Chuyên Gia Sửa Mí Mắt Hỏng – Giải Cứu Thảm Họa Thẩm Mỹ

Rất nhiều phụ nữ khao khát có được một đôi mắt hai mí to tròn đẹp rạng ngời. Thế nhưng, phẫu thuật cắt mí, bấm mí,…tại địa chỉ kém uy tín rất dễ dẫn đến hậu quả khôn lường. Phương pháp sửa mí mắt hỏng ra đời để giúp chị em khắc phục tình trạng này.

 sửa mí mắt hỏng
Chuyên Gia Sửa Mí Mắt Hỏng – Giải Cứu Thảm Họa Thẩm Mỹ

SỬA MÍ MẮT HỎNG LÀ GÌ?

Sửa mí mắt hỏng hiện nay đang được đánh giá là “vị cứu tinh” cho đôi mắt bị hỏng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Đây là giải pháp tuyệt vời giúp phục hồi chức năng cho mắt khi quá trình cắt mí mắt trước đó gặp vấn đề và gây ra biến chứng. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, chuyên gia có thể tái tạo và cải thiện hình dáng của mí mắt một cách tự nhiên và tinh tế.

Sửa mí mắt hỏng
Sửa mí mắt hỏng giúp khắc phục tình trạng cắt mí hỏng trước đó

Để có được kết quả như mong muốn, bạn nên tìm hiểu thật kỹ địa chỉ uy tín, tay nghề bác sĩ, cũng như công nghệ áp dụng là rất quan trọng và cần thiết.

BIỂU HIỆN CỦA MÍ MẮT HỎNG

Sau đây là một vài biểu hiện của cắt mí mắt hỏng:

MẮT BỊ LỆCH, TO NHỎ KHÔNG ĐỀU NHAU

Khi thực hiện cắt mí hay bấm mí bị hỏng, đôi mắt rất dễ xảy ra tình trạng mắt to mắt nhỏ không đều nhau hoặc một bên xếch một bên trợn. Nếu đôi mắt của bạn gặp phải tình trạng này, hãy tìm đến địa chỉ uy tín để sửa mí mắt hỏng, khôi phục lại sự cân bằng cho đôi mắt.

mắt bị lệch
mắt bị lệch

MÍ MẮT BỊ SÂU, SỤP MÍ

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Kỹ thuật cắt mí, bấm mí thực hiện không chỉn chu và chính xác rất dễ đến tình trạng mắt bị sụp mí, mí mắt sâu, bị lệch, thiếu tính thẩm mỹ hơn cả lúc chưa phẫu thuật.

MÍ MẮT BỊ LỘ SẸO, SƯNG MỦ

Việc phẫu thuật với bác sĩ kém chuyên môn và kinh nghiệm, cộng thêm việc sử dụng chỉ thẩm mỹ kém chất lượng dễ dẫn đến tình trạng lồi sẹo, vết thương mưng mủ, gây viêm,…rất mất thẩm mỹ.

Tình trạng mắt bị sẹo
Tình trạng mắt bị sẹo

MÍ MẮT BỊ TRỢN NGƯỢC, BỊ XẾCH

Đa số trường hợp mí mắt bị trợn ngược, xếch sau thẩm mỹ là do bác sĩ thực hiện còn non tay, không cẩn thận khiến cho vết thương để lại sẹo, mí mắt bị kéo lên khiến lòng trắng mắt lộ rõ dẫn tới hiện tượng bị trợn ngược.

NHỮNG AI NÊN SỬA MÍ MẮT HỎNG?

Những người nên tìm đến dịch vụ sửa mí mắt hỏng là những người đối mắt với nỗi thất vọng như làm mí mắt ở cơ sở kém uy tín, hậu quả là đôi mắt có những biến chứng không mong muốn như:

 • Mí mắt không đều nhau, bên to bên nhỏ, bên cao bên thấp.
 • Mắt bị cắt quá sâu hoặc không thể nhấm mắt, bị sụp mí mắt.
 • Mắt bị trợn ngược, bị xếch;
 • Mí mắt bị lộ sẹo, mưng mủ, nhiễm trùng.

Ngoài ra những ai đã thực hiện thẩm mỹ mắt những không thực sự hài lòng với kết quả cũng có thể thực hiện sửa mí mắt hỏng.

Mí mắt bị sâu, bị sụp
Nếu sau khi thẩm mỹ mắt không như ý, bạn có thể sửa mí lại

Xem thêm: Cắt Mí 4 Trong 1 Plasma

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN MÍ MẮT BỊ HỎNG

Cắt mí bị hỏng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, sau đây là một vài yếu tố phổ biến:

Công nghệ lạc hậu: Thẩm mỹ mắt cần có công nghệ hiện đại để đạt kết quả tốt. Ở các cơ sở kém chất lượng, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã cũ và không đáp ứng yếu tố kỹ thuật. Do đó, “sai số” rất cao.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Thiếu trang thiết bị, điều kiện phẫu thuật không an toàn: Các cơ sở thiếu uy tín thường không có thiết bị và điều kiện tiêu chuẩn để phẫu thuật thẩm mỹ mắt như: môi trường vô trùng, phòng phẫu thuật sạch sẽ, thiết bị khử trùng,…Điều này rất nguy hiểm, dễ nhiễm trùng vùng mắt sau phẫu thuật.


Trình độ bác sĩ phẫu thuật kém: Bác sĩ có tay nghề kém, không đảm bảo tính chính xác và kỹ thuật trong phẫu thuật, nên tai nạn rất dễ xảy ra với đôi mắt của bạn.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu không đúng cách: Nếu 3 nguyên nhân trên do cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, thì nguyên nhân này do người làm phẫu thuật. Mí mắt hỏng có thể do chăm sóc sai lệch với căn dặn của bác sĩ nên gây biến chứng.

CÁC PHƯƠNG PHÁP SỬA MÍ HỎNG HIỆU QUẢ HIỆN NAY

Tùy vào tình trạng của mí mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp sửa mí hỏng phù hợp như:

 • Phương pháp ghép da: Đây là phương pháp được sử dụng khi mắt bị lồi do bị cắt da thừa quá nhiều. Bác sĩ sẽ ghép da bổ sung từ vùng khác vào mí mắt để tạo nếp mí mới hài hòa và giúp mắt dễ chớp hơn.
 • Phương pháp phẫu thuật mí mắt và ghép mỡ: Phương pháp này được áp dụng khi mí mắt lớn hoặc nhỏ. Có kết hợp phẫu thuật mí mắt và ghép mỡ từ vùng da khác vào mí mắt để tạo thành hai nếp mí cân đối và đầy đặn.
 • Phương pháp cắt bỏ da thừa: Đây là phương pháp được áp dụng khi mí mắt bị chảy xệ do da thừa chưa được loại bỏ hoàn toàn. Bác sĩ sẽ loại bỏ lượng da thừa phù hợp để tạo nên nếp mí mới rõ ràng và tự nhiên.
 • Phương pháp xóa sẹo xấu: Đây là phương pháp được áp dụng khi mắt có sẹo xấu sau phẫu thuật cắt mí mắt. Bác sĩ sẽ loại bỏ vết sẹo thô ráp, sau đó tạo lại nếp mí mới. Tái tạo các nếp gấp mới sẽ hoàn toàn không để lại sẹo cho khách hàng.

CHI PHÍ SỬA MÍ HỎNG LÀ BAO NHIÊU?

Để nhận được tư vấn cụ thể và báo giá dịch vụ sửa mí mắt hỏng, xin mời Quý khách hàng bấm vào nút bên dưới:

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi bấm mí / cắt mí giá rẻ tại đây

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI 06/2024

Tên Dịch Vụ Giá Dịch Vụ
Mí Hàn Quốc 8,000,000
Mí Dove Eyes 10,000,000
Mí vĩnh viễn 12,000,000
Mí Perfect 30,000,000
Mí Eyelid 10,000,000
Mí 4 in 1 16,000,000
Cắt da thừa 10,000,000
Lấy mỡ nội soi 5,000,000
Tia Plasma 5,000,000
Cắt mí dưới Perfect 14,000,000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000
Nâng cung chân mày nội soi 15,000,000
Cắt da thừa mí trên qua chân mày 10,000,000
Mở góc mắt trong mini 7,000,000
Tạo hình góc mắt trong 15,000,000
Tạo hình góc mắt ngoài 20,000,000
Chỉnh sụp cơ nâng mi 1 bên 15,000,000
Chỉnh 2 mắt không đều 20,000,000
Phẫu thuật mắt to 30,000,000

SỬA MÍ MẮT HỎNG Ở ĐÂU AN TOÀN VÀ UY TÍN TẠI TP.?

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một trong những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, đặc biệt là trong việc sửa mí hỏng. Với các có nhiều lí do sau, tôi đã được trả thành chuyên gia trong lĩnh vực này:

 • Trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm: Tôi là chuyên gia thẩm mỹ và là bác sĩ phẫu thuật đầu tiên của Việt Nam được bổ nhiệm làm giảng viên tại Đại học Công giáo và Bệnh viện Hàn Quốc, có hơn 15 năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công hơn 3.000 ca phẫu thuật.
 • Luôn thấu hiểu khách hàng: Đặt mình là những bệnh nhân, tôi cố gắng mang lại vẻ đẹp, sự trẻ trung cho khách hàng. Ngoài ra, lắng nghe mong muốn, nhu cầu của mỗi người.
 • Ứng dụng công nghệ: Sử dụng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại và an toàn như: Dao Laser và Plasma, công nghệ Plasma lạnh, nội soi 4k, X – Quang AI… Giúp xử lý các vết thương vô cùng chính xác, không để lại sẹo, tinh tế đến từng mũi khâu.
 • Khắc phục mọi khuyết điểm: Tùy vào tình trạng mỗi người mà tôi sẽ tư vấn phương pháp phù hợp, từ đó mang đến kết quả tự nhiên, hài hòa phù hợp với gương mặt.

Bên cạnh đó, tôi đã giúp khách hàng tìm lại ánh sáng sau những lần thực hiện thẩm mỹ hỏng tại những thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp kém uy tín. Giúp khách hàng lấy lại diện mạo trở nên đẹp và tự tin hơn.

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp sửa mí hỏng tại BS Phùng Mạnh Cường
Những ưu điểm vượt trội của phương pháp sửa mí hỏng tại BS Phùng Mạnh Cường

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN SỬA MÍ MẮT HỎNG TẠI BS PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Sửa mí mắt hỏng là rất cần thiết để khắc phục những khuyết điểm của các ca thẩm mỹ trước đó. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi rất nhiều yếu tố quan trọng để có được kết quả như ý, vì thế hãy “tỉnh táo” khi khi lựa chọn cơ sở khi làm đẹp. Nếu còn những thắc mắc, Hãy để lại câu hỏi bên dưới để được giải đáp kịp thời.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí