Chuyên Gia Sửa Mí Mắt Hỏng – Giải Cứu Thảm Họa Thẩm Mỹ

Rất nhiều phụ nữ khao khát có được một đôi mắt hai mí to tròn đẹp rạng ngời. Thế nhưng, phẫu thuật cắt mí, bấm mí,…tại địa chỉ kém uy tín rất dễ dẫn đến hậu quả khôn lường. Phương pháp sửa mí mắt hỏng ra đời để giúp chị em khắc phục tình trạng này.

sua mi hong

Những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ mắt nói riêng gia tăng mạnh khiến cho hàng loạt thẩm mỹ việc, cơ sở làm đẹp mọc lên để đáp ứng. Điều này giúp cho khách hàng có thêm chọn lựa nhưng đôi khi cũng khiến chúng ta gặp nhiều bối rồi, vì không biết đâu mới nơi uy tín và an toàn. Không ít trường hợp sau phẫu thuật mắt phát sinh biến chứng khiến đôi mắt bị biến dạng, mất thẩm mỹ. Chính vì thế, sửa mí mắt hỏng ra đời để giúp chị em phụ nữ kém may mắn khôi phục lại vẻ đẹp đôi mắt.

SỬA MÍ MẮT HỎNG LÀ GÌ?

Sửa mí mắt hỏng hiện nay đang được đánh giá là “vị cứu tinh” cho đôi mắt bị hỏng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Đối với chúng ta, nhất là chị em phụ nữ, đôi mắt đẹp rất quan trọng vì sẽ giúp tạo ấn tượng ban đầu với người đối diện, khiến chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống và công việc. Do đó rất nhiều người bẩm sinh sở hữu đôi mắt thiếu tính thẩm mỹ mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi mắt đẹp hơn. Nhưng làm mắt tại nơi không uy tín khiến đôi mắt bị hỏng, không đẹp như ước muốn của bạn. Sửa mí mắt hỏng là giải pháp giúp bạn tìm lại vẻ đẹp của đôi mắt sau những sự cố thẩm mỹ không mong muốn.

Sửa mí mắt hỏng là kỹ thuật thực hiện cắt mí hoặc bấm mí phù hợp để có được nếp mí hài hòa, khắc phục hậu quả của những lần thẩm mỹ hỏng trước. Ngoài ra còn điều chỉnh lại lượng mỡ thừa và da thừa vùng mắt, kết hợp kỹ thuật lấy mô da để hai mí mắt trở nên cân xứng, đồng đều và đẹp hơn.

Sửa Mí Mắt Hỏng
Sửa Mí Mắt Hỏng

BIỂU HIỆN CỦA MÍ MẮT HỎNG

Một đôi mắt phải cần đến sự can thiệp của kỹ thuật sửa mí mắt hỏng là đôi mắt có những biểu hiện sau phẫu thuật thẩm mỹ như:

Mắt bị lệch, to nhỏ không đều nhau

Trường hợp này tương đối phổ biến. Khi thực hiện cắt mí hay bấm mí bị hỏng, đôi mắt rất dễ xảy ra tình trạng mắt to mắt nhỏ không đều nhau hoặc một bên xếch một bên trợn. Nếu đôi mắt của bạn gặp phải tình trạng này, hãy tìm đến địa chỉ uy tín để sửa mí mắt hỏng, khôi phục lại sự cân bằng cho đôi mắt.

cat mi 2

Mí mắt bị sâu, bị sụp

Kỹ thuật cắt mí, bấm mì thực hiện không chỉn chu và chính xác rất dễ đến tình trạng mắt bị sụp mí, mí mắt sâu, bị lệch, thiếu tính thẩm mỹ hơn cả lúc chưa phẫu thuật.

chinh sup mi bam sinh 4

Mí mắt bị lộ sẹo, mưng mủ

Việc phẫu thuật với bác sĩ kém chuyên môn và kinh nghiệm, cộng thêm việc sử dụng chỉ thẩm mỹ kém chất lượng dễ dẫn đến tình trạng lồi sẹo, vết thương mưng mủ, gây viêm,…rất mất thẩm mỹ.

sua mi hong

Mí mắt bị trợn ngược, bị xếch

Đa số trường hợp mí mắt bị trợn ngược, xếch sau thẩm mỹ là do bác sĩ thực hiện còn non tay, không cẩn thẩn khiến cho vết thương để lại sẹo, mí mắt bị kéo lên khiến lòng trắng mắt lộ rõ dẫn tới hiện tượng bị trợn ngược.

cat mi hong

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN MÍ MẮT BỊ HỎNG

Hầu hết những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt như cắt mí, bấm mí,…là những kỹ thuật làm đẹp đơn giản. Nhưng không có nghĩa cơ sở làm đẹp nào cũng đủ khả năng thực hiện. Hầu hết những nguyên nhân gây ra hỏng mí mắt là do làm đẹp tại địa chỉ kém uy tín bởi vì:

Công nghệ lạc hậu

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng đòi hỏi có sự tham gia của những công nghệ kỹ thuật hiện đại để thu về kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Khi làm đẹp tại các cơ sở trôi nôi, kém chất lượng, công nghệ phục vụ phẫu thuật thẩm mỹ không đủ để đáp yếu tố kỹ thuật, đa phần là máy móc công nghệ đã lạc hậu. Do đó nguy cơ phát sinh “sai số” là rất cao.

Thiếu trang thiết bị, điều kiện phẫu thuật không đảm bảo an toàn

Nhưng cơ sở làm đẹp thiếu uy tín thường không đủ khả năng trang bị những thiết bị và điều kiện đạt tiêu chuẩn để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt như: không đảm bảo môi trường phẫu thuật vô trùng, phòng phẫu thuật xập xệ nhiều bụi bẩn, không khử trùng thiết bị thực hiện phẫu thuật,…Điều này là vô cùng nguy hiểm, rất dễ dẫn đến nhiễm trùng vùng mắt sau phẫu thuật.

Trình độ bác sĩ phẫu thuật kém

Nếu phải chọn giữa phẫu thuật bởi bác sĩ non kém kinh nghiệm lẫn trình độ chuyên môn với bác sĩ giàu kinh nghiệm thực chiến chuyên môn vững vàng, chắc chắn lựa chọn của chúng ta là người bác sĩ giỏi.

Trình độ của bác sĩ đóng vài trò quyết định đến sự thành bại của ca phẫu thuật. Một cơ sở kém không thể có bác sĩ giỏi. Bác sĩ yếu kém không thể đáp ứng tính chính xác và kỹ thuật trong phẫu thuật, vì thế mà tai nạn rất dễ xảy ra với đôi mắt của bạn.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu không đúng cách

Nếu như 3 nguyên nhân trên thuộc về cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, thì nguyên nhân này lại phát sinh từ người làm phẫu thuật. Mí mắt hỏng có thể do cách chăm sóc của bạn sai lệch với những căn dặn của bác sĩ nên gây ra những biến chứng không mong muốn.

Sửa Mí Mắt Hỏng Từ Nhẹ Đến Nặng
Sửa Mí Mắt Hỏng Từ Nhẹ Đến Nặng

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP SỬA MÍ HỎNG VỚI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

 • Cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại;
 • Bác sĩ có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm;
 • Sử dụng chỉ chuyên dụng đạt chất lượng cao và đảm bảo an toàn;
 • Kỹ thuật phẫu thuật cao tạo ra nếp mí tự nhiên, không gây trợn mí, lộ sẹo, hiệu quả bền vững lâu dài;
 • Quá trình thực hiện chỉnh mí mắt hỏng không phát sinh đau nhức.

NHỮNG AI NÊN SỬA MÍ MẮT HỎNG?

Những người nên tìm đến dịch vụ sửa mí mắt hỏng là những người đối mắt với nỗi thất vọng như làm mí mắt ở cơ sở kém uy tín, hậu quả là đôi mắt có những biến chứng không mong muốn như:

 • Mí mắt không đều nhau, bên to bên nhỏ, bên cao bên thấp;
 • Mí mắt bị cắt quá sâu, bị sụp mí mắt;
 • Mắt bị trợn ngược, bị xếch;
 • Mí mắt bị lộ sẹo, mưng mủ, nhiễm trùng.

Ngoài ra những ai đã thực hiện thẩm mỹ mắt những không thực sự hài lòng với kết quả cũng có thể thực hiện sửa mí mắt hỏng.

Xem thêm: Cắt Mí (4 Trong 1 Plasma) – [Khởi Nguồn] Của Diện Mạo Hoàn Mỹ

QUY TRÌNH THỰC HIỆN SỬA MÍ MẮT HỎNG

Với đôi mắt đã từng bị hỏng do phẫu thuật thẩm mỹ, lấy lại vẻ đẹp là khao khát của mọi khách hàng. Thấu hiểu điều này nên quy trình thực hiện sửa mí mắt hỏng phải tuân theo một thứ tự nhất định để đảm bảo ca sửa mí mắt hỏng diễn ra tốt đẹp, mang lại kết quả ứng ý cho khách hàng.

Quy trình thực hiện sửa mí mắt hỏng trải qua 6 bước:

 • Bước 1: Thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường để nắm rõ hiện trạng bị hỏng của đôi mắt KH. Ở bước này, bạn nên trình bày rõ ràng và chi tiết tất cả những tiểu sử bệnh lý của mình để các bác sĩ có thể nắm rõ và đưa ra quyết định tốt nhất cho bạn nhé.
 • Bước 2: Bác sĩ tư vấn bạn cách giải quyết hiệu quả tình trạng mắt hỏng và giải đáp những câu hỏi, thắc mắc 1 cách kỹ càng giúp khác hàng an tâm hơn khi sửa mí mắt hỏng.
 • Bước 3: Kiểm tra sức khỏe toàn diện của KH để đảm bảo quá trình sửa mí mắt bị hỏng diễn ra ổn thỏa.
 • Bước 4: Ở bước này, bác sĩ Cường xác định tỉ lệ vàng về độ cao, độ cong, độ sâu… để đo vẽ nếp mí mới với sự hỗ trợ của công nghệ hình ảnh 3 chiều.
 • Bước 4: Khử trùng và áp dụng công thức gây tê cục bộ vùng mắt.
 • Bước 5: Tiến hành thao tác các thủ thuật sửa mắt hỏng với sự hỗ trợ của công nghệ Hàn Quốc trong 45-60 phút.
 • Bước 6: Sau khi hoàn thành tiểu phẫu là bạn có thể về nhà nghỉ ngơi, nhớ là chăm sóc hậu phẫu theo đúng hướng dẫn.
 • Bước 7: Tái khám theo lịch hẹn để theo dõi và nắm bắt hiện trạng hồi phục của mắt.

cat mi perfect 6

THỜI ĐIỂM PHÙ HỢP ĐỂ SỬA MÍ MẮT HỎNG

Khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt thất bại và mang lại kết quả thiếu thẩm mỹ, không như mong muốn, rất nhiều chị em phụ nữ thường có tâm lý nóng vội muốn khắc phục càng sớm càng tốt. Tâm lý này hoàn toàn có thể hiểu được vì không ai muốn mang một khuôn mặt có đôi mắt bị biến dạng để gặp gỡ mọi người xung quanh.

Tuy nhiên sự nóng vội này không tốt cho đôi mắt của bạn. Thời điểm thích hợp để sửa mí mắt hỏng là từ 6 đến 12 tháng (tùy vào cơ địa của từng người) sau ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt trước đó. Nên dành thời gian để đôi mắt phục hồi và ổn định.

Đối với trường hợp mí mắt bị sụp, bạn có thể thực hiện sửa mí mắt hỏng sau 3 tháng. Và đừng quên lựa chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện nhé

CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI THỰC HIỆN SỬA MÍ MẮT HỎNG

Sau khi ca sửa mí mắt hỏng thành công, công việc của bác sĩ sẽ kết thúc. Phần tiếp theo sẽ là do bạn thực hiện, chính là chăm sóc đôi mắt sau phẫu thuật. Vì đã từng thất bại nên chắc chắn bạn là người hiểu nhất tầm quan trọng của sự chăm sóc đúng cách sau khi sửa mí mắt hỏng.

Hãy tham khảo những tư vấn dưới đây để biết cách chăm sóc mắt tốt nhất:

 • Tránh để nước bắn lên vùng mắt khi tắm cũng như lúc gội đầu;
 • Sau khi sửa mí mắt hỏng, đôi mắt sẽ có biểu hiện sưng bầm nhưng đừng qua lo lắng vì đây chỉ là hiện tượng phản ứng hết sức bình thường của cơ thể mà bất cứ ai cũng gặp phải. Để giảm bớt sưng bầm, bạn nên chườm lạnh trong 1-3 ngày đầu tiên, mỗi lần 10-20 phút, 1 ngày 5-6 lần.
 • Tránh tiếp xúc trực tiếp với tia nắng. Khi ra ngoài, hãy đeo kính râm, đội mũ trùm… để che chắn nhé!
 • Để tâm hơn trong việc giữ gìn vệ sinh mắt thật tốt phòng ngừa nhiễm trùng. Bạn nên dùng một cây tăm bông nhỏ, thấm nước muối sinh lý và nhẹ nhàng lau vùng mí mắt. Hãy thực hiện 2 lần 1 ngày vào buổi sáng và buổi tối;
 • Tránh vận động mạnh hay luyện tập thể dục thể thao ở cường độ cao như bơi lội, đá bóng hay chạy bộ;
 • Tránh những tác động mạnh lên vùng mắt như sờ nắn, dụi mắt, mát xa mắt, cọ hay ấn vào mắt;
 • Hạn chế để mắt hoạt động nhiều với các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, tivi; hoặc đọc sách quá lâu. Sau khi sửa mí mắt, hãy cho đôi mắt thân yêu có thêm thời gian nghỉ ngơi và phục hồi;
 • Đừng thức khuya, hãy ngủ trước 23h cũng như ngủ đủ 8 tiếng.
 • Không make up vùng mắt cũng như đeo kính áp tròng ít nhất 1 tháng.
 • Uống thuốc theo đúng giờ, đúng liều, đúng đơn của bác sĩ (nếu có).
 • Tái khám đúng theo lịch hẹn trước với bác sĩ.

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG SAU KHI THỰC HIỆN SỬA MÍ MẮT HỎNG

Chế độ dinh dưỡng hợp lý sau khi sửa mí mắt hỏng là vô cùng cần thiết, bởi vì dinh dưỡng sẽ đóng vai trò thúc đẩy sự hồi phục và mang lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi cho đôi mắt. Sẽ có những loại thực phẩm bạn nên tăng cường bổ sung, cũng sẽ có những loại nên kiêng ăn.

Những thực phẩm nên tăng cường bổ sung

 • Nên tăng cường bổ sung đạm (protein) từ thực phẩm. Những nguồn đạm thực vật tốt có thể kể đến như đậu hũ, các loại đậu hạt và một số loại hạt khác,…;
 • Tăng cường bổ sung vitamin và khoáng chất từ trái cây tươi và rau củ xanh;
 • Bổ sung đủ nước cho cơ thể. Nên uống mỗi ngày từ 2 lít nước trở lên.

Những thực phẩm nên kiêng ăn

 • Kiêng ăn những thực phẩm có thể gây lồi sẹo như: thịt bò, rau muống,…
 • Kiêng ăn những thực phẩm dễ gây dị ứng như hải sản, thịt gà,…;
 • Kiêng ăn gạo nếp và những món ăn làm từ gạo nếp
 • Kiêng ăn đồ ăn cay nóng, đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ như thức ăn nhanh, đồ ăn chiên xào;
Sửa Mí Mắt Hỏng Hiệu Quả
Sửa Mí Mắt Hỏng Hiệu Quả

NÊN SỬA MÍ MẮT HỎNG Ở ĐÂU?

Vì đã một lần phẫu thuật thẩm mỹ mắt thất bại nên chị em sẽ có tâm lý đề phòng và cẩn thận hơn trong chọn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để sửa mí mắt hỏng. Điều này là cực kì cần thiết vì chắc chắc không ai muốn tiếp tục đến cơ sở kém chất lượng để rồi nhận kết quả không tốt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ sửa mí mắt hỏng, nhưng để chọn ra một địa chỉ có uy tín thì lại tương đối khó. Nếu các chị em chưa biết nên chọn địa chỉ thẩm mỹ nào, địa chỉ bác sĩ Phùng Mạnh Cường – đã thành công rất nhiều ca sửa mí mắt hỏng – là lựa chọn xứng đáng để bạn đặt niềm tim.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG ĐỂ SỬA MÍ MẮT HỎNG?

 • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là giảng viên người Việt duy nhất được bổ nhiệm giảng dạy tại trường Đại học – Bệnh viện Catholic Hàn Quốc;
 • Đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp;
 • Đã thực hiện làm đẹp cho hơn 3000 khách hàng và nhận được những đánh giá rất cao về trình độ, tay nghề và kết quả sau phẫu thuật;
 • Địa chỉ uy tín với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam;
 • Có chế độ bảo hành với các dịch vụ thẩm mỹ mắt;
 • Sử dụng công nghệ gây tê hiện đại, không gây đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bên cạnh đó, không ít lần bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã giúp khách hàng tìm lại ánh sáng sau những lần thực hiện thẩm mỹ hỏng tại những thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp kém uy tín. Qua đôi tay “vàng” của bác sĩ Phùng Mạnh Cường, diện mạo sau phẫu thuật thẩm mỹ hỏng sẽ được cứu vãn, giúp khách hàng trở nên đẹp hơn.

Đã có không ít trường hợp làm mắt hỏng khiến đôi mắt bị hủy hoại nét đẹp nghiêm trọng, sau khi đến gặp bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã thu về kết quá đáng kinh ngạc. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại địa chỉ bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường nhận 10 điểm tuyệt đối từ khách hàng sau khi cắt mí 4 in 1

SỬA MÍ MẮT HỎNG GIÁ BAO NHIÊU?

Để nhận được tư vấn cụ thể và báo giá dịch vụ sửa mí mắt hỏng, xin mời Quý khách hàng liên hệ tới số Hotline: 0901.666.879

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi bấm mí / cắt mí giá rẻ tại đây

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Tên Dịch Vụ Giá Dịch Vụ
Mí Hàn Quốc 8,000,000
Mí Dove Eyes 10,000,000
Mí vĩnh viễn 12,000,000
Mí Perfect 25,000,000
Mí Eyelid 10,000,000
Mí 4 in 1 16,000,000
Cắt da thừa 10,000,000
Lấy mỡ nội soi 5,000,000
Tia Plasma 5,000,000
Cắt mí dưới Perfect 14,000,000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000
Nâng cung chân mày nội soi 15,000,000
Cắt da thừa mí trên qua chân mày 10,000,000
Mở góc mắt trong mini 7,000,000
Tạo hình góc mắt trong 15,000,000
Tạo hình góc mắt ngoài 20,000,000
Chỉnh sụp cơ nâng mi 1 bên 15,000,000
Chỉnh 2 mắt không đều 20,000,000
Phẫu thuật mắt to 30,000,000

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ SỬA MÍ MẮT HỎNG VỚI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Câu chuyên của chị Chị Nguyễn Thị Xuân, Ninh Thuận, TPHCM. Chị Xuân đã cắt mí một lần nhưng kết quả không hài lòng nên chị Xuân quyết định đi cắt mí lần nữa.

PV: Chị Xuân có thể cho biết về tình trạng mắt của mình không ạ?

Chị Xuân: Ừ, trước đây chị đã từng cắt mí một lần rồi, nhưng kết quả không làm chị hài lòng, mắt bị khuyết điểm một số cái nên chị tới bác sĩ Cường để cắt lại.

PV: Điểm nào của đôi mắt làm chị Xuân không hài lòng ạ?

Chị Xuân: Thứ nhất là hai mí mắt không đều. Thứ hai là hai mắt nó bị trợn, bị giật cơ mi. Thứ ba là đuôi mắt nó không được đẹp, nó làm mắt chị trông buồn, mặt mũi trông xấu hơn.

PV: Vì sao chị Xuân lại lựa chọn bác sĩ Phùng Mạnh Cường ạ?

Chị Xuân: Chị có chị bạn cũng bị tình trạng tương tự. Sau khi sửa mí mắt hỏng với bác sĩ Cường về mắt chị ấy rất là đẹp luôn. Đó là động lực để chị đi làm luôn.

PV: Trong quá trình phẫu thuật chị Xuân có cảm thấy đau không ạ?

Chị Xuân: Ừm, không. Bác sĩ gây tê xong thì chẳng còn cảm giác gì nữa.

PV: Sau khi hoàn thành sửa mí mắt hỏng với bác sĩ Phùng Mạnh Cường chị cảm thấy thế nào ạ?

Chị Xuân: Chị thấy rất OK (Cười). Trong quá trình làm phẫu thuật bác sĩ Cường cũng niềm nở, kiểu như là cũng mình bị tâm lý, nên cũng tạo cho mình tinh thần thoải mái nhất. Bác sĩ cùng trao đổi nói chuyện với chị nên khi làm phẫu thuật mình cũng cảm thấy được giải tỏa bớt. Nói chung chị rất ưng lòng khi vào phòng phẫu thuật. Kết quả đôi mắt chị rất hài lòng.

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí