc bị dị tật bẩm sinh như hở hàm ếch.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là sử dụng sụn từ chính cơ thể từ chính của bạn để thay đổi toàn bộ cấu trúc sống mũi và đầu mũi. Các chất liệu sụn thông thường được sử dụng trong phẫu thuật này là sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai và sụn sườn. Tuy nhiên, việc lấy sụn đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, thực hiện đúng kỹ thuật. Vì thế, lựa chọn nơi thực hiện uy tín, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn thay đổi ngoại hình hoàn hảo.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn, khách hàng sẽ được chính Bác sĩ Phùng Mạnh Cường trực tiếp thăm khám tình trạng mũi. Từ đó, đưa ra những lời khuyên và giải pháp để khách hàng lựa chọn tiến hành.

Cũng từ bước này, Bác sĩ Cường sẽ xem xét nên sử dụng sụn tự thân là sụn sườn, sụn tai, cân cơ thái dương hay là loại cao cấp hơn là sụn nanoform hay surgiform, và nên sử dụng sụm mềm với kích thước ra sao là phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước này giúp cho bác sĩ chắc chắn về sức khỏe của khách hàng, để đưa ra chỉ định thực hiện nâng sụn hay không. Đối với các trường hợp khách hàng đang có bệnh lý hoặc đã có tiền sử bệnh lý thì cần nhanh chóng báo ngay với bác sĩ để có những hướng giải quyết sao cho phù hợp.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Để giúp khách hàng thoải mái và không bị đau trong suốt quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ gây tê hiện đại chỉ có tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường vào vùng lấy sụn và vùng mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện lấy sụn tai (hoặc sụn sườn hay cân cơ thái dương), bóc tách vùng khoang mũi để đặt sun nhân tạo vào rồi ghép sụn tự thân vào vùng đầu mũi.

Đối với các trường hợp khách hàng không thể lấy sụn sườn hay sụn tai thì chúng ta có thể thay thế bằng chất liệu sinh học nanoform hay surgiform, sử dụng như là màng bảo về vùng đầu mũi, và cuối cùng, vết thương sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 4: Khách hàng về nhà ngay trong ngày, trước khi ra về thì KH sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc tại nhà.

Bước 5: Tái khám, tháo nẹp mũi và cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ

Xem thêm: Nâng mũi Hàn quốc

Khách hàng trãi nghiệm quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn

CÔNG NGHỆ CHỤP PHIM X-QUANG AI ĐIỆN TOÁN HÀN QUỐC

Để có được số đo chính xác cho cấu trúc xương mũi, khách hàng cần chụp hình X-quang. Trước đây sử dụng công nghệ chụp X-quang cũ chỉ có thể cho ra hình ảnh 2D, đôi lúc còn bị mờ khiến bác sĩ gặp nhiều kho khăn trong quá trình chẩn đoán kích cỡ xương và tình trạng xương gặp phải.

Máy chụp phim X-quang AI điện toán được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, áp dụng công nghệ chụp cắt lớp hình nón 360 độ xuang quanh vùng cần chụp từ đó cho ra kết quả là hình ảnh phim X-quang 3D rõ nét về tất cả tình trạng cấu trúc mũi, xương,….

Đây là công nghệ mới, hiện tại ở Việt Nam chỉ có cơ sở của Bác sĩ Cường áp dụng công nghệ tiên tiến này. Bác sĩ Cường luôn luôn là người cập nhập các kiến thức và công nghệ mới, nâng tầm kỹ thuật thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, tại những cơ sở thẩm mỹ khác, khi chụp phim X-quang khách hàng sẽ phải trả thêm phí còn tại cơ sở Bác sĩ Cường khi khách hàng đến nghe tư vấn nâng mũi sẽ được chụp X-quang AI điện toán miễn phí.

THỜI GIAN THỰC HIỆN VÀ CHI PHÍ NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN

 • Thời gian thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc chỉ khoảng 30-60 phút.
 • Thời gian lành thương để tháo nẹp và cắt chỉ là từ 5-7 ngày.

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi nâng mũi giá rẻ tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND)
Nâng mũi Hàn Quốc 20,000,000
Nâng mũi bọc sụn 25,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 3D – Lline 3D 40,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 4D – Lline 4D 50,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 6D – Lline 6D 70,000,000
Nâng mũi Nanoform 3D 60,000,000
Nâng mũi Nanoform 4D 70,000,000
Nâng mũi Nanoform 6D 90,000,000
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5 – 7.000.000
Gom cánh mũi 10,000,000
Mài gồ xương mũi 20,000,000
Thu nhỏ đầu mũi mô mềm 25,000,000
Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi 30,000,000
Chỉnh xương mũi thô 20,000,000
Sụn sườn sinh học (+)35,000,000
Sụn tai sinh học (+)10,000,000
Sụn Nanoform 30.000.000
Sụn Surgiform 30.000.000
Nâng mũi Zose Line 45.000.000

Nhận ưu đãi

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC ĐÚNG CHUẨN SAU KHI NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN

 • Hãy để ý là trong khoảng thời gian đầu nên vệ sinh mũi sạch sẽ bằng tăm bông và nước muối sinh lý.
 • Chườm lạnh và chườm ấm nếu cơ địa nhạy cảm dẫn đến sưng bầm nhiều.
 • Trong vòng 2 tuần đầu nhớ là không nên làm những công việc nặng nhọc hay luyện tập thể dục thể thao với cường độ cao.
 • Luôn tránh việc phải đụng chạm mũi với các hành động như sờ, nắn, bóp…
 • Uống nhiều nước từ 2-3 lít mỗi ngày và bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng bằng rau củ quả.
 • Có chế độ ăn kiêng hợp lý với những thực phẩm nào có trong danh sách sau: rau muống, đồ nếp, đồ biển, thịt bò, thịt gia cầm…
 • Giữ đúng tư thế ngủ là nằm thẳng, không được nằm nghiêng.
 • Uống thuốc đúng liều, đúng đơn và tái khám đúng lịch hẹn để theo dõi tình trạng mũi.
 • Nếu bạn còn băn khoăn gì trong vấn đề chăm sóc hậu phẫu thì hãy liên hệ lại với bác sĩ Cường để được hướng dẫn lại.

4 LƯU Ý KHI THỰC HIỆN NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN 

 • Không phải ai cũng có thể nâng mũi bọc sụn, vì vậy bạn cần được bác sĩ Cường thăm khám trực tiếp tình trạng mũi.
 • Công nghệ nâng mũi này không chú trọng việc nâng sống mũi quá cao, nó tập trung vào tạo độ cao tự nhiên, hài hòa.
 • Nếu đầu mũi bạn hếch thì không thể dùng kỹ thuật nâng mũi này để kéo dài đầu mũi cho nó “bay” được.
 • Thông thường thì bác sĩ Cường sẽ dùng sụn vành tai tự thân để bao bọc và bảo vệ đầu mũi cho bạn.

NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN UY TÍN AN TOÀN, ĐẸP TỰ NHIÊN TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một trong những điểm làm đẹp uy tín và có chất lượng hàng đầu nhất hiện nay tại TPHCM. Luôn luôn cập nhất những phương pháp thẩm mỹ mới nhất từ Hàn Quốc, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã trở thành địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy, đã được đông đảo nhiều nghệ sĩ Việt và khách hàng lựa chọn.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã có tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ từ mắt, mũi,…đã có nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ đó, việc mắc sai lầm trong phẫu thuật thẩm mỹ là điều không thể xảy ra. Từ đấy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến thẩm mỹ ở bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường có hơn 15 năm kinh nghiệm
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường có hơn 15 năm kinh nghiệm

Ngoài ra còn có đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng chất lượng ra, thì cơ sở vật chất là một điểm mạnh khác tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Chính vì thế, bác sĩ Phùng Mạnh Cường luôn đổi mới và nâng cấp trang thiết bị, phòng mổ được khử trùng thường xuyên nghiệm ngặt, đạt chuẩn với quy định mà Bộ y Tế đưa ra.

Khi đến với bác sĩ Phùng Mạnh Cường, bạn không chỉ sở hữu dáng mũi cao đẹp một cách tự nhiên, bền đẹp với thời gian. Mà bên cạnh đó, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí làm đẹp với một mức giá dịch vụ cạnh tranh. Vì thế bạn còn chần chừ gì nữa, mà không nhấc máy lên để gọi đến chung theo Hotline 0931.780.090 để được tư vấn miễn phí.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường không chỉ hỗ trợ bạn sở hữu được dáng mũi đẹp hài hòa mà đồng thời, khách hàng sẽ không phải lo lắng biến chứng sau khi nâng mũi bọc sụn tự thân vành tai hay sụn sườn.

VIDEO KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI BS PHÙNG MẠNH CƯỜNG

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí