Độn Cằm (Korea Implant) – Dáng V Line Chuẩn Hàn Quốc

Độn cằm (Korea Implant) là một trong những hình thức làm đẹp mới nhất hiện nay, giúp khách hàng cải thiện đáng kể khuôn dáng tỉ lệ vàng gương mặt. Dịch vụ này giúp khách hàng thay đổi nhan sắc, tạo gương mặt cân đối, hài hòa.

Độn Cằm (Korea Implant) Cho Mặt V-Line Đẹp Chuẩn "Sao Hàn"
Độn Cằm (Korea Implant) Cho Mặt V-Line Đẹp Chuẩn “Sao Hàn”

Sở hữu khuôn mặt thanh tú cùng chiếc cằm thon gọn luôn là ước mơ của phái đẹp. Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường thì với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm (Korea Implant) chuẩn V-Line thì mong ước ấy sẽ được thực hiện hóa, và nó đang trở thành trào lưu làm đẹp được vạn người yêu thích.

CẰM V LINE LÀ GÌ?

cằm v line là khuôn dáng cằm có hai góc xương hàm cắt nhau tại đỉnh cằm để tạo nên hình ảnh chữ v hài hòa tự nhiên. Người có cằm v line sẽ giúp khuôn mặt trở nên xinh đẹpm thanh tú hơn rất nhiều.

Chính vì điều đó, cằm v line đang là làn sóng mới, trở thành xu hướng làm đẹp HOT rất được ưa chuộng tại xứ sở Kim Chi và nó cũng đã lan tỏa đến quốc gia của chung ta, khiến các chị em phụ nuwx phát cuồng.

Hơn nữa, theo quan niệm trong nhân tướng học thì người có dáng cằm v line hầu hết là ngườ có vận mệnh thành công, thuận lợi trong sự nghiệp. Đó cũng là nguyên nhân khiến nhiều tín đồ thẩm mỹ khao khát có được dáng cằm v line với tướng số tốt này.

KHUÔN MẶT V LINE LÀ GÌ?

Một gương mặt v line phải bảo đảm các tiêu chí như thon gọn , gương mặt có dáng chữ v, không quá mập và chiều dài mặt không quá dài.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Theo khía cạnh thẩm mỹ, gương mặt v line được nhiều người công nhận là dáng mặt đẹp nhất. Cách để nhận biết một khuôn mặt v line là:

Góc nghiêng: 3 điểm đỉnh là môi, mũi, cằm phải tạo thành 1 đường thẳng.

Góc thẳng: Các vùng trên khuôn mặt phải chia thành 3 vùng có tỉ lệ bằng nhau – Phần 1 từ nhân trung tới đỉnh cằm – phần 2 từ nhân trung tới đỉnh chân mày – phần 3 từ đỉnh chân mày tới chân tóc.

ĐỘN CẰM (KOREA IMPLANT) LÀ GÌ?

Độn cằm (Korea Implant) (độn cằm Hàn Quốc) là phương pháp làm đẹp giúp chỉnh sửa dáng cằm ngắn, lẹm, mỏng một cách hoàn hảo, tối ưu nhất thông qua việc sử dụng chất liệu độn cằm.

Độn cằm (Korea Implant) có sự can thiệp kỹ thuật dao kéo để làm dạng cằm mang khuôn dạng chữ V, tức là 2 góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó là sau khi độn cằm phải có khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon và mặt phải dài hợp lý.

Đây là một trong những xu hướng làm đẹp nhận được sự ưa chuộng tin dùng của nhiều tín đồ làm đẹp bởi ưu điểm mang lại gương mặt V-line thanh thoát, thon gọn tự nhiên.

Độn Cằm (Korea Implant) cho cằm thon, mặt gọn
Độn Cằm (Korea Implant) cho cằm thon, mặt gọn

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM (KOREA IMPLANT)

Quy trình thực hiện phẫu thuật độn cằm được tiến hành theo đúng các bước chuẩn quốc tế với công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc. Và chất liệu sụn cũng được nhập khẩu từ Hàn Quốc có kết cấu mô phỏng gần giống với sụn người thật nên có độ tương thích cao lên đến hơn 97%, hạn chế tối đa những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

Độn cằm V-line khắc phục triệt để các khuyết điểm của cằm như: cằm lẹm, cằm ngắn, cằm vuông, không đều… một cách hiệu quả. Với thủ thuật tạo một đường cắt nhỏ ở niêm mạc miệng, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Mang đến cho khách hàng dáng cằm mới đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào thể hiện ra bên ngoài.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài theo thời gian do được chính bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện.

Xem thêm: Tạo cằm chẻ

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM (KOREA IMPLANT)

 • Phương pháp đảm bảo an toàn cho nam/nữ trên 18 tuổi.
 • Khắc phục triệt để nhược điểm như cằm bị lẹm, ngắn, khuyết không cân đối với tổng thể của khuôn mặt.
 • Người muốn có dáng cằm V line đẹp chuẩn.
Độn Cằm (Korea Implant) xóa bỏ cằm lẹm
Độn Cằm (Korea Implant) xóa bỏ cằm lẹm

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Độn cằm Hàn Quốc thực hiện rất nhẹ nhàng, đơn giản và không đau. Hạn chế xâm lấn và áp dụng trang thiết bị y tế hiện đại để hỗ trợ. Phương pháp không có bất kỳ nguy hiểm nào nếu bạn chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ an toàn uy tín và đặc biệt là được bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện.

KH Độn Cằm (Korea Implant)
KH Độn Cằm (Korea Implant)

Xem thêm: Top 3 bệnh viện thẩm mỹ độn cằm uy tín tại TPHCM

CÁC BIẾN CHỨNG CỦA PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM

Phẫu thuật độn cằm (v line) có biến chứng nào thường là câu hỏi được nhiều người quan tâm, theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường thì các biến chứng của phẫu thuật độn cằm lẹm là hiếm gặp. Tuy nhiên, như tất cả mọi loại phẫu thuật trong y khoa thì độn cằm (v line) có thể có những nguy cơ đi kèm, bao gồm:

– Cảm giác của vùng cằm, vùng môi có thể thay đổi, thông thường chỉ là tạm thời.

– Chất liệu độn cằm có thể bị di lệch. Để giúp hạn chế nguy cơ này, bạn không nên hoạt động mạnh cho đến khi hoàn toàn hồi phục.

– Đôi khi biến chứng nhiễm trùng có thể xảy ra.

Để có những kết quả tốt nhất và hạn chế tối đa các biến chứng, bạn nên chọn bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuyên phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN ĐỘN CẰM (KOREA IMPLANT)

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ thăm khám tình trạng khuôn mặt hiện tại của mỗi khách hàng và những mong muốn của khách hàng để đưa ra phân tích cũng như tư vấn cách cải thiện dáng cằm thật phù hợp.

 • Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Để nâng cao tính an toàn trong quá trình độn cằm (v line), Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng, giúp khách hàng biết được tình trạng sức khỏe hiện tại có được thực hiện phương pháp này hay không.

 • Bước 3: Đo vẽ tỉ lệ dáng cằm (v line)

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Đón đầu xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ Cường đã nắm giữ kỹ thuật tạo dựng hình ảnh 3D giúp khách hàng có thể biết trước được dáng cằm sau khi độn cằm (Korea Implant).

Bác sĩ sẽ xác định lại các thông số theo tỷ lệ chuẩn xác ở vùng cằm. Sau đó tính toán tỉ lệ gương mặt sao cho hài hoà và tự nhiên nhất. Cuối cùng, đánh dấu nơi sẽ đưa vật liệu làm độn cằm(v line) vào.

don cam 3

 • Bước 4: Tiến hành khử trùng và vô cảm phẫu thuật

Với công nghệ gây tê thì bạn sẽ chẳng cảm thấy đau nhức hay bất cứ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình độn cằm (Korea Implant).

– Sử dụng mũi kim gây tê chuyên dụng siêu nhỏ, chỉ bằng 1/10 sợi tóc.

– Không tiêm tê trực tiếp mà phải bôi tê trước.

– Tiêm tê vào vùng không có hoặc ít dây thần kinh.

– Sử dụng lượng thuốc tê rất ít, thuốc tê có nguồn gốc rõ ràng và đạt chất lượng tốt trên thị trường để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 • Bước 5: Tiến hành độn cằm (Korea Implant) (độn cằm (Hàn Quốc))
 • Bước 6: Dặn dò chế độ chăm sóc và dinh dưỡng phù hợp

Chăm sóc tại phòng hậu phẫu và kiểm tra sự ổn định của dáng cằm. Khi xuất viện, bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ kiểm tra lại hồ sơ và dặn dò chế độ chăm sóc và dinh dưỡng của bạn tại nhà bảo đảm bạn bổ sung đủ dưỡng chất để quá trình hồi phục và dáng cằm không bị ảnh hưởng.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN ĐỘN CẰM TẠI BS PHÙNG MẠNH CƯỜNG

CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI ĐỘN CẰM (KOREA IMPLANT)

– Bạn có thể phải mang miếng băng cố định ở vùng cằm trong vòng 5-7 ngày.

– Không tác động quá mạnh như sờ nắn bóp, gãi, va chạm hoặc đè vào khu vực phẫu thuật độn cằm lẹm để tránh tổn thương.

– Tuyệt đối tránh các tư thế gây áp lực lên vùng độn cằm lẹm như chống cằm…

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

– Đau sưng sau độn cằm (v line) là không tránh khỏi nhưng có thể giảm cảm giác đau, tạo tinh thần thoải mái hơn bằng các phương pháp chườm lạnh, chườm ấm. Chườm khoảng từ 5-15 phút, 1 ngày chườm từ 7-8 lần.

– Vết thương nằm phía trong khoang miệng nên vấn đề vệ sinh cần hết sức lưu ý. Hàng ngày, vết mổ phải được khử khuẩn bằng sản phẩm vệ sinh y tế chuyên dụng và thay băng thường xuyên. bạn có thể dùng dung dịch sát khuẩn betadine hay dùng thuốc theo bác sĩ chỉ định.

– Chỉ ăn thức ăn mềm và lỏng như sữa, cháo loảng, súp, uống nhiều nước ép hoa quả… khi chưa tháo băng và trong khoảng 1 tuần đầu.

– Nên uống nhiều nước để thanh lọc cơ thể và ăn uống bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, vitamin A, E, C… để máu huyết được lưu thông thật tốt.

– Phải kiêng cử các thức ăn ảnh hưởng đến vết thương như đồ nếp, rau muống, thịt bò, trứng, hải sản trong khoảng 1 tháng đầu.

– Không đụng vào chất kích thích như thuốc lá, rượu bia,… và đồ cay nóng như tiêu, ớt…

– Nhất quyết phải tuân theo chế độ chăm sóc mà bác sĩ đã căn dặn để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Uống thuốc và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Cách chăm sóc sau khi độn cằm
Cách chăm sóc sau khi độn cằm

GIÁ ĐỘN CẰM (KOREA IMPLANT)

Chi phí phẫu thuật độn cằm tại cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường là giá trọn gói bao gồm phí thăm khám, vật tư y tế, kiểm tra xét nghiệm, miếng độn cằm, thuốc uống tới phí chăm sóc hậu phẫu, tái khám định kỳ nên sẽ không có phát sinh phụ phí nào nữa.

Chi phí độn cằm (Korea Implant):

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VNĐ)
Tạo cằm chẻ 14,000,000
Chỉnh cười hở lợi 20,000,000
Độn cằm (Korea Implant) 20,000,000
Độn cằm (USA Implant) 25,000,000
Độn rãnh mũi má 25,000,000
Độn gò má 40,000,000
Độn trán 45,000,000
Độn thái dương 30,000,000
Hạ gò má 65,000,000
Gọt hàm (V-line) 65,000,000
Chỉnh hàm hô móm 65,000,000 – 75,000,000
Sửa khuyên tai rộng 3,000,000
Má lúm 1 bên 4,000,000
Má lúm 2 bên 7,000,000
Thu mỏng môi – tạo hình môi (1 môi) 8,000,000
Tạo hình môi trái tim 8,000,000
Xóa nếp nhăn, điều chỉnh khuôn mặt (mũi, má, cằm, làm đầy môi) 9,000,000

Nhận ưu đãi

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sử dụng các vật liệu chuyên dụng cũng như trang thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo an toàn cho khách hàng, cùng đội ngũ điều dưỡng cũng như kỹ thuật viên về thẩm mỹ chuyên nghiệp và quy trình thực hiện độn cằm (v line) rất nghiêm ngặt sẽ sẽ giúp bạn có được khuôn mặt như mong muốn.

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ ĐỘN CẰM (KOREA IMPLANT)

Nên độn cằm (Korea Implant) vào thời điểm nào?

Bạn có thể độn cằm (v line) vào bất cứ thời điểm nào cũng được, miễn là bạn trên 18 tuổi và không trong thời kỳ mang thai cũng như đang cho con bú, đặc biệt là có đủ tài chính.

Độn cằm khi nào hết sưng và đau?

Sau khi thực hiện, các bạn sẽ có thể bị đau sưng nhẹ ở vùng cằm 1 tí, vùng cằm còn có thể cảm thấy hơi kéo căng do sự tăng thể tích được tạo ra bởi mô cấy và phản ứng sưng nề của cơ thể, đây là một số triệu chứng bình thường sau khi độn cằm (v line), bạn không nên quá lo lắng. Chỉ sau từ 1 đến 2 ngày, vùng cằm sẽ bắt đầu hết đau, hồi phục và nhanh chóng bình thường trở lại từ 1-2 tuần (thời gian lâu hay chậm tất cả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người).

Độn cằm bao lâu thì lành và đẹp?

Vết khâu trong niêm mạc miệng khô và lành thương lại sau 1-2 tuần. Một số trường hợp thời gian lành nhanh hơn hay kéo dài lâu hơn cũng là điều hình thường. Sau 3 – 4 tuần, chỉ khâu sẽ tự tiêu mà không cần cắt chỉ và tới bệnh viện để tháo băng theo lịch hẹn tái khám của bác sĩ. Sau đó bạn đã sở hữu mặt V line như ý với hiệu quả duy trì lâu dài.

Độn cằm có được vĩnh viễn không?

Phương pháp độn cằm (Korea Implant) mang tính chất ổn định, có thể duy trì được từ 10 – 20 năm. Độn cằm (v line) giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào các yếu tố chủ quan như cơ địa của mỗi người và chế độ chăm sóc giữ gìn, trình độ bác sĩ…

Độn cằm có được vĩnh viễn không
Độn cằm có được vĩnh viễn không

Độn cằm hết hô được không?

Về mặt kĩ thuật, độn cằm chỉ ảnh hưởng tới vùng cằm chứ không hề tác động tới vùng xương hàm nên tình trạng hô sẽ không được cải thiện.

Nhược điểm hàm hô là do kết cấu xương hàm hoặc răng tạo nên, do đó bạn muốn hết hô cần phải sử dụng một biện pháp thẩm mỹ khác để chỉnh hình lại.

Độn cằm Hàn Quốc có nhược điểm gì không?

 • Quá trình để cằm khôi phục sẽ khá là khó chịu hơn so với những gì bạn tưởng tượng.
 • Thời gian đầu thì bạn sẽ có thể bị tê ở cằm, sưng đỏ hoặc thâm tím ở vùng cằm trong một vài tuần sau khi độn cằm. Tuy nhiên, những tác dụng phụ này chỉ mang tính chất tạm thời và sẽ hoàn toàn biến mất sau một thời gian ngắn.
 • Nếu vết mổ nằm trong khuôn miệng thì đôi khi, bạn có thể bị nhiễm trùng từ bên trong do vết thương tiếp xúc nhiều với đồ ăn, nước bọt.
 • Khi hết sưng nề, có thể chờ đến 3 tháng mới có thể thấy được kết quả thẩm mỹ cuối cùng.
 • Khoảng 3 tuần đầu thì bạn sẽ có cảm giác căng vùng cằm bởi vùng da cằm cần thời gian để thích ứng với miếng độn.
 • Một số người đã từng độn cằm Hàn Quốc cho biết là đường viền hàm của họ trông có vẻ nam tính cho đến khi triệu chứng sưng nề hết đi.

Độn cằm có đau hay không?

Với quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn và áp dụng các công nghệ hiện đại vào phẫu thuật, khi thực hiện đưa miếng độn vào cằm thì trước đó bác sĩ đã gây tê. Cho nên trong suốt quá trình phẫu thuật sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Còn sau khi độn cằm xong, thuốc tê hết tác dụng thì bạn sẽ có thể cảm thấy hơi ê đau ở mức độ nhẹ. Tuy nhiên, bạn sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc giảm sưng bầm, giảm đau nên ở giai đoạn chăm sóc hậu phẫu cũng có nhiều người không cảm thấy đau gì cả.

Nếu có thì chỉ cảm thấy hơi đau nhẹ trong khoảng 3 – 5 ngày đầu và bạn sẽ mau chóng hồi phục để sở hữu chiếc cằm V line như ý.

Độn cằm có để lại sẹo không?

Phương pháp độn cằm Hàn Quốc này cũng không để lại bất kỳ sẹo xấu nào bởi toàn bộ quá trình được thực hiện bên trong khoang miệng và khâu đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu chuyên dụng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm

Độn cằm nam giới có gì khác biệt so với độn cằm nữ giới?

Về bản chất thì kỹ thuật thực hiện độn cằm cho nam cũng giống với độn cằm nữ vì cơ bản vẫn là giúp khuôn cằm dài ra, tạo dáng thon gọn để cân bằng tỉ lệ với phần trên của khuôn mặt.

Thông thường, các chị em phụ nữ chọn lựa độn cằm để sở hữu đường nét gợi cảm, mềm mại với tạo hình V – line thon gọn thì nam giới khi độn cằm sẽ có những tiêu chuẩn hoàn toàn khác biệt.

Một khuôn cằm nam đẹp tự nhiên không những cần phải hài hòa với những đường nét khác trên khuôn mặt mà còn phải thể hiện được góc cạnh manly.

Có sự cứng cỏi nhưng không quá vuông vức để không làm mất vẻ lịch lãm của bản thân.

Chưa kể, theo các báo cáo nghiên cứu y khoa thì cấu tạo xương hàm của nam giới tương đối cứng cáp so với xương hàm của nữ.

Do đó, khi thực hiện độn cằm cho nam, ekip bác sĩ phẫu thuật cần phải có kĩ thuật chuyên môn giỏi, đảm bảo tay nghề vững vàng để tạo hình đường nét khuôn cằm đúng tỷ lệ như mong muốn.

REVIEW VỀ ĐỘN CẰM (KOREA IMPLANT)

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, không ít khách hàng tin tưởng giao phó “tương lai” của mình cho bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Dù sao thì phán xét công tâm nhất vẫn là chính kiến của khách hàng trực tiếp sử dụng dịch vụ độn cằm (v line) do chính bác sĩ Cường điều trị.

Chị Hằng – TPHCM tâm sự “Mình bị cằm lẹm bẩm sinh từ nhỏ, mỗi khi chụp hình thì khuyết điểm của cằm rõ nhất khi nhìn từ góc nghiêng của mặt. Mỗi khi nghĩ tới cái cằm là chán đời. Mình quyết tâm thay đổi và tìm đến bác sĩ Cường để độn cằm, kết quả rất tuyệt vời, hơn cả mình mong đợi. Rất biết ơn bác Cường.”

Chị Tiên – TPHCM chia sẻ “Em bị cằm lẹm, cằm nhìn ngắn nên dẫn đến tổng thể khuôn mặt em nó không được hài hòa lắm, thiếu sự 1 chút sự cân xứng, nên em hơi cảm thấy tự ti với nhược điểm này của bản thân. Em tìm đến bác Cường để cải thiện dáng cằm, và cuộc phẫu thuật rất thành công, mang băng nẹp khoảng 1 tuần rồi tháo ra, nhìn khác hẳn liền, mặt em nhìn dài hơn tí và rất thon gọn, rất là ưng ý với kết quả này.”

Anh Bách – TPHCM nói rằng “Cằm mình ngắn, nhìn trực diện thì nó như thụt về phía sau làm cái miệng cảm giác nhô phồng lên, nhìn rất mất cân đối. Đi xem bói thì thầy nói cằm này không mau mắn và thuận lợi đâu, đặc biệt là đường tình duyên dễ lận đận. Nghe cũng có lý vì trước giờ mình chưa có mối tình dắt vai nào. Sau đó mình tìm đến bác Cường để độn cằm, làm xong thì mặt mình thay đổi hẳn, nhìn hài hòa và đẹp hơn hẳn.”

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ ĐỘN CẰM DO BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG THỰC HIỆN?

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam) Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Cường còn thực hiện và chỉnh sửa thành công hơn 10 ngàn ca mũi, mắt hỏng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật độn cằm
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật độn cằm

Kỹ thuật độn cằm (Korea Implant) được bác sĩ Cường thực hiện một cách chính xác trong phòng mổ vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại. Do đó mang tính hiệu quả thẩm mỹ rất cao, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Liên hệ ngay qua hotline 090 1666 879 để được hỗ trợ chi tiết hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí