Thu Nhỏ Đầu Mũi Tạo Dáng Cân Xứng, Thon Gọn, Hài Hòa

Đầu mũi to, thô khiến cho chiếc mũi của bạn trở nên kém duyên làm mất đi cần đối tổng thể gương mặt. Nay bạn không cần phải lo lắng nữa vì bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã cho ra đời phương pháp thu nhỏ đầu mũi giúp bạn!

THU NHỎ ĐẦU MŨI LÀ GÌ?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp thu nhỏ đầu mũi ra đời đã giúp rất nhiều người có được một dáng mũi thon gọn, đầu mũi duyên dáng hơn. Đây cùng phương pháp làm đẹp đơn giản cùng với thời gian hiện thực nhanh chóng và hiệu quả thấy rõ ngay sau khi thẩm mỹ.

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật khắc phục những khuyết điểm như đầu mũi to bè, thô cứng, không hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám để tìm ra nguyên nhân rồi mới đưa ra giải pháp phù hợp.

Về cơ bản, có 3 nguyên nhân gây ra tình trạng đầu mũi to thô và tương ứng với đó là 3 kỹ thuật để giúp khắc phục triệt để tình trạng này:

Đầu mũi to do mô mềm: Bác sĩ sẽ loại bỏ bớt phần mô mềm để thu nhỏ đầu mũi lại.

Đầu mũi to do sụn: Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật xử lý sụn. Tiến hành gọt sụn cho nhỏ lại, sau đó ghép 2 bên sụn vách ngăn cho khép vào nhau và dựng đứng lên.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Đầu mũi to do cả sụn và mô mềm: Bác sĩ sẽ kết hợp đồng thời 2 kỹ thuật là vừa gọt bớt sụn vừa loại bỏ mô mềm giúp đầu mũi thon gọn.

Thu Nhỏ Đầu Mũi Tạo Dáng Cân Xứng, Thon Gọn, Hài Hòa
Thu Nhỏ Đầu Mũi Tạo Dáng Cân Xứng, Thon Gọn, Hài Hòa

ƯU ĐIỂM PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ ĐẦU MŨI TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Bạn sẽ nhận được 5 ưu điểm sau, sau khi chọn lựa thu gọn đầu mũi tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường:

Xem thêm: Thu gọn cánh mũi

Thao tác nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian, hiệu quả thẩm mỹ cao

Ca thu nhỏ đầu mũi dưới bàn tay của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường còn có sự hỗ trợ của đội ngũ ekip phòng mổ chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì vậy, những thao tác diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng mà khách hàng không có bất kỳ một cảm giác đau hay là khó chịu nào.

Đầu mũi được chỉnh gọn tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt

Với thủ thuật thu nhỏ đầu mũi, bạn sẽ bất ngờ với diện mạo mới của mình. Chỉ cần một chút thay đổi nhỏ nơi đầu mũi mà dáng mũi to thô kém duyên đã trở nên thanh thoát hơn bao giờ hết.

Đầu mũi được chỉnh gọn tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt
Đầu mũi được chỉnh gọn tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt

Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, không đau và không để lại sẹo

Bên cạnh yếu tố bác sĩ phẫu thuật ra, bác sĩ Phùng Mạnh Cường còn chú trọng đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp cho ca tiểu phẫu diễn ra một cách an toàn. Ngoài ra, vết mỗ được thực hiện dưới chân trụ và đóng một cách khéo léo, vì vậy sẽ không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Hồi phục nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài theo thời gian

Tiểu phẫu được thực hiện trong phòng mỗ vô trùng theo đúng quy định chuẩn của Bộ y tế đưa ra. Nhờ vậy, hiệu quả thẩm mỹ sẽ thấy ngay sau khi thực hiện, không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Nâng mũi

Không băng, không cần kiêng cử (chỉ có tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường).

Không bằng cũng không kiêng cử đó là 2 tiêu chí mà thẩm mỹ chỉ có Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường làm được. Với 2 tiêu chí trên, khách hàng sẽ không còn lo lăng khi đi làm, cũng như đi chơi hoặc lo sợ kiêng cử không đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Thu nhỏ đầu mũi tại BS Cường có nhiều ưu điểm vượt trội
Thu nhỏ đầu mũi tại BS Cường có nhiều ưu điểm vượt trội

Đối tượng nên thực hiện thu nhỏ, tạo hình đầu mũi

Mõi phương pháp thẩm mỹ sẽ được áp dụng cho từng trường hợp cụ thể. Vậy nên mũi thế nào thì mới cần can thiệp để thu nhỏ đầu mũi?

 • Phần đầu mũi thô làm gương mặt mất đi vẻ thanh thoát
 • Phần đầu mũi to và dày
 • Nam nữ muốn thu gọn đầu mũi để dáng mũi thon gọn, tự nhiên hơn.
 • Đầu mũi đã chỉnh sửa nhưng chưa được như ý muốn

QUY TRÌNH THU NHỎ ĐẦU MŨI TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Cũng như những ca thẩm mỹ làm đẹp khác, thu nhỏ đầu mũi tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường được thực hiện theo quy trình chuẩn Y khoa, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế.

Bước 1: Khách hàng thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ

Đây là bước quan trọng, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng đầu mũi của khách hàng đang ở tình trạng nào. Rồi từ đó, sẽ đưa ra những phương pháp xử lý sao cho phù hợp nhất.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đo vẽ đầu mũi cho khách hàng quốc tế
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đo vẽ đầu mũi cho khách hàng quốc tế

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn sinh học

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Ngay sau khi được thăm khám, khách hàng sẽ được điều dưỡng đưa đi khám sức khỏe tổng quát, làm những bước xét nghiệm nho nhỏ để xem có đủ điều kiện tiến hành ca tiểu phẫu hay không.

Bước 3: Đo vẽ, phác thảo kích thước đầu mũi sao cho phù hợp với gương mặt mỗi khách hàng

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê vùng mũi

Bước 5: Tiến hành thu nhỏ đầu mũi

Đầu mũi to bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp phù hợp và tối ưu nhất:

 • Trường hợp đầu mũi to do mô mềm: Bác sĩ sẽ loại bỏ bớt phần mô mềm để thu nhỏ đầu mũi lại.
 • Trường hợp đầu mũi to do sụn: Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật xử lý sụn. Tiến hành gọt sụn cho nhỏ lại, sau đó ghép 2 bên sụn vách ngăn cho khép vào nhau và dựng đứng lên.
 • Trường hợp đầu mũi to do cả sụn và mô mềm: Bác sĩ sẽ kết hợp đồng thời 2 kỹ thuật là vừa gọt bớt sụn vừa loại bỏ mô mềm giúp đầu mũi thon gọn.

Bước 6: Cố định vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và kết thúc phẫu thuật

Bước 7: Khách hàng quay lại cắt chỉ và tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

bac si phung manh cuong 7

CHỤP PHIM X-QUANG AI ĐIỆN TOÁN

Hiện tại việc chụp phim là bước quan trọng trong quá trình chuẩn bị để phẫu thuật. Biết được cấu trúc đóng vai trò quan trọng trong việc thu nhỏ đầu mũi. Việc này giúp trong lúc thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được chính xác và an toàn nhất.

Tại cơ sở thẩm mỹ của Bác sĩ Cường vừa mới trang bị máy chụp phim X-quang AI điện toán mới để giúp chụp hình X-quang 3D 1 cách rõ nét nhất. Trước giờ trong thẩm mỹ chỉ áp dụng kỹ thuật công nghệ cũ chụp ảnh X-quang 2D, điều này làm cho việc chấn đoán cấu trúc mũi của bác sĩ còn nhiều hạn chế. Khi áp dụng công nghệ mới này có thể cho ra được kết quả và hình ảnh 3D sắc nét khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của máy chụp X-quang 2D cũ.

Ở Việt Nam, cơ sở thẩm mỹ của Bác sĩ Cường là địa chỉ đầu tiên áp dụng công nghệ này và vẫn chưa có nơi nào có công nghệ này.

BS Cường phân tích hình X quang AI điện toán trước khi PTTM cho KH
BS Cường phân tích hình X quang AI điện toán trước khi PTTM cho KH

CHI PHÍ THU NHỎ ĐẦU MŨI LÀ BAO NHIÊU TIỀN?

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi nâng mũi giá rẻ tại đây

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND)
Nâng mũi Hàn Quốc 20,000,000
Nâng mũi bọc sụn 25,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 3D – Lline 3D 40,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 4D – Lline 4D 50,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 6D – Lline 6D 70,000,000
Nâng mũi Nanoform 3D 60,000,000
Nâng mũi Nanoform 4D 70,000,000
Nâng mũi Nanoform 6D 90,000,000
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5 – 7.000.000
Gom cánh mũi 10,000,000
Mài gồ xương mũi 20,000,000
Thu nhỏ đầu mũi mô mềm 25,000,000
Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi 30,000,000
Chỉnh xương mũi thô 20,000,000
Sụn sườn sinh học 35,000,000
Sụn Nanoform 30.000.000
Sụn Surgiform 30.000.000
Nâng mũi Zose Line 45.000.000

Nhận ưu đãi 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI THU NHỎ ĐẦU MŨI

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN THU NHỎ ĐẦU MŨI TẠI BS CƯỜNG?

Như đã nói ở trên, tùy thuộc vào nguyên nhân mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật sao cho phù hợp để thu gọn đầu mũi đạt hiệu quả tối ưu nhất. Bình thường, mỗi một ca thu nhỏ đầu mũi tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường diễn ra gói gọn trong vòng 15 đến 20 phút và khách hàng có thể ra về ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng.

bs phung manh cuong 9

Trước khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ gây tê hiện đại được đội ngũ bác sĩ Phùng Mạnh Cường nghiên cứu, công nghệ này sẽ giúp vùng mũi của khách hàng hoàn toàn không thấy đau hay bất kỳ dấu hiệu nào. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường với hơn 15 năm kinh nghiệm thẩm mỹ, đã khéo léo và tỉ mỉ từng công đoạn giúp cho ca phẫu thuật của khách hàng diễn ra nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay tại TPHCM đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động. bên cạnh bác sĩ tay nghề cao, bác sĩ Phùng Mạnh Cường còn có đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, dạn dày kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của hệ thông máy móc, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mạng đến những điều tốt nhất cho khách hàng.

bs phung manh cuong

Ngoài chất lượng dịch vụ, bác sĩ Phùng Mạnh Cường còn áp dụng mức gia thu nhỏ đầu mũi vô cùng hợp lý. Chỉ với 25.000.000 VNĐ – Đăng ký ngay nhận ưu đãi giảm còn 16.000.000 VNĐ là bạn đã có thể khắc phục được tình trạng đầu mũi to thô một cách an toàn, đẹp tự nhiên và nói không với biến chừng sau phẫu thuật.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí